Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 4 con giáp thích sống “ảo tung chảo”

Thứ Năm, 28/07/2016 09:08 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Sở thích khoe khoang của những con giáp dưới đây khiến họ bị liệt vào danh sách con giáp sống ảo. Liệu có thật như thế hay không, hãy cùng tìm hiểu bạn sẽ tìm ra câu trả lời.

Tự hào mang dòng dõi rồng thiêng, người tuổi Thìn luôn chứng tỏ mình thuộc tầng lớp đại gia bằng sở thích dùng hàng hiệu và những thiết bị điện tử thông minh. Nhìn những thứ họ sở hữu, ai cũng phải một lần ước ao và thầm nghĩ, chắc hẳn cho rằng con giáp sống ảo ày phải siêu giàu.
Thêm nữa, độ hào phóng của tuổi Thìn cũng không hề kém cạnh so với độ phô trương của họ. Họ có thể chi mạnh tay cho các cuộc vui chung, sẵn sàng viện trợ cho bạn bè cả cục tiền để trợ giúp lúc hoạn nạn.
Đôi khi những người xung quanh cảm thấy ghen tị, khó chịu với thái độ ngạo mạn cũng như cuộc sống như trải hoa hồng, đầy đủ tiện nghi, viên mãn và quý phái. Tuổi Thìn vờ như giàu sang hay không, điều đó để mỗi người tự cảm nhận. Nhưng ai cũng không thể phủ nhận rằng, sự giàu có của họ đến từ cốt cách cao quý, sang trọng, có giấu cũng không được.
 
Top 4 con giap song ao, thich khoe cua hinh anh 2
No2. Tuổi Dần
 
Trong danh sách con giáp sống ảo, không thể không nhắc tới người tuổi Dần. Vốn coi trọng thể diện, ưa sĩ dĩ và rất hay giả vờ giàu sang kiểu như dát vàng lên mặt. Tính khoe khoang dường như đã ngấm vào bản chất của họ, chẳng thể nói sửa là sửa được ngay.
Những người cầm tinh con Hổ luôn có niềm đam mê bất tận với đồ hàng hiệu, những vật phẩm xa xỉ. Dù cho điều kiện kinh tế chưa thể đáp ứng mọi nhu cầu, họ sẵn sàng săn lùng hàng “fake” để thỏa mãn thói ham hư vinh của mình.
Lúc nào cũng vỗ tay ra oai, khẳng định ta đây là người giàu sang, nên khi bạn bè gặp trục trặc về tài chính, đối tượng đầu tiên mà họ nhắc đến chính là tuổi Dần. Còn việc con giáp này có giúp đỡ hay không, nhiều hay ít còn phụ thuộc vào từng người, từng hoàn cảnh cụ thể.

Top 4 con giap song ao, thich khoe cua hinh anh 2
No3. Tuổi Tuất
Người tuổi Tuất có khả năng “ẩn mình” rất giỏi. Bề ngoài họ tỏ ra khiêm tốn, nhã nhặn để dễ đánh lạc hướng mọi người, trên thực tế họ cũng chuộng vật chất, ham hư vinh và là con giáp sống ảo lắm.
Sở hữu khả năng quản lý tài chính nhạy bén, tuổi Tuất biết cách chi tiêu hợp lý, nên tiền bạc lúc nào cũng rủng rỉnh, trong ví có tiền triệu âu cũng là lẽ thường.
Thêm nữa, vốn là con giáp có tinh thần trách nhiệm, lý tưởng cuộc sống phong phú, tuổi Tuất không ngừng phấn đấu để công thành danh toại, phát triển sự nghiệp theo hướng đi riêng, ngày càng vững mạnh.
Vì thế, cho dù kinh tế bản thân vẫn chưa thực sự dư dả gì, nhưng họ khá xông xênh, sẵn sàng giúp đỡ bạn bè, người thân lúc nguy khốn. Do đó, khi con giáp này ra vẻ giàu sang, sẵn sàng rút tiền túi cho bạn bè, có thể họ là người giàu có thực thụ chứ không hề giả tạo.
 
► Tham khảo thêm các thông tin về: Mười hai con giápTử vi trọn đời của bạn

Ngân Hà
Vén màn bí mật những cô nàng “vịt hóa thiên nga” trong 12 con giáp
Vì không ngừng học hỏi và tiếp thu những điều mới lạ, rất chăm chỉ nắm bắt xu hướng thời trang trong và ngoài nước, nên chỉ cần bẵng đi một thời gian không gặp
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X