Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 5 con giáp ưa mạo hiểm và “chủ nghĩa xê dịch”

Thứ Năm, 07/04/2016 08:54 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Đối mặt với hiểm nguy, người tuổi Khỉ không hề nao núng, trái lại, sẵn sàng đương đầu mạo hiểm, cứu mình cứu người, ra tay hiệp nghĩa, ai nấy đều ngưỡng mộ. Đây đích thị là một trong những con giáp ưa mạo hiểm trong 12 con giáp rồi.

No5. Người tuổi Khỉ
Tinh nghịch, thích tự do bay nhảy, khám phá và chinh phục điều mới lạ. Người cầm tinh con Khỉ lúc nào cũng hiếu động, tràn đầy sức sống.
Đối mặt với hiểm nguy không hề nao núng, trái lại, sẵn sàng đương đầu mạo hiểm, cứu mình cứu người, ra tay hiệp nghĩa, ai nấy đều ngưỡng mộ. Đây đích thị là một trong những con giáp ưa mạo hiểm rồi.
Top 5 con giap ua mao hiem va chu nghia xe dich hinh anh
No4. Người tuổi Rắn
Trong thuyết Địa chi học, Rắn được đại diện cho Dịch Mã tinh. Đây là cát tinh chủ về di chuyển, chủ động, nhưng động cũng đồng nghĩa với việc phải đương đầu với những sự thay đổi bất ngờ của hoàn cảnh, môi trường xung quanh.
Chính vì thế, người tuổi Tỵ luôn mong muốn tìm kiếm cảm giác mạo hiểm trong mỗi chuyến hành trình đi xa, dù là đi công tác, du lịch, học hành hay đơn giản là đi để thỏa mãn sự hiếu kỳ.
Top 3 chàng giáp “thầu trọn gói” ngôi vị nam thần
(Lichngaytot.com) – Nam thần không chỉ xuất hiện ở trong các bộ phim, cuốn truyện, nơi nào đó xa xôi, bởi họ ở ngay bên cạnh bạn đó thôi. Nếu tinh ý, bạn sẽ

No3. Người tuổi Chó
Người tuổi Tuất luôn mang lại cảm giác lạc quan, yên bình cho mọi người xung quanh. Sở dĩ như vậy là do họ đã tích lũy vốn kinh nghiệm sống dày dặn, đi nhiều để trải nghiệm nhiều và ngộ ra chân lý cuộc đời.
Họ ưa mạo hiểm không bởi sự hiếu thắng hay “diễu võ dương oai”, mà cốt là để chiêm nghiệm về cuộc sống, để mở rộng thế giới tâm hồn, đón nhận mọi cung bậc của cảm xúc.
Top 5 con giap ua mao hiem va chu nghia xe dich hinh anh 2
No2. Người tuổi Hổ
Không ngại khó, chẳng ngại khổ, người tuổi Hổ lúc nào cũng sống theo cách tràn đầy nhiệt huyết, dám làm dám chịu, đương đầu mọi thử thách, hiểm nguy để khám phá ra chính mình.
Tinh thần ưa mạo hiểm của con giáp này còn được thể hiện ở những chuyến lên rừng, xuống biển, cách họ đi phượt, chinh phục những ngọn núi cao hay đại dương sâu thẳm…
No1. Người tuổi Rồng
Sinh ra mang trong mình thân phận cao quý, con cháu đế vương, người tuổi Thìn có cốt cách thanh cao, tinh thần hiệp nghĩa, gặp chuyện bất bình ra tay giúp đỡ mà không mong báo đáp.
Tâm trí sục sôi làm việc trượng nghĩa giúp đời nên người tuổi Rồng lại càng muốn xông pha nơi hiểm nguy, khó khăn. Cảm giác khi giúp đỡ được ai đó điều gì thật tuyệt, nó giúp con giáp này cảm thấy mình đã làm tròn bổn phận của người đứng đầu.
=> Bói tử vi khoa học để biết tình yêu, hôn nhân, vận mệnh, sự nghiệp của mình

Ngọc Diệp
Những con giáp luôn dẫn đầu về lòng hiếu thảo với cha mẹ
(Lichngaytot.com) – Bản thân người tuổi Mùi rất coi trọng tình cảm, hết lòng yêu thương, chăm sóc và quan tâm tới người thân trong gia đình, đặc biệt là cha
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X