Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Năm 2018, người tuổi Dậu có cơ hội phát tài trong những tháng nào?

Thứ Hai, 19/03/2018 07:52 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Cơ hội phát tài ai cũng có, nhưng đâu phải ai cũng có thể nắm bắt được trong tay. Cùng xem bói tử vi 2018 để biết tháng phát tài phát lộc cho tuổi Dậu tiền bạc dư dôi là khi nào nhé.
 

1. Tháng Giêng: Thành quả nhận được xứng đáng với công sức bỏ ra


nam 2018 tuoi dau co nhung thang phat tai nao
 
Trong tháng Giêng của năm Mậu Tuất, tử vi 2018 tiết lộ rằng vận trình tài lộc của tuổi Dậu bùng nổ, tiền bạc ào ào vào nhà như nước. Đây được xem là tháng phát tài của con giáp này bởi tài vận cực kì tốt, dễ dàng đem đến cuộc sống sung túc cho bản mệnh.
 
Trong khoảng thời gian này, tuổi Dậu càng nỗ lực làm việc thì số của cải thu về lại càng nhiều, quả đúng như ông trời có mắt, không phụ người có công. May mắn vẫn có nhưng không quá nhiều, tất cả những gì bạn nhận được đều là nhờ công sức mình bỏ ra. 
 
Nhiều cơ hội kiếm tiền mở ra trước mắt, bản mệnh chỉ cần chăm chỉ, chịu thương chịu khó là nhất định sẽ có tiền bỏ túi. Dù là trong công việc chính hay nghề tay trái, xin nhắc bản mệnh hãy tập trung chú ý làm việc, chớ để mình bị phân tâm. Nếu có nhiều việc cần làm thì hãy có kế hoạch cụ thể, sắp xếp thời gian cho hợp lý thì sẽ dễ dàng hơn để hoàn thành công việc đúng như dự kiến.
 

2. Tháng 3 âm lịch: Đầu tư sinh lời vô khối


thang nay tuoi dau loc la day nha
 
Người tuổi Dậu gặp tháng 3 âm như cá gặp nước, bởi đây cũng là một trong những tháng phát tài năm 2018 của con giáp này. Khoảng thời gian này, bản mệnh được Thần Tài trợ lực, may mắn vô cùng, tưởng chừng làm gì cũng dễ dàng thành công, nhất là trong lĩnh vực đầu tư.
 
Nói đến đầu tư, người ta hay nghĩ đến độ mạo hiểm cao của nó. Nhưng với tuổi Dậu thì tháng 3 âm lịch này được cát tinh cao chiếu nên chẳng cần phải lo lắng quá nhiều, đã đầu tư tiền bạc vào đâu thì chỉ có trúng chứ chẳng có thiệt bao giờ, lợi nhuận tăng cao ầm ầm, chỉ lãi chứ không lo bị lỗ. 
 
Điều này cho thấy con giáp này có sự nhạy bén với thời cuộc, khả năng nhìn xa trông rộng, đã nhắm trúng chỗ nào là tất tháng chỗ đó. Một điểm hơn người nữa ở tuổi Dậu đó là sự quyết đoán, dám nghĩ dám làm. Ai cũng có thể nhìn thấy cơ hội phía trước, nếu đủ thông minh, nhưng không phải ai cũng dám mạo hiểm tiền bạc mình khó khăn lắm mới kiếm được vào những canh bạc bấp bênh.
 
Chúng ta thường có xu hướng giữ bản thân mình trong một phạm vi an toàn nhất định, cứ ở mãi trong vòng tròn an ổn ấy mà không dám bước ra ngoài, sợ rằng một phút sa chân lỡ bước, quyết định sai lầm thì sẽ mang hận ngàn năm. 
 
Nhưng người tuổi Dậu thì không, họ cho rằng dám chơi thì dám chịu, cuộc đời khó tránh khỏi những sai số ấy, liều thì ăn nhiều. Tử vi tài lộc 2018 của tuổi Dậu cho thấy may rủi song hành, việc thành hay bại vô cùng khó nói. Thực ra bản thân họ cũng đã nắm chắc phần nào cơ hội thắng trong tay chứ không chỉ đơn giản là đâm đầu mù quáng vào một nơi không biết tương lai ra sao. Con giáp này đã nhắm sẵn lĩnh vực mình đầu tư sẽ không ngừng phát triển, sản phẩm đưa ra được thị trường ủng hộ, khả năng thành công là rất cao, tiền bạc thu về cũng không tồi nên mới đầu tư vào đó.
 

3. Tháng 6 âm lịch: Tiền bạc đến bất ngờ


tuoi dau nam 2018 de kiem tien khi nao
 
Gặp tháng 6 âm lịch, tháng phát tài của người tuổi Dậu, bản mệnh đón nhận nhiều cơ hội tiền bạc đến bất ngờ. Thứ Tài bủa vây, tử vi 12 con giáp cho thấy tài lộc đến nhiều không phải từ công việc chính mà chủ yếu từ thu nhập phụ, những khoản tiền mà bạn không thể dự đoán trước được.
 
Thậm chí, trong tháng này, chẳng cần đến sổ sách hay máy tính cộng tiền, tuổi Dậu cũng có thể thấy được sự nhảy vọt trong những con số nằm ở tài khoản của mình, đủ dể thấy rằng thu nhập đang tăng tiến vô cùng tốt. 
 
Vận trình tài lộc lý tưởng chắc chắn sẽ khiến cho ai nấy cũng đều phải trầm trồ ngưỡng mộ tuổi Dậu, mà bản thân con giáp này cũng không khỏi ngóng chờ. Tất nhiên chẳng có miếng bánh nào là miễn phí, cơ hội là trời cho nhưng bản thân tuổi Dậu cũng phải cố gắng rất nhiều thì mới có được tài lộc như ý muốn.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X