Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vận trình tài lộc của 12 con giáp trong tháng đầu tiên của năm 2021: Ai có số phát tài?

Thứ Tư, 30/12/2020 10:50 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tài lộc của 12 con giáp tháng 1/2021 dương lịch, ai là người có cơ hội phát tài liền tay? Ai là người cần phải cẩn thận kẻ xấu lừa đảo, tiền mất tật mang?
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Tài lộc của tuổi Tý

 
Xem tài lộc của 12 con giáp tháng 1/2021 dương lịch, vận trình tài lộc của người tuổi Tý khá đáng kỳ vọng, có thể coi đây là lúc bạn gặt hái thành quả lao động tương xứng với công sức của mình.
 
tai loc cua 12 con giap thang 12021 duong lich
 
Đối với người làm đầu tư, kinh doanh, các mối làm ăn và hợp tác từ trước đó luôn tiến triển thuận lợi, đem lại cho bạn một nguồn thu nhập ổn định và không ngừng tăng tiến. Tuy nhiên, bạn chớ nên quá tham lam, nếu làm giàu phi pháp thì dễ vướng vào vòng lao lý.
 
Một vài người còn có cơ hội phát tài nhanh chóng nhờ vào vận may của mình, ví dụ như xổ số, rút thăm may mắn… khi cầm đồng tiền trong tay, bạn cần có kế hoạch chi tiêu, sử dụng sao cho phù hợp.
 
Người làm công ăn lương có một nguồn thu tương đối ổn định. Bên cạnh tiền lương hàng tháng thì không thể thiếu được các khoản tiền thưởng… Với những người có nghề tay trái, bạn cũng được trả một mức thù lao tương đương, khiến cho túi tiền rủng rỉnh hơn trước nhiều.
 

2. Tài lộc của tuổi Sửu

 
Theo tử vi 2021, tình hình tài lộc của người tuổi Sửu khá bình lặng, chủ yếu là vì bạn thường chần chừ, do dự trước các cơ hội nên thường bỏ lỡ thời cơ một cách đáng tiếc.
 
Người làm ăn kinh doanh vẫn duy trì được các mối làm ăn trước đó. Thời điểm này, có thể nhu cầu của khách hàng, đối tác có tăng nhưng không đáng kể. 
 
Vì thế, bạn nên chủ động mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác. Mạng lưới quan hệ rộng có thể giúp bạn gặp gỡ được quý nhân hoặc những bạn hàng có nhiều triển vọng hơn.
 
Với người làm công ăn lương, nếu muốn nhận được thêm tiền lương, tiền thưởng nóng, bạn cần cố gắng hơn nữa trong việc thể hiện điểm mạnh của bản thân mình, gây ấn tượng với người làm lãnh đạo.
 
Tuy nhiên, hãy cảnh giác với những tai họa bất ngờ có thể xảy ra bất cứ lúc nào, không nên nôn nóng muốn chứng minh bản thân mà hành động mù quáng.
 

3. Tài lộc của tuổi Dần

 
Vận trình tài lộc của tuổi Dần không có biến động gì đáng kể. Nếu bạn không nhiệt tình trong công việc, nhanh chóng nắm bắt cơ hội thì khó có cơ hội cải thiện cuộc sống.
 
tai loc 12cg
 
Người làm kinh doanh dễ chậm chân so với đối thủ, để lỡ cơ hội làm ăn một cách đáng tiếc. Người làm công ăn lương vẫn có cơ hội nhận được tiền lương, tiền thưởng nhưng có thể số tiền đó không được như kỳ vọng của bạn.
 
Với những người có công việc tay trái, theo tử vi, càng cố gắng bao nhiêu thì bạn càng được hưởng lợi nhiều bấy nhiêu, vì thế nếu muốn cải thiện tình hình tài chính thì bạn không nên sợ vất vả.
 
Bên cạnh đó, nếu muốn có tiền tiêu dư dả thì bạn không nên chi tiêu một cách hoang phí. Thời điểm này, sức khỏe của bạn có dấu hiệu suy giảm, có thể bạn sẽ phải tốn một khoản tiền vào việc khám chữa, thuốc men. 

Tham khảo thêm: Vận hạn 12 con giáp tháng 1/2021 dương lịch.
 

4. Tài lộc của tuổi Mão

 
Xem tài lộc của 12 con giáp tháng 1/2021 dương lịch, tình hình tài chính của người tuổi Mão không được như ý muốn, thậm chí bạn còn phải dùng tiền của bản thân mình để giải quyết những khó khăn trước mắt cho êm đẹp.
 
Người làm công ăn lương nên cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, chớ nên lơ đãng gây ra sai lầm đáng tiếc. 
 
Người làm ăn kinh doanh nên cố gắng làm việc dựa vào sức của chính mình, không nên dính líu đến những mối làm ăn bất chính kẻo khi mọi việc đổ bể, bạn sẽ nhanh chóng rơi vào cảnh cháy túi.
 
Thời điểm này, bạn nên tránh đưa ra những quyết định đầu tư quan trọng bởi tinh thần mệt mỏi, thiếu tập trung dễ khiến bạn đưa ra những quyết sách thiếu chính xác, không chỉ ảnh hưởng đến bản thân mà còn ảnh hưởng đến cả tập thể.
 
Tình trạng sức khỏe xuống dốc cũng khiến bạn tốn thêm một khoản tiền kha khá để chạy chữa. Bạn cần phải có cách chi tiêu hợp lý, tiết kiệm để dự phòng tiền cho những trường hợp bất ngờ.
 

5. Tài lộc của tuổi Thìn

 
Đây không phải là 1 tháng dư dả đối với người tuổi Thìn. Trước khi nghĩ đến việc làm giàu, bạn cần tính đến việc giữ chặt số tiền mà mình đang sở hữu, chớ đưa ra những quyết định vội vàng gây hao tài tốn của.
 
tu vi tai loc thang 1
 
Trong quá trình hợp tác với người khác, bạn cần xác định rõ đối tượng hợp tác với mình là ai, có xứng đáng để tin tưởng hay không. Nếu không có lòng đề phòng người khác, bạn rất dễ rơi vào bẫy của kẻ tiểu nhân.
 
Người trẻ tuổi không nên quá sốt sắng trong việc làm giàu. Muốn phát triển thì bạn nên đi theo hướng “chậm mà chắc”, chớ nên làm giàu sổi, làm ăn phi pháp.
 
Cuối năm, một số người phải dành tiền cho việc tân trang nhà cửa, xây sửa mộ phần. Cần chú ý chi tiêu cho hợp lý, không nên xa hoa, lãng phí vào những vấn đề không thực sự cần thiết. 
 

6. Tài lộc của tuổi Tị

 
Vận trình tài lộc của người tuổi Tị có những điểm sáng rực rỡ trong tháng này. Bạn được tiếp xúc với những cơ hội làm ăn, đầu tư đáng mơ ước mà hiếm người có được. 
 
Đây là thời điểm thích hợp để người làm đầu tư, kinh doanh kí kết hợp đồng. Nếu đã nung nấu kế hoạch từ lâu hoặc đã tìm hiểu rõ ràng về đối tác, khách hàng của mình thì nên nắm bắt cơ hội ngay. 
 
Người làm công ăn lương cũng sẽ nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng xứng đáng với năng lực và sự đóng góp của mình. 
 
Ngoài ra, bạn cũng nên tiếp tục mở rộng các mối quan hệ của mình thông qua các hoạt động xã giao, từ thiện. Rất có thể việc tham gia các hoạt động này sẽ giúp bạn khẳng định tên tuổi hoặc tiếp xúc với những nhà đầu tư lớn, những người có chức có quyền sẽ trợ giúp bạn trong sự nghiệp ở tương lai.
 

7. Tài lộc của tuổi Ngọ

 
Tình hình tài chính của người tuổi Ngọ có thăng có trầm, bạn cần phải tỉnh táo để đưa ra những quyết định chính xác, giúp giảm thiểu tổn thất và tăng mức lợi nhuận cho bản thân. Đừng biến mình thành con giáp gặp vấn đề tài chính đầu năm 2021.
 
tai loc thang 1 duong lich
 
Dù có nhiều cơ hội làm ăn xuất hiện trước mắt nhưng tốt nhất bạn không nên quá vội vàng, nôn nóng, hãy xác định rõ giới hạn năng lực của mình, đừng chạy theo những điều quá sức, bạn sẽ chỉ cảm thấy mệt mỏi mà thôi.
 
Ngoài ra, bản mệnh không nên dễ dàng tin theo lời rủ rê của người khác. Đó có thể là kẻ xấu cố tình đưa ra những định hướng sai lầm, khiến bạn phải chịu không ít thiệt hại về tài sản.
 
Hãy lắng nghe góp ý của người khác, dù là người chức cao vọng trọng cũng chớ nên kiêu ngạo, độc đoán, chỉ thích làm theo ý mình.
 
Hãy cư xử khéo léo với mọi người xung quanh, chăm chỉ giúp đỡ người khác, làm từ thiện… thì bạn sẽ xây dựng được cho mình những mối quan hệ xã giao lý tưởng. Họ có thể chính là những đầu mối kinh doanh, đầu tư, giúp bạn thu lời lớn trong tương lai.
 

8. Tài lộc của tuổi Mùi

 
Vận trình tài lộc của người tuổi Mùi khá ảm đạm trong suốt thời điểm này. Bạn không những khó kiếm được những bạn hàng, đối tác triển vọng mà khoản tiền lương, tiền thưởng nóng cũng không được bằng khoảng thời gian trước đó.
 
Đồng thời, bạn cũng sẽ phải chi tiêu cho rất nhiều khoản khác nhau, khiến túi tiền cạn kiệt nhanh chóng. Cần tránh các hoạt động tranh chấp, thị phi, kiện cáo kẻo xôi hỏng bỏng không, vừa mất tiền lại vừa gây ảnh hưởng đến danh tiếng.
 
Người làm đầu tư, kinh doanh hay buôn bán nên chú ý vào các mối làm ăn nhỏ, tiến những bước chậm nhưng chắc chắn tránh được thất thoát. Chớ nên vội vàng chạy theo những mối làm ăn lớn, vượt qua khả năng của mình.
 
Bên cạnh đó, bạn nên chú ý hơn trong việc chi tiêu. Thời điểm đồng ra đồng vào khan hiếm thế này, bạn chỉ nên mua những đồ dùng thật sự cần thiết, không nên chạy theo xu thế của thị trường, không nên là con giáp thích tiệc tùng.
 

9. Tài lộc của tuổi Thân

 
Tình hình tài chính của người tuổi Thân không được như ý, nếu không cẩn thận trong cách giải quyết công việc thì rất có thể, mọi công lao của bạn sẽ đổ sông đổ bể.
 
tai loc cua 12cg
 
Bạn hay “cả thèm chóng chán” nên dù có chọn các công việc tay trái hoặc mở thêm cửa hàng thì cũng không duy trì được đến khi thu hoạch thành quả.
 
Bạn không nhất thiết phải chạy theo xu thế thị trường vì muốn cải thiện thu nhập của mình. Trước khi đưa ra quyết định đầu tư, kinh doanh, bạn phải đánh giá đúng năng lực của bản thân cũng như tình hình thị trường, nếu không thì bạn rất dễ gặp phải cảnh thua lỗ, thậm chí trắng tay.
 
Người làm công ăn lương chủ yếu thu được mức lương ổn định. Bạn có cơ hội nhận được tiền thưởng nhưng số tiền đó cũng có thể không quá nhiều, cần chú ý chi tiêu chứ không nên quá xa hoa, lãng phí.
 

10. Tài lộc của tuổi Dậu

 
Chuyện làm ăn của người tuổi Dậu phát triển trong tháng đầu tiên của năm 2021 này. Mọi việc đều tiến triển nhanh chóng giúp bản mệnh gặt hái được thành quả dù không phải cố gắng quá nhiều. 
 
Bạn nên kí kết hợp đồng, mở rộng quy mô kinh doanh vào thời điểm này. Quan hệ khách hàng, đối tác rộng rãi sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm được cơ hội đầu tư, buôn bán có giá trị, đem về lợi nhuận không nhỏ cho chính bản thân, cho tập thể.
 
Với người làm công ăn lương, những ưu điểm nổi bật của bạn sẽ giúp bạn dễ dàng lọt vào mắt xanh của đối tác, những người có chức có quyền hoặc cấp trên. Đây chính là cơ hội để bạn trở thành con giáp thăng tiến năm 2021, đẩy mạnh làm ăn, mở rộng thị trường. 
 
Người làm nghề tự do cũng được tiếp xúc với nhiều cơ hội. Chỉ cần bạn có niềm tin vào bản thân mình, kiên định đi theo con đường mà mình đã chọn, nhanh nhạy trong việc nắm bắt thời cuộc thì chắc chắn, bạn sẽ nhận được một khoản tiền tương ứng với những gì mà mình đã bỏ ra.
 

11. Tài lộc của tuổi Tuất

 
Cơ hội kiếm tiền không có nhiều với người tuổi Tuất trong tháng này. Bản mệnh vừa cần phải nhanh chóng nắm bắt thời cơ lại vừa phải cẩn thận, tránh lọt vào bẫy của kẻ xấu bụng, tự rước họa vào thân.
 
tai loc 12cg thang 1
 
Bạn cần ý thức được vị thế cũng như khả năng của mình để xây dựng được những mục tiêu, kế hoạch phù hợp với thực tế.
 
Thời điểm này, bản tính nóng nảy khiến bạn dễ đắc tội với người khác lúc nào không biết. Vì thế, trong giao tiếp cần chú ý cách sử dụng ngôn từ, không nên thích gì nói nấy kẻo đắc tội với kẻ tiểu nhân.
 
May mắn, những người luôn cần cù, chịu khó làm ăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình sẽ nhận được sự đánh giá chính xác của người làm lãnh đạo. Bạn có cơ hội nhận được một khoản tiền thưởng nóng để khích lệ cho công sức đã bỏ ra trong suốt một năm vừa qua.
 
Với người làm ăn kinh doanh, bạn kết giao được với đối tác đáng tin cậy hoặc có người giúp đỡ vượt qua khó khăn. Bạn cần nắm bắt chuẩn xác thời cơ để cố gắng vươn lên.
 

12. Tài lộc của tuổi Hợi

 
Tài lộc của người tuổi Hợi có những bước phát triển đáng mừng trong tháng 1 này. Bạn có thể thu được những khoản lợi nhuận lớn mà chính mình cũng không ngờ tới, vì thế dù có vất vả cũng hãy không ngừng cố gắng, rồi bạn sẽ được đền đáp xứng đáng thôi.
 
Tuy nhiên, có thể bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều trong lúc này, đặc biệt là với những ai làm nghề kinh doanh, buôn bán hoặc bất động sản, vận tải đường dài.

Bạn sẽ cảm thấy khá mệt mỏi, thậm chí phải luôn chân luôn tay làm việc, song đồng lương và tiền thưởng chính là động lực để bạn tiếp tục cố gắng mỗi ngày.
 
Người làm công ăn lương cũng nhận được khoản tiền lương, tiền thưởng nóng xứng đáng với công sức lao động của mình. Thậm chí có một số người được chạm tay vào cơ hội thăng chức, tăng lương, giúp cải thiện cuộc sống không chỉ ở hiện tại mà còn ở cả tương lai.
 
Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X