1. Lịch ngày tốt
  2. Tử vi

Trước và sau Tết Trung Thu, 4 con giáp này may mắn hết cả phần người khác

12:02 | 28/09/2017

(Lichngaytot.com) Xem tử vi 12 con giáp, trước và sau Tết Trung Thu 2017 có 4 con giáp cực kì may mắn, vận đỏ như son, cầu được ước thấy, vạn sự như ý. Vậy đó là ai, cùng khám phá với Lịch ngày tốt nhé.
 
 
 
Tết Trung Thu không chỉ là ngày Tết truyền thống quan trọng trong văn hóa Việt Nam mà nó còn có ảnh hưởng sâu sắc đến vận trình của 12 con giáp nữa. Các con giáp sẽ có sự biến đổi về vận trình vào mỗi một khoảng thời gian trong năm. 


con giap may man truoc va sau trung thu 2017
 
 
Vậy trong dịp trước và sau Trung Thu 2017, con giáp nào sẽ có vận trình thăng hoa, tình duyên thăng hoa, sự nghiệp tăng tiến, tài lộc hanh thông? Cùng Lịch ngày tốt xem bói tử vi để biết được những con giáp nào may mắn ngập tràn trong dịp này nhé.
 

1. Tuổi Tuất


tuoi tuat may man
 
Vốn là một trong những con giáp may mắn nhất trần gian, trước và sau Tết Trung Thu, vận trình sự nghiệp của người tuổi Tuất tốt đến không ngờ, mọi chuyện càng ngày càng thêm thuận lợi. Kẻ tiểu nhân đeo bám trước đây được giải quyết gọn ghẽ, thậm chí còn mở ra không ít cơ hội phát triển trong tương lai cho con giáp này, công sức bỏ ra được đáp đền xứng đáng.
 
Với những bạn làm kinh doanh buôn bán thì khách hàng cũ càng thêm thân thiết và tin tưởng bạn, hàng hóa bán chạy vô cùng. Người này bảo người kia, tin lành đồn xa, chuyện làm ăn càng ngày càng thêm phát đạt. Đặc biệt là sau Trung Thu có thêm nhiều cơ hội để người tuổi Tuất thể hiện khả năng của mình. Mà nhé, đường tình hoa đào nở rộ, có lẽ bạn không còn cô đơn lâu nữa đâu!
 

2. Tuổi Thìn


tuoi thin may het phan nguoi khac
 
Thực ra thì trước Trung Thu 2017, vận trình của người tuổi Thìn cũng chỉ ổn định bình bình mà thôi, không quá tốt cũng không quá xấu. Nhưng mà đôi khi có được cái sự ổn định ấy đã là điều may mắn lắm rồi, đừng nên mơ ước quá xa xôi. Định mệnh an bài, cái gì của mình sẽ là của mình, còn nhiều thứ dù vất vả chạy ngược chạy xuôi nhưng đâu chắc đã được đáp đền xứng đáng.
 
Nhưng xét một cách tổng thể vận trình của 12 con giáp thì vận trình của con giáp này trong khoảng thời gian trước và sau Trung Thu đều cực kì tốt, bởi phần lớn những việc họ đang làm đều giành được thành công, cả sự nghiệp lẫn tài lộc hay tình yêu đều được thỏa nguyện. May mắn đủ đầy đến thế thì lỡ có phải hy sinh chút ít cũng đâu có gì. Có mất thì có được, đâu thể hoàn hảo, đôi khi cái mất đi sẽ mang lại cho chúng ta nhiều thứ hơn nữa ấy chứ. Các chú Rồng của chúng ta hãy sẵn sàng để chờ đón vận may lớn sắp tới nhé, thật là khiến người khác ngưỡng mộ mà!
 

3. Tuổi Tý


tuoi ty nhieu tai loc
 
Nếu trong khoảng thời gian trước Trung Thu mà người tuổi Tý gặp phải chuyện gì không được như ý thì cũng đừng quá lo lắng nhé, quý nhân đang ở bên hỗ trợ, chẳng có khó khăn gì là không thể vượt qua, chẳng có trở ngại nào có thể cản đường con giáp này tiến bước cả. Cứ chờ đi, thời điểm chuyển vận sẽ đến ngay thôi.
 
Có thể nói vận may trong thời gian này của những chú Chuột chủ yếu là ở nhân duyên hài hòa. Trong xã hội với bao cạnh tranh khốc liệt, không có người khác giúp đỡ, tương trợ thì người có năng lực đến đâu cũng khó bề làm nên đại sự, chưa kể đến xung quanh còn bao nhiêu kẻ tiểu nhân muốn vùi bạn xuống bùn sâu nữa. Người tuổi Tý quả là con giáp may mắn trước và sau Tết Trung Thu khi mà liên tiếp gặp được quý nhân, muốn thất bại cũng khó nữa đi!
 

4. Tuổi Mão


tuoi mao may man
 
Mặc dù trước Trung Thu 2017, người tuổi Mão có gặp phải chút chuyện phá tài nhưng về cơ bản thì vận trình khá tốt. Tiền kiếm về rủng rỉnh nên có tổn hao chút chút cũng không phải vấn đề gì quá lớn. 
 
Cứ yên tâm đi bởi Trung Thu càng đến gần thì may mắn sẽ tới càng nhiều, chuyện đen đủi sẽ tiêu tan nhanh chóng, không có việc gì khiến cho bạn phải đau đầu suy nghĩ nữa. Mà nói thêm cho con giáp này mừng nhé, sắp tới bạn sẽ có thêm một khoản thu khá lớn đấy, thôi thì nghĩ xem tiêu tiền với đầu tư tiết kiệm thế nào đi nhé!
 
Hy Vũ

Sự kiện: Tết Trung Thu

Tử vi

lich ngay tot

Chuyên trang Lịch Vạn Niên, Xem ngày tốt xấu, Tử vi, Phong thủy, Cung hoàng đạo, Tướng số

Copyright @ lichngaytot.com. All Rights Reserved

Lịch ngày TỐT giữ bản quyền nội dung trang web này

Email: lichngaytot@gmail.com

Xem bói | 12 con giáp hôm nay
Trang đang trong giai đoạn thử nghiệm chờ xin cấp phép. 
x
x