Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Khám phá tính cách, đặc điểm, vận mệnh người mệnh Kim

Thứ Ba, 14/05/2019 17:02 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người mệnh Kim có đặc điểm gì đáng lưu ý, họ có những khác biệt gì so với người khác? Bạn có thể tham khảo bài viết sau để hiểu thêm về mẫu người này.
 
 

1. Người mệnh Kim sinh năm nào, tuổi nào? 


Người mệnh Kim sinh vào các năm sau:
 
Năm sinh thuộc mệnh KimTính chất KimTử vi trọn đời của từng tuổi
Canh Thìn - 2000Bạch Lạp Kim Tử vi tuổi Canh Thìn nữ mạng
 Tử vi tuổi Canh Thìn nam mạng
Tân Tỵ - 2001Bạch Lạp Kim Tử vi tuổi Tân Tỵ nữ mạng
 Tử vi tuổi Tân Tỵ nam mạng
Quý Dậu - 1993Kiếm Phong Kim Tử vi tuổi Quý Dậu nữ mạng
 Tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng
Nhâm Thân - 1992Kiếm Phong Kim Tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng
 Tử vi tuổi Nhâm Thân nam mạng
Giáp Tý - 1984, 2026Hải Trung Kim Tử vi tuổi Giáp Tý nữ mạng
 Tử vi tuổi Giáp Tý nam mạng
Ất Sửu - 1985, 1925Hải Trung Kim Tử vi tuổi Ất Sửu nữ mạng
 Tử vi tuổi Ất Sửu nam mạng
Canh Tuất - 1970Thoa Xuyến Kim Tử vi tuổi Canh Tuất nữ mạng
 Tử vi tuổi Canh Tuất nam mạng
Tân Hợi - 1971Thoa Xuyến Kim Tử vi tuổi Tân Hợi nữ mạng
 Tử vi tuổi Tân Hợi nam mạng
Quý Mão - 1963, 2023Kim Bạch Kim Tử vi tuổi Quý Mão nữ mạng
 Tử vi tuổi Quý Mão nam mạng
Nhâm Dần - 1962, 2022Kim Bạch Kim Tử vi tuổi Nhâm Dần nữ mạng
 Tử vi tuổi Nhâm Dần nam mạng
Ất Mùi - 1955, 2015Sa Trung Kim Tử vi tuổi Ất Mùi nữ mạng
 Tử vi tuổi Ất Mùi nam mạng
Giáp Ngọ - 1954, 2014Sa Trung Kim Tử vi tuổi Giáp Ngọ nữ mạng
 Tử vi tuổi Giáp Ngọ nam mạng
 

Mệnh Kim - Cẩm nang may mắn từ A-Z cho người mệnh Kim
Mệnh Kim là gì? Người mệnh này sinh năm nào, có những đặc điểm gì chung nhất? Số mệnh cuộc đời sẽ ra sao? Tất cả sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.
 
nguoi menh Kim
 

2. Tính cách người mệnh Kim


Tính cách người mệnh Kim
 

+ Ưu điểm

 
- Những người thuộc mệnh Kim thường mạnh mẽ, có ý chí quyết đoán, họ có sự kiên định và luôn có thái độ tập trung vào một vấn đề nào đó nếu như đó là mục tiêu của họ.

- Họ có chính kiến, có khả năng lãnh đạo và làm việc nhóm rất hiệu quả. Tuy nhiên, đôi lúc người mệnh này khá bảo thủ, họ không nhận sự giúp đỡ của người khác.

- Những người thuộc mệnh Kim là những người rất giỏi trong việc sắp xếp, tổ chức.

- Những người này có trực giác tốt, sống nghiêm túc, luôn theo đuổi sự hoàn hảo.

- Họ vui vẻ luôn là một người thông minh, nhanh trí, truyền đạt thông tin một cách khôn ngoan và lôi cuốn. Vì giỏi ăn nói, họ rất có khả năng thuyết phục người khác. 

- Họ cũng cực kỳ trọng nghĩa, khinh tài, họ sống vì tình cảm nhiều hơn là chú trọng và vật chất.

- Họ rất quảng giao và biết cách để kiềm chế bản thân, họ cũng biết cách để nhìn xa trông rộng 

- Những người thuộc mệnh này ngại thay đổi, cực kỳ thích sự ổn định. 

- Tính cách hướng nội khiến người khác chỉ có ấn tượng về sự vui vẻ lạc quan, hoàn toàn không nhìn thấy tính nỏng nảy, hay đố kị của họ. 
 
+ Nhược điểm 
 
- Quá mong sự ổn định, an toàn nên hay có trạng thái bất an, khó có sự hòa hợp.

- Những người thuộc mệnh Kim cũng khá cố chấp, bảo thủ, bướng bỉnh, thiếu linh hoạt và cũng hay toan tính, so bì và xem mình là trung tâm.

- Khi buồn, họ sẽ là những người có sức hủy hoại vô cùng to lớn. Có thể ví người mệnh kim như một bông hồng với đầy gai nhọn. Đẹp nhưng không dễ dàng hái được.

- Những lúc rơi vào trạng thái tiêu cực, Kim sẽ trở thành vũ khí hủy diệt với sức công phá vô cùng mạnh mẽ.
 

Đặc điểm của người mệnh Kim


Về khía cạnh nhân tướng học thì những người mệnh Kim thường có đặc điểm là trán rộng, họ khá thông minh và dáng người của họ cực kỳ phong độ.

Những người thuộc mệnh Kim thường có khuôn mặt chữ điền, gương mặt của họ rất sáng, khung xương của họ cung to, vóc dáng của họ cũng vừa phải, thân hình tráng kiệt và ít bị béo phì. 
 
dac diem nguoi menh Kim
 

3. Vận mệnh người mệnh Kim 
 

Sự nghiệp của người mệnh Kim

 
- Họ có tài năng thực sự, nếu biết tiết chế cảm xúc, giảm bớt tính đố kị và sở hữu thì chắc chắn con đường tương lai sẽ vô cùng rộng mở.

- Những người mệnh này khá phù hợp công việc liên quan tới mệnh Kim như kinh doanh các mặt hàng có liên quan đến vật liệu, kim khí hay máy móc.

- Họ có thể theo đuổi các ngành liên quan đến kim hoàn, khai thác lâm sản, cơ khí, lắp ráp xe hơi, cơ điện, hoặc những lĩnh vực liên quan đến tài chính, kinh doanh chứng khoán.
 
- Ngoài ra việc kinh doanh liên quan đến tin học như sản xuất phần cứng máy tính, đồ điện tử,… cũng khá hợp với người mệnh này.

- Những lĩnh vực liên quan đến tài chính, ngân hàng, kế toán, kinh doanh chứng khoán. Nếu có đam mê bạn hãy mạnh dạn theo đuổi.

- Với khả năng truyền dẫn rất tốt nên các ngành nghề như dẫn chương trình, nhà văn, biên tập viên cũng rất phù hợp. 
 
- Họ cũng là mẫu người khá phù hợp với công việc liên quan tới chính trị.

- Với tài năng của mình, nếu sống đạo đức cuộc sống hạnh phúc. Và cũng nhờ thế mà con đường sự nghiệp, công danh của họ rộng mở hơn, bằng phẳng hơn.
 
- Tuy nhiên, nếu họ dối trá, ham hư danh, kiêu căng và tự phụ thì con đường công danh, sự nghiệp của họ sẽ cực kỳ tăm tối. Vì thế mà vận mệnh của người mệnh Kim còn phụ thuộc nhiều vào khả năng kiềm chế bản thân mình.
 
- Vì người thuộc mệnh Kim tin vào khả năng của bản thân họ nên họ cũng kém linh động dù cho sự thăng tiến của họ là nhờ vào sự thay đổi của bản thân mình.  
 

Tình duyên, hôn nhân người mệnh Kim


hon nhan nguoi menh Kim
 
Người thuộc nhóm này có tính sở hữu cao nên thường khiến một nửa của mình cảm thấy ngột ngạt. Họ luôn mong muốn được thỏa mãn tính cách này của mình.

Vì vậy mà nếu bạn có nửa kia là người mệnh Kim thì nên chọn là thế yếu và hãy phụ thuộc vào họ. Đó là người mệnh Thủy hoặc mệnh Thổ. Bởi nếu không thì hôn nhân có thể sẽ thất bại vì không ai chịu được tính cách này của họ.
 
Vợ/chồng họ phải hi sinh vì những người này cực kỳ toàn tâm toàn ý cho công việc. Họ thích theo đuổi sự nghiệp của mình nên nếu như bạn là vợ hoặc chồng của người mệnh Kim thì nên hạ cái tôi của mình xuống và nhường nhịn, hy sinh vì nửa kia của mình. Khi đã hiểu vể họ thì cuộc sống của bạn với họ sẽ trở nên hạnh phúc và tốt đẹp hơn nhiều.
  

Sức khỏe của người mệnh Kim

 
- Bệnh thường gặp ở những người này đó là bệnh viêm tuyến tiền liệt đồng thời đau lưng đau cổ, viêm đại tràng. Điều trị nên tránh ẩm. Tuy nhiên, không được dùng máy hút ẩm mà có thể uống lúa mạch, súp đậu đỏ, ăn hạt hạnh nhân… để tránh bị tổn thương chứ không có thuốc để chữa trị dứt điểm.

- Những người này nhiều dương khí, ít âm khí, không khí khô qua phổi nhiều gây ra các bệnh nóng trong. Nếu phát bệnh thì dễ bị bệnh liên quan đến phổi.

- Những người mệnh Kim thuộc Tây tứ mệnh vì vậy nên chọn hướng nhà là Tây tứ trạch, tức là hợp nhất khi ở hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc và Tây thì sức khỏe mới tốt.

- Nếu họ sống rộng lượng, khiêm tốn sẽ rất thọ, nói chung, vận mệnh người mệnh Kim còn phụ thuộc nhiều vào cách họ ứng xử trong cuộc sống.
 
- Những người này nếu thường xuyên ăn cay hoặc hút thuốc ,uống rượu sẽ làm thiếu hụt về thể chất. Về lâu về dài những thói quen trên khiến họ dễ bị bệnh táo bón, tiểu đường. 

- Cách làm dịu phổi là nên uống nhiều nước, những gì liên quan tới năng lượng âm. Bệnh do thiếu năng lượng âm gây ra như chứng ho khan, tay chân chậm chạp, thở khò khè. Để trị bệnh thì không nên tập trung việc làm bổ khí mà nên làm bổ phổi, thận âm nếu không có thể nguy hiểm tới tính mạng.
 
- Đầu óc của những người mệnh Kim rất nhanh nhạy với các con số, họ hay tính nhẩm và thường bị stress, đau đầu. Ngoài ra, một số bệnh thường gặp ở họ đó là động mạch vành, dạ dày, hay bị sốt cao đột ngột, thậm chí dạ dày bi xuất huyết, xuất huyết não. 

Để trị liệu chỉ bằng cách hạ hỏa cho bản thân là chính, chớ nên lạm dụng thuốc thang, chỉ cần tĩnh tâm, ổ định tinh thần, như vậy mới mong cứu được tính mạng.

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X