Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tết Trung Thu 2016: 12 con giáp chọn hướng xuất hành, du lịch cát lành

Thứ Năm, 18/08/2016 11:52 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Tết Trung Thu 2016 rơi vào tháng Đinh Dậu. Trong khi đó, Mão Dậu tứ hành xung, vận trình của người tuổi Mão gặp khá nhiều biến động, viễn cảnh không mấy lạc quan. Nhân cơ hội này, bạn nên sắp xếp một chuyến du lịch nhằm dưỡng sức và giải tỏa tâm lý. Phương vị tốt lành cho việc xuất hành là hướng Tây Bắc và chính Nam. 

► Tra cứu Lịch âm dương, Lịch vạn niên nhanh chóng và chuẩn xác nhất

 

Tuổi Tý

 

Trong dịp Tết Trung Thu này, nếu xuất hành đi xa hay đi du lịch, người tuổi Tý nên tránh đi về hướng chính Nam kẻo sẽ gặp phải xui xẻo bất ngờ. Tốt nhất nên đi về hướng Tây hoặc Bắc. Đây là hai phương vị cát lợi, hứa hẹn mang tới hành trình bình an và nhiều niềm vui cho bạn.

 

Tuổi Sửu

 
Trừ hướng chính Nam, Trung Thu 2016 này, người tuổi Sửu có thể chọn bất kỳ hướng xuất hành nào cũng được. Hướng chính Nam không hợp với bản mệnh, rất có thể sẽ mang tới điềm hung họa, nên tránh vẫn tốt hơn.
 
Tet Trung Thu 12 con giap chon huong xuat hanh, du lich cat lanh hinh anh
 

Tuổi Dần

 
Với người tuổi Dần, đi du lịch hay công tác về hướng Tây hoặc Tây Nam là điều nên tránh trong dịp Tết Trung Thu này. Bạn có thể chọn cho mình hướng Tây Bắc, mọi lộ trình đều bình an.

 

Tuổi Mão

 
Trung Thu 2016 rơi vào tháng Đinh Dậu. Trong khi đó, Mão Dậu tứ hành xung, vận trình của người tuổi Mão gặp khá nhiều biến động, viễn cảnh không mấy lạc quan.
 
Nhân cơ hội này, bạn nên sắp xếp một chuyến du lịch nhằm dưỡng sức và giải tỏa tâm lý. Phương vị tốt lành cho việc xuất hành là hướng Tây Bắc và chính Nam. 


Tuổi Thìn

 

Phương vị cát lành nhất cho người tuổi Thìn xuất hành trong dịp rằm tháng 8 là chính Tây. Nên hạn chế lui tới hướng gây bất lợi, Đông và Tây Bắc.
 

Tuổi Tỵ

 
Nếu lên kế hoạch đi chơi xa, du lịch dài ngày trong dịp Trung Thu, tuổi Tỵ nên chọn hướng chính Tây để xuất hành, sẽ gặp nhiều cát lợi. Tránh đi về hướng Tây Bắc hoặc Đông Bắc nhé.
 
Tet Trung Thu 12 con giap chon huong xuat hanh, du lich cat lanh hinh anh
 

Tuổi Ngọ

 

Người tuổi Ngọ mang ngũ hành mệnh cách thuộc Hỏa, mà hướng Đông lại là hướng sinh cát, có lợi cho bạn nếu như xuất hành về phương vị này. Ngoài ra, hướng Tây cũng cát lợi, có thể lựa chọn. Chỉ cần trành hướng Bắc là ổn.
 

Tuổi Mùi

 
Dịp Tết Trung thu này, tuổi Mùi nên tránh xuất hành về hướng Bắc, hướng phạm kị, có thể gặp xui xẻo. Phương vị tốt nhất cho bản mệnh là Nam và Tây.

 

Tuổi Thân

 
Với những ai đã lên kế hoạch “xách ba lô lên và đi”, chỉ cần tránh hướng bất lợi Đông và Đông Bắc là được, còn các phương vị khác có thể tự do lui tới.
 

Tuổi Dậu

 
Phương vị có thể gây ra điều bất lợi với người tuổi Dậu trong dịp Trung Thu năm nay chính là Đông và Tây Bắc. Vì thế, bạn có thể xuất hành về hướng Đông Nam hoặc chính Bắc để vạn sự hanh thông hơn.

 

Tet Trung Thu 12 con giap chon huong xuat hanh, du lich cat lanh hinh anh
 

Tuổi Tuất
 

Người tuổi Tuất trong Tết Trung Thu nên xuất hành về hướng Nam trong mùa trăng tròn tháng 8. Phương vị cát lợi này sẽ mang tới nhiều điềm cát lành. Lưu ý, hạn chế đi về hướng Đông và Tây để tránh gặp hung họa.
 

Tuổi Hợi

 
Hướng chính Đông có lợi cho việc xuất hành của người tuổi Hợi trong dịp này. Vì thế, nếu có ý định đi du lịch, bạn nên chọn địa điểm nào nằm ở phương vị này sẽ càng có lợi cho vận thế của mình. Đồng thời, hạn chế đi về hướng Đông Nam hoặc Tây Nam, tránh gặp điều bất lợi.
 
An Nhiên
 
Trung Thu 2016, vận trình 12 con giáp có biến động gì lớn?
Trong dịp tết Trung Thu 2016, người tuổi Tý đón nhận khá nhiều tin vui. Thời điểm trước ngày rằm, vận đào hoa vượng, thúc đẩy tình cảm dạt dào, tình yêu lứa
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X