Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Người sinh vào tháng này dễ gặp xui xẻo năm 2022, hết sức cẩn trọng để tránh họa

Thứ Ba, 15/02/2022 13:13 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Sau đây sẽ là dự báo về tháng sinh âm lịch gặp xui xẻo năm 2022, nếu bạn nằm trong số đó, bạn có thể đề phòng trước để kịp thời tránh được xui xẻo!
 

1. Tháng Giêng

 
Thang sinh am lich gap xui xeo nam 2022

Người sinh tháng Giêng có vận hạn đen đủi


Trong lịch âm dương, hiện nay thuật ngữ tháng Giêng (hay chính nguyệt) dùng để chỉ tháng thứ nhất của năm. Tháng này còn gọi là tháng Dần. Năm 2022 là năm Dần mà gặp tháng Dần thì không may mắn chút nào.
 
Người sinh vào tháng 1 dính vào danh sách tháng sinh âm lịch gặp xui xẻo năm 2022, bạn có vận hạn đen đủi trong năm và thường gặp những chuyện không vui như đau đớn, thất tình, phá sản, trầm cảm. Tâm lý bị ảnh hưởng nặng nhất, bạn dễ mệt mỏi và tủi hờn, sức khỏe đi xuống nhiều hơn so với năm 2021.
 
Người sinh tháng Giêng sẽ thấy rằng trong năm 2022 mình làm chuyện gì cũng có kẻ cản đường, có người gàn lại, không cho bạn làm một cách suôn sẻ. 
 
Trong năm 2022 người sinh tháng Giêng tốt nhất nên chọn ngày lành tháng tốt để làm những việc hệ trọng. Kiêng về muộn, không nên đến những nơi vắng vẻ hoang vu vào đêm khuya, hạn chế nhậu nhẹt rượu bia, rượu vào lời ra kẻo rước họa vào thân.
 

2. Tháng 4 âm lịch

 
Tháng 4 âm lịch, Tháng Tị, hành Hoả bắt đầu vượng, xung với năm Nhâm Dần 2022. Những người sinh vào tháng 4 âm lịch sẽ dễ bị phụ tình, phản bội và chịu nhiều tổn thất về mặt tinh thần trên nhiều phương diện khác nhau trong năm 2022.
 
Tâm lý bất ổn, lâu ngày dồn nén còn tác động không nhỏ đến sức khỏe của bản mệnh, bạn dễ bị stress vì áp lực, mất ngủ thường xuyên.
 
Vì vậy, trong năm 2022, bạn phải cảnh giác và nỗ lực hết mình trong mọi việc mình làm, tránh để sơ hở và để người khác lợi dụng. Chuyện tình cảm cứ để từ từ, không cần phải nóng vội, có thể phút cuối lại có những cú sốc khiến bạn ngã ngửa.
 
Làm bất cứ việc gì cũng phải tính toán trước sau kỹ càng, chuẩn bị chu đáo để giảm bớt xui xẻo. Bạn dễ vì lời ăn tiếng nói mà gặp phải thị phi, thậm chí còn xảy ra kiện tụng. Bạn cũng không nên can dự vào chuyện của người khác mới tránh được phiền phức.
 

3. Tháng 7 âm lịch

 
Thang 7 am lich
 
Tháng 7 âm lịch còn gọi là tháng Thân, tháng con khỉ, Dần Thân tương xung nên những người sinh vào tháng 7 âm lịch sẽ gặp những biến động lớn trong năm Nhâm Dần 2022. Người nào tuổi Thân mà sinh tháng Thân thì bị ảnh hưởng nặng nhất vì va vào cả hạn Tam Tai 2022.
 
Năm nay tài lộc sẽ bị ảnh hưởng, dễ bị tổn hại của cải, kiện cáo, nhảy việc không thành công, công việc bấp bênh. Đa phần năm nay những tai họa đều đến từ công việc là chính. 
 
Điều này gây bất lợi đối với những người sinh vào tháng 7 âm lịch, tài lộc trong năm nay bất ổn, dễ gặp phải tai họa bất ngờ, hao tài tốn của, sự nghiệp trì trệ, khó tiến lên.
 
Năm nay mặt tiền bạc bị kẻ khác lợi dụng do bạn cả tin, ngây thơ. Cần phải bình tĩnh suy nghĩ thấu đáo lại các mối quan hệ của mình kẻo "tiền mất tật mang”. 
 
Bên cạnh đó thời điểm giữa năm bản mệnh cũng cần đề phòng bị mất trộm tài sản quý hoặc bị kẻ xấu lừa gạt tiền đầu tư vào bất động sản, chứng khoán, vay nặng lãi.
 

4. Tháng 10 âm lịch

 
Tháng 10 âm lịch là tháng Hợi, trong năm nay đường tài lộc gặp nhiều biến động, dễ có phá tài, quan hệ hôn nhân, yêu đương cũng dễ rạn nứt, cần đề phòng trước.
 
Muốn đảo ngược tình thế bất lợi thì tuổi Hợi cần hành sự thận trọng, khi làm việc quan trọng phải chuẩn bị kỹ để tránh tối đa rủi ro, gặp chuyện gì cũng phải bình tĩnh, không nên hấp tấp hành động. 
 
Đồng thời, cố gắng giữ thái độ khiêm tốn và khéo léo trong ăn nói, cư xử đúng đắn trong các mối quan hệ. Ngoài ra, người sinh tháng này nên hạn chế uống bia, đừng vì say xỉn mà mắc những sai phạm khó có thể sửa chữa.
 
Vận đào hoa cũng không vượng, đường tình duyên của người sinh tháng 10 âm lịch trong năm 2022 khá lận đận. 
 
Người độc thân khó tìm được đối tượng ưng ý, cho dù có chủ động hơn thì cũng ít có cơ hội níu giữ người khác ở bên mình. 
 
Người có gia đình mà vợ chồng cãi nhau thì bạn nên chủ động làm lành với nửa kia, chịu khó nhún nhường để giữ hạnh phúc gia đình bền lâu.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X