Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính cách tuổi Dậu cung Hổ Cáp: Kiên trì nhưng thiếu cẩn trọng

Thứ Sáu, 11/05/2018 09:43 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách tuổi Dậu cung Hổ Cáp thẳng thắn, quyết liệt, làm gì là làm đến cùng nhưng đôi khi họ không xem xét kỹ các kết quả có thể xảy ra trong tương lai xem có bất lợi cho mình hay không.


1. Tính cách tuổi Dậu cung Hổ Cáp

 
 
Người tuổi Dậu cung Hổ cáp thường trở thành hình mẫu lý tưởng trong mắt người khác. Họ khiến mọi người ngưỡng mộ vì tài năng cùng lòng quyết tâm của mình trong sự nghiệp, sống có mục tiêu và vô cùng linh hoạt.

Họ không phải là mẫu người sống thích thể hiện vì muốn sống thoải mái với những gì mình đang có, tránh bị người ngoài để ý, chính vì thế mà sức mạnh nội tâm cùng lòng kiên nhẫn, sự bền bỉ của họ lại là tấm gương cho mọi người xung quanh. 
 
Bản năng của họ có khả năng hồi phục nhanh chóng trong bất cứ hoàn cảnh nào dù đó là chuyện thất bại, ly hôn, mất người thân... Họ đủ mạnh mẽ để đấu tranh với tất cả các loại khó khăn, sự chán nản thi thoảng có thể ghé thăm nhưng không hề dễ dàng đánh bại những con người này. Họ để mình bận rộn và đắm mình trong công việc, không còn thời gian cho họ buồn chán hay thất vọng.

Trong con mắt của mọi người, họ là người sống khá đơn giản, thẳng thắng nói ra điều bản thân muốn, không muốn, thậm chí cả những gì không thích. Đôi khi họ trở nên kỹ tính và cầu kỳ, thích thứ gì cũng phải ở đúng vị trí của nó, không được dịch chuyển.  

Nếu bạn chưa biết mình thuộc cung hoàng đạo nào có thể tham khảo thêm: Truyền thuyết 12 Cung Hoàng Đạo
 
Tinh cach tuoi Dau cung Ho Cap
 

2. Công danh của người tuổi Dậu cung Hổ Cáp

 
Với tính cách tuổi Dậu cung Hổ Cáp có phần trầm lặng, họ không thực sự giỏi giao tiếp và không thích phục tùng người khác. Sau khi đã xác định một mục tiêu nào đó, họ sẽ kiên trì đến cùng để thực hiện mục tiêu này cho bằng được. 
 
Những người này thích hợp theo đuổi các chuyên ngành kỹ thuật. Khả năng kiếm tiền của họ không đến nỗi tồi, nhưng cần kiềm chế những lúc xốc nổi, có thể quyết định đầu tư tiền bạc một cách mù quáng.

Họ có sức chịu đựng phi thường. Ý chí vượt lên gian khổ và sự kiên trì đã giúp họ đạt được những thành tích lớn trong công việc. Họ ưa độc lập nhưng sự thiếu mềm dẻo và đôi chút nhún nhường có thể gây cho họ không ít khó khăn trong sự nghiệp.

Nhược điểm lớn nhất ở họ là bột phát, thiếu sự tính toán khoa học. Dường như khiến sự kiên trì, cần mẫn của họ đôi khi ít mang lại hiệu quả. Họ không cần biết điều gì sẽ xảy ra trong quá trình thực hiện kế hoạch của mình mà chỉ biết tiến thẳng lên phía trước mà không hề suy trước nghĩ sau cẩn thận. Nếu không khắc phục được đặc điểm này, có lúc họ sẽ rơi vào cạm bẫy và thất bại, ảnh hưởng xấu tới con đường sự nghiệp.
 
Nếu làm chủ, họ có phần cứng nhắc trong cách quản lý. Tuy nhiên, không ít người lại tỏ ra thiếu cân nhắc trong đầu tư làm ăn. Sự cẩn trọng và tư duy chiến lược là điều họ cần học hỏi để tránh bị thua lỗ. Nếu là nhân viên, họ sẽ luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ của mình. Tuy nhiên, họ sẵn sàng không phục tùng mệnh lệnh của vị sếp mà họ cho là thiếu năng lực

3. Hôn nhân tuổi Dậu thuộc cung Hổ Cáp

 
Hon nhan tuoi Dau cung Ho Cap
 
Tính cách tuổi Dậu cung Hổ Cáp thường khá tự tin và nhạy cảm. Con đường tình yêu của họ rất trắc trở vì theo đuổi chủ nghĩa hoàn mỹ trong tình yêu, thường lựa chọn rất kỹ càng. Họ luôn mong muốn có một tình yêu đẹp, hoàn hảo và chung thủy. Vì vậy, khi thấy đối phương không hoàn hảo đúng như mong muốn, họ thường chủ động đề nghị chia tay. Chính suy nghĩ này đã khiến họ bỏ qua rất nhiều nhân duyên tốt đẹp.

Tham khảo: Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?
 
Đàn ông tuổi Dậu thuộc cung Hổ Cáp thường có tâm lý trả đũa khá rõ rệt. Nếu phát hiện thấy bạn gái không chung thủy với mình, họ sẽ tìm cách để trả đũa lại cho bằng được theo kiểu “gậy ông đập lưng ông”.
 
Phụ nữ tuổi Dậu thuộc cung Hổ Cáp thường rất tự tin và dũng cảm. Vì không sợ bị từ chối nên họ sẽ chủ động hẹn hò với người mà mình thích và sẽ tỏ ra rất nhiệt tình, sốt sắng khiến đối phương khó mà từ chối được.
 
Đối tượng lý tưởng dành cho người tuổi Dậu thuộc cung Bọ Cạp là người tuổi Tị thuộc cung Cự Giải, cung Xử Nữ, cung Ma Kết và cung Song Ngư. Ngoài ra, họ cũng có thể kết đôi rất tốt với người tuổi Sửu thuộc cung Song Ngư và cung Ma Kết, người tuổi Mão hoặc tuổi Dậu thuộc cung Sư Tử.

Xem tính cách, vận mệnh tuổi Dậu ở các cung khác:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X