Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính cách tuổi Dậu cung Kim Ngưu: Nghiêm túc và từ bi

Thứ Sáu, 06/04/2018 09:21 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách tuổi Dậu cung Kim Ngưu vô cùng dễ chịu, đó là lý do nhiều người yêu mến họ. Với khả năng thấu hiểu và nhạy cảm những người này có thể lấy lòng bất cứ ai.
 

1. Tính cách tuổi Dậu cung Kim Ngưu

 
Trong 12 cung hoàng đạo, người tuổi Dậu cung Kim Ngưu nổi bật nhờ khả năng lãnh đạo trời sinh, họ nổi tiếng là người khôn ngoan và có năng lực. Những người  này trung thực, rộng lượng, điềm tĩnh, đáng tin cậy, sống nhiệt tìn, lạc quan và luôn có quyết tâm không ngừng thực hiện mục tiêu. Đây là những tính cách cần thiết của một nhà lãnh đạo.

Họ luôn mong muốn giúp đỡ những người yếu thế, giúp họ thích ứng được với cuộc sống phức tạp này. Họ luôn làm hết sức mình để hỗ trợ mọi người, để giúp những người khuyết tật không có việc làm hay chăm lo cho trẻ em cơ nhỡ...
 
Tóm lại, trong mắt những người yếu đuối, họ là những anh cả, chị hai luôn sẵn sàng che chở cho các em của mình. Họ có khả năng tự nhiên cảm thông và thương cảm với những người thân cô thế cô, đó cũng là lý do họ sẵn sàng chống lại chính quyền, những thế lực mạnh có quyền sinh, quyền sát.
 
Vì quá muốn bao bọc, che chở cho ai đó, họ rất dễ đánh mất chính mình khi đối phương có tình cảm với họ. Nếu không cẩn thận, họ sẽ có khả năng cao rơi vào mối quan hệ tình cảm không lành mạnh mà không biết làm cách nào để thoát ra cho đến khi bị phát hiện.

Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo
 
tinh cach tuoi Dau cung Kim Nguu
 

2. Công danh của người tuổi Dậu thuộc cung Kim Ngưu

 
Dường như không có việc gì là người tuổi Dậu và thuộc cung Kim Ngưu không thể làm được. Tuy nhiên, họ thường không cam tâm tình nguyện trở thành cấp dưới của người khác. Họ rất phù hợp với vị trí lãnh đạo và sẽ phát huy tốt khả năng của mình ở cương vị này.

Họ có thể làm việc trong ngành pháp luật, cơ khí hoặc nghiên cứu.
 
Với tính cách tuổi Dậu cung Kim Ngưu, họ không mấy chú ý đến việc kiếm tiền. Mục tiêu của họ chính là một cuộc sống thoải mái, an nhàn và phù hợp với hoàn cảnh, họ làm việc chỉ để tìm kiếm cho mình những niềm vui.

Họ thường là những người có ý chí kiên cường, nhẫn nại, bền bỉ. Cho dù công việc gặp nhiều khó khăn hay thất bại, họ cũng không hề nản lòng, thất vọng hay buồn chán mà ngược lại, họ sẽ cố gắng hết sức để thay đổi tình hình nhờ vào những nỗ lực tuyệt vời của bản thân.
 

3. Hôn nhân tuổi Dậu cung Kim Ngưu

 
hon nhan tuoi Dau cung Kim Nguu
 
Người tuổi Dậu thuộc cung Kim Ngưu là những người rất thông minh, cẩn trọng, biết thông cảm với người khác. Họ ít khi cười và thường tỏ ra khá nghiêm túc. Vì vậy, khi lựa chọn người yêu hoặc bạn đời, họ thường chọn người hoạt bát, vui vẻ, hay cười với mong muốn bù đắp được cho những thiếu sót của mình.

Họ có thể chung thủy tuyệt đối trong tình yêu, nhưng không phải lúc nào cũng như vậy. Đôi khi, họ cũng có thể bị xao động bởi một số chuyện nào đó, nhưng tất cả những chuyện này đều không đủ sức kéo họ ra khỏi gia đình của mình. 

Tham khảo: Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
 
Đàn ông tuổi Dậu thuộc cung Kim Ngưu là những người thích khám phá và luôn tìm kiếm những điều mới mẻ trong cuộc sống. Họ cũng là những người thích lo chuyện của người khác, hay phát biểu ý kiến vì vậy mà gặp khá nhiều điều phiền toái. Khi lựa chọn người yêu, họ thường chú trọng đến vẻ ngoài hơn là nội tâm của đối tượng
 
Với tính cách tuổi Dậu cung Kim Ngưu, nếu là phụ nữ họ thường khá may mắn, thuận lợi trong chuyện tình cảm. Sự thông minh cùng tính cách hài hước vui nhộn của họ có thể giữ chân của bất kỳ người khác giới nào, nếu họ thật lòng mong muốn như vậy.
 
Những người tuổi Dậu cung Kim Ngưu sẽ đôi lứa xứng đôi với người tuổi Sửu, Tị hoặc Thìn thuộc cung Cự Giải, cung Xử Nữ và cung Bọ Cạp. Ngoài ra, họ cũng dễ bị thu hút bởi người tuổi Tị hoặc tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư.

Xem tính cách, vận mệnh tuổi Dậu ở các cung khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X