Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Vận trình tài lộc 12 con giáp tháng 9/2022: Ai đứng trước cơ hội hái ra tiền?

Thứ Năm, 01/09/2022 09:00 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Tài lộc 12 con giáp tháng 9/2022 biến động như thế nào? Ai là người có cơ hội kiếm về bạc triệu, ai là người cần cẩn thận trước những nguy cơ hao tài?
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Tài lộc của tuổi Tý

 
Tài lộc của người tuổi Tý không khởi sắc trong tháng 9 này, vì thế bạn cần chú trọng giữ chặt số tiền mình có trong tay chứ không phải là ham đầu tư mạo hiểm.
 
Tai loc 12 con giap thang 9/2022
 
Hung tinh sẽ đem tới nhiều kẻ tiểu nhân hoặc đối thủ đáng gờm, khiến bạn phải cạnh tranh sứt đầu mẻ trán.
 
Nếu đó là cạnh tranh lành mạnh, bạn cần cố gắng hết sức mình rồi dần dần tìm ra điểm mạnh của mình và có hướng phát triển phù hợp. Còn nếu thấy dấu hiệu của cạnh tranh không lành mạnh, bạn cần cẩn thận trong từng đường đi nước bước, tránh sa vào cái bẫy kẻ tiểu nhân giăng sẵn.
 
Với người làm công ăn lương, xem tài lộc 12 con giáp tháng 9/2022, có lẽ bạn phải tốn quá nhiều thời gian để giải quyết rắc rối nên các kế hoạch chưa tiến triển được như dự tính, việc lương thưởng giậm chân tại chỗ cũng là đương nhiên.
 

2. Tài lộc của tuổi Sửu

 
Con đường tài lộc của người tuổi Sửu có những điểm sáng đáng kể. Với người làm công ăn lương, những thành tích cao trong sự nghiệp giúp bạn sở hữu một túi tiền rủng rỉnh. Chắc hẳn chẳng có lãnh đạo nào lại keo kiệt không dành phần thưởng cho một nhân viên xuất sắc như bạn.
 
Với người làm ăn kinh doanh, bạn tạo dựng được thương hiệu của mình, khiến khách hàng tin tưởng vào chất lượng sản phẩm của bản thân nên ai mua một lần rồi cũng sẽ muốn quay lại.
  
Tháng này, tình trạng sức khỏe suy giảm khiến cho bản mệnh phải tốn thêm một khoản tiền chạy chữa. Do đó, tốt nhất khi cầm tiền trong tay, bạn chớ nên tiêu xài hoang phí.
 
Hãy luôn để dành một khoản dự phòng cho những tình huống bất ngờ, để khi sự cố không mong muốn xảy ra, bạn sẽ không rơi vào cảnh bị động.

Xem thêm: Tử vi 2023 của 12 con giáp.
 

3. Tài lộc của tuổi Dần

 
Phương diện tài lộc của người tuổi Dần không có bước phát triển rõ rệt vào thời điểm này là bởi bạn thường xuyên chần chừ, do dự, không dám thử sức mình trong những lĩnh vực mới mẻ.

Tai loc cua 12 con giap
 
Dù không phải đối diện với sự cạnh tranh gay gắt nhưng bạn vẫn khó có thể kiếm được một khoản tiền dư dả như mong muốn.
 
Bản mệnh nên tìm ra hướng đi mới cho công việc làm ăn, kinh doanh của mình, không nên mãi đi theo một lối mòn được vạch sẵn. Thế giới đang không ngừng thay đổi, nếu bạn cứ mãi đứng im thì sẽ nhanh chóng trở nên tụt hậu, để mọi người xung quanh vượt qua mình.
 
Khi được người quen giới thiệu cho những cơ hội triển vọng, bạn đừng nên tính toán quá nhiều. Hãy nhanh tay nắm bắt cơ hội, vừa làm vừa cân nhắc, như vậy bạn sẽ dần dần tích lũy được kiến thức và kinh nghiệm, đồng thời đồng tiền cũng sẽ dần dần chảy về túi.
 

4. Tài lộc của tuổi Mão

 
Phương diện tài lộc của người tuổi Mão cũng khó có thể phát triển thuận lợi được như dự tính. Bản mệnh cần dành thời gian xem xét lại cách thức làm việc của mình, có thể vấn đề nằm ở chính bản thân bạn, vì thế đừng vội đổ tội cho người khác.
 
Điều quan trọng trong việc làm ăn là giữ chữ tín, vì vậy, dù đôi khi phải chịu thiệt về mình, song nếu đã cam kết với khách hàng thì bạn nên cố gắng thực hiện cho đúng.
 
Với người làm công ăn lương, công việc giậm chân tại chỗ khiến bạn khó nhận được khoản tiền thưởng nóng hoặc hoa hồng mong muốn. Đây là lúc bạn cần thay đổi cách thức làm việc, chủ động hợp tác với mọi người xung quanh hơn. 
 
Hung tinh Đại Hao xuất hiện còn là dấu hiệu cảnh báo bạn dễ mất tiền cho những việc không chính đáng. Vì thế, trong cuộc sống hàng ngày, bạn cần hạn chế chi tiêu phung phí; trong các hoạt động đầu tư, kinh doanh, chớ nên cả tin nghe theo lời người lạ.
 

5. Tài lộc của tuổi Thìn

 
Xem tài lộc 12 con giáp tháng 9/2022, chuyện làm ăn, kinh doanh của người tuổi Thìn sẽ có dấu hiệu phát triển tích cực. Đây là thời điểm thích hợp để bản mệnh hợp tác làm ăn, mở rộng quy mô kinh doanh của mình. 
 
Tai loc 12 con giap thang 9
 
Với người làm đầu tư, bạn cần phải quyết đoán hơn trong việc nắm bắt cơ hội, bởi nếu cứ chần chừ, do dự, bạn sẽ để người khác giành trước lợi thế đấy.
 
Đối với người làm công ăn lương, túi tiền rủng rỉnh là nhờ bản mệnh đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Khoản tiền lương, tiền thưởng nóng là hoàn toàn xứng đáng với những gì bạn đã bỏ ra.
 
Tuy nhiên, tháng này không chỉ có thu vào mà còn có cả chi ra. Con giáp này có thể tự thưởng cho bản thân để khuyến khích tinh thần làm việc, song đừng nên vung tay quá trớn, mua những món hàng vượt khả năng chi trả của mình.
 

6. Tài lộc của tuổi Tị

 
Người tuổi Tị cũng có cơ hội thu tiền về đầy túi trong tháng 9/2022. Mọi công việc bạn bắt tay vào thực hiện đều đem lại những dấu hiệu tích cực, nhờ vậy mà đồng tiền chảy vào túi không ngừng.
 
Với người làm công ăn lương, bạn khẳng định được vị thế của bản thân. Những thành tích cao trong công việc giúp bạn chạm tay vào nhiều cơ hội nhận tiền thưởng nóng. Thậm chí, một vài người còn thành công trong việc đề nghị một mức lương cao hơn, một vị trí cao hơn trong tập thể.
 
Người làm ăn kinh doanh có thể trở thành người dẫn đầu xu thế bởi bạn có cái nhìn mới mẻ về nhiều vấn đề, dám thử sức mình ở những lĩnh vực chưa ai dám thử sức.
 
Ở một vài thời điểm trong tháng, có những kẻ không đáng tin cậy sẽ rủ bạn hùn vốn đầu tư vào những lĩnh vực lừa đảo. Hãy tinh tường để nhận ra ai là người tốt, ai là kẻ xấu để tránh rơi vào tình trạng mất tiền không đáng.
 

7. Tài lộc của tuổi Ngọ

 
Nhiều khả năng, người tuổi Ngọ sẽ kiếm được một khoản tiền rủng rỉnh trong tháng 9 này. Bạn luôn chăm chỉ, cố gắng hết sức mình, làm việc ngay cả khi mọi người nghỉ ngơi, vì thế bạn gặt hái được thành công là hoàn toàn xứng đáng.
 
Tai loc cua 12 con giap thang 9
 
Với người làm công ăn lương, bạn nhận được nhiều lời khen ngợi cũng như nhiều phần thưởng nóng nhờ những thành tích xuất sắc trong công việc. Cấp trên chắc chắn rất quý trọng những nhân viên gương mẫu, nhiệt tình như bạn và muốn có hành động thực tế để cổ vũ tinh thần cho bạn. 
 
Với người làm ăn kinh doanh, bạn luôn giữ vững định hướng của mình, cho dù mọi người xung quanh có bàn ra tán vào, thậm chí có lên tiếng ngăn cản đi nữa, bạn cũng không lùi bước. Bản mệnh biết mình phải làm gì và làm như thế nào nếu muốn gặt hái thành công.
 

8. Tài lộc của tuổi Mùi

 
Theo tài lộc 12 con giáp tháng 9/2022, vận trình tài lộc của người tuổi Mùi đang có những bước tiến khá vững vàng, dù có thể là bạn sẽ không thu được tiền về đầy túi ngay trong tháng này. 
 
Đây là thời điểm bạn sẽ phải di chuyển khá nhiều để tìm kiếm khách hàng, đối tác và mở rộng mạng lưới kinh doanh của mình. Điều bạn cần làm là biết rõ và phát huy điểm mạnh của mình, tạo ấn tượng tốt đẹp cho đối tác, như vậy thì quá trình làm ăn về sau sẽ trở nên suôn sẻ hơn nhiều.
 
Với người làm công ăn lương, thành tích tốt trong sự nghiệp là yếu tố giúp bạn có một túi tiền rủng rỉnh. Chắc chắn cấp trên sẽ chẳng keo kiệt với một nhân viên luôn sẵn sàng nhận nhiệm vụ và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao như bạn đâu. 
 
Nếu có ý định bắt đầu một lĩnh vực mới trong tháng này, có lẽ bạn cũng sẽ phải hơi vất vả một chút. Tuy nhiên, quý nhân xuất hiện đúng thời điểm sẽ giúp bạn vạch ra một hướng đi phù hợp với bản thân và xu hướng xã hội, giúp tiền chảy về trong túi thuận lợi hơn.
 

9. Tài lộc của tuổi Thân

 
Người tuổi Thân cũng được đón nhiều tin mừng trên phương diện tiền bạc. Bạn bắt tay vào công việc gì cũng thuận lợi hơn người, thậm chí có khả năng thu về khoản tiền lời lãi lớn hơn dự tính.
 
Tai loc thang 9
 
Thời điểm này, bạn gặp được những đối tác và khách hàng triển vọng, đôi bên có chung mục tiêu và hợp tác ăn ý với nhau ngay từ đầu, nhờ vậy mà nhiều tranh cãi, bất đồng được giảm bớt, cơ hội kiếm về tiền bạc rủng rỉnh tăng lên đáng kể.
 
Bản mệnh cũng sẽ được giới thiệu những mối đầu tư hứa hẹn. Nếu đó là lĩnh vực mới mẻ, bạn sẽ được quý nhân chỉ dẫn đường đi nước bước, thu về lợi nhuận bước đầu.
 
Còn với những người giàu kinh nghiệm, bạn nhận định được đâu là mối đầu tư chính xác, nhờ vậy mà đem về cho bản thân một khoản lời lãi đáng kể.
 

10. Tài lộc của tuổi Dậu

 
Có lẽ vận trình tài lộc của người tuổi Dậu sẽ khó mà khởi sắc được dưới tác động của hung tinh. Thời điểm này, bạn khó nắm bắt được cơ hội, thậm chí dù cơ hội có xuất hiện ngay trước mắt thì bạn cũng dễ bỏ lỡ.
 
Với người làm kinh doanh buôn bán, bản mệnh dễ vướng phải tranh cãi với khách hàng của mình, khiến đồng tiền khó đổ về trong túi. Bạn không nên nghiêm trọng hóa vấn đề, hành xử nóng nảy gây ảnh hưởng đến hình tượng của bản thân.
 
Tốt nhất, con giáp này hãy nhiệt tình giúp đỡ mọi người hơn, chăm làm việc thiện rồi sẽ nhận được quả ngọt tương ứng.
 
Nếu dư dả, hãy giúp đỡ người có hoàn cảnh khó khăn hơn mình, có thể trong quá trình làm việc thiện, bạn còn làm quen được với quý nhân hoặc người có cùng chí hướng, mở ra nhiều cơ hội hợp tác, làm ăn sau này.

Xem thêm: Vận hạn 12 con giáp tháng 9/2022.
 

11. Tài lộc của tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất rơi vào cảnh giậm chân tại chỗ trên phương diện tài lộc. Thời điểm này, bạn thường xuyên bị kẻ tiểu nhân chơi xấu, khiến chuyện làm ăn, kinh doanh liên tiếp gặp phải biến cố. Nếu không bình tĩnh xử lý và tỉnh táo trong việc đưa ra các quyết định thì rất dễ rơi vào bẫy, gây hao tài tốn của.
 
Tai loc 12 con giap
 
Đặc biệt, bản mệnh cần hạn chế hùn vốn làm ăn với bạn bè hoặc người thân thiết để tránh những tranh chấp về sau, vừa ảnh hưởng đến tình cảm vừa ảnh hưởng đến vấn đề tiền bạc.
 
Dù muốn làm giàu nhanh đến mấy cũng đừng nghĩ đến việc hãm hại, chiếm công của người khác. Nếu bạn làm việc xấu thì dễ vướng vào thị phi, làm xấu hình ảnh của bản thân, thậm chí dính líu tới pháp luật.
 
Dù là người làm công ăn lương hay làm chủ, làm nghề tự do, hãy chăm chỉ tập trung làm tốt các nhiệm vụ của mình. Chỉ cần làm cho tốt những công việc này thôi là bạn không lo thiếu thốn, vẫn có đủ đồng ra đồng vào để chi tiêu cho cuộc sống.
 

12. Tài lộc của tuổi Hợi

 
Thái độ làm việc lấp lửng khiến bạn dễ bỏ lỡ cơ hội, hoặc không thì cũng chậm chân hơn so với đối thủ. Nếu không thay đổi phong cách làm việc của mình, vận trình tài lộc của người tuổi Hợi khó có được bước phát triển như ý muốn trong tháng này.  
 
Với người làm công ăn lương, vì làm việc được chăng hay chớ nên bạn khó nhận được sự đánh giá cao của cấp trên hoặc khách hàng, vì thế mà đồng lương chỉ ở mức vừa đủ, ít có cơ hội được nhận khoản thưởng nóng hậu hĩnh.
 
Khuyên bạn hạn chế việc tranh cãi với người khác kẻo vướng họa thị phi, kiện tụng, vừa gây hao tài tốn của lại vừa ảnh hưởng đến danh tiếng, đến tiến độ công việc. 
 
Ngoài ra, bạn cũng chớ nên phung phí cho những mặt hàng không cần thiết, tiêu tiền chạy theo xu hướng chỉ để bằng bạn bằng bè. Trước khi mở hầu bao, bạn nên biết mình đang có bao nhiêu tiền, chớ nên mua sắm những mặt hàng quá mức chi trả. 

Xem các bài viết khác:

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X