Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 5 con giáp tốt toàn diện năm 2016

Thứ Ba, 01/12/2015 14:03 (GMT+07)

Được nhiều cát tinh và quý nhân phù trợ, những con giáp này không những gặt hái thành công trong công việc, sự nghiệp mà cả đường tình duyên cũng mĩ mãn.


Xem bói ngày sinh để biết tình yêu, hôn nhân, vận mệnh, sự nghiệp của mình

1. Người tuổi Tý


Sang năm Bính Thân, người tuổi Tý bắt đầu bước vào cục diện Tam hợp Thái Tuế Trường sinh đại vượng vận, vận thế có sự cải biến tích cực. Bên cạnh đó có phúc tinh Đại quý nhân, Thiên Hỉ, Thiên Đức chiếu mệnh nên vận trình khởi sắc, công việc thuận lợi, tiền bạc dồi dào, tình duyên lí tưởng. Có thể nói đây là một trong những con giáp tốt toàn diện năm 2016.

Top 5 con giap tot toan dien nam 2016 hinh anh
Chỉ số hạnh phúc trong tình yêu: ★★★★☆
Chỉ số tài vận: ★★★★★
Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★★★

2. Người tuổi Thìn

Bính Thân là năm Tam hợp Thái Tuế Trường sinh của người tuổi Thìn, đồng thời Tam hợp Thủy khố chuyển thành Tài khố có lợi lớn cho tài vận. Do đó, trong năm 2016, con giáp này lúc nào cũng rủng rỉnh tiền bạc, không phải trăn trở và suy nghĩ quá nhiều về tài chính.

Top 5 con giap tot toan dien nam 2016 hinh anh 2
Bên cạnh đó, tình yêu và hôn nhân của người cầm tinh con Rồng cũng thuận buồm xuôi gió, hạnh phúc ngập tràn. Lại có thêm Thiên Giải tinh tiểu quý nhân giúp hóa giải tiểu nhiên phiền nhiễu, thúc đẩy nhân duyên tốt đẹp, các mối quan hệ xã giao hài hòa, tạo nền tảng vững chắc cho sự nghiệp thăng tiến đột phá.

Chỉ số hạnh phúc trong tình yêu: ★★★★☆
Chỉ số tài vận: ★★★★★
Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★★★

3. Người tuổi Sửu


Cuối cùng người tuổi Sửu cũng thoát khỏi cục diện phạm Thái Tuế suốt 2 năm qua để chào đón năm mới với bước chuyển mình đột phá. Dù không được Thái Tuế giúp đỡ nhưng lại được nhiều quý nhân như Long Đức, Quốc Ấn, Thiên Hỉ, Chính Ấn đại vận tương trợ nên phúc lộc song toàn, quan vận hưng vượng, tình cảm viên mãn, gia đình hạnh phúc.

Top 5 con giap tot toan dien nam 2016 hinh anh 3
Chỉ số hạnh phúc trong tình yêu: ★★★★★
Chỉ số tài vận: ★★★☆☆
Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★★★

4. Người tuổi Tuất

Trong năm 2016, người tuổi Tuất cùng lúc gặp được Thiên Đức và Nguyệt Đức quý nhân hình thành vận trình Nhật Nguyệt hội chiếu, giúp vận trình khởi sắc, mang tới nhiều điều cát lợi. Đồng thời Tam hội Thái Tuế có thể nhận được sự giúp đỡ của Thái Tuế nên công việc, sự nghiệp cát tường như ý, tình yêu nở hoa kết trái, hôn nhân viên mãn, sức khỏe dồi dào đồng thời tránh xa kẻ tiểu nhân quấy phá.

Top 5 con giap tot toan dien nam 2016 hinh anh 4
Chỉ số hạnh phúc trong tình yêu: ★★★★☆
Chỉ số tài vận: ★★☆☆☆
Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★★★

5. Người tuổi Ngọ

Nhận được sự tương trợ của Nguyệt Đức quý nhân rơi vào cung Hôn nhân nên nhân duyên của người tuổi Ngọ rất tốt, từ đó thúc đẩy sự nghiệp thăng tiến. Chính tài đại vận đi vào cung Tài vận, thúc đẩy tài lộc vượng. Dịch Mã tinh tại cung Nhân duyên tuy có sự chuyển dịch nhưng không chủ hung mà mang tính thúc đẩy các mối quan hệ hài hòa, giúp công việc, sự nghiệp của người tuổi Ngọ thuận lợi.

Top 5 con giap tot toan dien nam 2016 hinh anh 5
Chỉ số hạnh phúc trong tình yêu: ★★★★★
Chỉ số tài vận: ★★★★☆
Chỉ số quý nhân phù trợ: ★★★☆☆

Việt Hoàng (Theo D1xz)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X