Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính cách tuổi Mão cung Song Tử: Phóng khoáng và hài hước

Thứ Sáu, 21/07/2017 09:22 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Với tính cách tuổi Mão cung Song Tử họ được rất nhiều người yêu mến vì sự lạc quan, thu hút và vô cùng sáng tạo.


1. Tính cách tuổi Mão cung Song Tử

 
Người tuổi Mão cung Song Tử là người cá tính, họ vừa thú vị lại phóng khoáng. Họ dễ bị thu hút bởi những điều mới lạ và điều đó có thể kích thích tinh thần để họ bắt đầu lên kế hoạch trước khi bắt tay hành động, nhưng họ không biết cách để tập trung. Họ thường cảm thấy mệt mỏi vì tốn quá nhiều thời gian cho một việc vì sự sao nhãng của mình, thành công của họ phụ thuộc vào động lực thúc đẩy họ vươn tới mục tiêu.

Nổi tiếng là người chăm chỉ, những người tuổi Mão cung Song Tử rất nhiều ý tưởng trong đầu nhưng điểm yếu của họ là không có khả năng tự lực cánh sinh nên họ cần phải làm việc cùng với sự hỗ trợ của người khác mới mong hoàn thành nhiệm vụ.
 
Tuổi Mão cung Song Tử rất thích được chú ý, khi được quan tâm, họ sẵn sàng dành rất nhiều công sức để làm hài lòng mọi người, để những người xung quanh được vui và duy trì hình ảnh tốt đẹp của mình. Trong các cuộc vui tuổi Mão cung Song Tử sẽ trở thành tâm điểm khi khiến mọi người mỉm cười, gật gù thích thú và chú ý lắng nghe những câu chuyện cảm động tuyệt vời qua cách kể chuyện cuốn hút của họ.
 
Tính cách đặc trưng của tuổi Mão cung Song Tử đó là vô cùng phức tạp. Họ cầu kỳ trong lựa chọn từ đồ ăn đến quần áo, kết bạn đến công việc,...

Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo.
 
Tuoi Mao cung Song Tu Phong khoang va hai huoc
 

2. Công danh tuổi Mão thuộc cung Song Tử

 
Với tính cách của mình, tuổi Mão cung Song Tử rất thích lên kế hoạch và làm theo kế hoạch nhưng họ thường không nhạy bén trong việc điều chỉnh khi mọi thứ không theo dự tính. Họ không quá xuất sắc trong kinh doanh vì không biết cách phải đi đường vòng, lập và sử dụng mưu kế như thế nào. Điều này hoàn toàn không có lợi cho công việc làm ăn, kinh doanh của họ.

Đương nhiên, không phải người tuổi Mão và thuộc cung Song Tử không có sách lược hay mưu kế gì nhưng vì không muốn dẫn đến sự xung đột và đối lập nên họ tình nguyện không sử dụng đến những mưu kế này.
 
Lời khuyên dành cho họ là không nên theo đuổi ngành kinh doanh mà nên chọn một công việc nào đó liên quan nhiều đến tư duy, sáng tạo chấp hành cũng như sự khuyên giải.
 
Ví dụ: Họ có thể viết văn, làm đạo diễn kịch bản hoặc tổng đạo diễn cho những chương trình lớn. Họ cũng thích hợp để trở thành luật sư, nhà đầu tư bất động sản, nhà nghiên cứu hoặc nhà khoa học. Chỉ cần không lựa chọn các ngành nghề cần đến sự hợp tác thì họ sẽ luôn có được cảm giác an toàn. Trên thực tế, họ cũng luôn mong muốn sẽ giành được những thành tựu lớn với cảm giác an toàn tuyệt đối. 
 
tinh cach tuoi Mao cung Song Tu phuc tap
 

3. Hôn nhân người tuổi Mão thuộc cung Song Tử

 
Đa số người tuổi Mão và thuộc cung Song Tử có tính cách rộng rãi, phóng khoáng nên họ cũng có khá nhiều bạn tốt. Họ thẳng tính, nghịch ngợm, thường xuyên trêu chọc người khác khiến mọi người phải dở khóc, dở cười. Vì thế, họ dễ dàng cuốn hút người khác giới vì sự dí dỏm, đáng yêu của mình.
 
Đàn ông tuổi Mão và thuộc cung Song Tử rất khéo ăn, khéo nói, thường dễ dàng kiểm soát được những cuộc giao tiếp xã hội và đặc biệt rất giỏi trong việc nắm bắt tâm lý phụ nữ. Đây là điều dễ hiểu khi họ được rất nhiều phụ nữ "bám đuôi" vì thế nếu không đủ lập trường, họ có thể bắt cá nhiều tay một lúc. Có thể gọi đàn ông tuổi Mão cung Song Tử bằng một cái tên chung là “lãng tử tình trường”.
 
Phụ nữ tuổi Mão và thuộc cung Song Tử là người duyên dáng, thu hút nên được rất nhiều đàn ông theo đuổi nhưng họ lại là những người khá tùy tiện trong việc lựa chọn tình yêu hoặc không bao giờ nghĩ rằng cần có một người bạn trai ổn định để tính chuyện nghiêm túc, lâu dài. Đến khi họ giác ngộ được chuyện này thì đã quá muộn.
 
Kết đôi hoàn hảo với Người tuổi Mão và thuộc cung Song Tử là người tuổi Tuất hoặc Hợi và thuộc cung Bạch Dương, cung Thiên Bình hoặc cung Bảo Bình.
Xem tính cách, vận mệnh tuổi Mão thuộc các cung khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X