Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết: Nhân từ và hài hòa

Thứ Năm, 22/03/2018 09:50 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết vô cùng dễ chịu dù bề ngoài họ tỏ ra lạnh lùng, cô độc. Những người này chỉ thoải mái thể hiện con người mình khi vây quanh họ là những người thân quen.
 

1. Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết

 
Vẻ ngoài người tuổi Thân cung Ma Kết tạo cho chúng ta cảm giác rằng họ vô cảm, không biết lo lắng, quan tâm tới bất cứ điều gì đang diễn ra xung quanh mình. Thế nhưng, ẩn sâu bên trong họ là sự yếu đuối, dễ tổn thương mà không phải ai cũng biết được.

Họ dễ vướng vào những khổ đau vì quá nhạy cảm và lo lắng quá mức cần thiết. Bạn chỉ có thể nhận ra điều này khi đã thân quen và biết nhiều hơn về cuộc sống của họ. 
 
Họ tỏ ra chậm chạp, lạnh lùng và dường như không mỉm cười với bất cứ ai, không muốn trả lời bất cứ câu hỏi nào. Thậm chí nếu muốn đáp lại, họ sẽ trả lời từng người một, rất từ tốn.

Nhờ sự bí ẩn của vẻ ngoài này, họ được mọi người thể hiện sự tôn trọng nhất định, thế nhưng khi trở về nhà họ được bộc lộ con người thoải mái, vô tư của mình. Không phải vì họ sống hai mặt, chỉ đơn giản là họ nhút nhát, không tự tin trước người lạ mà thôi. 
 
Vẻ ngoài thu hút, những người tuổi Thân thuộc cung hoàng đạo này được chú ý trong các cuộc giao tiếp vì thế chỉ cần vượt qua sự nhút nhát ban đầu, họ chiếm được lòng tin của người đối diện, dễ thành công trong công việc. Tính cách tuổi Thân cung Ma Kết khá hoàn hảo, họ đáng tin, trung thực và ít khi sai hẹn. 

Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo
 
Tinh cach tuoi Than cung Ma Ket
 
 

2. Công danh của người tuổi Thân thuộc cung Ma Kết

 
Người tuổi Thân và thuộc cung Ma Kết luôn coi trọng sự nghiệp của mình. Họ nhanh nhẹn, chăm chỉ, có khả năng sáng tạo, biết cách thu hút sự chú ý của mọi người. Sự biểu đạt của họ cũng khá sinh động.

Họ sống nội tâm, biết quan tâm tới mọi người xung quanh nên được nhiều người yêu quý và sẵn sàng giúp đỡ khi gặp khó khăn. Tuy nhiên, đôi khi, họ cũng thường che giấu cảm xúc thật của mình để hòa hợp tốt hơn với mọi người xung quanh.

Có khả năng sáng tạo và luôn biết cách thu hút sự chú ý của người khác. Chính vì vậy, ở bất cứ lĩnh vực nào họ cũng dễ dàng đạt đến thành công và có được danh tiếng. Tuy nhiên, nhược điểm của họ là khả năng lý giải kém, cố chấp, dễ thù hận. Nếu không khắc phục sớm sẽ gây bất lợi cho con đường sự nghiệp.
 
Nếu là người chủ, họ sẽ luôn thể hiện sự trầm tĩnh nhưng cũng biết tạo niềm vui chung với nhân viên của mình. Họ là những ông chủ nhân từ, ôn hòa và đầy uy tín.

Nếu là nhân viên, họ sẽ cố gắng để làm việc thật tốt. Họ cũng thường không câu nệ việc mình chỉ là thành viên của một nhóm nhỏ. Chỉ cần mọi chuyện không ảnh hưởng đến khả năng sáng tạo của họ thì họ sẽ tuân thủ theo tất cả những quy tắc đã có, hoàn thành tốt phần việc của mình và cũng không quên thể hiện năng khiếu hài hước bẩm sinh. Vì vậy, ở bất cứ môi trường nào họ cũng được đón nhận và ưu ái.
 

3. Hôn nhân tuổi Thân thuộc cung Ma Kết 

 
hon nhan tuoi Than cung Ma Ket
 
Người tuổi Thân thuộc cung Ma Kết thường coi trọng chất lượng của tình yêu. Họ luôn mong muốn có một tình yêu lâu dài và bền chặt. Họ cũng sẽ đưa ra những yêu cầu khá cao.

Ví dụ: Nếu tỉnh giấc vào buổi sáng và thấy người bạn đời không đoái hoài gì đến mình thì chắc chắn họ sẽ cảm thấy rất chán nản.

Tham khảo: Tuổi Thân hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
 
Với tính cách tuổi Thân cung Ma Kết, nếu là đàn ông, họ thường có rất nhiều ảo tưởng trong tình yêu. Tuy là những người lãng mạn nhưng cũng sẽ không bao giờ mang tình cảm ra làm trò đùa.
 
Phụ nữ tuổi Thân thuộc cung Ma Kết cũng là những người rất ảo tưởng trong tình yêu. Tuy nhiên, khi đối diện với sự thật trước mắt, họ cũng rất biết thỏa hiệp để được cảm thấy vui vẻ.
 
Người tuổi Thân và thuộc cung Ma Kết rất hợp với người tuổi Tý thuộc cung Sư Tử, cung Xử Nữ, cung Bọ Cạp và cung Song Ngư. Ngoài ra, họ còn có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Dần thuộc cung Bọ Cạp và người tuổi Mùi thuộc cung Kim Ngưu.

Xem tính cách, vận mệnh tuổi Thân các cung khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X