Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tổng quan tử vi 12 tháng năm Đinh Dậu 2017 của người tuổi Tuất

Chủ Nhật, 29/01/2017 09:07 (GMT+07)

() - Theo tử vi tuổi Tuất năm Đinh Dậu, trong tháng 4 âm lịch, vận trình của người tuổi Tuất có sự thay đổi ở cả công việc, sự nghiệp, chức vụ, nơi làm việc cũng như nơi ở. Sự thay đổi này theo chiều hướng tốt. Tuy phải chạy đôn chạy đáo, tất bật làm việc, nhưng thu hoạch dồi dào. Tong quan tu vi tuoi Tuat nam Dinh Dau chi tiet 12 thang hinh anh goc
TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCHTong quan tu vi tuoi Tuat nam Dinh Dau chi tiet 12 thang hinh anh goc 2
Xem tử vi tuổi Tuất năm Đinh Dậu, trong tháng này người tuổi Tuất phạm Thái Tuế, vận trình xuất hiện không ít biến động. May mà có quý nhân Bán Hợp Dần Tuất tương trợ hóa hung thành cát, trong rủi có may, bản mệnh vẫn giữ tinh thần lạc quan, sẵn sàng đối phó với mọi tình huống có thể xảy ra trong tư thái chủ động. Tình cảm phát sinh mâu thuẫn, đầu tháng nồng nàn hơn, nhưng từ giữa tháng dần phai nhạt. Về sức khỏe, đề phòng Bệnh Phù hung tinh gây ốm đau, bệnh tật.


TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCHTong quan tu vi tuoi Tuat nam Dinh Dau chi tiet 12 thang hinh anh goc 2
Tháng này tuổi Tuất lâm cục diện Lục Hợp, được quý nhân phù trợ, gặp hung hóa cát, gặp khó khăn được người trợ giúp. Lộc Nguyên cung gặp Chính Ấn đại vận, đường quan lộc thuận lợi, nắm quyền lực trong tay, có nhiều cơ hội thăng quan tiến chức. Mặt tình cảm như ý, nhân duyên tốt lành, gia đạo an yên, vợ chồng hòa thuận. 


TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCHTong quan tu vi tuoi Tuat nam Dinh Dau chi tiet 12 thang hinh anh goc 2
Trong tháng Lục Xung, vận trình tuổi Tuất giảm sút, tháng lại không có cát tinh cao chiếu, phương diện tình cảm gặp trục trặc. Vợ chồng thiếu sự lãng mạn, cha mẹ con cái xuất hiện mâu thuẫn. Tài lộc trung bình, Chính Tài khá nhưng Thứ Tài hầu như không có thu hoạch, nỗ lực, cố gắng nhiều hơn nữa mới thu thành quả tốt. Về sức khỏe, chú ý đề phòng bệnh cảm cúm, đi ngoài...


TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCHTong quan tu vi tuoi Tuat nam Dinh Dau chi tiet 12 thang hinh anh goc 2
Trong tháng 4 âm lịch, vận trình của người tuổi Tuất có sự thay đổi ở cả công việc, sự nghiệp, chức vụ, nơi làm việc cũng như nơi ở. Sự thay đổi này theo chiều hướng tốt. Tuy phải chạy đôn chạy đáo, tất bật làm việc, nhưng thu hoạch dồi dào. Về tình cảm, xuất hiện mâu thuẫn, trục trặc, cần đặt tình cảm gia đình lên trên hết sẽ không vướng vào đào hoa dữ. Người độc thân có vận đào hoa khá vượng, chủ động mở rộng các mối quan hệ, đón đầu các mối quan hệ để sớm tìm được đối tượng ưng ý.

TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCHTong quan tu vi tuoi Tuat nam Dinh Dau chi tiet 12 thang hinh anh goc 2
Trong tháng Tam Hợp Đế Vượng, vận trình tuổi Tuất lý tưởng, thích hợp ra ngoài du lịch, công cán, sẽ gặp toàn chuyện vui. Tài vận khá dồi dào, Thứ Tài vượng. Sức khỏe tốt, tuy không có cát tinh lâm mệnh nhưng về cơ bản không có vấn đề nghiêm trọng nào xảy ra. Bản mệnh ăn ngon, ngủ tốt, có thể mắc cảm cúm nhưng nhẹ, nhanh khỏi. Về tình cảm, vợ chồng bằng mặt chứ không bằng lòng, nên vẫn tồn tại mâu thuẫn ngầm, có thể dẫn tới cãi vã, tranh luận.


TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH


Tong quan tu vi tuoi Tuat nam Dinh Dau chi tiet 12 thang hinh anh goc 2
Vận trình tháng giảm sút, tài lộc kém sắc, không có quý nhân giúp sức, làm việc trúc trắc, bất thuận. Thứ Tài hầu như không xuất hiện, Chính Tài tạm ổn, cảm giác kiếm được nhiều tiền thật đấy nhưng trong tay lại chẳng có được là bao. Tình cảm gia đình trục trặc, mâu thuẫn giữa cha mẹ và con cái ngày càng lớn, cần phải giải quyết càng sớm càng tốt. Công việc tiến triển theo kế hoạch, đi theo trình tự nhật định nhưng kết quả chưa thực sự mỹ mãn.


TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCHTong quan tu vi tuoi Tuat nam Dinh Dau chi tiet 12 thang hinh anh goc 2
Tháng này, tình cảm vợ chồng hài hòa, không chịu tác động lớn từ các yếu tố bên ngoài, đồng lòng vun vén hạnh phúc gia đình. Với những cặp đôi xác định sinh con trong năm, cần chuẩn bị chu đáo mọi thứ về kinh tế, chi tiêu trong gia đình, tránh tình trạng khi sinh con ra lại không có đủ điều kiện để nuôi dưỡng tốt. Tài vận kém sắc, hầu như không có tiền thu phụ, chi tiêu lại nhiều nên cảm thấy khá eo hẹp. Về sức khỏe, cần đề phòng các chứng bệnh liên quan đến tỳ, vị, ăn uống thận trọng.TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH


Tong quan tu vi tuoi Tuat nam Dinh Dau chi tiet 12 thang hinh anh goc 2
Vận trình tháng 8 trong tử vi tuổi Tuất năm Đinh Dậu ảm đạm, Bệnh Phù hung tinh xuất hiện, mang điềm báo tai nạn bất ngờ, ốm đau, bệnh tật, vô cùng bất lợi. Mệnh chủ cần đề phòng cả tình trạng đuối nước, hỏa hoạn, an toàn giao thông... Cần chú ý nhiều tới sức khỏe của người già và trẻ nhỏ trong nhà. Về tình cảm, vợ chồng nảy sinh mâu thuẫn, cãi vã vì những chuyện vặt trong cuộc sống thường ngày. Về công việc, xuất hiện khá nhiều trở lực, cần suy nghĩ kỹ càng trước khi hành động. Tài vận kém sắc, chi tiêu tiết kiệm.

TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCHTong quan tu vi tuoi Tuat nam Dinh Dau chi tiet 12 thang hinh anh goc 2
Bước sang tháng 9 âm lịch, Bệnh Phù hung tinh nhập Thọ Mệnh cung, gây tổn thương lớn về sức khỏe, mang điềm báo tai nạn bất ngờ, họa huyết quang. Tuất Thổ sinh Thái Tuế Kim vượng, tiêu hao nguyên khí, phá hoại tài lộc, khiến tài vận bấp bênh, tiền bạc túng thiếu. Về tình cảm, vợ chồng không hài hòa, thường xảy ra tranh cãi. Sự nghiệp khó có bước phát triển mới, cần xác định hướng đi rõ ràng kẻo sẽ tốn công vô ích.


TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCHTong quan tu vi tuoi Tuat nam Dinh Dau chi tiet 12 thang hinh anh goc 2
Tháng này trong cát tàng hung, Phúc Nguyên cung gặp Chính Ấn đại vận, vận khí lúc tốt lúc xấu, làm gì cũng cần có sự chuẩn bị chu đáo và đề cao cảnh giác. Tài vận dần đi vào giai đoạn khởi sắc, đầu tư nên tiến hành vào nửa cuối tháng, sẽ thuận lợi hơn. Sự nghiệp xuất hiện trở ngại, cần chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ứng phó với tất cả. Ngoài ra cần đề phòng họa thị phi, kẻ tiểu nhân gây rối. Tình cảm dạt dào, đào hoa vượng, nhưng cần tỉnh táo trong các mối quan hệ kẻo thu hút kẻ thứ ba phá hoại tình yêu lứa đôi.

TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCHTong quan tu vi tuoi Tuat nam Dinh Dau chi tiet 12 thang hinh anh goc 2
Vận trình tháng khá hanh thông, không có biến động nào quá rõ ràng. Về tình cảm, người tuổi Tuất gặp được đối tượng ưng ý, nhân duyên vượng, được nhiều người theo đuổi. Tài vận khá, có thu hoạch đáng kể, nguồn thu nhập ngoài luồng tăng. Đặc biệt lưu ý tới dấu hiệu tai nạn bất ngờ, nhất là khi Bệnh Phù hung tinh nhập Thọ Mệnh cung, gây ra bao phiền phức, chấn thương, chảy máu.


TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCHTong quan tu vi tuoi Tuat nam Dinh Dau chi tiet 12 thang hinh anh goc 2
Điểm đáng lưu ý nhất trong tháng này là kẻ tiểu nhân quấy phá, phạm Thái Tuế dẫn tới Tuế Sát phá hoại Nhân duyên cung, tiểu nhân càng có cơ hội hoành hành. Trong các mối quan hệ xã giao, bản mệnh dễ đắc tội người khác, nhất là với đồng nghiệp, cấp trên, sẽ gây trở lực cho công việc. Ăn nói giữ mồm giữ miệng, chú ý quan sát tình hình, tránh tham gia bàn luận những vấn đề nhạy cảm. Sức khỏe duy trì ở mức trung bình, cần vận động nhiều hơn để nâng cao thể chất.


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X