Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thiên can Kỷ qua từng tuổi: Luận giải hung cát và vận số cuộc đời

Thứ Hai, 06/01/2020 13:59 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Thiên can Kỷ qua từng tuổi có vận mệnh ra sao? Hợp và kỵ với tuổi nào? Nên sử dụng màu sắc nào để mang lại nhiều may mắn? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây.

Thiên can Kỷ qua từng tuổi có Kỷ Sửu, Kỷ Mão, Kỷ Tị, Kỷ Mùi, Kỷ Dậu, Kỷ Hợi Mỗi một tuổi đều có những đặc trưng và vận mệnh khác nhau. Nếu muốn biết chi tiết vận mệnh của mình, bạn hãy theo dõi trong bài viết sau. 
 

1. Kỷ Sửu

 
thien can ky qua tung tuoi ky suu
 
Người tuổi Kỷ Sửu sinh năm 1949 hoặc 2009, mệnh Tích Lịch Hỏa, nạp âm thuộc hành Hỏa, do can Kỷ (Âm Thổ) và Sửu (Dương Thổ) kết hợp với nhau.
 

1.1 Vận mệnh người tuổi Kỷ Sửu

 
Nam mạng:
 
Nam giới tuổi Kỷ Sửu có tính tình nóng nảy và hờn dỗi vô lý. Khi còn nhỏ tuổi, bản mệnh không gặp nhiều may mắn, nhưng tương lai phát triển thuận lợi, có thể đạt được một vài thành tựu lớn lao trong cuộc đời. Bạn dễ đạt được thành công khi còn trẻ tuổi, tuy nhiên điều quan trọng là phải biết giữ gìn những điều mình đã gây dựng được.
 
Bản mệnh khá đào hoa trên phương diện tình cảm. Tuy có nhiều thăng trầm nhưng chủ yếu xảy ra khi còn trẻ tuổi, vì vậy bạn cần phải suy nghĩ chín chắn trước khi quyết định đến với ai. Đến khi về gia, đàn ông tuổi này thường được hưởng cuộc sống sung túc, gia đình khá êm ấm.
 
Nếu sinh vào tháng 2, 3, 9 âm lịch thì nhiều khả năng bạn phải trải qua ba đời vợ
 
Nếu sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 10 và 11 âm lịch, thì bạn phải hai lần thay đổi tình duyên. 
 
Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5 và 12 âm lịch,ì bạn tạo được một cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

>> Xem chi tiết: TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ SỬU NAM MẠNG
 
Nữ mạng:
 
Phụ nữ tuổi Kỷ Sửu có cuộc sống vất vả ở tiền vận và trung vận, đến hậu vận mới đạt được những thành tích về công danh, tài lộc cũng như tình cảm. Khi còn trẻ tuổi, bản mệnh hay suy nghĩ và thích theo đuổi cái đẹp bề ngoài nên thường bị lợi dụng. Nếu không theo đuổi con đường công danh thì bản mệnh rất hợp làm ăn buôn bán. Hậu vận có thể có tiền bạc dồi dào và đầy đủ.
 
Đường tình cảm của bản mệnh khá thuận lợi, khi còn trẻ được nhiều người theo đuổi, sau khi kết hôn đa số cuộc sống gia đình êm ả, dù đôi khi có gặp phải trắc trở nhưng chỉ cần bình tĩnh là có thể khắc phục được. Khi về già, bạn nhận được sự quan tâm, chăm sóc của con cái.
 
Nếu sinh vào tháng 3, 6, 8, 10 âm lịch, bạn sẽ phải trải qua 3 lần kết hôn.
 
Nếu sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 và 11 âm lịch, bạn sẽ phải trải qua 2 lần kết hôn.
 
Còn nếu sinh vào tháng 1, 5, 12 âm lịch, bạn sẽ có 1 gia đình yên ấm, vợ chồng chung thủy.

>> Xem chi tiết: TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ SỬU NỮ MẠNG
 

1.2 Hợp (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm)

 
Bản mệnh thích hợp làm ăn với các tuổi Canh Dần, Quý Tỵ, Giáp Ngọ. Nếu đôi bên hợp tác với nhau thì công việc thường thuận lợi, buôn may bán đắt. Nếu muốn kết hôn, bạn có thể tham khảo thêm các tuổi Bính Thân, Mậu Tý, Đinh Hợi.
 

1.3 Kị (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm)

 
Những tuổi đại kỵ với người tuổi Kỷ Sửu là Tân Mão, Đinh Dậu, Mậu Tuất, Quý Mão, Bính Tuất, Ất Dậu. Đặc biệt tránh làm ăn hoặc kết hôn với những người tuổi này, nếu không dễ vướng vào hiểm họa khôn lường.
 

1.4 Màu sắc (quần áo, giày dép, xe cộ)

 
Bản mệnh hợp với các màu: Màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh lá cây
 
Khắc với các màu: Đen, xanh dương, xanh da trời.
 

2. Kỷ Mão

 
thien can ky ky mao
 
Theo Thiên can Kỷ qua từng tuổi, người tuổi Kỷ Mão sinh năm 1939 hoặc 1999, mệnh Thành Đầu Thổ (đất đầu thành), nạp âm thuộc hành Thổ, do can Kỷ (Âm Thổ) và Mão (Âm Mộc) kết hợp với nhau.
 
Nam mạng:
 
Khi còn trẻ tuổi, nam giới tuổi Kỷ Mão gặp nhiều vất vả trong cuộc sống, thường hay chịu cảnh thiếu thốn vật chất, tiền bạc, đến trung vận, bản mệnh mới có thể nắm chắc cơ hội thay đổi. Đến nưam 30 tuổi, sự nghiệp vững vàng hơn nhưng không có nhiều điểm sáng. Nếu bạn có cách quản lý tiền bạc sáng suốt thì về sau tài chính ở mức khá.
 
Về tình duyên, người tuổi này cũng phải trải qua nhiều biến động. Khi còn trẻ tuổi, dường tình duyên khá yên ổn, trung vận gặp nhiều sóng gió, đến hậu vận mới được yên ổn. Lúc này, tình cảm gia đình khá hài hòa, không còn nhiều bất trắc.
 
Nếu bạn sinh vào tháng 4, 8, 9, 12 âm lịch, bạn sẽ phải thay đổi hôn nhân ít nhất là ba lần. 
 
Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2, 3, 5, 10 âm lịch, bạn sẽ phải kết hôn hai lần.
 
Nếu bạn sinh vào tháng 6, 7, 11 âm lịch, tình duyên của bạn được hạnh phúc.

>> Xem chi tiết: TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ MÃO NAM MẠNG
 
Nữ mạng:
 
Nữ giới tuổi Kỷ Mão gặp nhiều may mắn trong cuộc sống. Đa phần được sống trong hoàn cảnh tiền bạc sung túc, tình cảm dồi dào, từ sau 34 tuổi thì đường tài lộc có cơ hội phát triển mạnh mẽ. Quá trình làm ăn tuy có phải chịu hao tổn ít nhiều nhưng nếu có thể đứng vững thì càng ngày càng thuận lợi.
 
Về tình duyên, có thể khi tuổi trẻ, bản mệnh gặp nhiều đổ vỡ, khó tìm được người ưng ý, nhưng dần dần về sau sẽ được hưởng hạnh phúc. Gia đạo thuận hòa, con cái biết nghe lời cha mẹ, vợ chồng cũng đồng tâm hiệp lực cùng nhau vượt qua khó khăn.
 
Nếu bạn sinh vào tháng 4 hoặc 9 âm lịch, bạn phải trải qua 3 lần thay đổi tình duyên.
 
Nếu bạn sinh vào tháng 1, 2 , 5, 8, 10 và 12 Âm lịch thì cuộc đời bạn có hai lần thay đổi về vấn đề này.
 
Nếu bạn sinh vào những tháng 3, 6, 7 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

>> Xem chi tiết: TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ MÃO NỮ MẠNG
 

2.2 Hợp (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm)

 
Bản mệnh nên hợp tác làm ăn với những người có tuổi Tân Tỵ, Nhâm Ngọ, Giáp Thân. Còn nếu muốn kết hôn, bạn có thể lựa chọn thêm các tuổi Đinh Hợi, Mậu Dần.
 

2.3 Kị (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm)

 
Bản mệnh cần tránh hợp tác làm ăn hoặc kết duyên với những người tuổi Kỷ Mão, Ất Dậu, Mậu Tý, Tân Mão, Bính Dậu, Bính Tý và Quý Dậu. Nếu giữ quan hệ với những người tuổi này, đôi bên thường hay xích mích, mâu thuẫn, khó mà phát triển được.
 

2.4 Màu sắc (quần áo, giày dép, xe cộ)

 
Bản mệnh hợp và nên sử dụng các loại màu sắc như vàng, nâu, đỏ, tím.
 
Tránh sử dụng các màu như xanh lá cây, đen, xanh nước biển vì không đem lại nhiều may mắn.
 

3. Kỷ Tị

 
thien can ky ky ti
 
Người tuổi Kỷ Tị sinh năm 1929 hoặc 1989, mệnh Đại Lâm Mộc, nạp âm thuộc hành Mộc, do thiên can Kỷ (Âm Thổ) và địa chi Tị (Âm Hỏa) kết hợp với nhau.
 
Nam mạng:
 
Nam giới tuổi Kỷ Tị gặp phải nhiều chông gai trong cuộc sống, bản mệnh phải lao tâm khổ tứ cho nhiều điều chứ không chỉ riêng gì về tiền bạc. Nhiều khi, bạn có những suy nghĩ bi quan, chán nản nên dù sống trong hoàn cảnh sung sướng cũng không hoàn toàn thỏa mãn. Tư tưởng của bạn bị kiềm chế nên muốn phát triển cũng không đơn giản.
 
Đàn ông Kỷ Tị gặp phải nhiều khổ tâm về vấn đề tình duyên. Cuộc đời trải qua nhiều cuộc tình ngang trái nhưng nguyên nhân chủ yếu xuất phát từ chính bản thân bạn khi không kiềm chế được ham muốn của mình.
 
Nếu sinh vào tháng 5, 7, 11 Âm lịch, cuộc đời của bạn phải 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên. 
 
Nếu sinh vào tháng 1, 3, 4, 8, 10 Âm lịch, bạn sẽ có 2 lần thay đổi tình duyên.
 
Nếu sinh vào tháng 2, 9, 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc trọn vẹn.

>> Xem chi tiết: TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ TỊ NAM MẠNG
 
Nữ mạng:
 
Cuộc đời phụ nữ tuổi Kỷ Tị có nhiều khó khăn, trắc trở vào tiền vận và trung vận, bạn dễ gặp phải những sự cố bất ngờ, khiến suy nghĩ trở nên tiêu cực và phiền muộn. Đến hậu vận, cuộc đời trở nên an nhàn và sung sướng hơn, có cơ hội làm ăn chắc cahứn.
 
Về tình duyên, bạn phải chịu nhiều đau buồn vào lúc tuổi nhỏ, tình cảm thường hay thay đổi gây ảnh hưởng đến suy nghĩ và niềm tin. Đến hậu vận, nếu biết giảm bớt lo lắng, bất an trong lòng thì gia đình mới được vui vẻ.
 
Nếu sinh vào tháng 3, 6, 8, 10 Âm lịch thì cuộc đời có 3 lần thay đổi về vấn đề tình duyên.
 
Nếu sinh vào tháng 2, 4, 7, 9 Âm lịch, bạn thay đổi 2 lần về vấn đề tình duyên. 
 
Nếu sinh vào tháng 1, 5, 12 Âm lịch, bạn sẽ được hưởng hạnh phúc hoàn toàn.

>> Xem chi tiết: TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ TỊ NỮ MẠNG
 

3.2 Hợp (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm)

 
Bản mệnh nên kết hợp với những đối tác thuộc tuổi Kỷ Tỵ đồng tuổi, Canh Ngọ, Nhâm Thân thì việc làm ăn sẽ gặp nhiều thuận lợi, dễ dàng phát triển. Còn nếu muốn kết hôn thì nên lựa chọn người tuổi Nhâm Thân, Ất Hợi, Bính Tý.
 

3.3 Kị (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm)

 
Người tuổi này không nên kết hợp với người có tuổi Quý Dậu, Mậu Dần, Kỷ Mão, Ất Dậu, Đinh Mão vì sẽ gặp nhiều xui xẻo, gia đình không yên, làm ăn không phát đạt.
 

3.4 Màu sắc (quần áo, giày dép, xe cộ)

 
Bản mệnh nên sử dụng nhiều các màu sắc như xanh lá cây, xanh nõn chuối, đen, xanh nước biển để gặp nhiều thuận lợi.
 
Hạn chế sử dụng các màu trắng, bạch kim, vàng, nâu vì không đem lại nhiều may mắn.
 

4. Kỷ Mùi

 
thien can ky ky mui
 
Xem Thiên can Kỷ qua từng tuổi, Người tuổi Kỷ Mùi sinh năm 1979, mệnh Thiên Thượng Hỏa, ngũ hành nạp âm thuộc hành Hỏa, do can Kỷ (Âm Thổ) và chi Mùi (Âm Mộc) kết hợp với nhau.
 
Nam mạng:
 
Vận mệnh của nam giới tuổi Kỷ Mùi không được thuận lợi cho lắm. Bản mệnh có thể đạt được thành công nhanh chóng trên con đường công danh, nhưng chính những điều ấy lại khiến cuộc sống của bạn gặp nhiều trở ngại vì có nhiều người ganh ghét. Những người làm kinh doanh cũng khá khó khăn, có thể phải đợi đến hậu vận mới vững vàng được.
 
Đường tình duyên của đàn ông tuổi này không có quá nhiều thăng trầm. Có thể khi trẻ tuổi không quá thu hút người khác giới và phải trải qua một vài đổ vỡ, nhưng về sau sẽ ổn định dần, gia đình được sống yên vui.
 
Nếu bạn sinh vào tháng 2, 3 và 9 Âm lịch, bạn sẽ phải trải qua ít nhất 3 lần vấn đề tình duyên.
 
Nếu bạn sinh vào tháng 4, 6, 7, 8 10 và 11 Âm lịch thì cuộc đời bạn ít nhất thay đổi 2 lần về vấn đề tình duyên. 
 
Nếu bạn sinh vào tháng 1, 5, 12 Âm lịch, bạn được sống hạnh phúc, vợ chồng chung thủy.

>> Xem chi tiết: TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ MÙI NAM MẠNG
 
Nữ mạng:
 
Người phụ nữ tuổi Kỷ Mùi gặp nhiều may mắn trong cuộc đời, về việc làm ăn cũng như các vấn đề trong công danh, sự nghiệp. Bản mệnh có số sung sướng, luôn gặp thuận lợi, ít gặp phải điều ngang trái. Bản mệnh có số phát đạt vào trung vận, đến hậu vận thì an nhàn, hưởng phú quý.
 
Bản mệnh có gia đình tương đối êm ấm. Thời tuổi trẻ có thể có một vài mối tình thơ mộng nhưng không đi đến thành công. Sau khi kết hôn, dù đôi khi vợ chồng vẫn vướng phải những tranh cãi nhỏ nhưng đều có thể vượt qua yên ổn, về sau gia đình thuận hòa, được hưởng phúc đức.
 
Nếu sinh vào tháng 3, 6, 10 Âm lịch, bạn phải có thay đổi ba lần về vấn đề tình duyên và hạnh phúc. 
 
Nếu sinh vào những tháng 2, 4, 7, 9 và 11 Âm lịch, bạn phải có hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên.
 
Nếu bạn sinh tháng 1, 5, 8 Âm lịch, bạn sẽ có cuộc sống hoàn toàn hạnh phúc.

>> Xem chi tiết: TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ MÙI NỮ MẠNG
 

4.2 Hợp (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm)

 
Bản mệnh nên hợp tác làm ăn với những người thuộc tuổi Canh Thân, Quý Hợi, Giáp Tý. Còn nếu muốn đi tới hôn nhân, có thể tham khảo thêm các tuổi Bính Dần, Mậu Ngọ và Đinh Tỵ.
 

4.3. Kị (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm)

 
Những tuổi đại kỵ của người Kỷ Mùi là Tân Dậu, Đinh Mão, Mậu Thìn, Quý Dậu, Bính Thìn, Ất Dậu. Những tuổi này dù có hợp tác làm ăn hay dựng vợ gả chồng cũng gặp nhiều khó khăn, thậm chí là bất trắc.
 

4.4 Màu sắc (quần áo, giày dép, xe cộ)

 
Người mệnh này hợp với các màu: Đỏ, da cam, hồng, tím…
 
Kỵ các màu: Đen, xanh nước biển, cần tránh sử dụng thường xuyên kẻo sẽ không gặp may mắn.
 

5. Kỷ Dậu

 
thien can ky ky dau
 
Người tuổi Kỷ Dậu sinh năm 1969, mệnh Đại Trạch Thổ, nạp âm thuộc hành Thổ, do can Kỷ (Âm Thổ) và chi Dậu (Âm Kim) kết hợp với nhau.
 
Nam mạng:
 
Nam giới tuổi Kỷ Dậu có cuộc sống khá may mắn, đặc biệt trên con đường tài lộc. Thuở nhỏ bạn gặp nhiều lao đao, lận đận nhưng từ trung vận trở đi thì gặp nhiều thành công, từ đó cuộc sống trở nên an nhàn. Tài lộc của bản mệnh tốt đẹp nhưng nếu muốn phát triển công danh thì chỉ ở mức trung bình.
 
Khi còn nhỏ, bản mệnh được sống trong gia đình hạnh phúc. Lớn lên có thể gặp một vài rắc rối trong tình cảm, hôn nhân nhưng không quá đáng kể. 
 
Nếu sinh tháng 4, 8, 9, 12 Âm lịch, cuộc đời bạn có 3 lần thay đổi về tình duyên. 
 
Nếu sinh tháng 1, 2, 3, 4, 5 và 10 Âm lịch, bạn có 2 lần thay đổi tình duyên. 
 
Nếu sinh tháng 6, 7, 11 Âm lịch, cuộc đời bạn chỉ lập gia đình một lần và được hưởng hạnh phúc.

>> Xem chi tiết: TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ DẬU NAM MẠNG
 
Nữ mạng:
 
Tiền vận và trung vận, phụ nữ tuổi này phải trải qua nhiều phen lao đao, vất vả nhưng đến hậu vận thì gặp được nhiều chuyện tốt lành, khiến bạn được sống trong cảnh bình yên, hạnh phúc, không phải lo toan nhiều.
 
Hôn nhân của bản mệnh gặp nhiều trắc trở vào trung vận, vì thế vợ chồng phải biết bao dung nhau và cùng nhau vượt qua khó khăn thì đến hậu vận mới cùng được hưởng sung sướng.
 
Nếu sinh tháng 1 và 9 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi về tình duyên và hạnh phúc. 
 
Nếu sinh tháng 2, 3, 5, 10 Âm lịch, bạn sẽ phải 2 lần thay đổi về tình duyên. 
 
Nếu sinh vào tháng 4, 6, 7, 8, 11 và 12 Âm lịch, bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc.

>> Xem chi tiết: TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ DẬU NỮ MẠNG
 

5.2 Hợp (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm)

 
Bản mệnh nên hợp tác làm ăn hoặc giao dịch tiền bạc với các tuổi Tân Hợi, Nhâm Tý và Giáp Dần. Nếu muốn kết hôn có thể kết hợp thêm với các tuổi Đinh Tỵ và Mậu Thân.
 

5.3 Kị (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm)

 
Các tuổi đại kỵ với bạn là Kỷ Dậu, Ất Mão, Mậu Ngọ, Đinh Mão, Bính Ngọ và Quý Mão. Không nên hợp tác làm ăn cũng như kết hôn với họ.
 

5.4 Màu sắc (quần áo, giày dép, xe cộ)

 
Bản mệnh hợp nhất với các màu nâu, vàng, đỏ, tím, nếu thường xuyên sử dụng sẽ gặp nhiều may mắn.
 
Kị với màu xanh lá cây, xanh nõn chuối, nên hạn chế sử dụng thì tốt hơn.
 

6. Kỷ Hợi

 
thien can ky ky hoi
 
Người tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 hoặc năm 2019, mệnh Bình Địa Mộc (cây đất bằng), nạp âm thuộc ngũ hành Mộc, do can Kỷ (Âm Thổ) kết hợp với chi Hợi (Âm Thủy).
 
Nam mạng:
 
Nam giới tuổi Kỷ Hợi gặp được nhiều may mắn thời trung vận nhưng lại phải khổ tâm nhiều về chuyện con cái, đến hậu vận sẽ được sống an nhàn và sung sướng. Cuộc đời có nhiều lần thay đổi về công, danh, sự nghiệp nhưng về sau vẫn sẽ có của ăn của để.
 
Hôn nhân của bản mệnh không có quá nhiều trắc trở. Vợ chồng tương đối bình ổn nhưng cần quan tâm đến con cái nhiều hơn, nếu không gia đình dễ gặp phải nhiều chuyện rắc rối.
 
Nếu sinh vào những tháng 8 và 12 Âm lịch, bạn sẽ có 3 lần thay đổi tình duyên trong cuộc đời. 
 
Nếu sinh vào những tháng 1, 2, 3, 4, 5, 9 và 10 Âm lịch thì có hai lần thay đổi.
 
Nếu sinh vào tháng 6, 7, 11 Âm lịch, bạn được hạnh phúc toàn vẹn.

>> Xem chi tiết: TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ HỢI NAM MẠNG
 
Nữ mạng:
 
Phụ nữ tuổi Kỷ Hợi gặp nhiều trắc trở và lo nghĩ trong cuộc sống vào thời điểm tiền vận và trung vận, đến hậu vận mới được an nhàn. Sự nghiệp của bản mệnh không được thuận buồm xuôi gió nhưng sẽ có sự phát triển dần dần lên cao.
 
Về tình duyên, bản mệnh có số lập gia đình sớm, nhưng nếu vậy thì hạnh phúc ở mức trung bình. Về sau, bản mệnh cần chăm lo đến gia đình nhiều hơn, đến khi về già sẽ được tận hưởng cuộc sống bình yên, ít lo lắng.
 
Nếu sinh tháng 3, 7, 12 Âm lịch, bạn có 3 lần thay đổi về tình duyên.
 
Nếu sinh tháng 4, 5, 8, 11 Âm lịch thì bạn có 2 lần thay đổi về tình duyên. 
 
Nếu sinh tháng 1, 2, 6, 9 và 10 Âm lịch, bạn sẽ hưởng được hoàn toàn hạnh phúc.

>> Xem chi tiết: TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI KỶ HỢI NỮ MẠNG
 

6.2 Hợp (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm)

 
Người tuổi Kỷ Hợi thích hợp làm ăn, hợp tác kinh doanh với các tuổi Kỷ Hợi, Canh Tý và Nhâm Dần. Nếu muốn kết hôn, có thể tham khảo thêm các tuổi Ất Tị và Bính Ngọ.
 

6.3 Kị (tuổi, giờ, ngày, tháng, năm)

 
Tuổi đại kỵ của bản mệnh gồm Quý Mão, Mậu Thìn, Kỷ Dậu, Ất Mão, Đinh Dậu, Bính Thân và Tân Mão. Nên tránh kết hôn, làm ăn với những người tuổi này.
 

6.4 Màu sắc (quần áo, giày dép, xe cộ)

 
Bản mệnh hợp với màu xanh lá cây, xanh rêu, xanh nõn chuối. Sử dụng những màu sắc có gam này sẽ đem lại nhiều may mắn, giúp cuộc sống gặp nhiều điều thuận lợi.
 
Hạn chế sử dụng các màu bạch kim, vàng kim, trắng, nâu vì đây là những màu không hợp mệnh, đem lại những ảnh hưởng không tốt đến vận thế của bạn.
 
Quỳnh Hương (Tổng hợp)

Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X