Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tuổi Tý gặp tháng PHÁT TÀI, 2018 chẳng lo thiếu tiền tiêu

Thứ Sáu, 02/03/2018 09:20 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Người tuổi Tý trong những tháng phát tài năm 2018 sẽ đạt được thu hoạch lớn về tiền bạc. Cùng khám phá thời điểm đó với Lịch ngày tốt nhé.
 


1. Tháng Giêng: thích hợp đầu tưthang phat tai cua nguoi tuoi Ty nam 2018
 
Trong tháng Giêng năm Mậu Tuất, đường tài vận của người tuổi Tý hanh thông thịnh vượng. Bản mệnh nên tận dụng thời gian này trong năm để tiến hành các hoạt động đầu tư, quản lý tài chính. Nếu làm tốt thì tiền bạc sẽ không ngừng sinh sôi nảy nở, biến tài vận tốt thành cực vượng.
 
Xem tử vi lý số, đây là tháng phát tài của người tuổi Tý, tài lộc dồi dào, vận trình tài lộc vượng phát, thích hợp cho việc luân chuyển tiền bạc. Tuy nhiên, trước khi đầu tư tiền bạc vào đâu, ngoài việc tự tìm hiểu các thông tin cần thiết, bản mệnh cũng nên tham khảo thêm ý kiến của những người có chuyên môn, tăng khả năng thành công trong chuyện đầu tư của mình lên cao hơn.
 
Tử vi tài lộc tuổi Tý 2018 cũng báo hiệu rằng những dự án bất động sản, khoáng sản hay các dự án khởi nghiệp sẽ là những mục tiêu dễ dàng mang lại thành công cho bản mệnh. Tất nhiên sẽ không tránh được những vấp váp ban đầu nhưng vạn sự khởi đầu nan, khi đã qua được thì tài lộc sẽ ào ào đổ về túi, thành quả nhận được chắc chắn sẽ không khiến bạn phải thất vọng.
 

2. Tháng 5 âm lịch: xuất hành du lịch, Thiên Tài vượngtuoi ty de phat tai thang nay nam 2018
 
Tháng 5 âm lịch cũng được coi là tháng phát tài trong năm 2018 của người tuổi Tý. Trong khoảng thời gian này, bản mệnh có thể lên kế hoạch đi du lịch nghỉ ngơi thì vô cùng tốt đẹp. Có thể tận hưởng kì nghỉ một cách thoải mái mà vẫn có tiền bạc đổ về túi, quả là may mắn bất ngờ mà con giáp này có được.
 
Sở dĩ nói như vậy là vì tử vi 2018 cho thấy trên đường đi du lịch, người tuổi Tý có thể gặp được những cơ hội tài lộc ngoài mong đợi. Đó có thể là quý nhân giúp đỡ và tạo cơ hội thăng tiến, phát triển cho bạn sau này. Đó cũng có thể là người đã từng chịu ơn và cảm kích với tấm lòng của bạn và mong muốn đền đáp. Ngoài ra, đi du lịch cũng giúp cho tinh thần thoải mái, thuận lợi sản sinh các ý tưởng độc đáo và mới lạ, thu hút được khách hàng cùng tài lộc về tay cho những chú Chuột tinh lanh.
 
Cũng xin báo với bản mệnh là quý nhân của người tuổi Tý trong năm 2018 này phần nhiều là người khác phái, tức là nữ mệnh có nam quý nhân giúp đỡ, còn nam mệnh có nữ quý nhân bảo trợ. Riêng nữ mệnh vượng vận quý nhân, được nhiều người tạo cơ hội giúp đỡ cho bản mệnh phát tài phát lộc. Quý nhân sẽ tự tìm đến, chủ động xuất hiện trước mắt và đưa tay nâng đỡ cho con giáp nữ này mà không cần phải tìm kiếm gì nhiều.
 
Song trái lại thì nam mệnh lại là người đóng vai trò chủ động trong chuyện tìm kiếm quý nhân. Nam mệnh năm nay không có được vận quý nhân dễ dàng như nữ mệnh. Tuy quý nhân có cảm tình với nam mệnh song khéo léo giấu đi, tạo nhiều khó khăn rồi mới trao cơ hội cho nam mệnh. Những chàng giáp này cần phải thể hiện năng lực của mình, giành được lòng tin của quý nhân thì mới có được bước đột phá như mong đợi. 
 

3. Tháng 6 âm lịch: Sự nghiệp đạt được thành công mớithang de phat tai cua nguoi tuoi Ty
 
Tài vận của người tuổi Tý trong tháng 6 âm lịch năm Mậu Tuất theo Lịch Vạn niên 2018 cũng rất thuận lợi, đặc biệt tài lộc đến nhiều từ công việc chính. Đó là nhờ có những thành công trong sự nghiệp mà bản mệnh gặt hái được trong khoảng thời gian này. Thành công lớn rực rỡ, khiến cho ai nấy đều phải ngưỡng mộ và đôi phần ghen tị.
 
Tất nhiên với những thành công trong công việc như vậy, túi tiền của bản mệnh càng ngày càng đầy thêm cũng không có gì là lạ. Lương thưởng tăng lên đáng kể, nhất là khoản tiền thưởng bên ngoài tăng lên gấp mấy lần. Nếu biết nắm bắt cơ hội thì theo tử vi tháng, chắc chắn ví tiền của người tuổi Tý sẽ chẳng mấy mà căng phồng trong tháng này.
 
Xin nhắc nhở thêm rằng người tuổi Tý trong năm nên chú ý chấp hành các quy định được đặt ra trong nội bộ công ty cũng như tuân thủ luật pháp thì sẽ thuận lợi tiến bước trên con đường công danh hơn. Đi theo đường chính đạo có thể hơi mất thời gian nhưng so với việc đi tắt đón đầu, giở trò khôn lỏi thì vẫn an toàn hơn. Chớ để mình lâm vào cảnh tiến thoái lưỡng nan, tiền mất tật mang. Bản mệnh được cấp trên ưu ái nhưng đó cũng là áp lực khiến cho bản mệnh phải cố gắng để xứng đáng với lòng tin tưởng đó, đồng thời chống đỡ lại sự phá hoại của kẻ tiểu nhân.

Xem ngay: Dự đoán vận hạn tuổi Tý từ năm 2018 đến 2055: Biết mà xu cát tị hung
 
Hy Vũ
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X