Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính cách người tuổi Thìn nhóm máu O: Thông minh, vui vẻ

Thứ Sáu, 12/05/2017 19:05 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách người tuổi Thìn lạc quan, sôi nổi. Họ rất có duyên kết giao bạn bè, cũng được nhiều người yêu quý. Sự nghiệp và tiền tài đều khá tốt. Đầu óc tư duy nhanh nhạy, tự tin thể hiện bản thân, là mẫu người có tố chất lãnh đạo.
 
 

Tính cách người tuổi Thìn nhóm máu O

 
Những người sinh vào năm Rồng mang nhóm máu này phần lớn đều khá phóng khoáng, vui vẻ, tài năng văn võ song toàn. Họ có duyên ăn nói, rất quảng giao, lại có độ nhạy bén về chính trị nên thường bàn luận chuyện quốc gia đại sự với mọi người mà không màng đến việc mình đang ở đâu, đang tiếp chuyện ai.
 
Họ có đầu óc tư duy nhanh nhạy, luôn bình tĩnh ứng phó vấn đề. Tuy nhiên, đôi khi họ hành động vì tư lợi nhưng lại rất khéo léo ngụy trang mình là người chính trực vô tư, vì lợi ích chung. Trong một số tình huống, họ biết cách khiến người khác tưởng lầm mình là người bị hại và lẹ làng thoát khỏi cơn nguy cấp.
 
Những người tuổi Thìn nhóm máu O vô cùng tự tin, cũng rất hiếu thắng, hiếm khi chịu nhận thua. Tính tình người tuổi Thìn này chính trực cương nghị, sẵn sàng giúp đỡ mọi người, có lòng khoan dung độ lượng, có phong thái của người lãnh đạo.


Tinh cach nguoi tuoi Thin nhom mau O Thong minh, vui ve hinh anh
 
 
Họ có thể thoải mái trong nhiều vai trò, giữ vị trí vô cùng quan trọng trong tập thể. Khéo léo trong chuyện đối nhân xử thế, khiến mọi người đều cảm nhận được sự chân thành của họ. Người này rất thích thể hiện bản thân, cũng có ý chí kiên cường, phàm những chuyện đã định thì dù có xảy ra việc gì cũng quyết không từ bỏ.
 
Cuộc đời người này trải qua nhiều thăng trầm sóng gió, tuy nhiên xét về tổng thế thì vẫn khá tốt. Sau tuổi trung niên sẽ giành được nhiều thành công vang dội, công thành danh toại, địa vị hiển hách. 
 
Song đôi lúc người tuổi Thìn nhóm máu này khá cố chấp, một mình một ý, quyết tâm mạo hiểm, chẳng chịu nghe lời khuyên bảo của ai nên có thể chịu thất bại nặng nề, tự dồn mình vào cảnh khốn cùng.
 

Ưu điểm của người tuổi Thìn nhóm máu O

 
Tính cách người tuổi Thìn nhóm này lạc quan vui vẻ, biết đón ý người khác. Họ rất dễ dàng kết giao bạn bè, tìm được những chủ đề chung giữa mọi người. Đầu óc thông minh, nhanh nhạy, lại giữ được bình tĩnh trong mọi tình huống nên họ là những người có khả năng chịu áp lực rất lớn và giành được nhiều thành công trong cuộc sống.
 
Người này không bao giờ làm những việc có hại cho mình, họ biết cách ngụy trang mục đích thực sự của mình dưới một lớp áo của chính nghĩa, nhờ thế mà được lòng rất nhiều người và có địa vị khá cao trong xã hội.
 
Lòng tự tin khá lớn, lại có tham vọng, hãnh tiến và ý chí kiên cường, người này rất thích hợp để làm lãnh đạo. Tố chất của người đứng đầu trong họ còn thể hiện qua tấm lòng khoan dung, nhân hậu với người, trái tim lương thiện, biết đau cùng nỗi đau của người khác. 
 
Họ rất linh hoạt trong mọi tình huống, biết thuận theo tự nhiên để thích nghi, tùy thời cơ mà thể hiện năng lực của bản thân. Khi đã quyết định việc gì, họ sẽ theo đuổi đến cùng và không dễ dàng dao động.


Tinh cach nguoi tuoi Thin nhom mau O Thong minh, vui ve hinh anh 2
 
 
Đối với người mình yêu, người tuổi Thìn nhóm máu O luôn thể hiện tình cảm rất nồng nhiệt. Họ là người lãng mạn và mơ mộng, vì thế mà khi yêu đương lại càng thêm nồng nàn. Sau khi kết hôn, họ đắm chìm trong hạnh phúc gia đình nhưng vẫn không quên phấn đấu cho sự nghiệp của mình.
 
Đọc thêm: Phong thủy tăng thêm vận may tình cảm cho người tuổi Thìn nhé bạn.
 
 Tuy nhiên sự nồng nhiệt của người này rất có thể khiến cho những cô gái nhút nhát, dịu dàng thấy ngại ngần. Song sau thời gian dài quen biết thì họ lại xiêu lòng, si mê, dựa dẫm vào người này hơn rất nhiều.
 
Bất kể là nam hay nữ, đây đều là mẫu người mạnh mẽ, có khao khát gây dựng sự nghiệp to lớn, vững vàng. Bận rộn với công việc nên chuyện nhà cửa nội trợ hoàn toàn rơi vào tay nửa kia của họ.
 

Nhược điểm của người tuổi Thìn nhóm máu O

 
Tuy có tài xã giao nhưng đôi khi quá thích thể hiện bản thân nên dễ đắc tội với người khác. Điều đó có thể khiến cho mối quan hệ của bạn đi vào ngõ cụt. Tính cách người tuổi Thìn nhóm máu O thường không hay để ý đến hoàn cảnh xung quanh, đặc biệt là khi muốn phát biểu quan điểm của mình thì dường như mọi thứ xung quanh đều trở nên không quan trọng nữa.
 
Những người khác đã quen với hình tượng thường ngày của bạn khi này sẽ phải ngạc nhiên. Nhất là niềm yêu thích về chính trị khiến bạn có thể thao thao bất tuyệt bất kể đối phương là ai, đó là lý do khiến có nhiều người cảm thấy bạn vô vị và cứng nhắc.
 
Vận thế người này lên xuống thất thường, tính tình cứng nhắc nên không hiểu được suy nghĩ của người khác. Bạn có máu mạo hiểm, không chịu nghe lời khuyên bảo của mọi người nên rất có khả năng thất bại nặng nề, dồn mình vào cảnh khốn khó.

Mời bạn đọc thêm: Phong thủy cho người tuổi Thìn.


Tinh cach nguoi tuoi Thin nhom mau O Thong minh, vui ve hinh anh 3
 
 
Đôi khi khôn lỏi nhưng lại bị chính khôn lỏi làm hại, mọi chuyện bung bét. Có lúc bạn làm thế là vì lòng tốt như tới cuối cùng vẫn không tránh khỏi ánh mắt chán ghét của người đời.
 
Đứng trước tình yêu, bạn không biết cách kiềm chế cảm xúc của bản thân nên thoải mái thể hiện mình. Đôi khi sự nồng nhiệt thái quá khiến cho đối phương sợ hãi và bỏ chạy.
 

Tài lộc người tuổi Thìn nhóm máu O

 
Tuy phải chịu nhiều thăng trầm sóng gió trên đường đời nhưng vận thế tài lộc của người tuổi Thìn nhóm máu O khá tốt. Sự thất bại thường đến do tính cách người tuổi Thìn này cứng nhắc, bốc đồng, ưa mạo hiểm của họ. Nếu có thể khắc phục những điểm này thì chắc chắn đường tiền tài sẽ ngày càng rộng mở.
 
Người tuổi này một khi gặp may mắn thì tiền của thu về cực kì dễ dàng, song khi vận may hết thì rất có thể lâm vào cảnh tán gia bại sản, tổn thương cơ thể.


Tinh cach nguoi tuoi Thin nhom mau O Thong minh, vui ve hinh anh 4
 
 
Có điều, theo tử vi thì trong số 12 con giáp thì Rồng là loài tượng trưng cho sự tốt lành nên người tuổi Thìn nhóm máu O sẽ có cơ hội gặp rất nhiều may mắn. Dù rơi vào cảnh khó khăn nhưng nếu biết nắm bắt thời cơ thì vẫn có thể lật ngược thời cơ, “rẽ mây nhìn thấy mặt trời”.
 
Người này ý chí cao xa nên chỉ quan tâm đến lợi ích to lớn mà không màng đến cơ hội kiếm tiền nhỏ bé trước mắt. Đây là điều rất đáng tiếc, chớ nên bỏ qua bất cứ cơ hội nào đến với mình bởi đó rất có thể là thời cơ để bạn thay đổi vận mệnh bản thân. Tiền bạc dồi dào kì thực thường do tích lũy, nhặt nhạnh mà nên. Hãy nhớ kĩ điều này nhé.

 

Tình yêu hôn nhân người tuổi Thìn nhóm máu O

 

Tình yêu

 
Người tuổi Thìn nhóm máu này thường rất nhiệt tình và lãng mạn. Nói chuyện yêu đương với người này sẽ vô cùng thi vị, bởi họ biết tạo ra nhiều điều bất ngờ cho người mình yêu, làm mới tình cảm bất cứ lúc nào.
 
Tuy nhiên, đôi khi họ lại tỏ ra mơ mộng và xa rời thực tế, điều này khiến cho nhiều người khác giới khi mới tiếp xúc ngoài bị sự nồng nhiệt của họ gây ấn tượng xấu thì còn ái ngại vì sợ nỗi viển vông này nữa.
 
Người tuổi Thìn nhóm máu O trong tình yêu có thể yêu cân bằng, cũng có thể hy sinh tất cả vì người mình yêu. Dù có thế nào thì họ cũng thể hiện tình yêu của mình hết mức và không e ngại gì ánh mắt người xung quanh.

Bạn có biết Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân không?


Tinh cach nguoi tuoi Thin nhom mau O Thong minh, vui ve hinh anh 5
 

Hôn nhân

 
Dù là nam hay nữ thì đây đều là mẫu người rất yêu gia đình. Dù mải mê gây dựng sự nghiệp nhưng trong trái tim họ, gia đình vẫn là bến bờ cuối cùng mà họ muốn trở về. Họ sẽ chăm lo cho tổ ấm của mình hết sức có thể, cũng quyết tâm phấn đấu sự nghiệp để dành cho nửa kia và con cái của mình những điều tốt đẹp nhất.
 
Đặc biệt đàn ông tuổi Thìn nhóm máu O rất thương vợ thương con. Thành công ngoài xã hội nhưng họ không bao giờ thiếu tôn trọng vợ. Trong thâm tâm, họ luôn nghĩ rằng những gì mình có được là nhờ phần lớn vào công lao của vợ. Tình yêu và sự cảm kích đối với nửa kia lại càng trở nên sâu đậm hơn.
 
Phụ nữ tuổi Thìn nên chọn những người đàn ông biết sẻ chia, bởi họ là người phụ nữ đam mê sự nghiệp, mạnh mẽ độc lập. Những người đàn ông biết thông cảm và thành thực, không ngại công việc nội trợ sẽ là mẫu hình hoàn hảo phù hợp với người phụ nữ nhóm này.
 
Những người thuộc nhóm máu O sinh năm Thìn thường không thích sự phiền phức, dây dưa về tình cảm với người khác giới. Họ yêu gia đình và quý trọng những giây phút đầm ầm bên nhau. Người này hiếm khi đi sai đường lạc lối mà thường chung thủy với sự lựa chọn của mình.
 

Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn nhóm máu O

 
Bạn nên linh hoạt hơn, lắng nghe ý kiến của người khác. Phải biết chọn lọc, chớ bàn tán chuyện người khác mà chuyên tâm tập trung vào việc của mình. Trước khi làm việc gì, hãy suy xét vấn đề trên nhiều góc độ. Trong gia đình, bạn nên chịu khó san sẻ việc nội trợ với đối phương, giữ cho tình cảm vợ chồng càng thêm đầm ấm.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X