Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tiết lộ những thời điểm 12 con giáp phải gánh chịu nhiều xui xẻo nhất trong năm 2023

Thứ Năm, 08/09/2022 14:05 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Bạn có biết tháng xui xẻo năm 2023 của 12 con giáp là tháng nào? Bạn sẽ phải đối diện với những vấn đề nào trong thời điểm đó? Hãy theo dõi trong bài viết sau.
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Tháng xui xẻo của tuổi Tý

 

Tháng 2/2023 âm lịch

 
Xem tháng xui xẻo năm 2023 của 12 con giáp thấy rằng tháng này, tuổi Tý có xu hướng suy nghĩ chủ quan và chểnh mảng hơn, cũng vì thế mà dễ gây ra những sai lầm không đáng có. Hơn nữa, thái độ buông thả của bản mệnh cũng có thể khiến người khác có cái nhìn không tốt về bạn.
 
Thang xui xeo nam 2023 cua 12 con giap
 

Tháng 6/2023 âm lịch

 
Theo tử vi 2023 của 12 con giáp, đây sẽ là một tháng bản mệnh gặp phải nhiều áp lực trong sự nghiệp, thậm chí có người phải đối mặt với những sự chèn ép từ bộ phận quản lý hoặc đồng nghiệp xấu bụng. Trong thời điểm vận khí bất ổn, bạn hạn chế tham gia đầu tư mạo hiểm kẻo xôi hỏng bỏng không.
 

Tháng 11/2023 âm lịch

 
Sức khỏe của người tuổi Tý không mấy khả quan, chủ yếu là các vấn đề liên quan tới gan, túi mật, suy giảm chức năng thận... ảnh hưởng tới sinh hoạt và công việc thường ngày. Trạng thái tinh thần của Tý cũng dễ trở nên nóng nảy hơn, chỉ một chút kích thích từ khách quan cũng có thể khiến bạn bùng nổ và gây hấn với người khác.
 

2. Tháng xui xẻo của tuổi Sửu

 

Tháng 2/2023 âm lịch

 
Đây là tháng tuổi Sửu có thể chịu nhiều áp lực về mặt kinh tế, tài chính eo hẹp nhắc nhở bản mệnh cần có những tính toán thận trọng. Đặc biệt, con giáp này chớ nên tham gia đầu tư mạo hiểm hay nghe theo lời rủ rê. Tình hình sức khỏe cũng có thể gặp phải những bất lợi nhất định do bị va quệt, tai nạn nghề nghiệp…
 

Tháng 6/2023 âm lịch

 
Công việc của bạn không quá suôn sẻ, nguyên nhân cũng do cái tính bướng bỉnh và cứng đầu của bản mệnh gây ra. Thậm chí, bạn có thể gặp xích mích trong nội bộ, ảnh hưởng ít nhiều đến tinh thần làm việc. Tháng này cũng không thích hợp để tiến hành các dự án bất động sản bởi bạn dễ bị thua lỗ do thị trường biến động hay tiểu nhân lừa lọc.
 

Tháng 12/2023 âm lịch

 
Tháng này tuổi Sửu có tâm lý muốn phản kháng, chống đối lại những quy định nghiêm ngặt tại nơi làm việc bởi bạn cho rằng chúng đang kìm hãm sự phát triển của bản thân. Lưu ý rằng trong tháng này có hung tinh chiếu mệnh, bạn không nên chơi bài bạc đỏ đen hoặc tham gia đầu tư mạo hiểm, nếu không cũng sẽ gây ra những tổn thất nhất định.
 

3. Tháng xui xẻo của tuổi Dần

 

Tháng 1/2023 âm lịch

 
Các dự án công việc của người tuổi Dần phát sinh nhiều sự cố bất lợi, đồng thời áp lực về kinh tế cũng gia tăng. Đào hoa trong tháng có, nhưng đa phần là đào hoa xấu. Con giáp này dễ phải lòng một ai đó chỉ qua đôi lần tiếp xúc, nhưng khi sự tươi mới ban đầu qua đi, bạn có thể sẽ "vỡ mộng" vì những ảo tưởng trước đó của mình.
 

Tháng 4/2023 âm lịch

 
Xem tháng xui xẻo năm 2023 của 12 con giáp thấy đây là tháng tài lộc của tuổi Dần bị giảm sút nghiêm trọng. Tiền bạc không mấy dư dả, không thích hợp đầu tư mạo hiểm hay chạy theo xu hướng nhất thời. Không chỉ vậy, bản mệnh còn có nguy cơ vướng họa thị phi, khiến các mối quan hệ trở nên căng thẳng.
 

Tháng 7/2023 âm lịch

 
Khối lượng công việc tăng lên khá rõ, bản mệnh chẳng lúc nào ngơi tay. Đã vậy, bạn còn có thể vấp phải thái độ bất hợp tác từ đồng nghiệp, hoặc bị cấp quản lý gây khó dễ. Áp lực bủa vây càng khiến tinh thần làm việc của bạn rệu rạo, khó mà phát huy khả năng như năng lực vốn có. 
 

4. Tháng xui xẻo của tuổi Mão

 

Tháng 1/2023 âm lịch

 
Người tuổi Mão gặp khó khăn trong việc phát triển sư nghiệp ngay từ tháng đầu năm. Bản mệnh ít có cơ hội thể hiện năng lực, dù có cũng vấp phải những sự cản trở đến từ đối thủ, tiểu nhân. Tháng này không có lợi cho các dự án cạnh tranh, cố chấp tiến hành dễ bị thua thiệt.
 
Cong viec xui xeo
 

Tháng 7/2023 âm lịch

 
Tháng này vận khí của người tuổi Mão đón kha khá thách thức, chủ yếu liên quan tới vấn đề kiểm tra, đánh giá năng lực. Tài vận cũng giảm sút, liên tục xảy ra tình trạng phá tài, hao tiền tốn của vì những chuyện không đâu. Phương diện tình cảm không thực sự suôn sẻ. Người độc thân rơi vào tình trạng yêu thầm, yêu đơn phương không được hồi đáp.
 

Tháng 10/2023 âm lịch

 
Người tuổi Mão có thể sẽ thấy hoang mang với một vài vấn đề xảy đến trong tháng này. Bản mệnh cần chú ý không ôm chuyện bao đồng kẻo vướng họa thị phi. Làm ăn chú trọng uy tín, tuân thủ pháp luật, đừng xung đột với cơ quan hành pháp nếu không sẽ rất dễ bị tổn hại.
 

5. Tháng xui xẻo của tuổi Thìn

 

Tháng 2/2023 âm lịch

 
Tài lộc của người tuổi Thìn trong tháng 2/2023 không thực sự lý tưởng. Bên cạnh việc đầu tư thiếu hiệu quả dẫn tới thất thoát tiền bạc, con giáp này còn có thể phải bỏ ra một khoản không nhỏ cho việc khám chữa bệnh do sức khỏe sa sút. Phương diện tình cảm có đôi chút trục trặc, chủ yếu do bạn không chịu được sự ngang ngược và áp đặt của nửa kia.
 

Tháng 6/2023 âm lịch

 
Tháng 6/2023, người tuổi Thìn đối mặt với không ít thăng trầm trong sự nghiệp. Vận khí suy giảm nên không có lợi cho việc cạnh tranh dự án, dễ bị đối thủ chen lấn, cố chấp tiến hành sẽ chỉ thua thiệt. Tài vận cũng xuống dốc. Một số người có thể bị tổn hại lợi ích do anh em, bạn bè, cũng có khi mất tiền mất của vì sự cả tin của mình.
 

Tháng 9/2023 âm lịch

 
Sự bốc đồng có thể gây rắc rối cho người tuổi Thìn, vì thế bạn không nên hành động cảm tính kẻo tự gây xáo trộn cho các kế hoạch của mình. Tình hình tài chính không quá khả quan. Những người làm kinh doanh có thể thua thiệt so với đối thủ vì một vài tính toán sai lầm.

Xem thêm: Vận hạn 12 con giáp năm 2023.
 

6. Tháng xui xẻo của tuổi Tị

 

Tháng 6/2023 âm lịch

 
Bước sang tháng 6/2023, người tuổi Tị đau đầu với những thăng trầm trong sự nghiệp. Áp lực cạnh tranh sẽ gia tăng, nhiều việc  bạn phải một mình đảm nhận mà không có sự giúp đỡ của người khác. Ai cũng muốn giành phần lợi về phía mình, vì thế bạn không nên quá dựa dẫm vào một ai đó.
 

Tháng 9/2023 âm lịch

 
Xem tháng xui xẻo năm 2023 của 12 con giáp thấy rằng trong tháng 9, người tuổi Tị sẽ phải dành thời gian để sắp xếp lại một số mối quan hệ cả trong công việc lẫn cuộc sống của mình. Với những người chỉ luôn muốn kiếm chút lợi lộc gì đó từ bạn, còn khi không đạt được mục đích thì trở mặt, bạn không cần phải cố gắng giao thiệp quá sâu.
 

Tháng 11/2023 âm lịch

 
Tháng này, công việc có dấu hiệu trì trệ, bạn nên thay đổi cách thức làm việc mà trước tiên là thay đổi thái độ và lối tư duy của mình.  Tài vận cũng có dấu hiệu giảm sút vì bạn chi tiêu tùy hứng, nếu không thay đổi thì sớm muộngì bạn cũng nợ nần chồng chất. 
 

7. Tháng xui xẻo của tuổi Ngọ

 

Tháng 3/2023 âm lịch 

 
Công việc của người tuổi Ngọ gặp nhiều khó khăn, bạn dễ mâu thuẫn với người quyền cao chức trọng nên không chiếm được bất cứ ưu thế gì. Chuyện tình cảm cũng không mấy hài hòa khi người có đôi có cặp cảm thấy bị trói buộc trong mối quan hệ của mình. Vấn đề sức khỏe cũng không được xem nhẹ. Bạn cần cẩn thận trong khi lao động hoặc tham gia giao thông.
 
Tai chinh xui xeo
 

Tháng 8/2023 âm lịch 

 
Thời điểm này, bạn cần phải cẩn trọng trong các quyết định của mình, tránh tin người quá đáng kẻo phải chịu tổn thất không đáng có. Quan hệ vợ chồng cũng không được yên ấm trong tháng này. Ai cũng bận rộn với các công việc riêng nên ít thời gian quan tâm đến nhau. 
 

Tháng 10/2023 âm lịch 

 
Bạn không nên trông cậy vào sự giúp đỡ của người khác mà hãy tự lực cánh sinh trong tháng này. Hãy coi khó khăn là yếu tố giúp mình rèn luyện để vươn lên. Trong mối quan hệ vợ chồng, hai người cần phải thẳn thắn và chân thành với nhau, chớ nên có những tư tưởng tìm niềm vui ở nơi khác. 
 

8. Tháng xui xẻo của tuổi Mùi

 

Tháng 4/2023 âm lịch 

 
Người tuổi Mùi gặp phải một vài kẻ tiểu nhân nhăm nhe tìm cách phá hoại công sức của mình. Khuyên con giáp này chớ nên tin người quá dễ dàng, làm gì cũng cần bình tĩnh suy xét, kiểm chứng thông tin.

Chuyện tình cảm không thực sự thuận lợi bởi vợ chồng bạn có thể lớn tiếng với nhau vì những mâu thuẫn không đáng có. Người độc thân thì không nên đến với ai đó quá vội vàng, có thể đối phương chỉ đang dùng lời ngon tiếng ngọt lừa gạt bạn mà thôi.
 

Tháng 9/2023 âm lịch 

 
Tháng này, bản mệnh không chiếm được ưu thế nên dễ bị giành trước mất các cơ hội. Khuyên con giáp này nên tập trung vào nhiệm vụ, có thời gian thì bồi dưỡng năng lực của bản thân. Vợ chồng bạn đôi khi vẫn xảy ra mâu thuẫn, đôi bên cần thấu hiểu và bao dung hơn cho nhau.
 

Tháng 11/2023 âm lịch

 
Người tuổi Mùi chớ nghĩ đến phương diện đầu tư mạo hiểm trong tháng này. Hãy tập trung làm tốt nhiệm vụ của mình, không nên tham những đồng tiền từ trên trời rơi xuống. Trong chuyện tình cảm, bạn cần chủ động bày tỏ cảm xúc của mình, chớ để lỡ mất cơ hội tốt.
 

9. Tháng xui xẻo của tuổi Thân

 

Tháng 1/2023 âm lịch

 
Người tuổi Thân không gặp được nhiều thuận lợi trong tháng đầu tiên của năm mới. Thời điểm này, bạn hạn chế đưa ra các quyết định đầu tư, kinh doanh hoặc chi tiêu tốn kém kẻo cuối cùng lại đổ sông đổ bể. Bản mệnh cũng cần chú ý giữ gìn các mối quan hệ của mình, tránh mâu thuẫn với mọi người xung quanh. 
 

Tháng 8/2023 âm lịch

 
Con giáp này cần phải nghiêm túc trong công việc vào tháng 5, chớ nên được chăng hay chớ, tạo ấn tượng không tốt đẹp cho người làm lãnh đạo. Cuộc sống áp lực khiến bạn dễ trút những cơn nóng giận của mình lên đầu người ấy. Hành động đó sẽ khiến mối quan hệ của hai người nhanh chóng rạn nứt. 
 

Tháng 10/2023 âm lịch

 
Bản tính nóng nảy có thể đẩy bản mệnh vướng vào vòng thị phi, mâu thuẫn trong tháng 10. Con giáp này cần biết mình là ai, mình đang đứng ở vị trí nào để hành xử cho đúng. Phương diện tình duyên cũng khá nhạt nhòa khi vợ chồng bận rộn với sự nghiệp của bản thân mà quên không quan tâm đến nửa kia.

Bạn có biết: Thời cơ của 12 con giáp năm 2023?
 

10. Tháng xui xẻo của tuổi Dậu

 

Tháng 2/2023 âm lịch

 
Đây là thời điểm mà người tuổi Dậu cần nhắc nhở bản thân dành thời gian để bổ sung những kiến thức mình còn yếu, chớ kiêu ngạo kẻo mắc phải lỗi sai không đáng có. Chuyện tình cảm cũng không được êm đềm khi vợ chồng thường xuyên mâu thuẫn. Nếu không biết bao dung, quan hệ của hai người sẽ ngày càng trở nên xa cách.
 
Tinh cam xui xeo
 

Tháng 5/2023 âm lịch

 
Tháng 5 này, bản mệnh thường phải đối diện với sự cạnh tranh khá gay gắt từ đồng nghiệp hoặc đối thủ. Nếu không tập trung chú ý, bạn rất dễ mắc phải sai lầm, tốn thời gian và công sức để sửa chữa. Phương diện tài lộc cũng ít có điểm sáng. Đây là thời điểm bạn cần nhìn lại những gì mình đã và đang làm được để rút kinh nghiệm và có phương hướng phấn đấu. 
 

Tháng 9/2023 âm lịch

 
Thị phi, mâu thuẫn xảy ra liên tiếp vào thời điểm này có thể khiến cho người tuổi Dậu cảm thấy căng thẳng mệt mỏi, song bạn không nghĩ đến việc bỏ dở giữa chừng. Người làm lãnh đạo cần chú ý tránh đưa ra những quyết định sai sót gây tổn hại cho tập thể. 
 

11. Tháng xui xẻo của tuổi Tuất

 

Tháng 3/2023 âm lịch

 
Sự nghiệp của người tuổi Tuất tiến triển không như ý muốn ở thời điểm này. Có thể thành công của bạn khiến cho một số kẻ ngứa mắt và tìm cách phá hoại. Việc buôn bán kinh doanh nhìn chung khá ảm đạm, bạn cần tìm hiểu nhiều hơn về xu thế thị trường để có những phương án làm ăn thích hợp. 
 

Tháng 6/2023 âm lịch

 
Người tuổi Tuất cần đề phòng kẻ xấu rình rập trong tháng này. Có thể những thành tích bạn gặt hái được là nguyên nhân khiến tiểu nhân ghen ghét. Trong gia đình, bạn nên dành thời gian để lắng nghe ý kiến, cảm nhận của người ấy nhiều hơn, đừng nên áp đặt suy nghĩ của mình cho đối phương.
 

Tháng 9/2023 âm lịch

 
Một vài khó khăn sẽ xảy đến với người tuổi Tuất trong tháng 9 này, đòi hỏi bạn phải kiên trì, quyết tâm, không bỏ cuộc giữa chừng, nếu không công sức sẽ đổ sông đổ bể. Chuyện tình cảm có một vài trục trặc. Bạn cần chú ý trong cách nói năng, hành xử, đừng để cảm xúc bột phát trong lúc nóng giận khiến mối quan hệ giữa hai người xảy ra rạn nứt.
 

12. Tháng xui xẻo của tuổi Hợi

 

Tháng 2/2023 âm lịch

 
Người tuổi Hợi sẽ phải trải qua một tháng khá vất vả. Công việc bộn bề khiến con giáp này không có thời gian mà nghỉ ngơi. Tháng 2 có dấu hiệu tiểu nhân quấy phá, vì vậy mà bản mệnh cũng nên cẩn thận hơn trong cách hành xử, chớ nên nóng nảy đắc tội người khác. 
 

Tháng 7/2023 âm lịch

 
Bản mệnh cần phải chú ý đến nguy cơ kẻ xấu ghen ghét, hãm hại mình trong tháng 7 này. Làm việc gì bạn cũng cần cân nhắc kĩ càng, đặc biệt chớ nghe theo lời bàn ra tán vào hoặc lời xúi giục của những kẻ không đáng tin cậy. Trong gia đình, bạn cần kiềm chế tính nóng nảy để tránh chuyện bé xé ra to. 
 

Tháng 9/2023 âm lịch

 
Con giáp này phải đối diện với khá nhiều áp lực trong tháng 9/2023 khi đồng nghiệp không giúp đỡ, lãnh đạo giao cho công việc nặng nhọc. Những khi quá mệt mỏi, bạn nên tâm sự với người thân nhiều hơn, chớ nên giấu mọi chuyện trong lòng.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X