Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Top 3 chàng giáp “thiên hạ đệ nhất chung tình”

Thứ Tư, 04/05/2016 11:18 (GMT+07)

Đẹp trai hay ga-lăng chưa phải là điều điện cần và đủ mà các cô gái đặt ra trong việc lựa chọn “đối phương” của mình. Thêm vào đó, các “soái ca” cũng cần phải có lòng chân thành và sự chung thủy, tuyệt đối không thay lòng đổi dạ.Top 3 chang trai thien ha de nhat chung tinh hinh anh
Ảnh minh họa
 
Sửu “ca”
 
Với tính cách chân thật, thật thà nên các Sửu “ca” thường không bao giờ nghĩ tới việc lừa gạt, dối trá, không chỉ trong công việc mà với vấn đề tình cảm họ cũng đều rất chân thật. 
 
Những chàng trai tuổi Sửu cũng rất dễ tin người, một khi đã có tình cảm với ai đó thì họ tin tưởng tuyệt đối vào người này, không hề tình toán. Họ sẵn sàng hi sinh mọi niềm vui, mọi sở thích, mọi đam mê để có thể giữ trái tim mình cố định một nhịp.
 
Mặc dù vậy, những con giáp chung tình cũng đề ra “tiêu chuẩn chọn bạn gái” khá cao, không mấy cô gái có thể đáp ứng được yêu cầu của họ, chính vì vậy, khả năng làm cho trái tim “Sửu ca” lỡ nhịp là rất khó. 
 
Nếu bạn là người có khả năng khiến những chàng giáp này rung động và bạn thực sự quan tâm lo lắng cho họ thì họ sẽ ghi nhận điều này và sẽ gắn bó bên bạn mãi mãi.
 
“Tị” ca

Bản tính nhanh nhẹn, khôn khéo và lắm mưu nhiều kế, các anh chàng tuổi Tị nói chung đều rất dễ lấy lòng phụ nữ. Nói như vậy không có nghĩa đây là những anh chàng trăng hoa, phong lưu vì điểm đáng khen ngợi nhất của chàng là chỉ dùng trí thông minh và sự lanh lợi đó vào công việc, với người yêu lại chỉ một tấm chân tình.

Top 3 chang trai thien ha de nhat chung tinh hinh anh
Ảnh minh họa

 
Đừng e sợ mối quan hệ phức tạp của các chàng Tị ảnh hưởng tới chuyện tình cảm của 2 bạn, vì dù ưa ngoại giao và có nhiều mối quan hệ nhưng họ đủ khả năng tự chủ và mạnh mẽ chống lại mọi cám dỗ của cuộc đời. 
 
Vì vậy, nếu phải tận mắt chứng kiến những ánh mắt hâm mộ chàng và những đám ong bướm xung quanh thì bạn hãy cứ yên tâm rằng chàng trai của bạn sẽ không mảy may rung động và sẽ tuyệt đối chung thủy với bạn mà thôi. Hãy tập tin tưởng và tạo niềm vui cho tình yêu của hai bạn hơn là để hạt giống nghi ngờ phá hoại hạnh phúc lứa đôi nhé.
 
Dậu “ca”
 
Các chàng trai tuổi Dậu được coi là lãng mạn và ngọt ngào nhất trong 12 chàng giáp. Cho dù họ có bận rộn và mệt mỏi tới mức nào thì họ vẫn luôn có thời gian dành cô gái của mình. Niềm vui của họ chính là tạo ra được những niềm vui nho nhỏ cho người họ yêu. 

Top 3 chang trai thien ha de nhat chung tinh hinh anh
Ảnh minh họa

 
Dậu “ca” luôn trân trọng tình yêu của mình, họ luôn lo lắng rằng bản thân mình đối xử với đối phương chưa tốt, sợ sẽ bị người kia bỏ rơi, có lẽ cũng là do nhiều người tuổi Dậu hơi tự ti quá mức vào bản thân. 
 
Trong tình yêu không cần điều hoàn hảo, các cô gái cũng chỉ cần sự chung thủy đến độ giờ giờ phút bạn đều nghĩ đến người ta mà thôi. Tuổi Dậu là người nói được làm được, hãy cứ tin tưởng vào mình thêm chút nữa đi bạn nhé.
 
ST.
Gặp gỡ 4 chàng trai khóa chặt trái tim bạn gái qua đường… dạ dày
Tận dụng triệt để thế mạnh của mình, con trai tuổi Thân biết cách lấy lòng các cô gái thông qua đường… dạ dày. Tuyệt chiêu này tuy đơn giản, nhưng lại vô cùng
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X