Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Mão cung Ma Kết: Trầm tĩnh và thực tế

Thứ Hai, 14/08/2017 09:44 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách tuổi Mão cung Ma Kết rất điềm tĩnh vì họ luôn biết thành công đến sự tích lũy chứ không vội vàng mà được.
 

1. Tính cách tuổi Mão cung Ma Kết

 
Những người tuổi Mão cung Ma Kết hội tụ tính cách của một người thành công: họ bẩm sinh đã thông minh, tràn đầy năng lượng và giỏi trong việc bắt kịp xu hướng. Bên cạnh đó, sự pha trộn tính cách của người tuổi Mão và sự cẩn trọng trong suy nghĩ của Ma Kết tạo nên con người tuổi Mão cung Ma Kết đầy tham vọng trong việc theo đuổi thành công và giàu có.
 
Họ bước từng bước chậm tới thành công, không bao giờ vội vàng đưa ra quyết định một cách nhanh chóng, không liều lĩnh làm việc gì mà không có kế hoạch hay đánh giá sơ bộ về môi trường xung quanh trước khi tiến hành. Bởi vì họ rất dè chừng trước các rủi ro nên có thể cảm nhận được nguy cơ xảy đến trước khi nó thực sự xuất hiện. 
 
Đối với họ, điều hạnh phúc nhất là được quây quần tận hưởng khoảnh khắc ấm cúng bên bạn bè để ăn uống, bàn luận chuyện người chuyện đời. Tuổi Mão cung Ma Kết không thích đối mặt với thực tế nhàm chán, tuy nhiên, đôi khi họ lâm vào tâm trạng hoảng loạn vì họ không dễ thích nghi với thực tế, nếu gặp việc gì đó thay đổi đột ngột, họ ngay lập tức bị mất phương hướng.

Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo.

Tuoi Mao cung Ma Ket Tram tinh va thuc te
 

2. Công danh của người tuổi Mão thuộc cung Ma Kết

 
Tuổi Mão cung Ma Kết thường nỗ lực trong công việc để khẳng định chính mình. Những người này thường coi công việc là động lực mạnh mẽ để vươn lên những tầm cao trong cuộc sống. Bên cạnh đó họ còn là người biết tiết kiệm và hiếm khi rơi vào cuộc sống nghèo khó. Với tính cách tuổi Mão cung Ma Kết luôn cố gắng hoàn thiện bản thân và không ngừng phấn đấu trong công việc, nên họ thường có những bước tiến xa trên con đường công danh. 
 
Trong vai trò là cấp trên, người tuổi Mão thuộc cung Ma Kết sẽ là những nhà quản lý xuất sắc và thu phục được lòng người. Họ sẽ là những cấp trên thú vị và đáng yêu, luôn cổ vũ, khuyên khích nhân viên của mình làm việc chứ không ra lệnh và bắt họ phải làm. Họ luôn tự hào với phong độ của mình và lúc nào cũng cố gắng để tỏ ra lịch sự, lễ độ, điềm đạm trong giao tiếp. 

Nếu chỉ là những nhân viên làm thuê, họ sẽ là những nhân viên xuất sắc và có tư tưởng cầu tiến. Họ sẽ biết cách chờ đợi cơ hội để được thăng tiến chứ không cam chịu như vậy mãi mãi. Những người này luôn cố gắng hết sức để vươn lên những vị trí cao hơn. Người tuổi Mão và thuộc cung Ma Kết biết rất rõ về nhược điểm của mình. Họ cũng luôn thấy hứng thú với chính mình. 
 
Họ sẽ phát hiện ra rằng sự nghiệp chính là động lực thúc đẩy mình tiến lên và cũng sẽ phản ánh bản tính của họ. Họ hiểu mình muốn gì và luôn cố gắng để tìm hiểu nhu cầu của những người xung quanh. Tuy không phải là những người keo kiệt nhưng họ thường tính toán rất cẩn thận với từng đồng tiền mình bỏ ra. Tư chất của họ rất phù hợp để trở thành những nhà quản lý giỏi.
 
Tinh cach tuoi Mao cung Ma Ket rat thu hut nguoi khac
 

3. Hôn nhân người tuổi Mão thuộc cung Ma Kết

 
Người tuổi Mão và thuộc cung Ma Kết đều có vẻ ngoài khá lạnh lùng, trầm tĩnh và không dễ dàng bộc lộ tình cảm của mình, nhưng là người rất thực tế. Họ cũng sẽ bị thu hút bởi những người thực tế, thích những điều thật sự hiện hữu, tồn tại trong cuộc sống. Họ không thích kết thân với người chỉ có bề ngòai đẹp đẽ mà bên trong lại rỗng tuếch.

Họ cũng có thể kết thân với những người khác thường, thích có tình yêu với một người nước ngoài. Vì thế, họ thường bị mê mẩn bởi khí chất và phong cách khác người của những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Họ cũng biết rõ nhược điểm dễ xúc động của mình, thích một cuộc sống nhiều màu sắc và vui nhộn, ghét sự nhàm chán, vô vị.

Bạn có thể xem thêm: Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
 
Đàn ông tuổi Mão thuộc cung Ma Kết rất biết nắm bắt cơ hội và cũng luôn trân trọng những gì người yêu của mình đã làm được đồng thời sẽ cố gắng tìm thời cơ để báo đáp. Nếu có nhiều hơn một sự lựa chọn thì họ cũng luôn đưa ra nhũng quyết định thông minh nhất một cách quyết đoán.

Với tính cách tuổi Mão cung Ma Kết rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm, phụ nữ thuộc cung này luôn khao khát có được tình yêu và có thể hy sinh tất cả cho tình yêu của mình.
 
Họ sẽ đôi lứa xứng đôi khi kết hợp với người tuổi Tuất thuộc các cung Kim Ngưu, cung Sư Tử, cung Xử Nữ, cung Bọ Cạp và cung Song Ngư. Trong khi đó, người tuổi Hợi thuộc cung Kim Ngưu, cung Sư Tử và cung Xử Nữ lại có thể thỏa mãn được những nhu cầu vật chất của họ. Người tuổi Mùi thuộc cung Sư Tử, cung Xử Nữ và cung Song Ngư sẽ là những người bạn đời tốt của họ.

Xem tính cách, vận mệnh tuổi Mão thuộc các cung khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X