Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tổng quan tình hình túi tiền của 12 con giáp trong tháng 11

Thứ Năm, 05/11/2015 11:03 (GMT+07)

Trong khi túi tiền của người tuổi Tỵ khả quan, thu nhập chính phụ đều tăng thì tài vận của người tuổi Hợi lại kém sắc...Tài vận tuổi Tý

Bước sang tháng 11, tài vận của người tuổi Tý chuyển biến tích cực, dù thu nhập không đáng kể nhưng không còn nguy cơ phá sản tiềm ẩn. Nhưng đây vẫn là thời điểm bạn cần thắt chặt chi tiêu nếu không để tình trạng “viêm màng túi” xuất hiện.

Tài vận tuổi Sửu

Trong tháng này, các khoản chi tiêu của người tuổi Sửu tăng đột biến nhằm thỏa mãn nhu cầu mua sắm, ăn uống, vui chơi, “tình phí”… Do đó, cần thận trọng túi tiền của mình, nếu không có kế hoạch chi tiêu hợp lí khó tránh tình trạng vay mượn chồng chất.

Tài vận tuổi Dần

Thật không may cho người tuổi Dần, tình hình túi tiền của bạn trong tháng 11 này không khả quan. Lương chính không tăng, thậm chí còn ít hơn hoặc có nguy cơ phá sản.

Tong quan tinh hinh tui tien cua 12 con giap trong thang 11 hinh anh
Ảnh minh họa

Tài vận tuổi Mão

Nhìn chung tài vận của người tuổi Mão trong tháng 11 này khá ổn, xuất hiện nhiều mối làm ăn nhưng nhỏ và lẻ. Tuy nhiên, nếu nỗ lực hết mình, bạn vẫn kiếm được khoản tiền khá, không quá phải lo lắng về tiền bạc.

Tài vận tuổi Thìn

Đường tài vận của người tuổi Thìn kém sắc, làm việc gì cũng phải thận trọng và không thích hợp để vay mượn, dồn vốn đầu tư vì tỉ lệ thành công thấp.

Tài vận tuổi Tỵ

Tình hình túi tiền của người tuổi Tỵ trong tháng 11 khả quan, cả thu nhập chính và phụ đều tăng rõ rệt. Ngoài ra, bạn có thể tích lũy vốn để đầu tư quy mô nhỏ, rồi dần phát triển lớn hơn. Đặc biệt, tránh xa những việc liên quan đến cờ bạc, cá độ nếu không tiền bạc sẽ “đội nón ra đi”.

Tài vận tuổi Ngọ

Chỉ số tài vận của người tuổi Ngọ trong tháng 11 ở mức trung bình. Tốt nhất bạn nên học cách tích lũy, duy trì tình trạng như hiện tại, không được tham lam mà tin lời dụ dỗ của kẻ xấu sẽ bị phá tài nặng nề.

Tài vận tuổi Mùi


Tình hình tài chính của người tuổi Mùi trong tháng này không tốt. Đi ở nhà hay ra ngoài đều phải đóng cửa cẩn thận, giữ đồ quý giá kĩ càng, tránh bị mất trộm. Nếu tiền bạc không đủ, bạn có thể nhờ tới sự giúp đỡ của người lớn tuổi hơn.

Tài vận tuổi Thân


Tài vận của người tuổi Thân trong tháng này vô cùng hưng thịnh, các nguồn thu dồi dào. Bạn có thể bắt tay vào đầu tư hạng mục mới nhưng vẫn cần thận trọng khi chọn lựa đối tác làm ăn hoặc kí kết hợp đồng.

Tài vận tuổi Dậu

Bước sang tháng 11, mục tiêu sự nghiệp của người tuổi Dậu đã rõ ràng hơn. Theo đó, bạn dễ gặt hái được nhiều thành công, mặt tiền bạc theo đó cũng tăng trưởng không ngừng. Ngoài ra, cuối tháng sẽ có sự thay đổi bất ngờ về mức lương và thưởng. Bạn nên chuẩn bị tâm lí sẵn sàng đón nhận tin vui và sự thuận lợi về tài chính này.

Tài vận tuổi Tuất

Tình hình túi tiền của người tuổi Tuất trong tháng này khá lí tưởng, có thể tiến hành đầu tư nhỏ. Dù lợi nhuận không cao nhưng mức độ rủi ro thấp, bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

 Tài vận tuổi Hợi

Xét về tổng thể, tài vận của người tuổi Hợi trong tháng 11 không tốt, các nguồn thu tạm ổn nhưng lại có sao Bạch Hổ nhập cung mệnh nên sẽ xuất hiện tình trạng tổn thất về tiền của.

Theo Khám phá

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X