Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Trở ngại nào ngăn cản 12 con giáp đến với người mình yêu?

Thứ Tư, 06/03/2019 10:51 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Theo tình yêu 12 con giáp, mỗi người có một tính cách và quan điểm khác nhau đang tạo trở ngại cho chính minh trên con đường đến với nửa kia. Hãy cùng tìm hiểu xem những trở ngại đó là gì và tìm cách khắc phục nhé!
 
Tình yêu vốn đã là một câu chuyện đẹp, thế nhưng để có thể đến được với nhau thì hai người phải trải qua biết bao nhiêu là trở ngại.

Thế nhưng không phải lúc nào trở ngại cũng đến từ những nhân tố bên ngoài. Có nhiều khi, chính chúng ta với những tính cách, quan điểm khác nhau lại đang tạo khó khăn cho chính mình. Hãy cùng Lịch ngày tốt thử xem, điều gì đang ngăn cản 12 con giáp đến với tình yêu nhé!
 
tinh yeu 12 con giap
12 con giáp mỗi người lại có một tính cách và quan điểm của riêng mình... 


1. Tuổi Tý: Đôi bên không thấu hiểu


Người tuổi Tý nhạy bén, thông minh, vì thế mà họ rất độc lập, thích làm mọi việc theo ý của mình. Chính vì vậy, khi yêu ai, vấn đề rất dễ nảy sinh bởi nửa kia chưa chắc đã thấu hiểu họ, và ngược lại, chưa chắc họ đã muốn dành thời gian đi sâu vào tìm hiểu nửa kia.
 

2. Tuổi Sửu: Suy nghĩ đơn giản


Tình yêu 12 con giáp thấy rằng, khi yêu ai, người tuổi Sửu sẽ chỉ quan tâm đến người ấy, mong muốn có một tình yêu đơn giản và yên bình nhất. Thế nhưng chính vì sự đơn giản hóa, lý tưởng hóa ấy mà nhiều khi con giáp này không lường hết được những chuyện sẽ xảy ra trong tương lai.
 

3. Tuổi Dần: Hiện thực


Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Dần có suy nghĩ rất thực tế, họ cho rằng hai người chỉ yêu nhau thôi là không đủ, hiện thực còn biết bao nhiêu điều phức tạp cần phải đối mặt.

Chính vì thế, trước khi quyết định đến với ai, họ sẽ trở nên vô cùng khó tính, xem xét đủ mọi phương diện. Tương tự, một khi phát hiện người mình đang yêu lúc bấy giờ có điều gì không đạt tiêu chuẩn, họ sẽ suy nghĩ dừng lại ngay.
 

4. Tuổi Mão: Không ai nhường ai


Tình yêu 12 con giáp khuyên người tuổi Mão nên hiểu rằng đôi bên đều cần phải bao dung, thấu hiểu lẫn nhau, biết hi sinh cho nhau thì tình cảm mới lâu bền được. Nếu hai người không ai nhường ai, lúc nào cũng khư khư giữ lấy ý kiến của riêng mình thì hạnh phúc không thể kéo dài.
 

5. Tuổi Thìn: Không cùng chung quan điểm


Theo tử vi, người tuổi Thìn cho rằng hai người ở bên nhau thì cần phải có sự hòa hợp trong tâm hồn, cơ bản nhất là từ sở thích và các quan điểm về cuộc sống. Nếu hai người không có điểm chung gì lại ở cùng với nhau, việc xảy ra mâu thuẫn, bất đồng là hiển nhiên.
 

6. Tuổi Tị: Vị thế xã hội


Tình yêu 12 con giáp nhận thấy, người tuổi Tị không quá coi trọng "môn đăng hộ đối", nhưng họ cho rằng hai người cần phải có một vị thế tương đương nhau. Nếu một người quyền cao chức trọng mà một người chỉ nội trợ ở nhà, hai người sẽ không thể nào có tiếng nói chung hay sự bình đẳng được.
 
tro ngai trong tinh yeu cua 12 con giap
 Và đó chính là nguyên nhân ngăn cản họ mở rộng lòng mình với tình yêu.


7. Tuổi Ngọ: Yêu cầu cao


Cho dù bắt tay vào việc gì, người tuổi Ngọ cũng muốn mình phải làm tốt nhất có thể. Con giáp này cho rằng tình yêu là một điều hoàn mỹ, vì thế nửa kia cũng phải là một người hoàn hảo. Họ thích đặt ra yêu cầu cho nửa kia, thế nhưng lại không muốn đối phương áp đặt mình.
 

8. Tuổi Mùi: Sợ lời bàn tán


Người tuổi Mùi rất dễ bị ảnh hưởng bởi những lời thị phi, bàn ra tán vào của mọi người. Họ quan tâm đến ánh mắt của người ngoài, sợ người ta đánh giá, vì thế nên một khi tình yêu của họ bị mọi người chỉ trích, họ sẽ trở nên yếu đuối vô cùng.
 

9. Tuổi Thân: Người thứ ba


Người tuổi Thân tự tin, thân thiện, thích giao lưu với mọi người, thế nhưng trong tình yêu, họ lại không được mạnh mẽ như vậy. Sự tự ti khiến họ rất dễ dàng rút lui, nếu như có người thứ ba đột nhiên xuất hiện. Sự lựa chọn của 12 con giáp khi đứng trước tình tay ba.
 

10. Tuổi Dậu: Gia đình phản đối


Người tuổi Dậu rất coi trọng gia đình. Họ cho rằng bản thân vẫn còn non trẻ, chưa có được cái nhìn đúng đắn trong nhiều chuyện, chính vì thế, họ luôn nghĩ tới việc hỏi và nghe theo ý kiến của cha mẹ. Một khi cha mẹ đã phản đối nửa kia, con giáp này sẽ quyết định không tiếp tục với người ấy nữa.

Và đây cũng là con giáp chia tay dứt khoát nhất theo tình yêu 12 con giáp!
 

11. Tuổi Tuất: Tình yêu phải có tương lai


Người tuổi Tuất cho rằng hai người dù yêu nhau đến đâu mà tình yêu không có tương lai thì cũng nên từ bỏ. Chỉ khi nào nhìn rõ được chí hướng để phấn đấu, cuộc sống mới có ý nghĩa, họ mới có đủ tự tin để bước về phía trước.  
 

12. Tuổi Hợi: Ham hư vinh


Người tuổi Hợi rất hay so đo, một khi cảm thấy nửa kia tài giỏi hơn mình, họ sẽ cảm thấy khó chịu và bắt đầu tìm kiếm những khuyết điểm của đối phương để lấy lại sự tự tin cho mình. Mà bạn biết đấy, tình yêu sao có thể tiếp tục nếu cứ như vậy được?Xem các tin bài khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X