Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Trong 12 con giáp, ai sẽ dám vì người yêu mà thay đổi?

Thứ Sáu, 23/06/2017 16:27 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tình yêu giống như một liều thuốc kì diệu, có thể khiến người ta làm ra những việc mà trước đây dù có nghĩ cũng chẳng nghĩ tới, có thể biến một người thành con người hoàn toàn khác biệt, hoàn toàn lạ lẫm, tốt hơn hoặc xấu hơn, tuyệt vời hơn hoặc nhỏ bé hơn. Con giáp chung tình thế này, nếu yêu được nhất định phải giữ lấy.

con giap thay doi vi nguoi yeu
 

Tuổi Tý

 

Nhắc tới con giáp chung tình không thể bỏ qua tuổi Tý. Bề ngoài họ là người rất lạc quan, tích cực nhưng nội tâm nhạy cảm và có khuynh hướng tiêu cực nhất là trong tình yêu thường thiếu tự tin, không có cảm giác an toàn. Vì thế người tuổi này rất nỗ lực, rất cố gắng để tìm kiếm cảm giác an toàn cho bản thân, bản thân hoàn hảo, không sợ bị đá.
 
Tuổi Tý sợ vì mình không hoàn mỹ mà người yêu rời bỏ nên thay đổi chính mình, để đối phương cảm nhận được tình cảm chân thật cùng những kiên trì, hai người sẽ càng ngày càng hiểu nhau hơn, mối quan hệ cũng càng ngày càng tốt hơn. Có thể nhiều người cho là ngốc nhưng tuổi Tý thấy xứng đáng, cố gắng vì người mình yêu có gì là uổng phí đâu.

Tuổi Thìn

 
Người tuổi Thìn tích cực và chăm chỉ, hi vọng bản thân luôn tiến về phía trước và đồng thời cũng mong muốn đối phương tiến bộ cùng mình. Họ sẽ nỗ lực từ bỏ những thói hư tật xấu, nỗ lực trở thành người tốt hơn, chín chắn trưởng thành. Yêu cầu này không dành riêng cho tuổi Thìn mà bao gồm cả nửa kia nữa, hai người phải có cùng một mục tiêu.
 
Tuổi Thìn là con giáp coi trọng tình yêu, vì tình yêu mà thay đổi, cũng là con giáp có nghị lực. Nếu đối phương không theo kịp bước chân, tụt hậu thì họ sẽ dứt khoát không cần nữa, người kém như vậy sao có thể cùng mình đi suốt cuộc đời dài dằng dặc và nhiều khó khăn như thế này cơ chứ. Tuy thực tế nhưng lại rất hữu hiệu, có tàn nhẫn song rất thẳng thắn.

Tuổi Thân


con giap thay doi vi nguoi yeu 1
 
Người tuổi Thân hi vọng người mình yêu có thể chăm chú đối với một mình mình nhưng trên thế giới này, người tốt nhiều như mây, ai ai cũng hoàn mỹ, cũng nổi bật nên nếu bản thân còn không cố gắng, không hòa hợp thì làm sao nắm giữ được người thương đây. Vì thế liều chết tiến lên, không ngại gian khổ.
 
Con giáp chung tình này khi yêu sẽ dễ dàng thay đổi, nỗ lực trau dồi bản thân trên mọi phương diện. Kỳ thực, chỉ cần một ánh mắt tán thưởng, một lời khẳng định của đối phương cũng đủ làm họ thỏa mãn, không cần vất vả như vậy. Cho nên nếu yêu được tuổi Thân thì hãy cổ vũ họ thường xuyên nhé, để họ  được tiếp thêm động lực, ngày càng hấp dẫn hơn.

Tuổi Hợi

 
con giáp trọng tình, trong tình cảm tuổi Hợi khá chủ động và nhiệt tình, có thể vì người yêu mà làm nhiều chuyện. Nếu đối phương có điểm gì không hài lòng thì họ sẽ tiếp thu ý kiến, nhanh chóng chấn chỉnh lại bản thân và sửa đổi theo hướng tích cực hơn. Hầu hết mọi lời mà người yêu nói tuổi Hợi đều tin là đúng, cho là chân lý.
 
Nhiều khi người ta chỉ thuận miệng phê bình một chút mà tuổi Hợi cũng tưởng thật, rất vâng lời mà tìm cách sửa sang để làm hài lòng đối phương. Không phân biệt được thật giả, nhiều khi không rõ đúng sai nhưng đây là người chân thành, nên đừng ai đùa giỡn, cố tình chọc ghẹo tuổi Hợi nhé, họ sẽ bị tổn thương hê gớm đấy.
 
Vì người mình yêu mà thay đổi, vì tình yêu mà nỗ lực khẳng định là rất tôn trọng và chú ý tới đối phương. Chuyện ấy nói thì dễ nhưng làm thì không dễ chút nào, phải có ý chí mạnh mẽ, nghị lực kiên cường tới mức nào. Thế nên, được những con giáp chung tình này yêu thì hãy quý trọng, vun đắp, đừng để tuột mất họ nhé. 
Thái Vân
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X