Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tính cách người tuổi Dần nhóm máu B: Bảo thủ cố chấp, lạc quan tự tin

Thứ Tư, 12/04/2017 14:15 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tính cách người tuổi Dần nhóm máu B phóng khoáng, lạc quan, hiếm khi che giấu cảm xúc bản thân. Họ luôn yêu đời, sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình với mọi người, thẳng thắn chính trực, không bao giờ giở trò tiểu nhân hay nói xấu sau lưng người khác.

Đặc trưng tính cách người tuổi Dần nhóm máu B

Đây là người cực kì bảo thủ, song lại rất tự tin vào bản thân. Họ thường có những phát kiến nho nhỏ mà rất có ích, được mọi người đánh giá cao, cũng thường được khen ngợi vì đóng góp đó. Trong công việc, họ không thích những việc nhàm chán, gò bó mà thường có xu hướng lựa chọn những công việc thú vị và sáng tạo. Có thể hơi mạo hiểm nhưng đó là niềm vui đối với con giáp này.
Tính cách người tuổi Dần nhóm máu B phóng khoáng, lạc quan, hiếm khi che giấu cảm xúc bản thân. Họ luôn yêu đời, sẵn sàng bày tỏ quan điểm của mình với mọi người, thẳng thắn chính trực, không bao giờ giở trò tiểu nhân hay nói xấu sau lưng người khác.


Tinh cach nguoi tuoi Dan nhom mau B Bao thu, tu tin  hinh anh
Người này giỏi giao tiếp, cũng rất hay kết giao bạn bè. Họ luôn sẵn lòng chia sẻ niềm vui nỗi buồn với bạn bè. Trong mắt người khác, họ là hình mẫu của sự hoạt bát, vui vẻ, khiến mọi người có cảm tình và không e ngại khi tiếp xúc. 
Tuy rằng năng lực, ý chí và khả năng làm việc của người tuổi Dần nhóm máu này không kém hơn người khác, song nhược điểm lớn nhất của họ lại là không giỏi lên kế hoạch. Họ làm việc theo cảm hứng, không có bất cứ kế hoạch nào, cũng thiếu tập trung nên khó giành được thành công. Tuy nhiên nghị lực kiên cường, thất bại cũng không nản lòng là điều đáng quý, giúp họ sau nhiều vấp váp cuối cùng cũng đạt được điều như ý.
Là người vui vẻ và giàu cảm xúc, xung quanh người tuổi Dần nhóm máu B không thiếu bạn bè khác giới. Họ cũng có đời sống tình cảm khá phong phú, hiếm khi chỉ quen 1 người mà thường cùng lúc yêu 2 người khác nhau. 
Bản thân họ không quá coi trọng việc kết hôn, đối với người này, tình cảm 2 người gắn bó với nhau còn quan trọng hơn bất cứ giấy tờ pháp lý hay hình thức cưới hỏi nào. Nếu yêu ai, họ sẽ thể hiện rõ ràng tình cảm của mình, không ngần ngại bày tỏ tình yêu với đối phương, chẳng màng đến ánh mắt của bất kì ai.
Khi xử lý công việc, họ luôn giữ được sự tỉnh táo và lý trí, người tuổi Sửu, tuổi Mão và tuổi Tị là đối tượng hợp tác làm ăn tốt nhất với người tuổi Dần nhóm máu B. Sự kết hợp của họ sẽ giúp cho người này tránh được khuyết điểm thiếu khoa học và kế hoạch khi hành động, định hướng mục tiêu rõ ràng và tránh lãng phí thời gian. Nếu hợp tác lâu dài, chẳng những đôi bên có thể phát huy sở trường của mình 1 cách tốt nhất mà còn rất có lợi cho cuộc sống và sự nghiệp sau này.

Ưu điểm người tuổi Dần nhóm máu B

Tính cách người tuổi Dần nhóm máu này phóng khoáng, cương trực, tự tin, dám nghĩ dám làm. Họ không thích che giấu cảm xúc, giả tạo với mọi người. Luôn giữ thái độ lạc quan, tích cực trong cuộc sống.
Những người này thích chia sẻ những điều mình ưa thích và những thứ mình thấy có ích với mọi người. Họ rất vô tư và không có bất cứ tâm kế gì, vì thế nên rất phản cảm với những kẻ mưu mô xảo quyệt. 


Tinh cach nguoi tuoi Dan nhom mau B Bao thu, tu tin  hinh anh

Người nhóm máu B cầm tinh con Hổ rất thích kết giao bạn bè. Dù với những người bạn mới quen, họ cũng luôn thân thiện và cởi mở, sẵn sàng chia sẻ những câu chuyện của bản thân mình. Đây cũng chính là lý do họ được rất nhiều người yêu mến và có bè bạn khắp bốn phương. Những người khác giới cũng bị cuốn hút vì tính cách lạc quan và mong muốn kết bạn với bạn không chút ngại ngần.
Khi yêu, người này luôn thẳng thắn với tình cảm của mình, không giấu diếm, vô tư bày tỏ tình cảm với đối phương. Tình cảm nồng nhiệt của họ có thể khiến nhiều người e sợ, chẳng thế mà có người nói "mẹ dặn không yêu người tuổi Dần". Về quan điểm hôn nhân, họ không quá đề cao vật chất. Với họ, tình cảm 2 người mới là điều quan trọng nhất, những thứ rườm rà hình thức có thể bỏ qua.
Trong công việc, người tuổi Dần nhóm máu B có năng lực, cũng rất khá khi thực hiện, hiệu quả làm việc luôn cao hơn người khác. Thêm nữa, họ có ý chí kiên định, luôn bình tĩnh khi xem xét và giải quyết vấn đề, dù thất bại nhiều lần nhưng vẫn lạc quan, tự tin rằng mình có thể làm được. Luôn giữ thái độ cầu thị và tinh thần ham học hỏi.

Nhược điểm người tuổi Dần nhóm máu B

Nhược điểm lớn nhất của người này chính là làm việc thiếu khoa học, không có bất cứ kế hoạch nào, họ hoàn toàn làm việc theo cảm tính, chỉ nhìn mục tiêu mà không màng đến bất cứ điều gì. Khi được cấp trên giao phó nhiệm vụ, họ chỉ biết mù quáng phục tùng, hiếm khi có suy nghĩ của riêng mình, không có chính kiến. 


Tinh cach nguoi tuoi Dan nhom mau B Bao thu, tu tin  hinh anh

Khả năng tập trung kém, chỉ cần suy nghĩ ban đầu và hành động hiện tại không khớp với nhau là người tuổi Dần nhóm máu B sẽ rơi vào vòng luẩn quẩn, không tìm được lối ra. Đó cũng là lý do ngăn cản người này đến với thành công.
Đây là những người có số rất đào hoa, tình cảm lại phong phú, vì thế mà thường không chung thủy trong tình yêu, sẵn sàng yêu 2 người cùng lúc. Mối quan hệ xã hội quá rộng khiến họ khó tránh khỏi đôi lúc gặp phải bạn xấu.

Khi kết bạn, nên cẩn trọng hơn, tránh kết giao với bạn xấu, ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc. Chung thủy hơn trong tình cảm, bởi những người dễ dãi, chân đạp 2 thuyền tới cuối cùng đều không có kết cục tốt đẹp.

Tài lộc người tuổi Dần nhóm máu B

Những người trời sinh may mắn, dù không vội vàng tìm kiếm song cơ hội kiếm tiền vẫn tới tận tay. Tuy nhiên, do kém nhạy bén, không có đầu óc kinh doanh nên họ thường bỏ lỡ hoặc không phát hiện ra những cơ hội hiếm có. Tiền bạc đến với họ thường cần quá trình lao động thực sự chứ khó có thể biến họ trở thành tỉ phú chỉ sau 1 đêm.


Tinh cach nguoi tuoi Dan nhom mau B Bao thu, tu tin  hinh anh
Ý chí kiên cường, không nản lòng nhụt chí trước khó khăn là ưu điểm nổi bật trong tính cách người tuổi Dần nhóm máu B. Do đó, dù thất bại hay bỏ lỡ cơ hội, họ vẫn kiên trì rèn luyện và chờ đợi cơ hội phía sau. Chỉ cần nghiêm túc, họ sẽ có nguồn thu ổn định, cuộc sống sung túc, giàu sang.

Theo tử vi tài lộc năm 2017 của người tuổi Dần được Tài Tinh chiếu mệnh, có nhiều cơ hội phát tài. Bên cạnh đó, Thương Quan tinh sinh trợ Chính Tài tinh, bản mệnh dựa vào năng lực và sở trường của chính mình để kiếm nhiều tiền bạc hơn nữa.

Tình yêu hôn nhân người tuổi Dần nhóm máu B

Tình yêu

Tính cách người tuổi Dần nhóm máu này vốn phóng khoáng, tình cảm lại phong phú nên bạn bè nhiều mà người yêu cũng không chỉ có 1. Họ coi việc yêu cùng lúc vài người là chuyện bình thường và không có gì phải tội lỗi.
Trong tình yêu, họ là người nồng nhiệt và dũng cảm. Khi xác định yêu ai, họ sẽ dành toàn bộ tâm sức để chinh phục người đó, sẵn sàng bày tỏ tình cảm trước đám đông như giữa chốn không người. 
Đối với họ, việc cưới xin theo hình thức không hề quan trọng, chỉ cần tình cảm tâm đầu ý hợp là họ sẵn sàng sống chung không cần hôn thú. Trong tình yêu hôn nhân người tuổi Dần hợp với tuổi nào? Khi gặp đúng người, tình cảm hòa hợp, người tuổi Dần nhóm máu B sẽ nghĩ đến chuyện dài lâu và lo lắng cho tương lai của 2 người.


Tinh cach nguoi tuoi Dan nhom mau B Bao thu, tu tin  hinh anh

Hôn nhân

Không coi trọng hình thức của việc kết hôn mà đề cao tình cảm 2 người nên người tuổi Dần nhóm máu B thường kết hôn muộn. Họ còn mải mê lựa chọn người phù hợp để tính chuyện trăm năm. Phụ nữ nhóm này cũng rất có thể trở thành mẹ trước khi kết hôn, bởi họ suy nghĩ tình yêu là dâng hiến, không nhất thiết phải có ràng buộc rõ ràng mới có thể đến với nhau.
Sau khi kết hôn, họ vẫn có thể bị thu hút và “say nắng trúng gió” với người khác giới khác, không phải bạn đời của mình. Ngoài ra, bạn bè khác giới cũng nhiều nên cuộc sống gia đình của người này có thể gặp nhiều sóng gió vì những mối quan hệ ngoài hôn nhân.
Người tuổi Dần nhóm máu B cũng rất mạnh mẽ và nồng nhiệt trong chuyện chăn gối. Họ chủ động và thẳng thắn trong mọi việc, không ngần ngại là người bắt đầu. Tuy nhiên, do có nhiều kinh nghiệm phong phú trong quan hệ tình cảm nên họ thường bị coi là phong lưu hay buông thả.

Mời bạn xem thêm về tình duyên năm 2017 của người tuổi Dần.

Lời khuyên dành cho người tuổi Dần nhóm máu B


Khi làm bất cứ việc gì, hãy bỏ thêm thời gian suy nghĩ, xem xét khả năng thành công của việc đó, tìm hiểu xem có những yếu tố nào cản trở. Hãy lập kế hoạch chi tiết, lên từng bước thực hiện để nâng cao hiệu suất làm việc.

Khi kết giao bạn hữu, người nhóm máu này nên lựa chọn kĩ càng. Đặc biệt, trong quan hệ với bạn bè khác giới, không nên quá thân mật để tránh những hiểu lầm không đáng có. Với người đã kết hôn, điều này càng trở nên quan trọng hơn để gìn giữ hạnh phúc gia đình.

Hãy tập trung sức lực vào phát triển sự nghiệp và chăm sóc gia đình, suy nghĩ nhiều hơn cho nửa kia của mình, tự giác gánh vác nghĩa vụ với gia đình, lấy chính mình làm gương cho con cháu sau này, tạo dựng môi trường phát triển thật tốt cho thế hệ sau.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X