Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tội nghiệp, 3 con giáp này luôn nỗ lực hết mình mà chẳng được như ý

Thứ Năm, 01/06/2017 11:57 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cuộc đời này, chẳng phải cứ nỗ lực hết mình thì sẽ được như ý muốn. Cùng xem 12 con giáp, ai là người kém may mắn khi chẳng có được thành công dù cố gắng không ngừng nhé.
 
comment leftVinh quang nằm trong nỗ lực, không phải kết quả, nỗ lực hết mình là thắng lợi hoàn toàn.
Mahatma Gandhi
comment right
 
Ngày xưa khi còn bé, thầy cô thường dạy chúng ta rằng, các con càng nỗ lực bao nhiêu thì thành quả càng lớn bấy nhiêu, “tay làm hàm nhai, tay quai miệng trễ”. Có lẽ ai cũng đều tin tưởng vào điều ấy cho mãi tới tận sau này.
 
Khi chúng ta lớn lên, trưởng thành và ra ngoài xã hội, có một ngày bạn chợt nhận ra không phải cứ cố gắng là sẽ có kết quả tốt đẹp, thậm chí bạn nỗ lực hơn người khác gấp nhiều lần nhưng thành tích vẫn thấp kém hơn người.
 
Trong 12 con giáp, có những con giáp quả thực đen đủi, dù nỗ lực hết mình nhưng kết quả đạt được thường không như ý. Hãy cùng Lịch ngày tốt xem bói tử vi để khám phá xem ai là người tội nghiệp đó nhé.
 

3 con giap luon no luc het minh ma chang duoc nhu y muon hinh anh
 

Tuổi Tị: Nỗ lực hết mình nhưng xác định sai phương hướng

 
Những người tuổi Tị thường rất có chí tiến thủ, ham cầu tiến. Họ không ngại khó ngại khổ, chỉ sợ rằng cuộc sống sau này không phải là điều mà mình mong muốn. Chính vì thế mà họ luôn nỗ lực không ngừng, phấn đấu hết sức mình, song lại thường thất vọng cùng cực vì bất kể họ có cố gắng đến đâu thì kết quả vẫn không được như mong đợi.
 
Nhìn ra xung quanh, ai ai cũng có những bước tiến vượt bậc theo thời gian, cuộc sống cũng càng ngày càng tốt đẹp hơn. Còn con giáp này thì vẫn dậm chân tại chỗ, cuộc đời không có chút tiến triển, thậm chí còn tụt lùi so với trước đây. Lúc này, hãy xem xét lại mục tiêu mình đặt ra, bởi họ phần lớn hay nỗ lực sai phương hướng nên càng muốn tiến lên thì càng gặp vật cản. Họ cần người định hướng cho mình, nếu không rất dễ lầm đường lạc lối.

Bạn đã biết cách Đeo nhẫn thế nào để khai vận, hút tài lộc, vượng nhân duyên chưa?


3 con giap luon no luc het minh ma chang duoc nhu y muon hinh anh 2
 

Tuổi Mùi: Nỗ lực hết mình nhưng phong độ thất thường

 
Người tuổi Mùi thường lên kế hoạch và sắp xếp chi tiết cho từng giai đoạn trong cuộc đời mình. Họ rất thông minh, biết mình nên làm gì, làm như thế nào để có được thứ mình mong muốn. Chỉ có một điều hơi đáng tiếc, đó là tố chất tâm lý của con giáp này khá kém.
 
Vốn dĩ có năng lực, tài năng xuất chúng, luôn nổi bật giữa đám đông, nhưng vào thời khắc quyết định thì không rõ có phải do áp lực hay tinh thần căng thẳng mà người tuổi Mùi thường không phát huy được hết khả năng của mình, phong độ giảm sút nhiều so với bình thường.
 
Chính vì thế mà dù cố gắng rất nhiều nhưng kết quả mà họ nhận được thường đảo ngược. Nếu không sớm thay đổi, rèn luyện cho mình tâm lý vững vàng thì có lẽ con giáp này sẽ mãi đen đủi như vậy thôi.

Mời bạn đọc thêm: Bí quyết thành công trong sự nghiệp và cuộc sống.


3 con giap luon no luc het minh ma chang duoc nhu y muon hinh anh 3
 

Tuổi Mão: Nỗ lực hết mình nhưng tư chất không đủ

 
Người tuổi Mão tính cách lương thiện chất phác, luôn cố gắng không ngừng, chẳng ngại khó khăn. Trong nhiều chuyện, họ có thể dễ dàng thực hiện mà vẫn có được thành công vang dội. Nhưng riêng ở những lĩnh vực đòi hỏi khả năng thiên phú thì dù có cố gắng đến đâu cũng vô dụng.
 
Cái mà họ thiếu ở đây là tài năng bẩm sinh ở một số phương diện chứ không phải trong tất cả mọi chuyện đều xui rủi như vậy. Tài năng mà nhiều người trời sinh có được thì người tuổi Mão không may thiếu sót. Đó không phải là lỗi lầm của họ, bởi đó là điều chẳng ai có thể quyết định được, chỉ có thể lấy “cần cù bù thông minh” mà thôi.
 
Ví dụ như chuyện học hành có thể không là thế mạnh của người tuổi Mão nên dù bỏ công dùi mài kinh sử, cũng tích cực học hỏi, lắng nghe thầy cô bạn bè nhưng kì thực, nghe người khác giảng giải con giáp này chỉ cảm thấy như đang nghe sách trời, nghe đó mà chẳng hiểu được là bao.
 
Tuy nhiên, có nhiều chuyện nếu bạn nỗ lực nửa vời thì thất bại là điều tất yếu. Chúng ta không thể đảm bảo thành công, nhưng chúng ta xứng đáng với thành công nếu luôn suy nghĩ tích cực và nỗ lực hết mình. Vận mệnh nằm trong tay bạn, cuộc sống của bạn hoàn toàn do chính bạn quyết định mà thành, đừng để mình hối tiếc vì thất bại trước cuộc đời.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X