Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tháng phát tài cho người tuổi Ngọ 2018 lộc lá nhiều không kể xiết

Thứ Sáu, 09/03/2018 17:19 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người tuổi Ngọ dễ dàng hốt vàng hốt bạc vào thời điểm nào trong năm 2018? Cùng xem tháng phát tài của người tuổi Ngọ theo tử vi 2018 nhé.
 

1. Tháng Giêng: Đại cát đại lợi, vạn sự cát tường


thang phat tai cua nguoi tuoi ngo nam 2018
 
Trong tháng Giêng, tháng đầu tiên của năm Mậu Tuất, người tuổi Ngọ có bước khởi đầu vô cùng tốt đẹp. Bản mệnh nhận được những cơ may hiếm có, khiến bao người xung quanh vô cùng ngưỡng mộ. Mới đầu năm đầu tháng đã tài lộc tràn trề, có lẽ chỉ người tuổi này mới có được sự khởi đầu tốt đẹp đến thế.
 
Trong tháng phát tài này, tử vi 2018 cho thấy vận trình tài lộc của những người cầm tinh con Ngựa cũng tăng tiến với tốc độ dũng mãnh như vó ngựa phi vậy. Dường như chẳng gì có thể cản trở được bước chân tìm kiếm cơ hội hốt vàng hốt bạc của con giáp này.
 
Từng khoản tiền không ngừng rơi vào túi bản mệnh, tuổi Ngọ nỗ lực hết mình để giành lấy mục tiêu mong đợi đã lâu. Về cơ bản thì Thần Tài đang đứng về phía mệnh chủ nên làm gì cũng dễ dàng có được thành công, hầu như những trở ngại, khó khăn đều đã bị xóa bỏ hết, để con giáp này băng băng tiến về phía trước, thu hết tiền tài lộc lá về tay mình.
 
Tuy nhiên, cũng xin nhắc nhở con giáp này rằng kiếm tiền cũng phải tuân thủ pháp luật, chớ để lòng tham che mờ con mắt mà rước họa vào thân. Kiếm tiền không phải là chuyện dễ dàng, đừng tự cướp mất cơ hội hưởng thụ tiền bạc mà mình làm ra.
 

2. Tháng 3 âm lịch: Tài vận cực vượng, Thứ Tài khởi phát


khi nao tuoi ngo phat tai
 
Bước sang tháng 3 âm lịch, thu nhập của tuổi Ngọ lại một lần nữa gia tăng. Xin nhấn mạnh rằng bước đại nhảy vọt trong nguồn thu của con giáp này tại thời điểm tháng 3 không phải là từ thu nhập chính, mà phần lớn là tới từ thu nhập phụ.
 
Thứ Tài đặc biệt vượng phát, chỉ trong khoảng thời gian ngắn mà bản mệnh đón nhận không ít cơ hội để kiếm tiền về tay mình. Cơ hội đủ kiểu đủ loại, chỉ cần tuổi Ngọ đưa tay nắm giữ thật chặt là sẽ có được những điều mình muốn trong tay. Thậm chí, có những cơ hội tưởng chừng đã vụt qua nhưng dường như con giáp này đang gặp may nên làm gì cũng may mắn hết, vẫn vớt vát được chút đỉnh sau những gì đã để lỡ mất khỏi tầm tay.
 
Tuy không thể tách rời yếu tố may mắn trong chuyện thu nhập gia tăng vào thời điểm tháng 3 này của tuổi Ngọ, song bản mệnh trước đó cũng đã cố gắng nỗ lực rất nhiều, cống hiến bao tâm huyết và sức lực mới có được ngày hôm nay. Những gì bạn nhận được, những khoản tiền đang không ngừng chảy vào túi bạn là điều hoàn toàn xứng đáng, bản mệnh nên có kế hoạch chi tiêu cho khoảng thời gian tới. Có thể là một chuyến nghỉ dưỡng đền bù cho những vất vả bấy lâu nay, dù sao thì chúng ta phải sức khỏe dồi dào, tinh thần phấn chấn mới có thể làm ra càng nhiều của cải hơn nữa.
 

3. Tháng 8 âm lịch: Cơ hội thăng quan tiến chức ngay trước mắt


tuoi ngo de phat tai thang nao
 
Xem tử vi về tháng phát tài của người tuổi Ngọ thì tháng 8 này nổi bật lên với cơ hội để con giáp này chuyển mình, thăng quan tiến chức không còn là chuyện quá xa vời. Quý nhân ở bên trợ mệnh, chỉ cần tuổi Ngọ tiếp tục giữ vững phong độ của mình, phát huy hết khả năng mình có, không ngừng cống hiến cho công việc thì chắc chắn, bạn sẽ nhận được sự đền đáp xứng đáng cho công sức mình bỏ ra.
 
Cơ hội thăng tiến, tăng lương thăng chức của những người cầm tinh con Ngựa trong tháng 8 âm này là vô cùng rõ rệt. Chẳng gì thì so với các con giáp khác trong cùng thời điểm này, bản mệnh được phúc tinh cát lành hỗ trợ rất nhiều. Công việc suôn sẻ thuận lợi, mọi sự xuôi chèo mát mái, bản mệnh lại tập trung cao độ vào công việc đang làm nên hầu như không có nhầm lẫn hay sai sót nào, thành công viên mãn đến mức khó tin.
 
Bản mệnh nên chú ý hài hòa các mối quan hệ, giữ sự hòa hảo, khiêm tốn nhường nhịn mọi người là hơn. Tránh bốc đồng, khoe khoang tự mãn quá mức, càng ở nơi cao thì sóng gió lại càng lớn, kẻ tiểu nhân rình rập càng nhiều, nên chú ý giữ mình.
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X