Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Thầy phong thủy đoán vận mệnh 6 lãnh đạo thế giới năm Đinh Dậu

Chủ Nhật, 29/01/2017 08:56 (GMT+07)

Năm Đinh Dậu được dự đoán là năm thuận lợi cho Putin và Tập Cận Bình, nhưng có thể đặt ra khó khăn với các lãnh đạo thế giới như Trump, Angela Merkel, Rodrigo Duterte và Tayyip Erdogan.


Lịch ngày tốt gửi đến bạn đọc công cụ xem tử vi, xem tướng các bộ phận cơ thể đoán vận mệnh chuẩn xác
Priscilla Lam, sống tại Hong Kong, là một trong số ít thầy phong thủy đoán đúng việc Donald Trump đắc cử tổng thống Mỹ. Theo CNN, bà đã đưa ra những dự đoán về vận mệnh năm Đinh Dậu của 6 lãnh đạo thế giới của các nước Mỹ, Nga, Đức, Trung Quốc, Philippines và Thổ Nhĩ Kỳ.

1. Tổng thống Mỹ Donald Trump

Thay phong thuy doan van menh 6 lanh dao the gioi nam Dinh Dau hinh anh
Bà Lam cho rằng người tuổi Tuất như ông Trump thường rất tự tin và thường quyết định nhanh, có các hành động bột phát. Theo bà, mùa xuân và mùa hè sẽ thuận lợi cho tân tổng thống Mỹ nhưng ông sẽ gặp trở ngại vào mùa thu và mùa đông.

2. Tổng thống Nga Putin

Thay phong thuy doan van menh 6 lanh dao the gioi nam Dinh Dau hinh anh 2
Rồng là con vật mạnh mẽ và có thể đi bất cứ nơi nào - có thể bơi trong nước hoặc bay trên không. Tổng thống Nga Putin, người tuổi Thìn, là một nhà lãnh đạo mạnh mẽ. Bà Lam dự đoán ông Putin sẽ có một năm thuận lợi và kinh tế Nga sẽ phát triển trong nửa sau 2017.

3. Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình

Thay phong thuy doan van menh 6 lanh dao the gioi nam Dinh Dau hinh anh 3
Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình. Ảnh: AFP
Năm Định Dậu cũng được dự đoán là thuận lợi cho những người tuổi Tỵ. Bà Lam cho rằng Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình sẽ có nhiều may mắn và kinh tế Trung Quốc sẽ phát triển tốt trong năm nay.

4. Thủ tướng Đức Angela Merkel

Thay phong thuy doan van menh 6 lanh dao the gioi nam Dinh Dau hinh anh 4
Thủ tướng Đức Angela Merkel. Ảnh: russia-insider
Thủ tướng Đức Angela Merkel là người tuổi Ngọ và rất tốt bụng - điều giải thích cho chính sách tị nạn hào phóng của bà. Bà Lam dự đoán bà Merkel sẽ gặp nhiều khó khăn trong năm nay nhưng có thể vượt qua thách thức và thành công trong nỗ lực tái tranh cử.

5. Tổng thống Phhilippines Rodrigo Duterte

Thay phong thuy doan van menh 6 lanh dao the gioi nam Dinh Dau hinh anh 5
Tổng thống Philippines Rodrigo Duterte. Ảnh: Inquirer
Ông Duterte là người tuổi Dậu, vì vậy năm nay là năm tuổi của ông. Bà Lam dự đoán ông sẽ gặp nhiều sự đối chọi, tức là phải đối mặt với rất nhiều sự phản đối về chính sách.
Cuộc chiến chống ma túy của ông Duterte có thể không được lòng nhiều người nhưng nó sẽ làm cho đất nước giàu và vững mạnh hơn. Bà Lam cho rằng ông Duterte nên giảm nhiệt cuộc chiến và thực hiện cách tiếp cận từ từ, từng bước một để đối phó với ma túy thì mới có thể nhận được sự ủng hộ của tất cả mọi người.

6. Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan

Thay phong thuy doan van menh 6 lanh dao the gioi nam Dinh Dau hinh anh 6
Tổng thống Thổ Nhĩ Kỳ Recep Tayyip Erdogan. Ảnh: AFP
Bà Lam đoán năm nay sẽ không phải là năm thuận lợi cho ông Erdogan, ông có thể thất bại trong cuộc trưng cầu dân ý để tăng quyền hạn tổng thống của mình, dự kiến diễn ra vào tháng 4. Ngoài ra, bà Lam còn xem tướng cho ông Erdogan và nói rằng lỗ mũi lớn của ông cho thấy ông không phải là người giỏi giữ tiền, đôi mắt cho thấy ông không nhận được nhiều sự ủng hộ.

Theo VnExpress
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X