Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính cách người tuổi Tị nhóm máu B: mơ mộng, có tài văn chương

Thứ Ba, 01/08/2017 09:13 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Nhóm máu và tính cách con người có mối liên hệ gì? Hãy cùng tìm hiểu tính cách người tuổi Tị nhóm máu B để rõ hơn về điều đó nhé.
 
Nhắc đến người tuổi Tị, người ta hay nghĩ đến những con người rất thông minh nhưng có chút thâm trầm và bí ẩn. Vậy nếu có sự ảnh hưởng của nhóm máu, liệu tính cách người tuổi Tị có gì thay đổi không? Hãy cùng tìm hiểu về tính cách và vận mệnh của người tuổi Tị nhóm máu B nhé.
 

1. Tính cách người tuổi Tị nhóm máu B

 
Người tuổi Tị nhóm máu B khá bảo thủ, là mẫu người theo quan điểm truyền thống. Họ là những người yêu thiên nhiên và có tài năng về văn chương, viết lách. Trí tưởng tượng phong phú khiến họ luôn bay bổng, đôi lúc tưởng tượng mình đang sống ở thế giới khác nên không tránh khỏi có phần xa rời thực tế. Dù đã trưởng thành nhưng họ vẫn giữ cho mình tâm hồn trong trẻo và thuần khiết như trẻ thơ.


tinh cach nguoi tuoi ti nhom mau B mo mong thich van chuong
 
 
Người tuổi Tị nhóm máu B tính cách vui vẻ, hay nói hay cười, cũng khá có duyên ăn nói. Họ có thể diễn tả chính xác cảm xúc của mình và truyền tải điều đó tới những người khác, được mọi người yêu quý vì sự chân thành đó.
 
Tuy nhiên, những người thuộc nhóm này không giữ được cảm xúc ổn định, họ hay tưởng tượng nên khó tránh khỏi nghi ngờ không đâu. Bản tính của họ là thích cô đơn, không thích bị người khác xâm nhập vào thế giới riêng tư của mình. Họ giỏi ăn nói nhưng luôn giữ một khoảng cách nhất định với mọi người, cả đời không có bạn bè thân thiết, càng không có người tri kỉ.
 
Họ có sự quyết đoán và nhạy bén đến bất ngờ, song chỉ thích hành động một mình, đơn thương độc mã chiến đấu. Còn khi cần hợp tác với người khác thì họ tỏ rõ nhược điểm của mình khi không khiến mọi người cùng chung quan điểm với mình.

Mời bạn xem thêm Tính cách người tuổi Tị mệnh Kim Mộc Thủy Hỏa Thổ.
 
Quan điểm của họ là dựa vào chính sức mình để tạo dựng tương lai cho bản thân nên người tuổi Tị nhóm máu này rất độc lập, có ý thức rõ ràng với cuộc sống của mình, luôn cố gắng hết mình nên rất có khả năng gây dựng nên sự nghiệp, sống giàu sang sung túc. Cuộc đời họ bằng phẳng, không phải trải qua nhiều sóng gió gập ghềnh, tuy nhiên nếu họ biết hợp tác với mọi người, dựa vào bạn bè những khi cần thiết thì với trí tuệ và tài năng của mình, họ sẽ còn giành được nhiều thành công hơn nữa.
 
Tính cách người tuổi Tị nhóm máu B tuy cô độc, không có bạn bè thân thiết nhưng ở họ lại có sức hút lớn đến không ngờ, luôn được người khác phái theo đuổi. Trong tình yêu, họ sẵn sàng làm tất cả mọi thứ để có được người mình yêu, dù đó là thủ đoạn thấp hèn đi chăng nữa. Chỉ cần đạt được mục đích của mình, họ sẽ không quan tâm đến cảm nhận của đối phương mà khăng khăng làm theo ý của mình.
 
Điều này khiến cho có người đồng tình, thấy họ là người quyết tâm và có ý chí, song có người lại thấy phản cảm, chỉ muốn lập tức rời bỏ. Người này luôn tin vào những điều mình đã chọn, họ cố gắng không ngừng nghỉ để có được trái tim người trong mộng, cũng thực sự thật lòng đeo đuổi và làm người ấy rung động.
 
Tuy nhiên sự mãnh liệt đó chẳng thể khiến hôn nhân của họ được hạnh phúc. Tính cách người tuổi Tị nhóm máu B luôn thay đổi thất thường, khi thì ngọt ngào say đắm, nhưng khi không vui thì sẵn sàng nổi trận lôi đình. Điều đó khiến cho cuộc sống vợ chồng của họ kém hài hòa, thậm chí trải qua nhiều sóng gió, kém được an yên.
 

2. Ưu điểm người tuổi Tị nhóm máu B


vui ve la uu diem co doc nguoi tuoi ti nhom mau B
 
Bạn có khả năng hài hước tốt, còn có duyên ăn nói nên dễ được lòng mọi người. Bạn là người có cá tính mạnh và vô cùng độc lập, có thói quen tự dựa vào sức mình để phấn đấu không ngừng nghỉ chứ hiếm khi ỷ lại vào người khác, càng không bao giờ xin xỏ, nịnh nọt ai để đạt được mục đích của mình. Người tuổi Tị nhóm máu B thường không nhờ vả phiền hà ai mà tự lực cánh sinh, dựa vào chính mình để có được cuộc sống giàu có sung túc.
 
Cuộc đời của người sinh năm Rắn nhóm này khá bình ổn, không phải trải qua nhiều sóng gió, cũng không gặp trắc trở gì quá lớn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể hạ bớt cái tôi và nhận sự giúp đỡ của mọi người khi cần thiết thì chắc chắn sẽ giành được nhiều thành công lớn hơn nữa.
 
Trong chuyện tình cảm, bạn là người kiên trì, chung thủy hết lòng. Một khi đã thật lòng thương ai thì dù chết cũng không từ, chỉ nguyện một lòng yêu thương người ấy mà thôi. Dù có gặp phải khó khăn hay ngăn trở, bạn cũng sẽ không dễ dàng buông tay. Không vì khoảng cách địa lý mà tình yêu phai nhạt, dần dà người ấy cũng bị xiêu lòng bởi tình yêu cháy bỏng và quyết liệt của bạn.

Thử xem thêm Mẹo phong thủy tăng vận may tình cảm cho người tuổi Tị là gì nhé.
 

3. Nhược điểm người tuổi Tị nhóm máu B


nhuoc diem co doc nguoi tuoi ti nhom mau B
 
Bạn là người có cá tính độc lập, khi gặp khó khăn, bạn vẫn giữ được bình tĩnh để giải quyết vấn đề. Nhưng đôi khi nó cũng trở thành điểm yếu, khi bạn cứ phải gồng mình lên và cố tỏ ra mạnh mẽ bất cứ lúc nào. Bạn dần trở nên cô độc, bạn không muốn người khác bước vào thế giới riêng của bạn, mà mọi người cũng nghĩ rằng bạn quá mạnh mẽ nên không cần người ở bên bầu bạn. Những người từng ở bên bạn khi nói cười vui vẻ cũng dần rời xa bởi bạn đóng cửa trái tim mình.
 
Bạn là người chủ động và tích cực trong tình yêu, nhưng để có được người mình yêu, bạn không từ thủ đoạn nào, cũng chẳng màng đến cảm xúc của người ấy mà chỉ nghĩ làm thế nào để chiếm hữu người mình yêu, cuối cùng khiến cho người ấy phản cảm mà rời xa bạn. Sau khi kết hôn, ngọn lửa nhiệt tình trong bạn dần phai nhạt. Người tuổi Tị nhóm máu B quay về với tính khí thất thường, khi vui thì ngọt ngào nồng thắm, song khi buồn lại chẳng để ai được yên bình, cuộc sống hôn nhân là những ngày tháng mâu thuẫn triền miên.
 

4. Tài lộc người tuổi Tị nhóm máu B


tai loc nguoi tuoi ti nhom mau B
 
Đây là mẫu người nghiêm túc, họ theo đuổi sự nghiệp và làm đến cùng để đạt được mục tiêu, chính vì thế mà con đường tài lộc của người tuổi Tị nhóm máu B khá thuận lợi, suôn sẻ. Tuy nhiên, mọi thứ họ có được đều là nhờ chính sức mình nên nếu không chăm chỉ, cần cù mà lười biếng vì nghĩ rằng mình có tài thì chắc chắn sẽ đánh mất rất nhiều cơ hội phát tài.
 
Họ khá nhạy bén và có khả năng phát hiện ra những tiềm năng kinh doanh kiếm tiền ngay từ lúc mọi người còn chưa nhìn thấy, song cần phải quyết đoán thì mới có thể nắm bắt được cơ hội. Tuy nhiên, khi đứng trước cơ hội tài lộc lớn, họ có phần chần chừ bởi mải lo lắng đến những chi tiết nhỏ nên khó đi đến quyết định sau cùng. Cần tập cho mình thói quen quyết đoán hơn để cuộc sống được giàu sang sung túc.
 

5. Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tị nhóm máu B

 

Tình yêu

 
Tính cách người tuổi Tị nhóm này thường khá cô độc, họ tận hưởng sự cô độc đó và không có mấy bạn bè bên cạnh. Tuy nhiên, khi đứng trước tình yêu, họ lại thay đổi hoàn toàn, họ theo đuổi đối phương rất tích cực, không từ thủ đoạn để có được người mình yêu. Sự kiên tâm sắt đá của họ có thể khiến đối phương xiêu lòng, song cách thức bất chấp thủ đoạn lại rất dễ gây phản cảm, mệt mỏi.
 
Bạn nên học cách tiết chế tình cảm, tỏ ra tự nhiên để tình cảm được phát triển nhẹ nhàng, nhanh chóng. Đồng thời cần kiểm soát ham muốn chiếm hữu của mình, để đối phương có không gian riêng, đừng gò bó nhau trong tình yêu sẽ dễ khiến cho con chim lúc nào cũng muốn thoát khỏi lồng son. Nên tin tưởng và thấu hiểu nhau, đừng ghen tuông vô lối chỉ vì thấy người yêu nói chuyện với người khác phái.
 
Tính cách người tuổi Tị nhóm máu B khá thất thường, nhưng điều này sẽ được thể hiện rõ ràng hơn ở cuộc sống sau hôn nhân. Còn khi đang yêu, họ là người rất chiều chuộng người yêu, luôn cố gắng để người ấy vui vẻ và thoải mái, cho nhau những giây phút ngọt ngào.

Bạn đã biết người tuổi Tị hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân chưa?

tinh yeu nguoi tuoi ti nhom mau B
 

Hôn nhân

 
Người tuổi Tị nhóm máu B khá chung thủy trong chuyện tình cảm, họ cũng luôn muốn ở vị trí hàng đầu trong trái tim một nửa của mình. Họ sẽ tỏ ý ghen tuông nếu bạn đời có thái độ thân mật với ai khác ngoài mình. Tính cách thất thường nên họ dễ khiến cho cuộc sống gia đình căng thẳng bởi khi vui thì nồng nhiệt, khi buồn lại quát tháo không yên.
 
Nữ tuổi này nên chọn chồng là người có tính cách vui vẻ phóng khoáng, là người chín chắn và có lòng bao dung, người ấy sẽ có thể chịu đựng và thông cảm cho sự lạnh lùng của bạn, chấp nhận tính cách sáng nắng chiều mưa và giúp cho cuộc sống được hài hòa hơn.
 
Nam giới tuổi Tị nhóm máu B nên chọn cô gái tính tình hòa nhã, hiền dịu, có giáo dục, chẳng những có thể trở thành một người vợ đảm đang mà còn là trợ thủ đắc lực cho chồng trong sự nghiệp, lấp đầy khoảng trống cô đơn vì không có bạn bè chia sẻ.
 

6. Lời khuyên dành cho người tuổi Tị nhóm máu B

 
Bạn nên thân thiện và gần gũi hơn với mọi người chứ đừng mãi tự cô lập mình. Bạn có duyên ăn nói, chắc chắn sẽ được mọi người yêu quý, chỉ cần bạn thực sự chân thành và giao lưu với mọi người bằng cả trái tim, bạn sẽ có được những người bạn tri kỉ. Trong cuộc sống cũng như trong sự nghiệp, chắc chắn bạn sẽ cần những người giúp đỡ trợ lực cho mình chứ không thể mãi mãi đơn thương độc mã.
 
Về tình yêu, hãy kiểm soát cảm xúc của mình, đừng ghen tuông vô lối. Hãy biết quan tâm và lắng nghe người khác, chú ý đến cảm xúc của đối phương trước khi hành động, bạn sẽ có được tình yêu ngọt ngào và bền vững.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X