Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính cách người tuổi Sửu nhóm máu AB: cá tính mạnh mẽ, bướng bỉnh cố chấp

Thứ Ba, 28/03/2017 13:36 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người tuổi Sửu nhóm máu AB tính cách mạnh mẽ, ngay thẳng song có phần cố chấp, tự phụ. Họ là người lương thiện, nhưng sống hướng nội nên không giỏi giao tiếp xã hội.


Mỗi người lại có nhóm máu của riêng mình, mỗi một nhóm máu lại có những đặc trưng riêng, cùng một con giáp nhưng khác nhóm máu tính cách cũng khác nhau. Bạn đã hiểu về nhóm máu thuộc con giáp của mình chưa? Hãy thử tìm hiểu tính cách người tuổi Sửu mang nhóm máu AB cũng như con đường tài lộc và tình yêu hôn nhân của họ nhé.Tinh cach nguoi tuoi Suu nhom mau AB ca tinh manh me, buong binh co chap hinh anh 2

Tính cách đặc trưng người tuổi Sửu nhóm máu AB

Người tuổi Sửu nhóm máu AB tính cách mạnh mẽ, kiên cường, có chút tự phụ, lại khá cố chấp. Người này khả năng ứng biến kém linh hoạt, làm việc chậm chạp, rề rà, tuy nhiên lại kiên trì theo đuổi mục tiêu, dù có khó khăn đến mấy cũng không bao giờ nản chí. Cũng chính nhờ tinh thần kiên cường, bất khuất đó mà người tuổi Sửu thường đi được đến thành công, dù có chút muộn mằn. Tính cách hướng nội, không giỏi giao tiếp nên trong các mối quan hệ xã hội, họ thường lúng túng, không biết cách xử trí tình huống, hay thu mình, không chịu làm quen với mọi người. Tuy người nhóm này hay tạo cảm giác lạnh lùng, khó gần, song họ thực sự là những người ngay thẳng, chính trực, lương thiện, vô tư, không bao giờ nghĩ đến chuyện dùng mưu mô hay gài bẫy người khác. 
Những người này khá nhạy cảm trong cuộc sống, chỉ một chuyện nhỏ cũng khiến họ suy nghĩ rất nhiều. Họ thường có phần đề cao đối thủ, song chính nhờ sự khiêm nhường ấy mà thường giành được thành công, con đường công danh rộng mở, sáng lạn.

Ưu điểm người tuổi Sửu nhóm máu AB


Người thuộc nhóm này mạnh mẽ kiên cường, ý chí kiên định, luôn giữ vững nguyên tắc, cũng rất mực chính trực vô tư, hành sự chắc chắn, vững vàng, là mẫu người tốt điển hình trong xã hội. Khi đã xác định được mục tiêu cuộc đời, họ sẽ từng bước từng bước thực hiện, luôn suy nghĩ kĩ càng trước khi hành động. Dù cuối cùng không hoàn thành được mục tiêu đã định thì vẫn luôn cố gắng đến phút cuối cùng, không ngại khó ngại khổ, không chùn bước trước nguy nan. 
Trong công việc, người tuổi Sửu nhóm máu AB luôn chăm chỉ cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ. Với bạn bè, đồng nghiệp, họ là người bạn đáng tin cậy. Ngay cả người lần đầu gặp gỡ cũng có thể cảm nhận được sự ngay thẳng, chính trực toát ra từ con người họ, từ đó có cảm tình hay kiêng nể. 


Tinh cach nguoi tuoi Suu nhom mau AB ca tinh manh me, buong binh co chap hinh anh 2
Đây là mẫu người lương thiện, thích giúp đỡ người khác, sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân vì mọi người. Chỉ cần có thể giúp cho người khác, dù chịu thiệt thòi họ cũng không một lời oán thán.  Tuy nhiên, những người thuộc nhóm này ghét việc tạo dựng quan hệ xã giao, họ không quen với việc nói chuyện bâng quơ, tỏ ý thân thiện hay lấy lòng vì một mục đích nào đó. 
Họ nghiêm khắc với chính mình, cũng rất nguyên tắc trong cuộc sống. Dù người phạm lỗi là bạn thân của họ thì cũng nhất quyết không bao che mà đối đãi hay xử trí theo nguyên tắc đạo đức, “vì đại nghĩa diệt thân”. Những người này tính tình cố chấp, hiếm khi vì ý kiến của người khác mà thay đổi quan điểm của mình.

Nhược điểm người tuổi Sửu nhóm máu AB

Những người này tính tình có phần quá nguyên tắc nên thường thiếu linh hoạt trong khi giải quyết công việc cũng như xử lý các mối quan hệ xã giao. Họ không biết ứng biến, cũng hiếm khi hiểu ý người khác nên thường bị hiểu lầm là người cao ngạo, lạnh lùng. Tuy đồng nghiệp và bạn bè tin tưởng và tôn trọng họ nhưng hiếm khi trở nên thân thiết, vì sợ bị phê bình, chê trách mà hay giấu diếm họ rất nhiều chuyện.

Cũng chính vì không giỏi xã giao nên người tuổi Sửu nhóm máu này thường gặp phiền phức trong các mối quan hệ. Tuy tính cẩn trọng giúp họ tránh được rất nhiều sai sót song do tính chậm chạp, khả năng xử lý kém nên hay bị hiểu lầm, mất đi rất nhiều cơ hội tốt trong công việc và tình yêu.

Trong công việc, họ khó có thể một mình đảm nhận một lĩnh vực riêng biệt, thường bị cấp trên cho làm vị trí thứ yếu, mang tính nguyên tắc, ít khả năng thăng tiến.

Tài lộc người tuổi Sửu nhóm máu AB

Đây là mẫu người rất tự tin và cá tính, tuy nhiên lại thường nóng vội, xốc nổi, không có được sự trầm tĩnh khi giải quyết vấn đề. Họ kiên trì theo đuổi mục tiêu đã chọn, dù có sứt đầu mẻ trán vẫn quyết tâm đến cùng, chưa đạt được mục đích thì không bao giờ từ bỏ. Thái độ này là con dao 2 lưỡi, một mặt, nó giúp cho người thuộc nhóm này luôn hoàn thành tốt công việc được giao, mặt khác, nó cũng hạn chế rất nhiều cơ hội của họ trong cuộc sống. Trong nhiều chuyện, dù biết rõ khả năng thành công thấp nhưng họ vẫn đâm đầu vào, mất nhiều thời gian cũng như công sức mà kết quả chẳng đáng là bao. Cũng chính vì vậy mà thời thanh niên, tài lộc người tuổi Sửu nhóm máu AB thường không mấy tốt đẹp.


Tinh cach nguoi tuoi Suu nhom mau AB ca tinh manh me, buong binh co chap hinh anh 2
Con đường công danh, tài lộc của người thuộc nhóm này càng về sau càng tốt. Nó tựa như sự tích lũy sau một quá trình vậy. Do đó, những người này không nên quá nôn nóng muốn thành công ngay từ những bước đầu trên đường đời, cũng đừng vì những thất bại thời trai trẻ mà nản lòng nhụt chí. Hãy giữ vững lòng tự tin và khát khao chiến thắng, không ngừng rèn giũa năng lực bản thân, thành công chắc chắn sẽ tới. Tuy nhiên, cần chú ý khiêm nhường, học hỏi thêm những người xung quanh, bởi quá tự tin đôi khi sẽ phản tác dụng, linh hoạt ứng biến một chút biết đâu sẽ thay đổi vận mệnh cuộc đời.

Tình yêu hôn nhân người tuổi Sửu nhóm máu AB

Tình yêu

Người thuộc nhóm này thường rất cẩn trọng khi lựa chọn người yêu. Họ cần thời gian để quan sát, tìm hiểu và suy nghĩ cẩn thận rồi mới quyết định ngỏ lời. Tuy nhiên, do không giỏi ăn nói nên họ không biết cách thể hiện tình cảm với người mình yêu, cũng không biết hành động lãng mạn lấy lòng người đó. Nếu gặp được người hiểu tính cách của họ và rộng lòng phối hợp giúp đỡ thì khả năng thành công sẽ cao hơn rất nhiều. 
Tuy hiếm khi thu hút người khác giới ngay từ cái nhìn đầu tiên, song tính tình đôn hậu, thuần khiết, thành thực và chính trực của họ cũng là một điểm cộng rất lớn, gây được cảm tình trong quá trình tiếp xúc. 
Người tuổi Sửu nhóm máu AB nên kết đôi với những người có tính cách vui vẻ, lạc quan, hay nói hay cười, biết thông cảm và giúp đỡ người khác. Những người như vậy sẽ giúp cho cuộc sống của người nhóm này trở nên thú vị và tươi sáng hơn.


Tinh cach nguoi tuoi Suu nhom mau AB ca tinh manh me, buong binh co chap hinh anh 2

Hôn nhân

Hôn nhân không phải là điều quan trọng đối với người tuổi Sửu nhóm máu AB. Họ không giỏi chuyện xã giao nên thường có xu hướng kết hôn thông qua mai mối nhiều hơn. Tuy vậy, họ vẫn luôn tôn trọng và yêu thương một nửa của mình. Họ sống chung thủy, không bao giờ thay lòng đổi dạ. Thời gian chung sống càng lâu, tình cảm của họ dành cho người bạn đời lại càng lớn. Cuộc sống hôn nhân của người tuổi Sửu nhóm này sẽ rất hòa hợp và hạnh phúc, cả hai cùng cố gắng để chăm lo cho tổ ấm gia đình.
Nữ giới tuổi Sửu thuộc nhóm máu này trước khi kết hôn thường khá lặng lẽ, cũng không hay thể hiện tình cảm với đối phương. Nhưng sau khi kết hôn, họ sẽ có phần thay đổi, trở nên đảm đang, chăm sóc gia đình cẩn thận, chu đáo, là mẫu người phụ nữ của gia đình hiền thục mà không kém phần năng động. Theo thời gian, họ cũng sẽ trở nên trẻ trung và lãng mạn hơn. Đời sống tình dục của những người này cũng rất mặn nồng, không vì tuổi tác hay những nguyên nhân nào khác mà trở nên lạnh nhạt và giảm dần hứng thú. 
Người tuổi Sửu nhóm máu AB rất biết giữ lửa trong cuộc sống hôn nhân, đặc biệt nữ giới nhóm này luôn chủ động hâm nóng tình cảm với bạn đời, giữ cho không khí gia đình luôn đầm ấm, vui vẻ. Họ cũng là những người rất có trách nhiệm với gia đình, là người vợ, người chồng mẫu mực, người mẹ, người cha hết lòng yêu thương, chăm sóc con cái.

Lời khuyên dành cho người tuổi Sửu nhóm máu AB

Người tuổi này nên sống cởi mở và phóng khoáng hơn, không nên quá lạnh lùng với tất cả mọi người. Họ nên học cách hài hước để cuộc sống trở nên thú vị hơn, có thể đọc nhiều những mẩu chuyện vui, xem những clip thú vị để tăng cảm hứng. 
Trong giao tiếp xã hội, nên linh hoạt hơn, hãy chủ động và tự tin nói chuyện với mọi người, giữ thái độ thân thiện, cởi mở. Hãy rộng lòng hơn với những khiếm khuyết của người khác, bỏ qua những lỗi lầm nhỏ của bạn bè, dùng nụ cười để xua tan những khúc mắc không đáng có. Người tuổi Sửu nhóm máu AB nên kết bạn với những người lạc quan, phóng khoáng, biết thông cảm và thấu hiểu cho người khác.
Trong công việc, nên khiêm tốn, chịu khó lắng nghe ý kiến của người khác, giúp đỡ đồng nghiệp, thông qua đó học hỏi thêm những điểm mạnh của mọi người cũng như rút kinh nghiệm từ sai sót của họ. Hãy tiếp tục cố gắng khi làm việc, giữ tinh thần kiên trì nhưng nên cố gắng linh hoạt hơn để xử lý công việc hiệu quả.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X