Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tết Đoan Ngọ 2016: Vận thế của 12 con giáp biến động gì?

Thứ Ba, 31/05/2016 15:18 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) – Trong tết Đoan Ngọ, nếu người tuổi Tý ở nhà, quan tâm, chăm sóc cha mẹ, người thân, vận khí ổn định và có xu hướng tăng nhiều hơn là đi ra ngoài. 


► Tra cứu ngày âm lich hôm nay chuẩn xác theo Lịch vạn sự
 
Tuổi Tý
 
Trong tết Đoan Ngọ 2016, nếu người tuổi Tý ở nhà, quan tâm, chăm sóc cha mẹ, người thân, vận khí ổn định và có xu hướng tăng nhiều hơn là đi ra ngoài. 
 
Tình yêu của cha mẹ, hạnh phúc gia đình sẽ mang tới nguồn năng lượng tích cực cho người tuổi Tý. Không cần phải đi đâu xa, hãy ở nhà trong dịp này để mọi người quây quần bên nhau hạnh phúc.
 
Tet Doan Ngo van the cua 12 con giap se nhu nao hinh anh
 
Tuổi Sửu
 
Gần đây, người tuổi Sửu gặp khá nhiều áp lực về vấn đề tài chính. Áp lực chưa được giải quyết lại chồng chất lên nhau nhiều hơn. Nhưng đó cũng là động lực giúp con giáp này nỗ lực phấn đấu hơn nữa.
 
Sau khi xử lý mọi vấn đề êm thấm, vận khí của bạn ắt tăng lên, cuộc sống sẽ nhẹ nhàng và thư thái hơn nhiề.
 
Tuổi Dần
 
Tình cảm của người tuổi Dần dạo gần đây được ví như “hoa trong gương, trăng trong nước”, lung linh, huyền ảo, không kém phần tốt đẹp. Điều đó khiến con giáp này cũng mãn nguyện phần nào thói ham hư vinh. 
 
Nhưng tình yêu không kéo dài được lâu vì quá xa rời thực tế. Sau tết Đoan Ngọ, người tuổi Dần nên dành thời gian xem xét lại tình cảm của mình thì tốt hơn.
 
Tet Doan Ngo van the cua 12 con giap se nhu nao hinh anh 2
 
Tuổi Mão
 
Tỷ lệ mà người tuổi Mão nhận được quà hay những lời nói yêu đương ngọt ngào trong dịp tết Đoan Ngọ rất cao. Sức hút của bạn tăng mạnh, thậm chí chỉ cần một hành động nhỏ cũng tạo ấn tượng mạnh và sâu sắc trong lòng đối phương, khiến họ lưu luyến chẳng rời xa.
 
Tuổi Thìn
 
Nhiều khả năng, người tuổi Thìn sẽ đón tin vui trong tết Đoan Ngọ này. Người trước kia chưa từng đối tốt với bạn, giờ đây quay sang trợ giúp. Do đó, mọi khó khăn trong cuộc sống đều được giải quyết dễ dàng, tinh thần bạn thư thái, phóng khoáng hơn nhiều.
 
 
Trong tết Đoan Ngọ, người tuổi Tỵ không gặp vấn đề khúc mắc hay trở ngại nào quá lớn. Tuy nhiên, vấn đề tình cảm cũng gặp chút rắc rối, thậm chí có thể khiến bạn rơi lệ.
 
Dù thế nào đi nữa, bạn nên chọn cách đối diện thay vì né tránh. Hãy suy nghĩ thấu đáo, dành nhiều thời gian để tìm hiểu căn nguyên vấn đề, mọi việc ắt có cách giải quyết.
 
Tuổi Ngọ
 
Trong tết Đoan Ngọ, những trở lực từ phía xã hội và gia đình có thể khiến người tuổi Ngọ rơi vào tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”. Tình cảm không như ý nguyện. Duyên và phận tách rời nhau, khiến bạn tổn thương.
 
Tuổi Mùi
 
Tet Doan Ngo van the cua 12 con giap se nhu nao hinh anh 3
 
Nhiều khả năng, trong tết Đoan Ngọ, người tuổi Mùi độc thân sẽ tìm được đối tượng ưng ý, bắt đầu một mối tình lãng mạn. Nếu không dám thể hiện tình cảm với đối phương vì xấu hổ cũng không sao, chỉ cần bạn “bật đèn xanh” là đối phương sẽ rõ.
 
Tuổi Thân
 
Vốn dĩ vận khí của người tuổi Thân trong tết Đoan Ngọ bình ổn, nhưng vì tâm lý nóng vội nên dục tốc bất đạt, khiến việc đơn giản biến thành phức tạp, cuộc sống thêm phần nặng nề. 
 
Bạn nên dành thời gian tĩnh tâm lại, tiết chế cảm xúc để không phạm sai lầm đáng tiếc nào. Thay đổi tâm trạng để thích ứng với môi trường xung quanh.
 
Tuổi Dậu
 
Tet Doan Ngo van the cua 12 con giap se nhu nao hinh anh 4
 
Yên lặng hay oán trách những vấn đề đã phát sinh đều không phải là cách giải quyết hay vì nó chẳng phát huy tác dụng gì.
 
Trong tết Đoan Ngọ, trong khi xử lý tình huống, bạn nên xác định được vị trí của mình, đứng trên góc độ và lập trường bản thân để giải quyết vấn đề. Có như vậy, bạn sẽ không phải hối tiếc vì những điều đã làm.
 
Tuổi Tuất
 
Trong tết Đoan Ngọ, nhiều khả năng người tuổi Tuất sẽ lên kế hoạch đi du lịch, tham gia hoạt động tập thể nào đó… Chi phí cho những hoạt động này tăng lên, nhưng đổi lại, nó giúp bạn cảm thấy vui vẻ và thư thái hơn nhiều.
 
Tuổi Hợi
 
Tuy xã hội này có không ít kẻ lừa gạt, nhưng kết cục sẽ chẳng ra sao. Sống chân thành bao giờ cũng dễ dàng được người khác tin tưởng. 
 
Bạn nên tận dụng thế mạnh của mình, thái độ chân thành, cầu tiến để tạo ra các mối quan hệ hữu hảo, giúp ích cho bước đường phát triển trong tương lai của bạn rất nhiều.
 
Ngọc Điệp
  
6 điều tích vận phúc trong Tết Đoan Ngọ
Trong ngày Tết Đoan Ngọ bạn cũng có thể sử dụng nhưng cây cỏ thiên nhiên nấu lên làm nước tắm vừa để xua đi tà khí vừa làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn, tinh thần
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X