Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tổng quan tình hình tài chính của 12 con giáp dịp Trung Thu 2016

Thứ Ba, 23/08/2016 09:22 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Bước vào tháng 8 âm lịch, nhất là dịp Rằm Trung Thu, cả Chính Tài và Thứ Tài của người tuổi Sửu đều tăng đột biến. Hãy tận dụng cơ hội tốt này để vững bước thành công trong cả sự nghiệp và con đường làm giàu của bạn. Tuy nhiên, trong thời gian này áp lực kèm theo khá lớn, cùng lúc bạn phải giữ mình tỉnh táo và thận trọng để không đi sai hướng.

► Mời các bạn: Xem bói theo khoa học tử vi để biết tình yêu, hôn nhân, vận mệnh, sự nghiệp của mình
 

Tuổi Tý

 
Trong dịp Rằm Trung Thu 2016, Chính Tài của người tuổi Tý có xu hướng khởi sắc, thu nhập chính tăng, kèm theo đó là các khoản tiền thưởng cũng dần đổ về túi bạn. 
 
Tuy nhiên, Thứ Tài ở mức trung bình, nguồn thu phụ hầu như ít hoặc không có. Đầu tư cổ phiếu cần phải thận trọng, chủ động quan sát biến động thị trường

 

Ram Trung thu - tinh hinh tai chinh cua 12 con giap ra sao hinh anh
 

Tuổi Sửu

 
Bước vào tháng 8 âm lịch, nhất là dịp Rằm Trung Thu, cả Chính Tài và Thứ Tài của người tuổi Sửu đều tăng đột biến.
 
Hãy tận dụng cơ hội tốt này để vững bước thành công trong cả sự nghiệp và con đường làm giàu của bạn. Tuy nhiên, trong thời gian này áp lực kèm theo khá lớn, cùng lúc bạn phải giữ mình tỉnh táo và thận trọng để không đi sai hướng.


Tuổi Dần

 
Trong mùa trăng tròn năm nay, vận trình tài lộc của người tuổi Dần hanh thông phơi phới. Cả Chính Tài và Thứ Tài đều bội thu, kinh doanh buôn bán phát đạt, dân văn phòng được tăng lương, nhận thưởng. 
 

Tuổi Mão

 
Dịp này, tài vận của người tuổi Mão ở mức khá, Chính Tài vẫn bình ổn, nếu có thay đổi thì chỉ tăng chứ không giảm. Tuy nhiên, mức tăng chưa cao, vẫn phải nỗ lực nhiều hơn nữa. 
 

Tuổi Thìn

 

Dù vận trình tài lộc của người tuổi Thìn khá sáng trong dịp Trung Thu, nhưng cần đề phòng tình trạng lên xuống thất thường. Lúc cao trào có thể bội thu, nhưng khi gặp vận xui lại có thể trắng tay. 
 
Trong dịp này xuất hiện tình trạng phá tài nặng nề, làm gì tuổi Thìn cũng cần đề cao cảnh giác, chủ động đề phòng.

Ram Trung thu - tinh hinh tai chinh cua 12 con giap ra sao hinh anh
 

Tuổi Tỵ

 
Sang tháng 8 âm lịch, người tuổi Tỵ mãn nguyện về đường Chính Tài, thu nhập chính có nhiều cơ hội khởi sắc. Thứ Tài cũng đón tin vui, khi nguồn thu nhập phụ dần tăng lên rõ rệt.
 

Tuổi Ngọ

 
Người tuổi Ngọ cũng đón một vài tin vui về tiền bạc trong dịp Trung Thu. Tuy nhiên, Chính Tài chỉ khởi sắc đôi chút, Thứ Tài có phần “nhỉnh” hơn. Vì thế, trong thời gian này, bạn có thể kiêm nhiệm các công việc làm thêm để tăng nguồn thu nhập phụ.
 

Tuổi Mùi

 
Nằm trong số top 5 con giáp có vượng tài lộc trong dịp Trung Thu, tình hình tài chính của người tuổi Mùi khả quan. Dân kinh doanh mua may bán đắt, dân văn phòng được dịp thể hiện tài năng và cất nhắc tăng lương.
 

Tuổi Thân

 

Tài vận của người tuổi Thân trong dịp này ở mức trung bình, thu chi cũng khá cân đối nên cảm giác không bị áp lực tài chính đè nén. Nhưng để có được sự đột phá, đòi hỏi bạn phải nỗ lực gấp nhiều lần nữa.

Ram Trung thu - tinh hinh tai chinh cua 12 con giap ra sao hinh anh
 

Tuổi Dậu

 
Đường Chính Tài của người tuổi Dậu khá vượng trong Tết Trung Thu. Nhưng kèm theo đó là áp lực công việc nặng, có đối thủ cạnh tranh đáng gườm. Bản mệnh cùng lúc phải căng mình để đối phó “giặc ngoài”, lại phải chú tâm cao độ đến công việc, khó tránh sức khỏe giảm sút.
 

Tuổi Tuất

 

Người tuổi Tuất đón niềm vui về đường Chính Tài, nhưng Thứ Tài lại không lý tưởng. Vì thế, hãy tập trung toàn lực vào công việc chính, kiên trì tới cùng, ông trời sẽ không phụ công bạn.


Tuổi Hợi

 
Dịp Rằm Trung Thu 2016, đường Chính Tài của tuổi Hợi ở mức trung bình, Thứ Tài hầu như không nhờ vả được gì. Nóng vội đầu tư kiếm tiền là nguyên nhân dẫn tới tình trạng phá tài.
 
Do đó, tuổi Hợi cần phải cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định dồn vốn đầu tư hay kinh doanh ở hạng mục nào đó, tránh tiền mất tật mang.

Hoàng Lam

Tết Trung Thu: 12 con giáp chọn hướng xuất hành, du lịch cát lành
Dịp Tết Trung Thu 2016 rơi vào tháng Đinh Dậu. Trong khi đó, Mão Dậu tứ hành xung, vận trình của người tuổi Mão gặp khá nhiều biến động, viễn cảnh không mấy
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X