Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính cách người tuổi Thìn nhóm máu A: Cương nghị chính trực, hay giúp đỡ người

Thứ Năm, 18/05/2017 16:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người tuổi Thìn vốn nổi danh tài giỏi, thông minh. Vậy bạn đã biết tính cách người tuổi Thìn nhóm máu A có gì khác biệt với các nhóm máu khác chưa? Hãy theo dõi cùng Lịch ngày tốt nhé.
 

1. Đặc trưng tính cách người tuổi Thìn nhóm máu A

 
Đây là người chính trực, cương nghị, luôn đứng về phía lẽ phải. Tuy nhiên đôi lúc họ có chút bất mãn với thời cuộc, không hài lòng với những bất công trong xã hội. Người này không có duyên bạn bè. Bạn ít mà hầu hết đều là những người chỉ chung vui chứ không cùng chịu khổ.
 
Tính cách người tuổi Thìn nhóm máu A hoạt bát sôi nổi, nhưng trái lại cũng không kém phần nhạy cảm và tinh tế. Chính trực vô tư, nghiêm khắc với bản thân, đòi hỏi cao với bạn bè. Công tư phân minh, không vì lợi lộc mà bán rẻ lương tâm. Họ không khéo trong chuyện xã giao, cũng không biết làm màu, nịnh bợ.
 
Người này luôn ôm trong mình hào khí ngất trời, lý tưởng cao xa. Tài năng hơn người và vận khí trời sinh khiến họ dễ dàng giành được thành công trong các lĩnh vực kinh tế, chính trị, văn hóa… Chỉ cần cố gắng và giữ nghị lực thì thành công không nằm ngoài tầm tay họ.
 
Bề ngoài có vẻ chững chạc trưởng thành nhưng nội tâm họ vẫn giữ nét ngây thơ trong sáng của trẻ thơ. Bản tính vui vẻ, lạc quan, cũng rất thích hài hước. Có thể nói đây là người mang tổng thể phức tạp với nhiều mâu thuẫn đối lập, vừa tài hoa lại vừa ngây ngô, vừa chăm chỉ lại vừa hay than thở, vừa vui vẻ lại buồn ngay được. Song nói chung thì họ là người có thể tin cậy được.


Tinh cach nguoi tuoi Thin nhom mau A Cuong nghi chinh truc, hay giup do nguoi hinh anh
 
 
Người tuổi Thìn nhóm máu A quan điểm tình yêu khá tiêu cực. Họ ngại ngùng, không dám mở lời với người mình thích, vì thế mà thường hay để lỡ mất thời cơ bày tỏ. Tuy không đến mức phải hối hận cả đời nhưng họ vẫn hay nuối tiếc những người từng đi ngang qua cuộc đời mình, có cơ hội trở thành tình nhân nhưng cuối cùng chỉ có thể mỉm cười làm bạn.
 
Nam giới nhóm này rất mạnh mẽ, cũng vô cùng hấp dẫn, thường lọt vào mắt xanh của những cô gái trẻ trung hoạt bát. Song họ hiếm khi dao động trước người khác giới khi đã có người trong mộng mà luôn trung thành với hình bóng trong trái tim mình.
 

2. Ưu điểm người tuổi Thìn nhóm máu A

 
Tính cách người tuổi Thìn nhóm này vừa sôi nổi nhiệt tình lại vừa nhạy cảm, dễ xúc động. Họ là người trọng tình cảm, tính tình cương trực nên hay giúp đỡ mọi người. Với bạn bè, họ là người đáng tin cậy, có thể chia sẻ niềm vui nỗi buồn.
 
Họ sống vô tư, song cũng yêu cầu rất nghiêm khắc đối với bản thân mình cũng như những người xung quanh. Bản chất họ là người lương thiện, trong sáng ngây thơ. Là người tài hoa, thông minh, họ rất có khả năng phát triển về các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa…


Tinh cach nguoi tuoi Thin nhom mau A Cuong nghi chinh truc, hay giup do nguoi hinh anh 2
 
 
Họ ôm mộng gây dựng nghiệp lớn, song không vì thế mà tự huyễn hoặc bản thân. Thái độ đối nhân xử thế luôn rất khiêm nhường, tuy không được khéo léo nhưng rất chân thành.
 
Riêng với người mình yêu, họ rất thoải mái, không đòi hỏi gì nhiều lại rất quan tâm săn sóc chu đáo, khiến đối phương càng thêm cảm động và tin yêu.
 
Nam giới là người mạnh mẽ, có sức hấp dẫn vô cùng lớn, khiến bao cô gái say mê, nhất là những cô nàng vui vẻ hoạt bát. Nữ giới tuổi Thìn nhóm máu A tuy đào hoa nhưng không được vượng như nam giới, tình yêu của họ thường đi lên từ tình bạn.
 

3. Nhược điểm người tuổi Thìn nhóm máu A

 
Người tuổi Thìn nhóm máu A rất ham mê công việc, thường bị công việc cuốn đi đến quên cả bản thân mình. Vì quá ham mê, không chú ý đến những việc khác mà họ thường phải chịu thiệt thòi, làm việc cực khổ nhưng công lao lại bị người khác cướp mất. Để biết rõ hơn về vận thế cuộc đời, mời bạn xem Tử vi trọn đời của người tuổi Thìn trên Lịch ngày tốt nhé.
 
Nữ giới nhóm này là người hay chuyện, song trong nhà thì luôn miệng than phiền, khiến cho chồng con mệt mỏi. Họ không sợ trời không sợ đất, luôn nghĩ mình tài giỏi, đôi lúc khiến cho người nhà phải mất mặt vì mình. Với những cô gái chưa chồng, đây càng là nhược điểm chí mạng khiến họ khó có được tình yêu.


Tinh cach nguoi tuoi Thin nhom mau A Cuong nghi chinh truc, hay giup do nguoi hinh anh 3
 
 
Họ khá bi quan về tình yêu, thường không chủ động tìm kiếm mà chỉ ngồi một chỗ chờ tình yêu tới. Khi gặp được người như ý, họ lại hay ngại ngùng, không dám mở lời, vì thế mà bỏ lỡ không biết bao nhiêu mối lương duyên.
 
Tuy điều này không đến mức khiến họ cô đơn đến già hay hối hận cả đời nhưng phải mất rất nhiều thời gian họ mới có thể hoàn toàn quên được người ấy và mở lòng mình một lần nữa. 
 
 

4. Tài lộc người tuổi Thìn nhóm máu A

 
Người này trời sinh thông minh lanh lợi, lại chăm chỉ cần cù, yêu công việc nên gặp rất nhiều cơ hội phát tài phát lộc trong đời. Họ có ý chí nên khả năng thành công cũng khá cao.
 
Họ lại là người rộng lượng, biết chia sẻ thành quả của mình với những người xung quanh, lo lắng chăm sóc cho người thân, chân thành đối xử với bạn bè đồng nghiệp. Tuy thời gian đầu nhiều người không hiểu cho họ nhưng qua thời gian dần thấy quý mến nhiều hơn.


Tinh cach nguoi tuoi Thin nhom mau A Cuong nghi chinh truc, hay giup do nguoi hinh anh 4
 
 
Tính cách người tuổi tuổi Thìn nhóm máu A khá cẩn thận nên có thể phần nào kiểm soát bản thân không hành động xốc nổi, song quá cẩn thận đôi khi lại phản tác dụng, tự mình hạn chế bản thân đến với những cơ hội kiếm tiền. Bạn có thể xem thêm Tử vi tháng cho người tuổi Thìn để biết thêm chi tiết về vận tri
 
Nếu biết cách lên kế hoạch quản lý tài chính và tính kế đầu tư thì người này có thể giành được những thành công ngoài mong đợi. Tuy nhiên, nếu trở nên tự kiêu, tin bản thân mình quá mức thì sẽ phản tác dụng. Sự mềm yếu cũng khiến họ dễ nảy sinh cảm giác thất bại khi gặp phải khó khăn, mất đi niềm tin và sẵn sàng từ bỏ.
 

5. Tình yêu, hôn nhân của người tuổi Thìn nhóm máu A

 

Tình yêu

 
Người này không giỏi thể hiện tình cảm, cũng khá bi quan tiêu cực về tình yêu. Ngay cả khi gặp được người trong mộng, họ cũng không biết phải làm thế nào để bộc lộ tình ý cho người ấy biết. Vì nhược điểm này mà người tuổi Thìn nhóm máu A bao lần phải chịu cảnh thất tình. 
 
Tuy nhiên thất bại trong tình cảm lại cho họ thêm nhiều động lực để phấn đấu phát triển sự nghiệp và giành được nhiều thành công. Theo thời gian, họ dần chín chắn và cuối cùng cũng biết cách để có được người mình yêu thương. Nếu có thể kết đôi với người tâm đầu ý hợp, tình yêu giữa họ sẽ vô cùng tươi đẹp.
 
Người này rất sợ sự cô độc nên luôn khao khát có được tình yêu thương. Tuy nhiên tính cách người tuổi Thìn nhóm máu A lại xác định họ khắt khe với chính bản thân và những người xung quanh nên đôi khi vẫn buồn vì cô đơn.

Bạn đã biết Tuổi Thìn hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân chưa? Đọc ngay để tìm người như ý nhé.


Tinh cach nguoi tuoi Thin nhom mau A Cuong nghi chinh truc, hay giup do nguoi hinh anh 5
 
 

Hôn nhân

 
Dù không thể lấy được người mình yêu thương nhưng là người đàn ông có trách nhiệm, nam giới tuổi Thìn nhóm máu A vẫn hết lòng chăm sóc gia đình, làm tròn vai trò của một người chồng tốt, một người cha mẫu mực.
 
Khi đã kết hôn, họ sẽ cố gắng kiếm thật nhiều tiền để lo cho gia đình và người thân những điều tốt đẹp nhất. Song trong thâm tâm, họ thường rất khó để quên những mối tình đã qua, đặc biệt là mối tình đầu. Những kỉ niệm về ngày ấy sẽ theo họ tới cuối cuộc đời, nhưng chỉ là trong tâm tưởng mà thôi.
 
Họ là người chừng mực và tự trọng nên không bao giờ làm điều gì có lỗi với gia đình vợ con mà luôn tuân thủ các quy chuẩn đạo đức trong xã hội, giữ gìn hạnh phúc gia đình và hình ảnh của bản thân.
 
Các cô gái tuổi Thìn có phần ngang ngạnh và cố chấp nhưng khi gặp được chính nhân quân tử và nên duyên đôi lứa thì họ sẽ dần trở nên mềm mại nữ tính, duyên dáng đáng yêu.
 
Với người mình yêu thương, họ không tiếc bất cứ thứ gì mà có thể hy sinh tất cả vì người ấy. Tuy nhiên, nên biết tiết chế cảm xúc, đừng để sự nồng nhiệt thái quá khiến cho đối phương sợ hãi hay cảm thấy phiền phức.
 
Là người yêu trẻ, họ coi trọng gia đình. Phụ nữ nhóm này rất giỏi vun vén gia đình và là chỗ dựa vững chắc cho người chồng yên tâm công tác. Họ biết thông cảm và thấu hiểu cho nỗi vất vả của đối phương, luôn cố gắng hết sức mình để đối phương không có mối bận tâm nào về gia đình.
 

6. Lời khuyên dành cho người tuổi Thìn nhóm máu A

 
Than vãn không làm mọi chuyện khá lên, chỉ có thể khiến cho tâm trạng được giải phóng phần nào thôi. Nhưng điều đó không có nghĩ là bạn truyền sự chán nản mệt mỏi từ mình sang người khác. Hãy tiết chế cảm xúc, thi thoảng thử thay đổi cách thức giải tỏa tâm trạng.
 
Trong chuyện tình cảm, nên tích cực chủ động hơn nữa. Nếu gặp người mình thích, hãy mạnh dạn mở lời bắt chuyện, nhắn tin gọi điện quan tâm người ấy, dùng mọi cách để kéo gần tình cảm hai người. Khi ấy, bạn sẽ thấy dễ dàng để nắm bắt tình cảm hơn. 
 
Tin bài cùng chuyên mục:
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X