Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

12 con giáp nam kiêng kỵ gì để tạo ấn tượng khó phai ngay trong lần hẹn hò đầu tiên?

Thứ Tư, 29/05/2019 08:48 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tình yêu 12 con giáp nam, nếu các chàng trai muốn tạo ấn tượng tốt đẹp với bạn gái ngay từ lần gặp mặt đầu tiên thì nên tránh những tật xấu sau đây.
 
Việc tạo ra ấn tượng tốt đẹp vào lần đầu tiên gặp gỡ là một việc rất cần thiết nhưng không phải ai cũng biết cách làm thế nào. Hãy cùng Lịch ngày tốt xem thử, 12 con giáp nam cần tránh làm những việc gì trong lần gặp gỡ đầu tiên nhé!
 

1. Tuổi Tý: Soi mói

 
tinh yeu 12 con giap nam
Nam tuổi Tý không nên soi mói xung quanh quá nhiều

Theo tình yêu 12 con giáp nam, khuyết điểm lớn nhất của người tuổi Tý là thích soi mói, mà chẳng có cô gái nào lại thích một anh chàng suốt ngày quan sát chỗ này chỗ nọ rồi bắt đầu càu nhàu, phê phán đâu. Hãy tỏ ra mình là một con người phóng khoáng đi nào.
 

2. Tuổi Sửu: Ít nói

 
Người tuổi Sửu ít nói, không giỏi thể hiện bản thân, vì thế trong những buổi gặp gỡ người khác giới, họ rất khó để lại được ấn tượng sâu sắc. Vì thế, ngay từ bây giờ, bạn hãy tự tin thể hiện bản sắc của mình nhiều hơn, để người ta nhận ra những điểm tốt của bạn.
 

3. Tuổi Dần: Gia trưởng

 
Theo tử vi, đàn ông tuổi Dần thường rất gia trưởng, có nhiều lúc luôn thích áp đặt cho người khác. Cái tính này thường sẽ khiến phụ nữ cảm tháy phản cảm, chẳng có ai lại thích một người độc đoán cả. Bạn hãy học cách lắng nghe người khác.
 

4. Tuổi Mão: Nhỏ nhen

 
Tình yêu 12 con giáp nam thấy rằng nam tuổi Mão thường hay để ý đến khuyết điểm của người khác, bạn không nên thể hiện cái tật xấu này của mình trước đối tượng gặp gỡ. Hãy rộng lượng, bao dung hơn, đừng quá để ý những thiếu sót của người khác như vậy.
 

5. Tuổi Thìn: Mạnh miệng

 
Ai cũng biết người tuổi Thìn to gan, thường nói ra những lời hoặc những hành động khiến người khác rất bất ngờ. Thế nhưng trong lần gặp gỡ đầu tiên, bạn nên kiềm chế lại, đừng mạnh miệng nói ra những chuyện to tát, khiến người ta cảm thấy bạn chỉ giỏi ba hoa, khoác lác.
 

6. Tuổi Tị: Toan tính

 
Người tuổi Tị rất hay toan tính, nếu bạn gặp được những cô gái đơn giản, có thể cô ấy sẽ không nhận ra, thế nhưng nếu gặp phải những cô gái tinh tế, chắc chắn người ta sẽ không thể nào chấp nhận được bạn đâu. Xem thêm: Tín hiệu ngầm của 12 con giáp nữ khi muốn theo bạn "về dinh".
 

7. Tuổi Ngọ: Nóng vội

 
12 con giap nam khong nen lam gi
Nam tuổi Ngọ tính tình nóng vội, làm việc gì cũng muốn nhanh cho xong

Người tuổi Ngọ phải cái tính nóng vội, làm việc gì cũng muốn nhanh nhanh chóng chóng, thế nhưng chuyện tình cảm thì bạn không thể vội vàng mong thành công được. Phụ nữ thường thích lấy những người đàn ông chín chắn, ổn định làm chồng hơn.
 

8. Tuổi Mùi: Ba hoa

 
Tử vi 12 con giáp nhận thấy người tuổi Mùi luôn muốn người khác coi mình là nhất, vì thế thường hay khoác lác, ba hoa về sự tài giỏi của bản thân mình. Điều này sẽ khiến người khác cho rằng bạn là người hay khoe mẽ, sống không thật lòng.
 

9. Tuổi Thân: Nịnh nọt

 
Người tuổi Thân rất thông minh, biết cách lấy lòng người khác, thế nhưng khen người ta thì cũng nên biết đâu là giới hạn. Bạn đừng có nói những lời tán thưởng quá mức, khiến người ta cảm thấy bạn không thật lòng.
 

10. Tuổi Dậu: Kiêu ngạo

 
Tình yêu 12 con giáp nam nhận thấy đàn ông tuổi Dậu luôn coi mình là nhất, mọi người đều nên nghe theo lời của họ. Cái tính nghĩ mình là “trung tâm vũ trụ” này chẳng bao giờ được yêu mến, vì thế nếu muốn tạo ấn tượng tốt đẹp với người kia, bạn nên khiêm tốn hơn.
 

11. Tuổi Tuất: Thiển cận

 
Tầm nhìn của nam tuổi Tuất khá hạn hẹp, người ta cũng có thể dễ dàng đoán ra được họ đang có ý định gì. Lần đầu tiên gặp mặt, bạn nên cho nữ giới một ấn tượng tốt đẹp hơn, đừng để người ta nghĩ rằng bạn chỉ là một người đơn giản và nông cạn. Bạn có biết: 12 con giáp sẽ gặp được tình yêu đích thực của đời mình năm bao nhiêu tuổi?
 

12. Tuổi Hợi: Lười biếng

 
Thường thì đàn ông tuổi Hợi không có nhiều nguyên tắc sống, cũng chẳng có nhiều kỳ vọng vào tương lai. Đừng để người con gái nghĩ rằng bạn là người sống không có chí tiến thủ như vậy. Hãy tỏ cho mọi người thấy mình là một con người vui vẻ, có mục đích sống đàng hoàng đi nào!

Ngọc Anh

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X