Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Mão cung Cự Giải: Yêu gia đình và sống chân thật

Thứ Ba, 25/07/2017 09:07 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách tuổi Mão cung Cự Giải vô cùng hiền hòa, dễ chịu vì thế đi tới đâu họ cũng được mọi người đặc biệt yêu mến.


1. Tính cách tuổi Mão cung Cự Giải

 
Với những người tuổi Mão thuộc cung hoàng đạo Cự Giải gia đình là số một. Họ sẵn sàng nghỉ việc chỉ để ở nhà trông nom gia đình mà không hề phàn nàn bất cứ điều gì. Họ muốn được cống hiến cho gia đình nhỏ của mình thay vì cuộc sống bon chen ngoài kia.

Người khác ở nhà có thể cảm thấy tù túng nhưng đối với tuổi Mão cung Cự Giải cho dù phải ở trong nhà cả ngày thì họ cũng sẽ không cảm thấy buồn chán. Những việc lặt vặt sẽ giúp họ cảm thấy tinh thần thoải mái và cân bằng hơn. 

Họ là những người tốt bụng, chân thành và đáng tin cậy. Họ cũng thích được tụ tập bạn bè nhưng không hề có mục đích lợi dụng gì mối quan hệ này cho bất cứ việc gì mà đơn giản chỉ là muốn tìm được người tâm đầu ý hợp. 
 
Nhưng nếu nhận ra mình đang bị lợi dụng bạn sẽ được nhìn thấy mặt trái của tuổi Mão cung Cự Giải. Mặc dù họ nhẹ nhàng, dịu dàng nhưng khi trả thù thì rất khủng khiếp và hung dữ.

Trong vô thức, họ luôn mong muốn tìm kiếm sự bảo vệ, một hình mẫu nào đó để theo đuổi hoặc một nhóm bạn để họ có thể phát huy sự khôn ngoan của mình.
 
Nói chung, tuổi Mão cung Cự Giải muốn được người khác tin tưởng và che chở cho mình. Họ cũng mong muốn một môi trường làm việc đảm bảo sự an toàn và tin tưởng. Với tính cách của tuổi Mão cung Cự Giải, họ đi đâu cũng dễ dàng nhận được sự yêu mến, quý trọng của người khác.

Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo.

Tuoi Mao cung Cu Giai yeu gia dinh va chan that
 

2. Công danh của người tuổi Mão thuộc cung Cự Giải

 
Vốn là người của gia đình, biết quan tâm chăm sóc người khác nên họ phù hợp với những công việc như y dược, giáo dục, đồ họa hoặc in ấn. Bên cạnh đó, họ phù hợp nhất với những phần việc phức tạp và nhỏ nhặt trong ngành y học hoặc ngành phục chế.

Là người tận tụy nên chỉ cần quyết tâm lập nghiệp thì họ sẽ có thể phát huy được tài năng của mình trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Ở nơi công sở, họ "ghi điểm" vì sự chân thành, xuất sắc, đáng tin cậy, luôn chan hòa, thân thiện với đồng nghiệp.

Họ biết rằng mình cần phải làm như vậy, đồng thời cũng vì họ rất thích các đồng nghiệp của mình, thích không khí vui vẻ của bữa ăn chung tại nơi làm việc. Đôi lúc họ lại muốn cô lập bản thân, sống khép kín lòng mình. Để tránh xa mọi sự quấy rầy, họ tự nguyện nhốt mình trong phòng và suy ngẫm về mọi việc.

Nếu là người chủ, họ sẽ rất chăm chỉ nhưng cũng luôn công bằng, chính trực. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng có biểu hiện kiêu ngạo, gây phản cảm cho những người xung quanh. Nhìn chung, dù ở cương vị nào thì họ cũng có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Xem thêm: Người tuổi Mão nên kết giao làm ăn với tuổi nào để vượng phát cả đôi

tinh cach tuoi Mao cung Cu Giai vo cung de chiu
 
 

3. Hôn nhân của người tuổi Mão thuộc cung Cự Giải


Với tính cách tuổi Mão cung Cự Giải là chân thật và đáng tin cậy họ cũng mong một nửa của mình cũng như vậy, đó là lý do họ “yêu chỉ vì yêu”. Đối với họ, một nửa đích thực phải là những người không bao giờ rời họ bỏ trong lúc khó khăn và sẵn lòng giúp đỡ họ hết mình. Khi còn trẻ, họ thường có quan hệ tình dục với khá nhiều người, nhưng đây cũng không phải là mục đích mà họ theo đuổi suốt đời. 

Họ cần có một tình yêu vô tư, trong sáng, không chịu sự ràng buộc của bất kỳ một điều kiện nào, là một tình yêu sẽ không tàn lụi theo năm tháng.  Họ sẽ luôn mang lại sự an toàn và cảm giác hạnh phúc và là điểm tựa vững chãi cho người yêu của mình.
 
Sống chân thành và tin tưởng vào đối phương nên những rạn nứt trong cuộc sống gia đình như ly hôn hoặc ly thân sẽ là đòn tâm lý rất nặng nề đối với họ. Họ sẽ coi đó là thất bại của bản thân và đặt tất cả trách nhiệm lên vai mình. Vết thương lòng đó của họ cần có một khoảng thời gian rất dài thì mới có thể liền lại được.

Sau đó, họ cũng không nhanh chóng, tích cực tìm kiếm một tình yêu mới mà sẽ kiên nhẫn chờ đợi. Khi tìm được một đối tượng thích hợp, họ cũng sẽ thu mình lại và phải sau một thời gian tương đối dài thì mới nhiệt tình theo đuổi.

Xem thêm: Tuổi Mão hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
 
Với đàn ông tuổi Mão và thuộc cung Cự Giải, gia đình và bạn bè chiếm vị trí vô cùng quan trọng trong trái tim họ. Tuy nhiên, may mắn là họ cũng không vì thế mà bỏ quên bạn gái của mình. Khi yêu họ vô cùng yêu chiều và muốn được chăm sóc cho người mình yêu.
 
Phụ nữ tuổi Mão và thuộc cung Cự Giải là những người thẳng thắn và thành thực, được rất nhiều người yêu quý. Họ cũng là những người có thể bỏ qua tất cả vì tình yêu của mình.
 
Người tuổi Mão và thuộc cung Cự Giải đôi lứa xứng đôi với những người thuộc cung Kim Ngưu, cung Xử Nữ, cung Hổ Cáp và cung Song Ngư. Còn nếu kết hợp với người tuổi Mùi hoặc tuổi Tuất thuộc các cung trên thì tình yêu của họ sẽ vô cùng lãng mạn. 
 
Xem tính cách, vận mệnh tuổi Mão thuộc các cung khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X