Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tinh duyen tuoi Thin 2017, tình duyên tuổi Thìn năm 2017

VẬN TRÌNH TÌNH CẢM HUNG CÁT NĂM 2017


tu vi tinh cam hung cat thin
 
Vạn sự thông thuận, người tuổi Thìn trong năm 2017 chuyện gì cũng tốt đẹp. Điều này khiến cho vận trình tình cảm, đời sống hôn nhân cũng tốt lên trông thấy, gia đình hòa hợp, phu thê mặn nồng. Đặc biệt người tuổi Thìn và người tuổi Gà sẽ tạo thành một gia đình tràn đầy phúc khí cùng tài vận.
 
Tóm lại, người tuổi Thìn trong năm Dậu tình cảm phát triển rõ ràng, ổn định. Đặc biệt, người độc thân nhờ hai cát tinh Thiên Đức và Tử Vi dẫn đường nên đào hoa vượng. Tuy nhiên đào hoa quá vượng cũng có điểm không tốt, người tuổi Thìn cần xác định rõ bản thân muốn gì, hiểu trái tim mình đang đặt ở đâu thì tình cảm mới vững vàng.
 
Ngoài ra, người tuổi Thìn cần chuẩn bị ứng phó với những biến động về tình cảm, không nên để tình cảm ảnh hưởng đến sự nghiệp và cuộc sống hàng ngày. Nếu không, bản mệnh dễ gặp đào hoa dữ, chuyện tốt biến thành chuyện xấu. Cần đảm bảo cuộc sống thì mới có thể theo đuổi hạnh phúc đích thực.
 
Người tuổi Thìn lịch sự ôn hòa, yêu thích cái đẹp, ước mơ tình yêu hoàn mỹ. Bước vào năm 2017, Thìn Dậu kết hợp lại thêm cát tinh Tử Vi, Long Đức cao chiếu nên so với năm trước càng thêm sinh động, quan hệ xã giao phát triển mà quan hệ tình cảm cũng tăng tiến. Bản mệnh có nhiều dịp gặp gỡ người thân ở xa, người độc thân có cơ hội tìm được một nửa của mình. 
 
Người đã kết hôn thì lại cần theo đúng khuôn phép, khi xã giao với người khác phái phải có chừng mực, không vượt quá giới hạn để tránh phá hoại hạnh phúc gia đình. Người đang yêu thì mối quan hệ ngọt ngào như mật, năm nay có thể cân nhắc tổ chức đám cưới.
 
Có điều, “nam sợ Kình Thiên, nữ sợ Du Dịch”, năm nay Kình Thiên vào cung mệnh, nam tuổi Thìn không nên hành động quá cảm tính, cố gắng nhường nhịn để tránh tình cảm biến động hoặc hôn nhân không thuận.
 
 

TỬ VI NĂM 2017 - TỬ VI TÌNH DUYÊN CỦA TỪNG TUỔI THÌN


tu vi tinh cam tung tuoi thin
 
tu vi tinh cam tung tuoi thin
 
tu vi tinh cam tung tuoi thin
 


HÓA GIẢI


Năm nay, người tuổi Thìn tình cảm phát triển đúng như nguyện vọng, tâm đầu ý hợp, muôn màu muôn vẻ. Đầu năm có khả năng sẽ gặp ý trung nhân, nên quý trọng thời cơ, bồi dưỡng tình cảm. Nhưng cũng chớ mê muội ái tình mà bỏ bê sự nghiệp, bằng không hậu quả sẽ rất tệ. Năm tới nhà có chuyện vui. 
 
Những tháng tình cảm tốt nhất trong năm là tháng 1, tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 âm lịch. Những tháng cần đề phòng chuyện tình cảm là tháng 5, tháng 7 và tháng 11 âm lịch.

tu vi tinh cam hoa giai
 

Ngoài luận giải tử vi cuộc đời, tử vi hàng năm, tử vi tháng, Lịch ngày TỐT còn cung cấp tới quý độc giả luận đoán tử vi hàng ngày của 12 con giáp một cách chi tiết nhất. Mời quý vị đón đọc Tử vi hàng ngày của 12 con giáp được cập nhật vào 17h hàng ngày trên website Lịch ngày TỐT và 20h hàng ngày trên Fanpage Lịch ngày TỐT - Xem ngày Tốt

Tinh duyen tuoi Thin 2017, tình duyên tuổi Thìn năm 2017
Tinh duyen tuoi Thin 2017, tình duyên tuổi Thìn năm 2017

Tử vi

X