Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Xem tháng phát tài khiến tuổi Tị giàu nứt đố đổ vách năm 2018

Thứ Sáu, 09/03/2018 16:37 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tử vi 2018 cho thấy tuổi Tị được Tài tinh cao chiếu, đường tài lộc vô cùng rộng mở. Song chính xác thì lúc nào là tháng phát tài của tuổi Tị năm 2018, cùng đón xem nhé.
 

1. Tháng 4 âm lịch: Tài lộc dồi dào, thời cơ sẵn có


thang phat tai cua tuoi ti nam 2018
 
Xem tử vi, trong tháng 4 này, người tuổi Tị vận khí khá tốt, nhất là đường tài lộc có nhiều bước nhảy vọt lớn, mang về cho con giáp này nguồn thu nhập khổng lồ, khiến bao người mơ ước. Bản mệnh có thể phát hiện ra những cơ hội kiếm tiền hiếm có nhờ vào sở thích bình thường của mình. Bạn không chủ định theo đuổi chuyện kinh doanh nhưng thời cơ đến mà không nắm bắt thì thực sự vô cùng nuối tiếc.
 
Ngoài ra, trong tháng phát tài này bản mệnh sẽ gặp gỡ nhiều người là đối tác làm ăn và khách hàng của mình, cần cố gắng chú ý lời ăn tiếng nói cùng cách hành xử sao cho đúng mực. Tuổi Tị đôi khi không kiểm soát được cảm xúc của mình, có thể gây ra những hiểu lầm đáng tiếc, nên giữ các mối quan hệ ở mức hòa hảo, không nên vì một phút nóng giận nhất thời mà phá hủy mất cơ hội làm ăn có thể mang tới bạc tỷ cho mình.
 
Chuyện tình cảm cá nhân trong thời điểm này cũng khiến cho tuổi Tị khá đau đầu, quan hệ gia đình không được bền chặt như mong đợi, có thể nảy sinh đôi chút mâu thuẫn, bất đồng, song về cơ bản thì không ảnh hưởng đến chỉ số tài lộc đang không ngừng tăng vọt của con giáp này. Có điều, bản mệnh cũng phải nhớ dành nhiều thời gian hơn cho gia đình, đừng mải mê kiếm tiền mà tới lúc ngoảnh lại chẳng còn ai bên cạnh mình.
 

2. Tháng 7 âm lịch: Cơ hội kiếm tiền bất ngờ


tai loc doi dao
 
Người tuổi Tị luôn suy nghĩ vấn đề thấu đáo trước khi hành động, dù làm việc nhỏ cũng không mấy khi hấp tấp. Họ có sự chín chắn không phụ thuộc vào tuổi tác, bởi đó là tính cách đặc trưng của con giáp này.
 
Tử vi tài lộc 2018 của tuổi Tị cho thấy trong khoảng thời gian tháng 7 âm lịch, bản mệnh có thể phát hiện ra nhiều cơ hội kiếm tiền mà không phải ai cũng nhìn thấy được, có nhiều cơ hội là do bản mệnh đào sâu tìm tòi mới thấy chứ không phải lộc từ trên trời rơi xuống. Chẳng có bữa ăn nào là miễn phí, tuổi Tị cũng phải dành không ít thời gian và tâm sức mới mong gặt hái tài lộc về tay.
 
Tuy việc phát hiện ra thời cơ kiếm tiền này hoàn toàn ngoài dự kiến nhưng tuổi Tị không để mình bất ngờ quá lâu, làm ảnh hưởng đến tiến độ làm việc mà nhanh chóng phục hồi tinh thần, hừng hực lửa chiến đấu để thu lợi về cho mình.
 
Những gợi ý cho con giáp này khai thác về đường tài lộc không ngừng xuất hiện. Bản mệnh cần không ngừng đúc rút kinh nghiệm, rèn luyện kĩ năng chuyên môn để sẵn sàng ứng phó với tình huống bất ngờ bất cứ lúc nào. Tháng 7 này tài lộc ùn ùn kéo tới, song nên nhớ phải biết tiến biết thoái sao cho phù hợp, không được hấp tấp vội vàng, càng không được kiêu ngạo khinh địch. Tiền vào đến túi mình mới là của mình, khi ta chưa đạt được thì đừng vội nghĩ đến chuyện hưởng thụ.
 

3. Tháng 10 âm lịch: Nắm bắt thời cơ chuyển mệnh


tuoi ti de phat tai thang nao
 
Tháng 10 âm có thể nói chính là tháng phát tài của người tuổi Tị, bởi đó là thời điểm cực kì thích hợp cho con giáp này chuyển mình đón tài lộc tới. Phúc tinh cao chiếu, bản mệnh dễ dàng đạt được những vận may về tiền bạc cho mình. Mùa thu hoạch cuối cùng cũng đã tới sau bao cố gắng không ngừng nghỉ của con giáp này.
 
Nhờ vào năng lực của mình, tuổi Tị đạt được những chuyển biến tích cực, tài lộc cũng theo đó mà ùn ùn kéo tới không ngừng. Tuy nhiên trong tháng tài vận cực tốt này lại rất khó để kiểm soát việc thu chi. Dường như tiền bạc về nhiều cùng một lúc khiến cho mệnh chủ có phần quay cuồng, không dám chắc mình đang có bao nhiêu tiền trong tay, mà tâm lý vui mừng muốn tiêu xài thoải mái cũng là chuyện bình thường. Có lẽ bản mệnh nên chú ý hơn ở điểm này để không khiến tiền bạc tiêu tan quá nhanh.
An An   
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X