Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính cách tuổi Thân cung Thiên Bình: Vô tư và hoạt ngôn

Thứ Hai, 12/03/2018 09:27 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Với tính cách tuổi Thân cung Thiên Bình họ không phù hợp với kinh doanh mà chỉ phù hợp với ngành nghề có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình như âm nhạc, hội họa, viết văn.
 

1. Tính cách tuổi Thân cung Thiên Bình

 
Những người này có tài năng hơn người, đặc biệt là xuất sắc về nghệ thuật và trong cách thức sử dụng ngôn từ. Họ có tài diễn đạt lưu loát và hùng biện khiến ai nghe cũng phải nể phục. 
 
Tuổi Thân cung Thiên Bình không thích sự tĩnh lặng và chỉ bị thu hút bởi các hoạt động vui tươi, năng nổ, họ biết cách điều phối các chương trình và nhất định sẽ không bỏ lỡ bất kỳ kế hoạch để được tham gia các hoạt động này.
 
Họ có lòng ham mê học hỏi những điều thú vị, mới lạ, khám phá những địa điểm ở những nơi họ đặt chân qua.

Họ không hề thích sự ỷ lại vì bên trong những con người này luôn tràn trề năng lượng, sự sáng tạo và luôn mong có cơ hội được thể hiện trí thông minh hay trí tuệ của mình. 
 
Những người tuổi Thân thuộc cung hoàng đạo Thiên Bình luôn tạo một không khí vui vẻ, thoải mái. Họ vô tư như trẻ thơ với ánh mắt trong veo, háo hức đón nhận những điều mới lạ.
 
Họ nhạy cảm với những thay đổi trong cuộc sống và môi trường xã hội nhưng không đủ mạnh mẽ để đối đầu với sự cạnh tranh, thách thức mặc dù bản thân là người tài trí, khôn ngoan. 

Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo
 
Tinh cach tuoi Than cung Thien Binh
 

2. Công danh của người tuổi Thân thuộc cung Thiên Bình


Với tính cách tuổi Thân cung Thiên Bình khá vô tư, thoải mái cộng thêm khả năng ăn nói và giao tiếp cởi mở nên được rất nhiều người quý trọng. Không những thế, họ còn khá nhạy cảm, khả năng quan sát và nhìn nhận mọi việc tốt. Ưu điểm này sẽ giúp họ tỏa sáng nếu được hoạt động trong các lĩnh vực ngoại giao và quan hệ xã hội.

Vì có khả năng quan sát và nhận biết rất tốt về mọi vật, mọi người xung quanh nên họ cũng được rất nhiều người tôn trọng. Tuy nhiên, họ cũng có thể chấp nhận vị trí của những nhân viên làm thuê và sẽ cố gắng để đạt được nhiều thành tích tốt nhất.

Họ có khả năng làm việc độc lập và hoàn toàn có thể làm được các công việc như kinh doanh, bán hàng. Cấp trên của họ cũng cần lưu ý giao cho họ một khối lượng công việc và khuôn khổ làm việc nhất định; nếu không, họ sẽ lãng phí phần lớn thời gian làm việc của mình vào những việc vô bổ hoặc chỉ thích tán gẫu với đồng nghiệp.
 
Tuy nhiên, do bị ảnh hưởng tính cách của tuổi Thân là hay đứng núi này trông núi nọ, trong suốt cuộc đời họ đã bỏ qua không ít cơ hội tốt. Bên cạnh đó, một chút đặc tính viển vông của Thiên Bình chỉ có thể giúp ích cho họ trong lĩnh vực nghệ thuật, nhưng nó lại gây mất tỉnh táo trong cách nhìn nhận vấn đề khi họ bắt tay vào công việc kinh doanh. Do vậy, lời khuyên dành cho họ là nên lựa chọn những ngành nghề có thể phát huy khả năng sáng tạo của mình như âm nhạc, hội họa, viết văn.
 
Nếu là lãnh đạo, họ thường không mấy hà khắc, khắt khe với nhân viên, với tài quản lý và cách đối nhân xử thế hợp tình hợp lý của mình họ sẽ được các nhân viên kính trọng và gắn bó lâu dài bên cạnh. 
 
hon nhan tuoi Than cung Thien Binh
 

3. Hôn nhân tuổi Thân thuộc cung Thiên Bình 

 
Với tính cách tuổi Thân cung Thiên Bình, họ theo đuổi tình yêu cũng như theo đuổi những việc khác trong cuộc sống vậy. Họ luôn xét đến lợi ích của bản thân trưóc tiên, coi đối phương cũng quan trọng như mình và đặt việc duy trì quan hệ tình cảm với đối phương lên hàng đầu.

Họ rất trọng tình cảm, nếu người yêu làm cho họ việc gì thì chắc chắn họ sẽ báo đáp lại rất chu đáo. Họ cũng luôn mong muốn tìm được một tình yêu, hôn nhân tốt đẹp để duy trì sự cân bằng trong cuộc sống. 

Tham khảo: Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
 
Đàn ông tuổi Thân thuộc cung Thiên Bình là những người hướng ngoại, giao tiếp rộng. Họ cũng luôn mong muốn người bạn đời cũng quảng giao và hướng ngoại như mình, nên nếu bạn đời của họ lại chỉ thích quanh quẩn trong nhà thì e rằng sẽ khó mà khiến họ hài lòng được.
 
Phụ nữ tuổi Thân thuộc cung Thiên Bình là những người rất thích vận dụng sự sáng tạo của bản thân vào mọi việc và có thể tạo ra rất nhiều tình huống lãng mạn dành cho người yêu. Họ cho rằng tình yêu cần có sự giao lưu, trao đổi giữa hai bên để ngày càng sâu sắc và bền chặt hơn.
 
Người tuổi Thân và thuộc cung Thiên Bình sẽ đôi lứa xứng đôi với người tuổi Thìn cung Song Tử, cung Sư Tử, cung Nhân Mã hoặc cung Bảo Bình. Ngoài ra, họ cũng rất hợp với người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử, cung Nhân Mã và cung Bảo Bình.

Xem tính cách, vận mệnh tuổi Thân các cung khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X