Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tổng quan tử vi 12 tháng năm Đinh Dậu 2017 cho người tuổi Sửu

Thứ Năm, 26/01/2017 11:03 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Tử vi 12 tháng năm 2017 của tuổi Sửu báo lâm tượng Lục Hợp, vận trình tháng 3 âm lịch của bản mệnh chuyển hướng tốt đẹp. Tuy nhiên một vài khó khăn trong công việc vẫn chưa được xử lý triệt để, tình trạng tranh quyền đoạt thế vẫn chưa thực sự nguôi ngoai. Tong quan tu vi 12 thang nam 2017 cua tuoi Suu hinh anh goc
TỬ VI THÁNG 1 ÂM LỊCH
Tong quan tu vi 12 thang nam 2017 cua tuoi Suu hinh anh goc 3
Theo tử vi 12 tháng năm 2017 của tuổi Sửu, vận trình tháng 1 âm lịch của người tuổi Sửu ở mức trung bình. Công việc gặp không ít trở ngại, gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp. Cần phải tập trung tinh thần cao độ, nỗ lực hết mình để không bị ảnh hưởng bởi những trở lực ấy, thậm chí biến nó thành động lực để phấn đấu, vươn lên gặt hái thành quả tốt hơn.
Phương diện tài lộc có thu hoạch nhất định. Nhưng có Kiếp Tài ảnh hưởng, tiền bạc có thu nhưng cũng có chi và tổn thất. Trong tháng bản mệnh nên tránh vay mượn tiền bạc, càng không nên tham gia dự án đầu tư nào kẻo bị kẻ xấu lừa gạt, mới ra Tết đã nhẵn túi.
Dương Đao hung tinh xuất hiện, bản mệnh đi đứng thận trọng, làm việc tuân thủ nguyên tắc an toàn lao động kẻo vướng vào họa huyết quang. Về tình cảm, bản mệnh cần chủ động hơn nữa, kẻo cơ hội đến rồi lại đi trong niềm tiếc nuối.
TỬ VI THÁNG 2 ÂM LỊCH
Tong quan tu vi 12 thang nam 2017 cua tuoi Suu hinh anh goc 3
Vận trình tháng này thăng trầm bất định, Lộc Tự cung gặp đồng thời Hoa Cái và Ngũ Quỷ tinh, công việc sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, áp lực công việc lớn, chủ yếu là yếu tố con người gây ra hoặc biến cố bất ngờ nào đó xảy ra, phúc họa không ai lường trước được nên phải hành sự hết sức thận trọng, có như vậy sự nghiệp mới tiếp tục phát triển được. Nếu có thể điều hòa tốt các mối quan hệ xã giao, mở rộng quan hệ hợp tác, sự nghiệp sẽ tiến triển tốt hơn. Tuy nhiên trong quá trình ấy cũng cần đề phòng tiểu nhân hoành hành.
Tài vận kém sắc, Chính Tài ổn nhưng Thứ Tài hầu như không có, không thích hợp đầu tư lớn, tránh bị tổn thất. Sức khỏe ổn định hơn trước, nhưng đề phòng tửu sắc hại thân. Tình cảm sinh động, đa sắc như "cá gặp nước".
TỬ VI THÁNG 3 ÂM LỊCH
Tong quan tu vi 12 thang nam 2017 cua tuoi Suu hinh anh goc 3
Tử vi 12 tháng năm 2017 của tuổi Sửu báo lâm tượng Lục Hợp, vận trình tháng 3 âm lịch của bản mệnh chuyển hướng tốt đẹp. Tuy nhiên một vài khó khăn trong công việc vẫn chưa được xử lý triệt để, tình trạng tranh quyền đoạt thế vẫn chưa thực sự nguôi ngoai. Nếu không đầu tư thời gian, công sức để xử lý hết những chuyện đó, e rằng họa thị phi khó tránh. Làm việc cần phải tuân theo quy định,
guyên tắc chung, tránh giở thói thông minh vặt mà vi phạm pháp luật, họa nhiều hơn phúc. Tài lộc suy trước, vượng sau, từ giữa tháng trở đi bắt đầu khởi sắc, cuối tháng Thứ tài rất vượng, đầu tư có lãi, thậm chí may mắn tới mức có thể trúng vé số. Tình cảm như "cá nước chim trời", khó nắm bắt. Người đã kết hôn cẩn thận đào hoa dữ.
TỬ VI THÁNG 4 ÂM LỊCH
Tong quan tu vi 12 thang nam 2017 cua tuoi Suu hinh anh goc 3
Trong tháng có Phi Đao hung tinh nhập mệnh phá hoại Thọ Mệnh cung, mang điềm báo tai nạn, họa huyết quang, tái phát bệnh cũ. Cần dũng cảm đối diện hiện thực, đồng thời nỗ lực tìm cách khắc phục khó khăn, không nên do dự, kéo dài thời gian kẻo tình hình thêm xấu. Trong công việc, lý thuyết cần đi đôi với thực hành, nói là làm, đừng làm mất uy tín kẻo sau này phải hối tiếc.
Sức khỏe không lý tưởng, đề phòng các chứng bệnh về gan tạng, đồng thời chú ý tới sức khỏe của người lớn tuổi trong nhà. Tài vận kém sắc, đầu tư không thu lời, không nên tham lam. Tình cảm xuất hiện trục trặc, nhất là nữ mệnh, vì hiểu nhầm mà mất mối nhân duyên tốt đẹp. Nam mệnh đã kết hôn đề phòng sự xuất hiện của người thứ ba.
TỬ VI THÁNG 5 ÂM LỊCH
Tong quan tu vi 12 thang nam 2017 cua tuoi Suu hinh anh goc 3
Tháng này tuổi Sửu lâm cục diện Lục Hại, tiến hành việc gì cũng trúc trắc, gặp trở ngại, cần dốc toàn lực, tập trung mà làm thì mới có thể hoàn thành đúng mục tiêu, bình an vượt qua tháng. Làm việc gì cũng không nên mạo hiểm, nóng vội, trái lại cần chủ tĩnh, giữ thái độ bình tĩnh để xử lý. Với những mối quan hệ không cần thiết, bản mệnh không nên tham gia, ắt sẽ hóa hung thành cát.
Chính Tài trung bình, Thứ Tài có phần khởi sắc, nhưng chưa phù hợp để đầu tư lớn. Tình cảm có "thu hoạch" bất ngờ, người độc thân chủ động nắm bắt cơ hội để bày tỏ tình cảm. Mặt sức khỏe cần chú ý nghỉ ngơi điều độ là không gặp phải trở ngại nào quá lớn. Giữa tháng hạn chế ra ngoài vào ban đêm, đồng thời đi lại chú ý an toàn giao thông.
TỬ VI THÁNG 6 ÂM LỊCH
Tong quan tu vi 12 thang nam 2017 cua tuoi Suu hinh anh goc 3
Tử vi 12 tháng năm 2017 của tuổi Sửu báo vận trình tháng không lý tưởng, công việc đối diện không ít trở ngại, tuy nhiên cuối cùng cũng hóa hung thành cát. Nếu chuẩn bị sẵn sàng tâm lý đối diện khó khăn, đề cao cảnh giác, giữ thái độ điềm tĩnh với những rắc rối xảy ra, bản mệnh sẽ dễ dàng vượt qua tất cả. Làm gì cũng phải thận trọng, đại kỵ chuyện mang tình cảm cá nhân vào công việc, kẻo sẽ vướng vào thị phi.
Tài lộc khá tốt, nhưng nên tránh xa những hạng mục đầu tư có tính mạo hiểm cao, tránh tình trạng "tham thì thâm", kiếm được bao nhiêu lại trắng tay. Sức khỏe không gặp phải vấn đề nào quá nghiêm trọng, nên giữ tinh thần thoải mái bằng cách đi du lịch nhiều hơn. Lúc nào cũng cần kiềm chế cảm xúc, tránh lớn tiếng cãi cọ rồi vướng họa thị phi. Tình cảm đi vào ngõ cụt, cần tĩnh tâm lại để xử lý vấn đề đang gặp phải.
TỬ VI THÁNG 7 ÂM LỊCH
Tong quan tu vi 12 thang nam 2017 cua tuoi Suu hinh anh goc 3
Vận trình tháng này của người tuổi Sửu có sự biến động khá lớn, tần suất đi công tác nhiều, sự nghiệp hanh thông, chú tâm làm việc sẽ gặt hái thành quả tốt đẹp, là thời cơ tốt để phát triển sự nghiệp quy mô lớn. Công việc có nhiều biểu hiện xuất sắc, được cấp trên trọng dụng, đánh giá cao. Nhưng làm gì cũng cần chú ý mọi việc xung quanh, tránh tình trạng bị tiểu nhân quấy phá mà không hề hay biết.
Tài lộc vượng, thu nhập dồi dào, có lợi cho đường Thứ Tài, đầu tư thu lời lớn. Khi đã kiếm được nhiều tiền, lấy tích lũy làm trọng để dùng cho sau này. Tình cảm lý tưởng, người độc thân vượng đào hoa, dễ tìm được đối tượng ưng ý. Tuyệt đối tránh đứng núi này trông núi nọ, kẻo bỏ lỡ cơ hội có được tình yêu đích thực. Người đã kết hôn cần đề phòng Đào hoa sát, ảnh hưởng hạnh phúc gia đình.
TỬ VI THÁNG 8 ÂM LỊCH
Tong quan tu vi 12 thang nam 2017 cua tuoi Suu hinh anh goc 3
Tháng này Lộc Tự cung của bạn mệnh gặp Hoa Cái và Ngũ Quỷ tinh, công việc gặp nhiều trở ngại, xuất hiện họa quan trường, lao ngục, sự nghiệp đầy ắp khó khăn, áp lực lớn, cần phải nỗ lực hết mình, tập trung tinh lực mới có thể xoay chuyển tình thế. Làm việc hết sức thận trọng, giữ thái độ điềm tĩnh, sáng suốt trong xử lý vấn đề, suy nghĩ kỹ càng trước khi đưa ra quyết định, không được quyết định bừa bãi. Lấy ổn định làm trọng, không được nóng vội kẻo hỏng chuyện.
Tình cảm có tiến triển không thuận lợi, nhưng đừng vì thế mà dành quá nhiều thời gian, tiền bạc vào phương diện này, hãy để mọi chuyện diễn ra theo lẽ tự nhiên. Tài lộc trung bình, không thích hợp đầu tư. Tự dưng có kẻ mồi chài đầu tư trúng lớn, cần phải thận trọng, tránh bị lừa gạt. Sức khỏe tốt, duy trì thói quen sinh hoạt tốt, nghỉ ngơi điều độ, tránh làm việc quá sức mà ảnh hưởng sức khỏe.
TỬ VI THÁNG 9 ÂM LỊCH
Tong quan tu vi 12 thang nam 2017 cua tuoi Suu hinh anh goc 3
Vận trình tháng ổn định, nhưng chưa có bước đột phá nào đáng kể. Công việc tiến triển thuận lợi, nhưng đáng tiếc là chỉ ở mức độ nhất định. Cần phải nỗ lực và kiên nhẫn chờ đợi thời cơ, không ngừng học hỏi mở mang đầu óc, tự khắc "sông nhỏ chảy ra biển lớn", sẽ gặt hái thành công rực rỡ hơn. Trong tháng hành sự thận trọng, không lo chuyện bao đồng kẻo vướng họa thị phi, ăn nói giữ mồm giữ miệng để không bị vướng vào các cuộc chiến nội bộ.
Tình cảm phong phú, vận đào hoa khởi sắc, nhưng cần xử lý tốt mối quan hệ tay ba thì mọi chuyện mới tốt đẹp. Công tư phân minh, nam mệnh không nên vì nữ sắc mà bỏ lỡ tiền đồ. Tài lộc khởi sắc, đầu tư sinh lời. Sức khỏe ổn định, chú ý cân bằng thời gian làm việc và nghỉ ngơi, đừng tham công tiếc việc quá mà đổ bệnh.
TỬ VI THÁNG 10 ÂM LỊCH
Tong quan tu vi 12 thang nam 2017 cua tuoi Suu hinh anh goc 3
Vận trình tháng này khá hanh thông, ví như luồng gió mùa Thu mát mẻ, vạn sự đổi thay theo chiều hướng tích cực. Công việc có bước tiến triển lớn, một khi đã dốc toàn tâm lực ắt sẽ "bội thu". Tuy nhiên cần nhớ, lấy nhu thắng cương, lùi một bước để tiến hai bước, hành sự thận trọng và dồn nhiều tâm huyết, thành công ngày thêm rực rỡ.
Tài lộc khởi sắc mạnh, đầu tư thu lãi lớn, Thứ Tài dồi dào, cuối tháng đón không ít tin vui tiền bạc. Sức khỏe tốt, chú ý đề phòng bị thương ở chân, tay là được. Tình cảm ổn định, không được giấu diếm hay lừa gạt đối phương kẻo sóng gió sẽ xảy ra.
TỬ VI THÁNG 11 ÂM LỊCH
Tong quan tu vi 12 thang nam 2017 cua tuoi Suu hinh anh goc 3
Theo tử vi 12 tháng năm 2017 của tuổi Sửu, tháng này tuổi Sửu lâm cục diện Tý Sửu Lục Hợp, đào hoa cực vượng, thích hợp để người độc thân tính chuyện yêu đương, kết hôn. Những ai đã lập gia đình, chú ý các vấn đề về tình cảm, dành thời gian quan tâm đến mọi thành viên trong nhà, tránh ảnh hưởng không khí chung của toàn gia đình. Sự nghiệp phát triển ổn định, dần bước vào giai đoạn hoàng kim, nếu có gặp trở ngại cũng dễ dàng vượt qua. Lưu ý, không nên vì cái lợi trước mắt mà quên đi lợi ích lâu dài, hậu quả khôn lường.
Tài lộc vượng, Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định, nhưng đại kị việc đầu cơ hay đánh bạc, đề phòng kẻ xấu đứng đằng sau "giật dây", lừa gạt tiền bạc. Sức khỏe không gặp phải vấn đề nào quá nghiêm trọng, nhưng cần chú ý an toàn giao thông, chân tay bị thương.
TỬ VI THÁNG 12 ÂM LỊCH
Tong quan tu vi 12 thang nam 2017 cua tuoi Suu hinh anh goc 3
Vận trình tháng có sự thăng trầm rõ rệt. Đầu tháng gặp không ít trở ngại, nhưng từ giữa tháng trở đi vận trình chuyển biến tích cực, chủ động nắm bắt cơ hội để bứt phá thành công. Trong công việc xuất hiện khó khăn, cần phải quyết đoán chứ càng do dự lại lại dễ nhận lấy thất bại.
Tài vận chuyển hướng ổn định, nhưng vẫn cần chú ý cách quản lý tiền bạc, không nên đầu tư chỉ vì nghe theo lời dụ dỗ của ai đó, tránh tình trạng trắng tay. Sức khỏe dồi dào, chú ý mặc ấm khi ra ngoài kẻo nhiễm phong hàn. Tình cảm sinh động, hài hòa, nên chủ động sẻ chia cảm xúc, tránh lạnh lùng, im lặng, như vậy tình yêu luôn được "hâm nóng".

► Mời các bạn xem tử vi 2017, lịch 2017 đã được cập nhật tại Lichngaytot.com

Lichngaytot.com

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X