Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Dự đoán vận mệnh người tuổi Hợi mệnh Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ cực chính xác

Thứ Năm, 06/12/2018 16:12 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cùng xem tính cách vận mệnh tuổi Hợi mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ sẽ có những sự thay đổi như thế nào thông qua bài viết dưới đây nhé.
 
Ngũ hành theo năm sinh tương ứng của người tuổi Hợi được chia ra như sau:
 
Người sinh năm Tân Hợi ngũ hành thuộc Kim: 1971, 2031. Mệnh Kim hợp màu gì?
Người sinh năm Kỷ Hợi ngũ hành thuộc Mộc: 1959, 2019. Mệnh Mộc hợp màu gì?
Người sinh năm Quý Hợi ngũ hành thuộc Thủy: 1983, 2043. Mệnh Thủy hợp màu gì?
Người sinh năm Ất Hợi ngũ hành thuộc Hỏa: 1995, 1935 Mệnh Hỏa hợp màu gì?
Người sinh năm Đinh Hợi ngũ hành thuộc Thổ: 1947, 2007. Mệnh Thổ hợp màu gì?
 
Bảng xem mệnh trên lichngaytot.com cũng sẽ giúp bạn tra cứu mệnh ngũ hành của mình một cách nhanh chóng.
 

van menh nguoi tuoi Hoi menh kim moc thuy hoa tho

Để tìm nội dung cần xem nhanh hơn, mời bạn click vào Mục lục dưới đây.
 
MỤC LỤC

 
 

1. Vận mệnh người tuổi Hợi mệnh Kim

 

Người sinh năm Tân Hợi ngũ hành thuộc Kim là những người sinh năm 1971, sinh năm 2031.  

tuoi hoi menh kim
 
Theo tử vi trọn đời, trong công việc, đây là người khá bốc đồng nên dễ mắc sai lầm, nếu có thể thận trọng, cân nhắc suy nghĩ kĩ hơn thì chắc chắn sẽ có được thành công.
 
Người tuổi Hợi mệnh Kim thường thể hiện tình cảm trực tiếp. Họ chẳng ngần ngại gì mà thẳng thắn bày tỏ tình cảm của mình với đối phương. Nam mệnh thường đào hoa hơn nữ mệnh, đường tình duyên của con giáp này khá bình ổn, không phải trải qua nhiều sóng gió, thăng trầm.
 
Xem tính cách vận mệnh tuổi Hợi mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ, người này trọng chữ tín, sống phóng khoáng, có ơn tất báo, luôn giữ hòa khí với mọi người. Họ rất quan tâm chăm sóc tới bạn bè, nhiệt tình giúp đỡ người khác. Là mẫu người ngay thẳng chính trực, không hay lo chuyện bao đồng, đôi khi tỏ ra lạnh lùng.
 
Xét về tài vận thì con giáp này không có nhiều tiền bạc dư dả cho lắm, lại không biết cách cân đối chi tiêu nên dễ vung tay quá trán, lâm vào cảnh túng thiếu. 
 

2. Vận mệnh người tuổi Hợi mệnh Mộc

 

Người sinh năm Kỷ Hợi ngũ hành thuộc Mộc là những người sinh năm 1959, sinh năm 2019.

menh moc
 
Xem đường tình duyên cho người tuổi Hợi mệnh Mộc, con giáp này không phải là người sống quá mộng mơ. Con đường tình yêu của Hợi Mộc bình lặng nhưng cũng không kém phần hạnh phúc.
 
Là người hào sảng, con giáp này khônghay chấp nhặt, nhờ thế mà có rất nhiều bạn bè, có mối quan hệ rộng. Tuy nhiên, điều này cũng có nghĩa là họ dễ vung tay quá trán khi có tiền trong tay.
 
Họ sẵn sàng tiêu đến đồng tiền cuối cùng để đãi bạn bè, khi không có tiền cũng chẳng hề quan tâm, họ cho rằng chuyện gì cũng có cách giải quyết, chẳng viêc gì phải lo lắng quá mức mà tổn hại đến sức khỏe, ảnh hưởng đến tinh thần.
 
Tuổi Hợi mệnh Mộc có sự kiên trì và nhẫn nại đáng kinh ngạc. Họ không dễ dàng bỏ cuộc trước khó khăn, thậm chí càng nhiều khó khăn càng khiến cho họ thêm quyết tâm vượt qua, chiến thắng những thử thách trước mắt.
 
Song xét về tính cách thì ngoài sự hòa đồng, tuổi Hợi mệnh Mộc có lúc cũng không tránh được việc bốc đồng, nóng nảy, vội vàng. Nói chuyện chẳng biết cân nhắc, nghĩ gì nói nấy nên dễ đắc tội với người khác.
 
Khi có việc gì bất ngờ phát sinh, họ khó giữ được bình tĩnh để có quyết định đúng đắn nhất. Hay đơn giản như tự nhiên nghĩ ra việc gì họ cũng phải đứng dậy làm ngay, không thể chờ đợi dù chỉ 1 phút giây.
 
Tuy nhiên nếu đã có dự định làm gì thì họ sẽ có kế hoạch cụ thể rõ ràng, tính tới từng phương án ứng phó cho những tình huống không may, tới lúc đó có thể bình tĩnh ứng phó chứ không đến nỗi cuống quýt thành hoảng loạn.
 
Tiền bạc không quá dư dả, chính vì thế bản mệnh nên học thói quen tiết kiệm cho mình, phòng những khi cần đến tiền bạc lại không có. 

Xem thêm: Người mệnh Mộc trồng cây gì để thu hút vượng khí? 
 

3. Vận mệnh người tuổi Hợi mệnh Thủy

 

Người sinh năm Quý Hợi ngũ hành thuộc Thủy là những người sinh năm 1983, sinh năm 2043...

menh thuy
 
Con giáp này không phải là người coi trọng vật chất, chẳng có nhu cầu quá lớn với tiền bạc, nhưng dường như điều đó chẳng ảnh hưởng đến việc tài lộc bất ngờ cứ ùn ùn tìm đến. Tuổi Hợi mệnh Thủy dường như có khả năng cuốn hút hoạnh tài, vì thế mà có nhiều cơ hội kiếm tiền hơn những người khác.
 
Bản mệnh chỉ cần không mất bình tĩnh là hoàn toàn có được tài lộc dồi dào trong tay. Khi làm việc nên bình tâm tĩnh khí, đừng để những chuyện xung quanh làm ảnh hưởng đến tinh thần làm việc của mình.
 
Người này tính tình dễ thay đổi thất thường, có thể chịu sự ảnh hưởng khá lớn từ người khác, chỉ trong chớp mắt cũng có thể thay đổi quyết định.
 
Trong chuyện tình cảm, họ cũng không phải là người có chính kiến. Đối phương nói gì nghe nấy, đặt đâu ngồi đấy. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là tuổi Hợi mệnh Thủy không biết phân biệt đúng sai. Với những kẻ nói 1 đằng làm 1 nẻo, bản mệnh sẽ từ chối tin tưởng, thất vọng mà dần mất đi niềm tin và tình cảm. 
 
Tuổi Hợi mệnh Thủy không phải là người lãng mạn, không sống với những chuyện ngôn tình nên cần tìm 1 người có trách nhiệm yêu thương mình. 
 
Khi không có ai để dựa dẫm, họ sẽ cố gắng vực dậy bản thân, tỏ ra mạnh mẽ để quyết định tất cả mọi thứ. Tuy nhiên những quyết định đó thường khiến cho họ phải hối hận sau này, nhất là khi không hề xin ý kiến hay sự giúp đỡ từ những người xung quanh mà 1 mực theo ý mình, cuối cùng đi đâu cũng gặp phải trở ngại. 

Đừng bỏ lỡ bài viết: Phong thủy cho người mệnh Thủy, hợp khắc mệnh gì, làm nghề gì cho dễ phát tài?
 

4. Vận mệnh người tuổi Hợi mệnh Hỏa

 

hoa
 
Người sinh năm Ất Hợi ngũ hành thuộc Hỏa là những người sinh năm 1995, sinh năm 1935. 

Xem tử vi phương Đông
, người tuổi Hợi ngũ hành thuộc Hỏa không quá đào hoa, tuy cũng có sức hấp dẫn riêng nhưng không tới mức ong bướm theo hàng đàn. Đường tình duyên của bản mệnh cũng không được suôn sẻ cho lắm.
 
Con giáp này dễ rơi vào vòng xoáy tình yêu với những người đàn ông đã có nơi có chốn, đôi bên nảy sinh tình cảm sâu sắc nên trước sau cũng sẽ phải chịu nhiều tổn thương. 
 
Tuổi Hợi mệnh Hỏa nên chọn người yêu từ những người bạn xung quanh mình thì khả năng thành công và có được hạnh phúc sẽ cao hơn. Tất nhiên không phải lúc nào người ấy cũng có tình cảm ngay với mình, nhưng nếu bạn quyết tâm thì ý trung nhân hoàn toàn có thể bị rung động trước tình cảm chân thành của bạn.
 
Người này có tính dựa dẫm rất lớn, thích hợp làm những công việc cần đến sự hợp tác với người khác. Nếu biết cách rèn giũa cho mình năng lực thực sự thì việc gây dựng sự nghiệp chẳng quá khó khăn. 
 
Người này có nhiều tham vọng, có mong muốn khởi nghiệp bằng chính sức mình. Đối với bạn bè, Hợi Hỏa hết lòng hết sức, chẳng nề hà điều gì với bạn. Họ dễ dàng tiếp nhận lời khuyên của bạn bè và có mối quan hệ rất tốt với họ.
 
Trong chuyện tiền bạc, Hợi mệnh Hỏa tỏ ra là 1 người rất chỉn chu. Họ biết cân đối các khoản thu chi của mình, tuyệt đối không bao giờ lãng phí tiền bạc, vì thế nên cuộc sống khá sung túc, tài lộc chẳng lúc nào thiếu.

Xem thêm bài viết về người mệnh Hỏa:
 

5. Vận mệnh người tuổi Hợi mệnh Thổ

 
tho
 
Người sinh năm Đinh Hợi ngũ hành thuộc Thổ là những người sinh năm 1947, sinh năm 2007

Tuổi Hợi mệnh Thổ
không phải là cao thủ tình trường, chỉ biết dùng tình cảm chân thành để có được người mình yêu. Ở họ có sự chân thật đáng tin cậy, tuy nhiên lại hơi khô cứng và thiếu tự nhiên nên dễ khiến cho đối phương cảm thấy nhàm chán.
 
Có phần ngô nghê trong chuyện tình cảm nên nếu gặp phải kẻ xấu bụng thì có thể bị đối phương lợi dụng mà cũng chẳng hề hay biết, cuối cùng chịu nhiều tổn thương sâu sắc.
 
Con giáp này trời sinh giỏi quản lý tài chính, cũng gặp được không ít cơ hội hoạnh tài, tiền bạc không khi nào túng thiếu. Tuy nhiên để kiếm được đồng tiền, Hợi Thổ cũng phải trải qua không ít vất vả, khó khăn.

Mời đọc thêm Mệnh Thổ nuôi cá gì để gia chủ vượng tài vượng lộc
 
Tài lộc chủ yếu đến từ công việc chính, nguồn thu nhập phụ chẳng đáng là bao. Tiền vận chịu nhiều vất vả, từ trung vận trở đi bắt đầu được hưởng thành quả tài lộc, hậu vận an nhàn hưởng phúc. 
 
Hợi mệnh Thổ có tinh thần trách nhiệm cao, những chuyện giao cho họ đều được hoàn thành 1 cách chỉn chu. Tinh thần làm việc dồi dào, đôi khi trở nên nhiệt tình thái quá mà lo chuyện bao đồng, cuối cùng mang họa vào thân.
 
Hợi Thổ giỏi xã giao, có nhân duyên cực tốt, các mối quan hệ chỉ có mở rộng thêm chứ chẳng hề mất đi. Họ coi trọng thời gian, tuyệt đối không bao giờ đến muộn và cũng dùng điều đó làm tiêu chuẩn đánh giá người khác.

An An

Đừng bỏ lỡ các bài viết về người tuổi Hợi:

Thông tin hữu ích khác:


Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X