Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Cảnh báo: 4 con giáp PHẠM THÁI TUẾ 2019 và cách hóa giải hung vận, thoát khỏi xui xẻo

Thứ Tư, 03/10/2018 15:06 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Trong năm phạm Thái Tuế dễ gặp nhiều chuyện xui xẻo ngoài ý muốn. Vậy năm Kỷ Hợi, con giáp nào không may phạm Thái Tuế 2019? Phải làm gì để giảm bớt hung vận, đỡ phần xui xẻo?
 

1. Thế nào là phạm Thái Tuế?

 
Có lẽ mọi người đều đã từng nghe đến chuyện “phạm Thái Tuế” nhưng không phải ai cũng hiểu chính xác đó là chuyện gì. Kì thực, Thái Tuế ở đây chính là Thái Tuế tinh quân, hay còn gọi là Tuế Quân.
 
Thái Tuế là sao Mộc trên bầu trời, cứ 12 tháng lại vận hành 1 lần, ứng với thời gian 1 năm trôi đi nên theo quan niệm dân gian, nó còn được gọi là Thái Tuế. 
 
Vậy thế nào là phạm Thái Tuế? Tùy vào năm sinh của một người, nếu như nó tương đồng với Thái Tuế trực niên thì được gọi là Phạm Thái Tuế, còn nếu xung khắc với trực niên thì là Xung Thái Tuế.
 
Phạm Thái Tuế có ý nghĩa như thế nào? Theo quan niệm dân gian, phạm Thái Tuế có thể thể hiện qua nhiều hình thức: Hại Thái Tuế, Xung Thái Tuế, Phá Thái Tuế, Hình Thái Tuế, Khắc Thái Tuế… 
 
Cổ nhân có câu: “Thái Tuế đương đầu, tọa vô hỷ khủng hữu họa”, tức là trong năm phạm Thái Tuế, không có chuyện vui thì e rằng tai họa ập đến. Vì thế mà con giáp phạm Thái Tuế trong năm sẽ gặp đủ chuyện bất thuận, xui xẻo bủa vây, không được như ý…
 

2. Những con giáp phạm Thái Tuế 2019

 
4 CON GIAP PHAM THAI TUE 2019
 
Tuổi Hợi: năm bản mệnh (năm tuổi), Phạm Thái Tuế 2019, vận trình gặp nhiều trở ngại, sức khỏe bị ảnh hưởng.
 
Tuổi Tị: Xung Thái Tuế, chuyện gì cũng bị ngăn cản, dễ bị cạnh tranh, vận trình nhiều biến động.
 
Tuổi Thân: Hại Thái Tuế, nhân duyên không tốt, dễ gây mâu thuẫn, bị hiểu lầm, thị phi bủa vây, tiểu nhân hãm hại.
 
Tuổi Dần: Phá Thái Tuế, tiền tài, tình duyên, các mối quan hệ xã giao bị phá hoại nghiêm trọng.

Có thể bạn quan tâm: XEM SAO HẠN NĂM 2019 cho mọi độ tuổi chính xác và dễ hiểu
 

3. Hung vận của con giáp phạm Thái Tuế 2019

 

Tuổi Hợi 

 
tuoi hoi
 
2019 người tuổi Hợi gặp HẠN NĂM TUỔI phải kiêng kị điều gì? Xem tử vi 2019 thì thấy rằng trong năm Kỷ Hợi này do phạm Thái Tuế 2019 nên bản mệnh gặp phải không ít khó khăn.

Đường tình duyên lận đận, trắc trở vô cùng. Các cặp đôi liên tiếp xảy ra những cuộc tranh cãi, mâu thuẫn liên miên. Hết chuyện này lại tới chuyện khác xảy ra, khiến cho tình cảm đôi bên có phần phai nhạt.
 
Cái tôi quá lớn khiến cho người tuổi Hợi lâm vào bế tắc, bản mệnh thiếu sự thấu hiểu và thông cảm với đối phương, khiến cho những hiểu lầm, mâu thuẫn càng ngày càng thêm gay gắt mà không tìm được cách hóa giải hiệu quả.
 
Ngoài ra, những trở ngại trên con đường sự nghiệp cũng là vấn đề lớn mà người tuổi Hợi đang phải đối mặt. Mặc dù rất tự tin vào bản thân mình nhưng có khi nó lại trở thành con dao 2 lưỡi, khiến cho bạn thất bại trong các mối quan hệ xã giao, thậm chí còn gây thêm rắc rối cho mình.
 
Người tuổi Hợi không được công nhận, không được trọng dụng, không được tín nhiệm… những vấn đề đó có thể lần lượt nảy sinh trong năm Kỷ Hợi này. Khó khăn bủa vây khiến cho con giáp này ngạt thở.
 
Áp lực đến từ cả công việc và gia đình khiến cho con giáp này có những lúc muốn gục ngã nhưng vẫn gắng gượng để chiến đấu hết sức mình. Bị chèn ép bởi cả cấp trên và đồng nghiệp, tuổi Hợi khó có thể giành được mục tiêu đã định.
 
Ngoài ra, sức khỏe cũng là vấn đề mà con giáp này cần phải lưu tâm. Họa huyết quang xuất hiện trong vận trình năm Phạm Thái Tuế 2019 của người tuổi Hợi, bản mệnh đi đâu làm gì cũng phải cẩn thận kẻo gặp tai họa.

Để biết chi tiết về vận hạn năm 2019, tuổi Hợi đừng bỏ lỡ: Tử vi tuổi Hợi năm Kỷ Hợi 2019: Đương đầu Thái Tuế, họa phúc khôn lường
 

Tuổi Tị

 
tuoi ti
 
Theo tử vi tuổi Tị 2019, là 1 trong những con giáp phạm Thái Tuế 2019, người tuổi Tị cũng không tránh khỏi phận xui xẻo, lận đận trong cuộc sống. Vấn đề lớn nhất đối với con giáp này là sự sa sút của tài vận. Tiền bạc trong túi không ngừng bỏ đi, nguồn thu không nhiều mà đủ chuyện phải chi tiêu. 
 
Đầu tư sai lầm, gặp nhiều trở ngại, con giáp này chịu nhiều đả kích, tinh thần càng ngày càng đi xuống. Trong năm 2019 vận trình tài lộc bất ổn, nên thận trọng mỗi khi có ý định đầu tư tiền bạc vào bất cứ lĩnh vực nào.
 
Trong nhà có con nhỏ càng thêm nhiều chuyện phải lo lắng, những khoản cần phải chi cũng không thể cắt giảm, thời điểm cuối năm là lúc mà tài chính của tuổi Tị lâm vào khủng hoảng nặng nề. Cảm giác bất lực và mệt mỏi luôn đè nặng lên vai con giáp này.
 
Chuyện tình cảm cũng không được thuận lợi gì cho cam. Tiền bạc thiếu thốn khiến cho gia đình căng thẳng, không khí trở nên lạnh lùng, mâu thuẫn càng ngày càng leo thang mà nút thắt mãi không được gỡ bỏ. 
 
Các cặp đôi dễ tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt trong cuộc sống, thậm chí mâu thuẫn gay gắt đến mức có ý định chia tay. Để có thể đến được tới bến bờ hạnh phúc, có lẽ tuổi Tị sẽ phải đau khổ, dằn vặt rất nhiều. Tử vi khoa học còn cho thấy trong năm 2019, chuyện tang tóc có thể sẽ xảy ra với con giáp này nữa.
 
Công việc cũng không khiến cho tuổi Tị được bình tâm khi đủ biến động xảy ra, có thể là thay đổi công việc, cũng có thể là thay đổi vị trí làm việc. Tuy nhiên, về cơ bản thì trong năm con giáp này cũng sẽ phải đối đầu với nhiều áp lực cạnh tranh từ thù trong giặc ngoài, vật lộn khó khăn mà chưa chắc đã đạt được điều mình muốn.
 
Thậm chí, điềm xui xẻo không ngừng lại ở đó mà còn có thể tiếp diễn khi những bất cẩn trong cách làm việc của con giáp này sẽ dẫn đến sai lầm nghiêm trọng, nếu dính dáng đến pháp luật thì khó tránh khỏi họa quan tụng, lao tù. 
 

Tuổi Thân

 
tuoi than
 
Trong năm Hại Thái Tuế, người tuổi Thân vận trình giảm sút hơn hẳn, hung họa tiềm ẩn khắp nơi nơi, khó có thể đạt được điều mình mong muốn.
 
Tử vi 2019 của tuổi Thân cho thấy sự nghiệp của con giáp này vô cùng bất lợi. Cấp trên không nhìn nhận những cố gắng của bản mệnh, càng không cho tuổi Thân cơ hội để thể hiện năng lực của mình nên rất khó khăn trong việc phát triển sự nghiệp. 
 
Công việc cũng là vấn đề mà tuổi Thân lo lắng nhất trong khoảng thời gian này, bản mệnh đặt nhiều hy vọng vào đó, cũng có nhiều tham vọng nhưng cuối cùng thường phải ôm thất vọng quay về.
 
Các mối quan hệ xã giao dần bị thu hẹp, thậm chí còn nảy sinh ra đủ chuyện thị phi mà con giáp này không thể lường trước được. Con giáp này cần biết giữ khoảng cách an toàn cho mình, vừa tránh chuyện thị phi, vừa đỡ bị hãm hại.
 
Những biến động trong công việc cũng phần nào ảnh hưởng đến thu nhập của con giáp này trong năm 2019. Bản mệnh phải rất khó khăn mới kiếm được tiền để chi tiêu cuộc sống hàng ngày, thành quả vất vả làm lụng cuối cùng lại bị người khác cướp mất.
 
Là con giáp phạm Thái Tuế 2019, người tuổi Thân còn gặp phải vấn đề lớn về sức khỏe, có thể họa huyết quang, cũng có thể là những vấn đề về răng miệng, chẳng những khiến cho con giáp này mệt mỏi hay gặp nguy hiểm mà còn ảnh hưởng nghiêm trọng đến túi tiền của bản mệnh nữa. Có thể bạn quan tâm: Năm 2019 mệnh gì? Tuổi Kỷ Hợi hợp tuổi nào, màu sắc nào mang lại may mắn?
 

Tuổi Dần

 
tuoi dan
 

Xem tử vi 2019 của người tuổi Dần, con giáp này trong năm phạm Thái Tuế dễ bị chuyện tình cảm làm cho rối bời. Với người độc thân thì dù có nhiều cơ hội để lựa chọn nhưng chính bản thân bạn lại không biết mình phải chọn người thế nào cho phải. Đứng núi này trông núi nọ, chính bản thân cũng không biết mình muốn gì, để tìm được tình yêu đích thực đối với tuổi Dần có lẽ còn cần 1 quãng đường rất xa. 
 
Những bạn đã có đôi thì lại gặp rắc rối do vận đào hoa quá vượng, có quá nhiều người khác phái thầm thương trộm nhớ, để mắt đến bản mệnh, khiến cho đối phương cảm thấy bất an. Sự hiểu lầm, nghi ngờ tăng dần theo thời gian. Những cuộc tranh cãi giữa 2 người chủ yếu cũng là do chuyện này mà ra. 
 
Tuy tuổi Dần biết vấn đề của mình phát sinh từ đâu nhưng không biết làm thế nào để tháo gỡ, giải quyết vấn đề cho hiệu quả. Tinh thần bất ổn, lại thiếu chế độ nghỉ ngơi hợp lý nên sức khỏe cũng sẽ ít nhiều bị ảnh hưởng. 
 

4. Cách hóa giải hung vận cho con giáp phạm Thái Tuế 2019

 
Năm phạm Thái Tuế: Nên và không nên làm gì để vượt qua xui xẻo? Điều trước tiên mà những con giáp phạm Thái Tuế 2019 cần phải lưu ý chính là vấn đề sức khỏe và an toàn của bản thân. Những chuyện khác như công việc, tình cảm hay tiền bạc đều chẳng là gì khi không còn sức khỏe.
 
Người phạm Thái Tuế phải cẩn thận để không bị thương, không gặp tai họa, tránh họa huyết quang. Người già đi lại cẩn thận để không bị vấp ngã. Trẻ nhỏ khi vui chơi cũng cần người giám hộ, nhất là khi chơi với nước. Bà bầu càng phải cẩn trọng hơn, nhớ đi khám thường xuyên để tránh điều bất trắc.
 
Nếu thích tham gia các hoạt động ngoài trời hay các hoạt động mạo hiểm hay lái xe thì cũng phải đảm bảo tinh thần sáng suốt, sức khỏe tốt, tránh uống bia rượu hay chất kích thích trước đó. 
 
Để giữ an toàn cho bản thân, những con giáp phạm Thái Tuế 2019 nên đặt ở bên giường hay trên xe vật phẩm phong thủy trừ tà hóa sát để hộ thân, giảm bớt những điều hung hiểm có thể xảy ra.

dung nuoc de hoa sat
 
 
Trước khi làm việc gì đó quan trọng thì nên tắm gội hay ít nhất là rửa tay, rửa mặt. Nước là nguồn sinh tài, việc đó sẽ giúp cho cát khí vượng thêm, gột bỏ những vận xui đang đeo bám theo mình. Ngoài ra, với con giáp này thì việc tắm rửa còn giúp bạn giải tỏa tinh thần trước những áp lực đang phải chịu đựng.
 
Năm 2019 phương vị Thái Tuế nằm ở hướng Tây Bắc, Tuế Phá ở hướng Đông nam, đầu giường hay bàn làm việc nên tránh phương vị này.

Nếu lỡ phạm phải phương vị Thái Tuế thì có thể sức khỏe sẽ bị ảnhhưởng do từ trường của cơ thể bị phá vỡ, khiến cho ngủ không ngon, vận trình bất lợi, tâm lý sa sút, hiệu quả làm việc giảm sút.
Con giáp phạm Thái Tuế trong năm nên tích đức hành thiện, kính trên nhường dưới, làm viêc cẩn trọng, luôn giữ bình tĩnh cho mình, điều đó sẽ giúp hòa hoãn lại các trường khí đang xung sát, giảm bớt vận trình thăng trầm bất định. 
 
Trước ngày mùng 8 tháng 8 âm lịch nên đi bái Thái Tuế, cầu Thái Tuế phúc, đeo Thái Tuế phù để hộ thân, xin Thái Tuế che chở khỏi những chuyện xui xẻo có thể xảy tới.
 

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X