Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính cách tuổi Dậu cung Ma Kết: Đa tài và có tính kỷ luật cao

Thứ Hai, 21/05/2018 09:41 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách tuổi Dậu cung Ma Kết khá nổi bật nhờ sự kỷ luật và kiểm soát bản thân tốt, nhưng là người tài năng quá cũng không phải là điều tốt với mẫu người này.


1. Tính cách tuổi Dậu cung Ma Kết

 
Những người tuổi Dậu cung Ma Kết rất giỏi kiểm soát tình hình cũng như kỷ luật bản thân. Đôi khi họ tỏ ra bướng bỉnh và bảo thủ và thậm chí sẵn sàng phớt lờ hết các ý kiến xung quanh để làm theo ý mình. Tuy nhiên, họ chẳng bao giờ có ý định làm hại hay xem thường bất cứ ai vì họ vẫn luôn tỏ ra lịch sự và biết điều. 

Những người tuổi Dậu cung hoàng đạo này luôn thận trọng trong việc sử dụng ngôn từ và có thể tìm những từ ngữ hợp tình, hợp lý với hoàn cảnh. 
 
Sự duyên dáng kết hợp với ý chí mạnh mẽ tạo nên con người vô cùng thu hút của tuổi Dậu cung Ma Kết. Vì thế, họ không muốn đánh mất cảm tình này của mọi người đối với mình, thế nhưng không vì thế mà họ sống sai với tính cách hay con người vốn có. 

Họ là người đam mê dịch chuyển, những chuyến đi du lịch thú vị luôn là câu chuyện họ thích nói đến trong những cuộc gặp gỡ bạn bè. Với tính cách tuổi Dậu cung Ma Kết tò mò, họ thích đi đây đi đó để thỏa mãn việc thu thập kiến thức cho bản thân. Điều này thúc đẩy họ luôn muốn tìm kiếm những trải nghiệm mới, trò chuyện với những người khác nhau, và tìm hiểu thêm các phong tục và văn hóa khác nhau.

Tuổi Dậu cung Ma Kết không thể chịu được hoặc thậm chí tỏ ra sự chán nản với những quy tắc rắc rối. Họ dễ nổi nóng khi đối mặt với những chế độ quan liêu, việc giấy tờ nhũng nhiễu, cồng kềnh.

Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo
 
Tinh cach tuoi Dau cung Ma Ket
 

2. Công danh của người tuổi Dậu thuộc cung Ma Kết


Đa tài quá như tuổi Dậu cung Ma Kết cũng không phải là hay khi sự nghiệp của họ lên xuống thất thường và không ổn định. Họ có thể tham gia trong nhiều lĩnh vực khác nhau nhưng lại không gắn bó lâu dài với bất kỳ ngành nghề nào. Họ thường có tư tưởng thay đổi và sẵn sàng bỏ dở công việc này để tìm đến công việc khác.

Với đặc điểm đó, họ khó có được thành công và sự nghiệp vững chắc. Ngay chính bản thân họ cũng không biết mình nên chọn lựa theo ngành nghề nào.  Nếu không khắc phục được nhược điểm này thì suốt cuộc đời họ không thể làm được việc gì lớn lao. Lời khuyên dành cho họ là nên chuyên tâm và dốc sức cho một công việc mà mình yêu thích để đạt hiệu quả cao. 

Họ có thể vùi đầu vào nghiên cứu và cũng sẽ gặt hái được những thành công nhất định. Tuy nhiên, họ cũng không thể kiên trì lâu dài với công việc này. Nếu đề bạt họ lên một vị trí cao hơn kèm theo những điều kiện làm việc khắt khe hơn thì họ thà chấp nhận ở tại vị trí cũ chứ không chịu bị bó buộc. Họ cũng là những người rất khiêm tốn và không phù hợp để theo đuổi những công việc cần phải vận động nhiều. Chính vì vậy, họ nên chọn những công việc nhẹ nhàng, ít phải đi lại như nhân viên văn phòng, giáo viên, biên tập viên.
 
Nếu là người chủ, họ sẽ sắp xếp, điều khiển công việc một cách công bằng. Tuy không thể hiện sự tức giận ngay khi một nhân viên nào đó phạm lỗi nhưng sau đó họ sẽ thấy rất bực bội vì điều này. Họ chăm chỉ, chuyên cần nên không thể chịu được nếu thấy mọi người xung quanh lười nhác làm việc.
 
Nếu là nhân viên, họ sẽ cống hiến hết mình cho sự nghiệp chung. Tuy nhiên, nếu bị phản bội hay lợi dụng, họ sẽ sẵn sàng từ bỏ tất cả mà không một lời giải thích. Chỉ cần không phụ lòng và không lừa dối họ thì họ sẽ hết lòng phục vụ cho công việc cũng như sự nghiệp chung. Họ cũng rất ghét việc những người khác lạm dụng quyền lực để làm những việc sai trái.
 

3. Hôn nhân tuổi Dậu thuộc cung Ma Kết 

 
Hon nhan tuoi Dau cung Ma Ket
 
Người tuổi Dậu thuộc cung Ma Kết thường không biết cách thể hiện tình yêu. Họ không thích thể hiện tình yêu ở chỗ đông người. Tuy giỏi che giấu tình cảm nhưng họ lại muốn đối phương phải thật thắng thắn với mình; hơn nữa, họ cũng đặt ra những yêu cầu rất cao đối với đối phương. 

Tham khảo: Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
 
Tính cách tuổi Dậu cung Ma Kết nếu là đàn ông, họ thường có vẻ ngoài đôn hậu, nhưng mỗi khi gặp chuyện không vui thì họ lại tỏ ra rất thô bạo. Họ quá lý trí, không thích nói những lời ngọt ngào và cũng không biết cách tạo không khí tình yêu lãng mạn. Điểm mà người yêu ghét nhất ở con người họ chính là quá coi trọng, tính toán, rành rọt về chuyện tiền bạc.
 
Phụ nữ tuổi Dậu thuộc cung Ma Kết thường rất thờ ơ khi nghe những người bạn gái khác bàn tán sôi nổi về tình yêu, hôn nhân và hạnh phúc gia đình. Mỗi lần như vậy, họ đều chỉ tập trung vào mục tiêu trước mắt mà mình đang phải hoàn thành. Họ cũng là những người yêu và lập gia đình muộn.
 
Đối tượng lý tưởng dành cho ngưòi tuổi Dậu thuộc cung Ma Kết là người tuổi Tị thuộc cung Sư Tử, cung Bọ Cạp, cung Nhân Mã và cung Song Ngư. Ngoài ra, họ cũng có thể lựa chọn đối tượng là người tuổi Sửu thuộc cung Kim Ngưu, cung Bọ Cạp hoặc cung Song Ngư.

Xem tính cách, vận mệnh tuổi Dậu ở các cung khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X