Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Mão cung Thiên Bình: đa nghi và thiếu can đảm

Thứ Tư, 02/08/2017 09:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách tuổi Mão cung Thiên Bình khá hiền hòa, dễ chịu và họ thích sự yên ổn, rất ngại cuộc sống va chạm, cạnh tranh.


1. Tính cách tuổi Mão cung Thiên Bình

 
Cuộc sống trang nhã và thanh lịch là niềm mơ ước của những người tuổi Mão cung hoàng đạo Thiên Bình. Họ là người sống hướng về gia đình, thích quanh quẩn ở nhà hơn là đi ăn ngoài hay du lịch đây đó.

Họ rất khó để tin tưởng người khác vì bản tính hay nghi ngờ, lo lắng, sợ sệt, do đó các mối quan hệ của họ không được tốt như mong đợi. Họ không muốn đưa ra quyết định vội vàng, điều này đã trở thành một thói quen nên họ ngại đánh giá một ai đó hoặc đưa ra bất cứ quyết định gì trong cuộc sống.
 
Tuổi Mão cung Thiên Bình luôn luôn ngần ngại rất nhiều mới có thể đưa ra quyết định, vì vậy họ thường bỏ qua rất nhiều cơ hội. Tuy nhiên, về cơ bản, không có nhiều thứ đáp ứng được yêu cầu cao của họ, vì vậy họ thường chọn cách an phận, không đủ can đảm để quyết định thay đổi bất cứ điều gì. Ngay cả khi họ sẵn lòng làm việc chăm chỉ, nhưng lại không đủ can đảm để vượt qua tất cả các khó khăn, trở ngại nên kết cục là nhận thất bại về mình.
 
Vì vậy, đối với những người tuổi Mão cung Thiên Bình cần tập trung vào rèn luyện ý chí và sự can đảm còn quan trọng hơn những điều khác. Tính tình dễ chịu là thế nhưng đôi khi họ trở nên bướng bỉnh khi bị thúc dục, yêu cầu phải đưa ra quyết định nhanh chóng, họ lại gắt gỏng, cáu kỉnh. Lúc này, họ trở nên đáng sợ, khó gần khiến những ai ở gần cũng e ngại. Họ rất ngại tiếp xúc với mọi người, tuy nhiên, vì yêu cầu của một xã hội bận rộn, đôi khi họ đang tạo ra ấn tượng ngược lại, mọi người tưởng nhầm rằng họ rất thân thiện. 

Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo.

Tuoi Mao cung Thien Binh da nghi va thieu can dam
 

2. Công danh của người tuổi Mão thuộc cung Thiên Bình

 
 
Trong tất cả những người tuổi Mão thì tuổi Mão cung Thiên Bình thích chăm chút cho gia đình mình nhất. Họ chọn cuộc sống êm đềm, tránh xa những thứ ồn ã, xô bồ ngoài xã hội. Chính vì vậy, công việc mà họ yêu thích nhất chính là việc nội trợ, chăm sóc gia đình, con cái.
 
Với tính cách tuổi Mão cung Thiên Bình tỉ mỉ, kiên nhẫn, họ hợp những việc như đan lát, nội trợ, chăm sóc vườn tược, vật nuôi. Vì kiểu tính cách này mà họ thường thích hợp với những công việc mang tính ổn định và ít phải va chạm.
 
Trong cuộc sống, người thuộc cung này rất giàu tình cảm, họ có lối sống hòa đồng, thân thiện. Do vậy mà làm việc ở bất cứ môi trường nào họ cũng dễ gây được cảm tình và để lại ấn tượng tốt đẹp cho đồng nghiệp và những người xung quanh họ.

Với những tính cách hay lo sợ và hoài nghi của mình, người tuổi Mão khó có thể tự mình tạo dựng sự nghiệp trở thành những người giàu có bởi họ không có tố chất của những nhà kinh doanh là sự táo bạo và khả năng quyết đoán trong công việc.
 
Người tuổi Mão và thuộc cung Thiên Bình rất khó có thể tự mình tạo dựng sự nghiệp, lăn lộn với công việc hay trở thành những người giàu có để bước chân vào tầng lớp thượng lưu trong xã hội. Bởi vì, công việc mà họ yêu thích nhất chính là chăm lo cho gia đình, là những việc lặt vặt nhưng đầy thú vị trong ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, họ cũng rất thích hợp với những công việc mang tính ổn định và thường sẽ để lại cho mọi người ấn tượng khá sâu sắc.

tuoi mao cung thien binh thich mot tinh yeu nhe nhang
 

3. Hôn nhân người tuổi Mão thuộc cung Thiên Bình

 
Với tính cách tuổi Mão cung Thiên Bình khá nhẹ nhàng, hài hòa, họ thường rất thích có một tình cảm êm đềm, dễ chịu với người mình yêu, họ sẽ không ngần ngại bày tỏ tình cảm của mình, không xấu hổ hay câu nệ bất cứ điều gì. Nhưng họ cũng không phải 1 người chung thủy với người mình yêu. Nếu đối phương không đủ quan tâm, yêu thương họ sẽ đi tìm thêm sự yêu thương ở nơi khác và đây là nguyên nhân đổ vỡ những cuộc tình của tuổi Mão thuộc cung Thiên Bình.

Tham khảo: Cung Thiên Bình hợp với cung nào?
 
Đàn ông tuổi Mão cung Thiên Bình thường làm việc rất có kế hoạch và sẽ nỗ lực hết mình để thực hiện bằng được kế hoạch đó. Họ luôn mong muốn mang lại một tương lai tốt đẹp cho bạn gái của mình và tuyệt đối sẽ không để cho họ phải chịu đựng khổ sở, vất vả. Họ cũng thường gặp khá nhiều may mắn trong tình yêu.
 
Phụ nữ tuổi Mão cung Thiên Bình lại có thái độ rất tự nhiên trong tình yêu. Khi gặp được một người vừa ý, nếu cả hai người đều có tình cảm với nhau thì chắc chắn tình cảm của họ sẽ tiến triển thêm một bước nữa. Nhưng nếu chỉ mình họ có tình cảm với đối phương thì họ cũng sẽ không bộc lộ tình cảm đó của mình và cũng nhanh chóng quên đi chuyện này để tìm kiếm đối tượng khác phù hợp hơn.
 
Người tuổi Mão và thuộc cung Thiên Bình sẽ trở thành cặp đôi hoàn hảo với người cung Song Tử, cung Sư Tử, cung Bọ Cạp và cung Bảo Bình. Nếu kết hợp với người tuổi Mùi, Tuất, Hợi hoặc Thân thuộc các cung trên thì họ sẽ là những cặp đôi tuyệt vời.

Xem tính cách, vận mệnh tuổi Mão thuộc các cung khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X