Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 3 con giáp có kiểu “yêu cho roi cho vọt”

Thứ Sáu, 22/04/2016 09:04 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Dẫu trong lòng mơ ước về tình yêu lãng mạn, cổ tích, nhưng người tuổi Hợi lại hiếm khi thể hiện ra bên ngoài. Ngược lại, con giáp này “yêu cho roi cho vọt”, nên chẳng mấy khi nói những lời yêu thương ngọt ngào nào. 

No1. Tuổi Khỉ
Nhìn cái tính năng động, hoạt bát, thích bông đùa của người tuổi Khỉ, ít lại lại có thể nghĩ rằng đây là con giáp thích kiểu “yêu cho roi cho vọt”.
Ấy vậy mà, khi đã tìm được nửa kia đích thực, họ tìm đủ các cách khiến đối phương vui vẻ, hài lòng. Dùng hết những lời đường mật có cánh dành tặng nửa kia.
Nhưng chỉ cần phát hiện thấy đối phương có chút biểu hiện gì bất thường, ngay lập tức người tuổi Thân lại trở mặt dễ như trở bàn tay. Họ để tâm, xét nét từng tí một, thậm chí có thể to tiếng nếu nửa kia không chịu chia sẻ.
Nhưng rồi đâu lại vào đó, yêu vẫn hoàn yêu, họ sẵn sàng bỏ qua những lỗi lầm nhỏ nhặt, để cả hai có thể dung hòa, tiến tới cuộc sống hạnh phúc.
Top 3 con giap co kieu yeu cho roi cho vot hinh anh
No2. Tuổi Dê
Người tuổi Dê mang trong mình ý thức về tinh thần trách nhiệm rất cao, chính vì thế, trong mắt mọi người họ thường là “người đàn ông tốt” hay “người phụ nữ đảm đang”. Họ không chỉ mang tới cảm giác an toàn mà còn hết mực chu đáo và thấu hiểu nửa kia.
Thêm nữa, con giáp này ưa lãng mạn, tình cảm thủy chung nhưng cũng rất nhạy cảm. Vậy nên, sự quan tâm, chăm sóc của họ dành cho đối phương hiếm khi được thể hiện bằng lời nói. Chỉ còn cách quan sát kĩ càng, bạn mới phát hiện ra.
Càng yêu, người tuổi Mùi càng muốn giữ gìn và trân trọng hạnh phúc tới lúc đầu bạc răng long. Với họ, yêu là cả hai thấu hiểu và có thể đọc được suy nghĩ của nhau, chứ không phải kiểu lời nói đầu môi, nói rồi quên ngay.
Top 3 con giap co kieu yeu cho roi cho vot hinh anh 2
No3. Tuổi Lợn
Suy nghĩ lạc quan, tính cách điềm đạm, hay mộng mơ là điều không khó nhận ra ở người tuổi Hợi. Trong tình yêu, con giáp này như một đứa trẻ không bao giờ lớn, lúc nào cũng mơ ước về một tình yêu cổ tích, ngập tràn sự lãng mạn và một cái kết có hậu.
Dẫu trong lòng nghĩ vậy, nhưng họ lại hiếm khi thể hiện ra bên ngoài. Ngược lại, con giáp này “yêu cho roi cho vọt”, nên chẳng mấy khi nói những lời yêu thương ngọt ngào nào.
Với người tuổi Lợn, sự giận hờn, ghen tuông là thứ gia vị cần thiết để tình yêu có thể kéo dài và thăng hoa. Sau mỗi trận cãi vã, hai bên càng thêm hiểu nhau và tìm ra cách xử lý mọi chuyện.
=> Xem thêm: Tử vi trọn đời chuẩn xác theo Lịch âm

Hoàng Lam
3 con giáp phải học cách lùi một bước để tiến nhiều bước trong sự nghiệp
Ai cũng hy vọng bản thân có sự nghiệp thành công, ngoài kỹ năng và sự may mắn thì thái độ là nhân tố không thể thiếu. Ba con giáp sau muốn thăng tiến cần phải
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X