Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính cách người tuổi Sửu nhóm máu O: Thông minh phóng khoáng, chính trực thiện lương

Thứ Tư, 22/03/2017 11:17 (GMT+07)

Người tuổi Sửu nhóm máu O vô cùng thông minh, cũng cực kì nhạy cảm. Họ có trái tim lương thiện, song thường không giỏi ăn nói, ngại ngần trong giao tiếp. Trong công việc, họ là người kiên trì, luôn cố gắng theo đuổi mục tiêu đã đề ra.

1. Tính cách đặc trưng người tuổi Sửu nhóm máu O

 
Những người tuổi Sửu nhóm máu O thường rất thông minh, họ có thể dễ dàng nhìn thấu bản chất sự việc, tính cách phóng khoáng, không so đo hơn thiệt. Trong công việc, tuy giỏi giang, có năng lực, song người tuổi Sửu nhóm máu O lại rất an phận, họ chỉ quan tâm làm tốt phần việc của mình chứ không hề có suy nghĩ tranh giành thiệt hơn. Trên phương diện tình cảm, họ tương đối nhút nhát, không lanh lợi, thường bị người khác trêu đùa.
 
Tính cách người tuổi Sửu nhóm máu O cương trực, thiện lương, lòng dạ ngay thẳng, vô tư cống hiến cho đời, song phần lớn đều không có tài ăn nói, không giỏi xã giao, càng không biết nói dối hay nịnh bợ cấp trên.

Người tuổi Sửu nhóm máu O rất coi trọng tình bạn, luôn sẵn sàng giúp đỡ khi bạn bè gặp khó khăn, là người được bạn bè cực kì tin tưởng, nhưng họ lại không phải là người quảng giao, chỉ có một số ít bạn bè thân thiết. Họ có tính cách trầm ổn, luôn suy nghĩ kĩ càng trước khi làm việc, cuộc đời thường ít trải qua sóng gió, dựa vào thực lực gây dựng nên sự nghiệp, thời trung niên bắt đầu thành đạt và gặp nhiều điều may mắn.
 
Người tuổi Sửu nhóm máu O đa phần là người hướng nội, không giỏi thể hiện tình cảm. Nam giới tuổi Sửu nhóm máu O rất trọng tình cảm, chu đáo, có trách nhiệm, có thể mang lại cảm giác an toàn cho người khác, đồng thời luôn coi trọng thực tế, bất cứ chuyện gì cũng đều suy nghĩ thấu đáo, nếu đã quyết định dành tình cảm cho ai thì một lòng chung thủy, dành mọi tình cảm cho người ấy.

Người tuổi Sửu nhóm máu O nên tránh kết duyên với người có tính cách tương đồng với mình, bởi nếu có quá nhiều điểm chung sẽ rất khó để duy trì tình cảm lâu dài. Nên chọn người tuổi Tý có tính cách lạc quan vui vẻ để cuộc sống trở nên thú vị hơn.
 

2. Ưu điểm người tuổi Sửu nhóm máu O

 
Người tuổi Sửu nhóm máu O có tài trí hơn người, ngay thẳng lương thiện, luôn làm việc hết mình, vô tư không suy nghĩ thiệt hơn. Trong công việc, người này thích một mình đối mặt với mọi vấn đề, khi chưa rơi vào đường cùng thì nhất quyết không giương cờ cầu cứu, do luôn kiên trì trong mọi việc nên cuối cùng thường có thể giải quyết tốt mọi vấn đề.

Tuy nhiên, tính cách người tuổi Sửu nhóm máu O như vậy nên thời gian đầu khó giành được sự cảm thông, thấu hiểu của lãnh đạo và đồng nghiệp, song theo thời gian, họ dần thể hiện được năng lực của bản thân và được mọi người nể trọng.


 
 
Người tuổi Sửu nhóm máu O rất coi trọng bạn bè, luôn giương cao lá cờ trượng nghĩa, hễ bạn bè gặp khó khăn là sẽ nhiệt tình giúp đỡ, không màng báo đáp, cũng chẳng cần bạn bè biết đến sự giúp đỡ của mình. Nhưng khi bản thân gặp khó khăn, họ lại hiếm khi tìm đến bạn bè, dù khổ sở đến đâu vẫn cắn răng chịu đựng, tự mình giải quyết vấn đề.

Tuổi Sửu nhóm máu O không ưa buôn chuyện, dù nghe thấy chuyện gì thú vị cũng chỉ tự vui một mình, không bao giờ ba hoa, đưa chuyện, vì thế mà rất được bạn bè tin tưởng, thổ lộ tâm tình. 
 
Họ thiên về trầm tĩnh, làm việc hiệu quả, biết tổng kết kinh nghiệm để làm việc ngày một tốt hơn.

Vì thế, bước vào tuổi trung niên, sự nghiệp sẽ có nhiều khởi sắc, kinh tế cũng dồi dào, cuộc sống phú quý, giàu sang. Trong chuyện tình cảm, người tuổi Sửu nhóm máu O rất chu đáo, cũng rất mực chung thủy, làm gì cũng suy nghĩ cho đối phương, khiến đối phương cảm thấy an toàn, hôn nhân hạnh phúc bền lâu.
 

3. Nhược điểm người tuổi Sửu nhóm máu O

 
Tính cách người tuổi Sửu nhóm máu O có phần chậm chạp, trước những chuyện mới lạ xảy ra xung quanh mình phản ứng không được nhanh nhạy, thường khi mọi người đều đã vui đùa chán chê thì họ mới hiểu ra vấn đề. Họ luôn mong muốn có được tình bạn chân thành, cũng có bạn bè tâm giao, song lại không biết cách xã giao, do đó mối quan hệ xã hội có phần hạn hẹp. 
 
Tuy làm việc chăm chỉ, cần cù nhưng lại không giỏi thể hiện bản thân, thế nên lãnh đạo và đồng nghiệp phải mất một thời gian dài mới có thể nhìn ra ưu điểm của họ. Đây cũng chính là nguyên nhân mà thời thanh niên, người tuổi Sửu nhóm máu O thường gặp nhiều trắc trở, đến tuổi trung niên mới thành đạt, giàu sang.

Khi xử lý công việc, họ không nhạy bén, thiếu quyết đoán nên bỏ lỡ rất nhiều cơ hội tốt. Hơn nữa, họ chậm chạp, phản ứng không linh hoạt, thường bị người khác lợi dụng đổ tiếng xấu mà không hề hay biết, lại kém giao tiếp, không giỏi biện minh nên hay bị mọi người hiểu lầm. 

 
 
 
Đứng trước tình yêu, họ cũng nhút nhát, không chủ động bày tỏ nên khó được đối phương thấu hiểu, chuyện tình duyên không được suôn sẻ như người khác. Nên cố gắng tự tin thể hiện tình cảm của mình, đừng chỉ vì nhút nhát mà bỏ lỡ mối lương duyên.
 

4. Tài lộc người tuổi Sửu nhóm máu O

 
Người tuổi Sửu nhóm máu O phát tài về hậu vận, đến tuổi trung niên mới bắt đầu thành đạt. Thời trẻ, do tính cách người tuổi Sửu nhóm máu O quá thật thà, chất phác nên sự nghiệp gặp nhiều khó khăn, kém may mắn về tiền bạc hơn người khác, cũng không có nhiều cơ hội phát tài.
 
 
Tuy nhiên, đến tuổi trung niên, họ sẽ nhận được nhiều thành quả do những nỗ lực trước đây, tài lộc cũng tốt lên trông thấy. Người tuổi Sửu thường cẩn trọng trong mọi việc, luôn suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định, do đó họ ít khi bốc đồng, tiêu xài hoang phí, đầu tư tiền bạc lung tung.

Người tuổi Sửu nhóm máu O như vậy nên khả năng quản lý tài chính của họ cũng không tồi, hiếm khi rơi vào cảnh “không một xu dính túi”. Tuy nhiên, do không giỏi giao tiếp nên họ cũng bỏ lỡ nhiều cơ hội làm ăn, chỉ cần chú ý, để tâm phát triển các mối quan hệ xã hội hơn nữa, nhanh nhạy nắm bắt thời cơ thì chắc chắn sẽ thu được nhiều thành quả to lớn.
 

5. Tình yêu hôn nhân người tuổi Sửu nhóm máu O


Tình yêu

 
Đa phần người tuổi Sửu nhóm máu O hướng nội, không giỏi giao tiếp, thế nên dù có cảm tình với đối phương đến mấy, họ cũng không biết cách bày tỏ, biểu lộ tình cảm với đối phương. Chuyện tình yêu cũng vì thế mà gặp nhiều trở ngại.
 
Bày tỏ tình cảm đã khó khăn, song ngay cả khi được đối phương chấp nhận, họ cũng khó duy trì được mối quan hệ lâu dài. Người tuổi Sửu nhóm máu O thường có phản ứng chậm chạp, lại không biết thể hiện tình cảm, dễ khiến đối phương cảm thấy mình không được quan tâm. Đôi lúc, họ muốn nói chuyện thật tình cảm với đối phương, song đến cuối cùng lại không đủ quyết tâm, cũng không biết phải nói như thế nào. 

 
 
Tuy nhiên, họ lại là người có tính cách trầm tĩnh, biết cảm thông, chu đáo nhiệt tình, luôn khiến cho đối phương có cảm giác an toàn. Có điều, do không biết thể hiện nên trong mắt người ngoài, người tuổi Sửu nhóm máu O có phần lãnh đạm, quan hệ yêu đương cũng không được nồng nhiệt. Nếu không được đối phương hiểu và thông cảm, chuyện hai người rất dễ tan vỡ.
 
Nếu giữ được mối quan hệ ổn định, hai người sẽ là một cặp đôi đáng ngưỡng mộ. Bởi lẽ họ rất chung tình, khi đã xác định được người mình yêu, họ sẽ dành hết mọi tình cảm cho người đó. Tuy nhiên tính cách người tuổi Sửu nhóm máu O khá cố chấp, họ tuyệt đối không chấp nhận việc đối phương phản bội hoặc bỏ rơi mình.
 

Hôn nhân

 
Người tuổi Sửu nhóm máu O tối kỵ kết hôn với những người có tính cách tương tự như họ. Do tính cách người tuổi Sửu nhóm máu O hướng nội, không giỏi giao tiếp lại khá cố chấp nên cuộc sống chung sẽ rất trầm lặng, lỡ có bất đồng cũng khó lòng giải quyết, mối quan hệ dần dần đi vào ngõ cụt. Họ nên kết hôn với những người nhanh nhẹn, hoạt bát, lạc quan vui vẻ để hôn nhân hạnh phúc bền lâu. Nếu ghép đôi với người tuổi Tý hoạt bát vui tươi thì cuộc sống của người tuổi Sửu sẽ có nhiều thay đổi, không còn nhàm chán mà trở nên sôi động và thoải mái hơn nhiều.
 
Theo đó, họ khó lòng tự mình tìm được bạn đời mà thường kết hôn thông qua mai mối. Họ thích cuộc sống ổn định, không ưa thay đổi và luôn tin tưởng vào các mối quan hệ vốn có.
 
Người tuổi Sửu nhóm máu O rất coi trọng gia đình, đặc biệt là nữ giới. Họ nghiêm khắc với bản thân và cả bạn đời, mong muốn hai người chung tay xây dựng tổ ấm gia đình. Người tuổi Sửu nhóm máu O đa phần đều chung thủy, nếu hiểu và thông cảm được cho tính cách của họ thì chắc chắn hôn nhân sẽ hạnh phúc lâu bền.
 

6. Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu nhóm O

 
Người tuổi Sửu nhóm máu O nên cố gắng rèn luyện, trau dồi thêm khả năng giao tiếp, tăng cường giao lưu và phát triển các mối quan hệ xã hội, thử biểu đạt ý kiến và suy nghĩ của bản thân với người khác trong nhiều tình huống khác nhau. Có thể thông qua bạn bè để kết giao thêm với nhiều người, mở rộng mối quan hệ xã hội, từ đó có thêm nhiều cơ hội phát triển bản thân.

Nếu đã có ý trung nhân thì nên dũng cảm bày tỏ tình cảm với đối phương, bởi đôi lúc lý trí sẽ trở thành sát thủ tình yêu, nếu chỉ vì nhút nhát mà để lỡ dở lương duyên thì sẽ vô cùng đáng tiếc.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X