Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính cách người tuổi Tị nhóm máu A: Ổn trọng, điềm tĩnh

Thứ Hai, 17/07/2017 10:08 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người cầm tinh con Rắn có tiếng là thông minh tài trí. Vậy đặc điểm tính cách người tuổi Tị nhóm máu A có gì khác biệt với mẫu số chung này không, cùng theo dõi nhé!
 

1. Tính cách đặc trưng của người tuổi Tị nhóm máu A

 
Người tuổi Tị nhóm máu này là người cực kì cẩn trọng, dù làm bất cứ chuyện gì họ cũng đều suy nghĩ kĩ càng rồi mới bắt tay vào hành động. Nhờ quan sát tỉ mỉ, cân nhắc mọi vấn đề nên quyết định cuối cùng mà họ đưa ra thường không có điều gì để chê trách. Trong mắt mọi người, họ là người luôn mang lại cảm giác tin cậy và điềm tĩnh.
 
Tính cách người tuổi Tị nhóm máu A khá thuần khiết, xem tử vi, họ là người trung thực, nghiêm túc, không bao giờ làm việc thiếu trách nhiệm hay chậm chạp lề mề. Tuy nhiên đây là người khá cố chấp và bảo thủ, họ làm việc luôn yêu cầu phải có đầu có cuối, không bao giờ có chuyện bỏ cuộc giữa chừng hay thuận nước đẩy thuyền, gió chiều nào che chiều đó. 
 
Họ không chịu được những chuyện bất bình, thường ra tay giúp đỡ người yếu thế. Bạn bè không nhiều, lại thường là những người bạn bè trên bàn tiệc, song giữa họ lại có sự nhẫn nại và đồng điệu rất cao.


tinh cach nguoi tuoi Ti nhom mau A
 
 
Trong công việc, người tuổi Tị nhóm máu này luôn rất tích cực, thậm chí bị cuốn hút đến mức quên cả bản thân mình. Vì lẽ đó là người này thường chịu thiệt thòi, cuối cùng bao nhiêu lợi lộc lại đem dâng cả cho người khác. 
 
Song với nữ giới tuổi này thì tính cách có phần khác biệt, hay gây chuyện, chẳng sợ trời cũng chẳng sợ đất, đôi khi điều đó khiến cho người nhà họ bị mất mặt song bản thân họ lại luôn nghĩ rằng mình là người phụ nữ cực kì lý tưởng.
 
Đây là người ôn hòa và nho nhã, lại rất linh hoạt và nhanh nhẹn. Nếu gặp đúng người, đúng chuyện, họ có thể nói mãi không thôi, thích thể hiện bản thân và lôi kéo sự chú ý của mọi người, thích nổi bật trước đám đông. Có điều cứ như vậy suốt một thời gian dài sẽ khó tránh khỏi gây chán ghét với những người xung quanh, khiến họ cảm thấy đây là người giả tạo, giảo hoạt, ham hư vinh, cũng không muốn qua lại làm bạn với người này, khiến họ rơi vào cảnh cô độc.
 
Có những người lại khá kiệm lời, không thích tranh luận đúng sai lâm vào vòng vây của thị phi, cũng chẳng muốn thể hiện bản thân quá nhiều. Bản thân họ sẽ kiếm tìm sự nổi bật qua cách ăn mặc của mình, biến mình trở thành một chú công xinh đẹp, khiến mọi người đều phải ngắm nhìn.
 
Tính cách người tuổi Tị nhóm này có thể nói khá bình tĩnh và quyết đoán. Họ có thể giữ cho mình cái đầu lạnh và lên kế hoạch hay tính toán tỉ mỉ, chi tiết. Nếu gây thù chuốc oán với họ, thậm chí chỉ hơi có chút uy hiếp đe dọa với họ thì chắc chắn họ sẽ tìm đủ cách để đẩy kẻ thù vào đường chết, trả mối thù riêng.
 
Tuy nhiên, họ lại khá khéo léo trong chuyện đối nhân xử thế, có những người còn là bậc thầy xã giao, thay đổi bản thân theo tình huống một cách nhanh chóng như tắc kè hoa. Có điều nếu tiếp xúc lâu ngày, người khác sẽ nhận ra ở họ thiếu sự thành thực, ngay thẳng, khiến người khác e ngại không muốn lại gần.
 
Họ vì danh lợi mà sẵn sàng dốc sức để nịnh bợ cấp trên, đón ý, chiều ý sếp, thậm chí để có được điều mình muốn, họ sẽ không ngần ngại bán đứng cả bạn bè. Cứ thế, tới cuối cùng họ cũng đạt được vị trí mình mong muốn, thăng tiến đúng như ý nguyện nhưng cái họ mất đi chính là những người bạn thật lòng với mình, bởi họ đã đánh đổi bạn bè để lấy thứ mình muốn. Trong lòng họ rất cô đơn, nhưng cố gắng khỏa lấp bởi cảm giác thỏa mãn khi đã có được thứ mình muốn có.
 
Người tuổi Tị nhóm máu A thu hút người khác phái bởi khả năng hoạt ngôn của mình, và cũng có rất nhiều người bị mê hoặc bởi những thứ phù phiếm mà họ bày ra. Song bản thân con giáp này lại chê bai người khác không đủ thuần khiết hay quá nhiệt tình, sau đó từ chối người theo đuổi mình. 
 
Nam mệnh thích hình mẫu phụ nữ đã trưởng thành, nho nhã, có học thức, tuy nhiên họ cũng tán tỉnh cả những cô gái xinh đẹp và trẻ trung bên cạnh mình nữa. Vận đào hoa của người tuổi Tị biến họ thành kẻ đào hoa phong lưu trong truyền thuyết. 
 

2. Ưu điểm của người tuổi Tị nhóm máu A

 
Đây là người điềm tĩnh, cẩn trọng, cũng ngay thẳng và dũng cảm, thường dám đứng ra để bảo vệ kẻ yếu, là người hiệp nghĩa trong mắt mọi người. Bạn có lòng nhẫn nại và tình yêu thương đồng loại. Chỉ cần có mục tiêu rõ ràng, bạn sẽ nỗ lực đến cùng để đạt được mục tiêu.
 
Đặc biệt trong tình yêu, khi đã nhận rõ trái tim mình thuộc về ai, bạn sẽ lên kế hoạch chi tiết tỉ mỉ, sau đó từng bước từng bước tiến hành chiến thuật chinh phục trái tim người đó. Cho dù là dùng cách chây lì hay âm thầm ngốc nghếch bày tỏ tình yêu thì bạn vẫn luôn sẵn sàng chờ đợi để có được mối duyên tình ấy.


uu diem trong tinh cach nguoi tuoi Ti nhom mau A
 
 
Trong công việc, bạn rất nhiệt tình, cũng rất nỗ lực làm việc. Người tuổi Tị nhóm máu A có năng lực thực sự, dám nói những điều người khác không dám nói, tích cực bày tỏ ý kiến, suy nghĩ của mình, có khả năng dẫn dắt tập thể hoàn thành công việc một cách tốt đẹp. Bạn có tiềm năng phát triển rất lớn, có thể trở thành người đứng đầu trong một tập thể, chuyện tăng lương thăng chức cũng chẳng phải điều gì quá khó khăn.
 
Sự ôn hòa và nhã nhặn của bạn thể hiện cuộc sống với những phẩm chất khá cao. Bạn là người cơ trí và linh hoạt, có tầm nhìn xa trông rộng, cũng hiểu biết nhiều, lại có tài ăn nói duyên dáng hài hước nên càng dễ chinh phục người khác phái.
 

3. Nhược điểm người tuổi Tị nhóm máu A

 
Bạn rất thích thể hiện bản thân, dù người khác đang nói chuyện gì, bạn cũng có thể góp lời. Đôi khi vì muốn thu hút sự chú ý của người khác mà bạn sẽ nói không ngừng, không cần quan tâm đến người khác, cố thể hiện mình là người hiểu sâu biết rộng.

Điều đó dễ khiến bạn trở thành người phô trương, giả tạo trong mắt người khác. Tiếp diễn như vậy trong thời gain dài, bạn sẽ lâm vào cảnh cô đơn không người bầu bạn.


nhuoc diem trong tinh cach nguoi tuoi Ti nhom mau A
 
 
Bạn khéo léo, đó vốn dĩ là ưu thế của bạn, nhưng cái gì quá đều không tốt, bạn khéo quá mức dễ gây cho mọi người cảm giác giả tạo, thiếu trung thực, cũng thiếu chân thành nên mọi người sẽ dần trở nên xa lánh.
 
Bạn vì danh lợi mà nịnh bợ cấp trên, đón ý sếp, thậm chí không ngại bán đứng bạn bè để mưu cầu tư lợi. Dù sau đó có được thăng tiến, cất nhắc nhưng chắc chắn xung quanh chẳng còn ai bầu bạn sẻ chia. Đồng thời, phải kiềm chế lòng báo thù của mình, bởi nếu không kiểm soát lại thì nó sẽ gây ra lực sát thương vô cùng lớn.
 

4. Tài lộc người tuổi Tị nhóm máu A

 
Bạn làm gì cũng chuẩn bị kĩ càng, suy nghĩ cẩn trọng, lên kế hoạch chu đáo, lại có ý chí và quyết tâm phấn đấu không ngừng nghỉ, không tự hài lòng với bản thân nên rất hiếm khi thất bại. Ngoài ra, họ khá để tâm đến chuyện được hay mất, lợi hay hại nên luôn cân nhắc xem bản thân được gì sau khi làm từng chuyện, dù nhỏ đến đâu.


tai loc cua nguoi tuoi Ti nhom mau A
 
 
Người tuổi Tị nhóm máu A có không ít cơ hội kiếm tiền, một khi đã xác định rõ mục tiêu của mình, họ thường sẽ làm rất tốt và đạt được điều mình mong muốn. Bạn bình tĩnh và kiên định, cũng khá độc lập nên khá chủ động trong chuyện của mình, bạn luôn cho rằng “cứu người không bằng cứu mình”, chỉ có bản thân mình là người có thể dựa vào, chỉ mình mới có thể giải quyết. Đó là con dao 2 lưỡi, khiến cho người nhóm này vừa dễ thành công mà cũng dễ sa vào vũng lầy do chính mình đào.
 

5. Tình yêu hôn nhân của người tuổi Tị nhóm máu A

 

Tình yêu

 
Đây là mẫu người rất kiên định, dù là trong công việc hay tình cảm. Nếu đã xác định được mục tiêu, họ sẽ phấn đấu đến cùng để đạt được, chưa có được điều mình muốn thì họ sẽ không bao giờ chịu từ bỏ. Họ lên kế hoạch kĩ càng và tìm mọi cách để có được người mình yêu. Bản thân người này cũng có nét cuốn hút riêng và chinh phục được khá nhiều người khác giới từ cái nhìn đầu tiên.
 
Họ tự tin một cách tuyệt đối vào tình yêu, nhưng đôi khi điều đó trở nên hơi cực đoan và mang lại nhiều phiền toái không đáng có. Họ mơ ước về một tình yêu đẹp, song chỉ muốn có một người chân thành với mình. Họ có quá nhiều người vây quanh, có quá nhiều lựa chọn nên không biết quyết sao, cũng khiến cho sức hút của mình ngày càng giảm đi.
 
Bản thân họ cũng bị thu hút bởi rất nhiều người. Con tim không đủ vững vàng sẽ khiến con đường tình của người tuổi Tị nhóm máu này khá trắc trở, gập ghềnh. Cùng xem thêm Tuổi Tị hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân để có sự lựa chọn sáng suốt và phù hợp bạn nhé.


hon nhan cua nguoi tuoi Ti nhom mau A
 
 

Hôn nhân

 
Với người tuổi Tị nhóm máu A, gia đình là cả thế giới của họ. Sau khi kết hôn, họ sẽ đặt bạn đời và con cái lên vị trí cao nhất trong tim mình, luôn cố gắng để trở thành người chồng, người vợ tốt. Họ luôn muốn dành những điều tốt nhất cho người thân của mình và tạo ra không khí vui vẻ đầm ấm cho cả gia đình.
 
Họ tin rằng cả hai vợ chồng phải chung tay góp sức, đồng tâm đồng lòng thì mới có thể hạnh phúc bền lâu. Họ đòi hỏi sự chung thủy của cả hai người và đau khổ vô cùng nếu bị phản bội, thậm chí có thể làm ra những chuyện ngoài sức tưởng tượng.
 
Họ khá khao khát tình dục và đề cao sự đồng điệu của hai vợ chồng trong chuyện gối chăn. Tuy nhiên tính cách của mình khiến họ không bộc lộ rõ, cũng bị hạn chế khá nhiều về mặt này. 
 

6. Lời khuyên dành cho người tuổi Tị nhóm máu A

 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X