Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Tài lộc 12 con giáp tháng 12/2021: Ai có cơ hội kiếm tiền về đầy tay?

Thứ Năm, 02/12/2021 08:41 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem tử vi tài lộc 12 con giáp tháng 12/2021 để biết tình hình tài chính của bạn biến động ra sao, bạn cần lưu ý điều gì nếu muốn kiếm tiền về đầy tay hoặc tránh nguy cơ thất thoát?
Mục lục (Ẩn/Hiện)
 

1. Tài lộc của tuổi Tý

 
Xem tài lộc 12 con giáp tháng 12/2021 thấy vận trình của người tuổi Tý không có nhiều dấu hiệu phát triển, bởi dù bản mệnh nhận biết được đâu là thời cơ nhưng lại không có được sự quyết đoán để nắm bắt.
 
Tai loc 12 con giap thang 12/2021

Tử vi tài lộc 12 con giáp tháng 12/2021


Người làm công ăn lương không có tinh thần làm việc. Bạn thường làm việc một cách uể oải, được đến đâu hay đến đấy nên chất lượng công việc chỉ ở mức đạt yêu cầu, khó có cơ hội được thưởng nóng hoặc cất nhắc thăng chức, tăng lương.
 
Bản mệnh dù bắt tay vào công việc quen thuộc thế nào đi nữa cũng chớ nên chủ quan, coi thường. Chỉ cần bạn bất cẩn một chút thôi là vẫn có thể để xảy ra những lỗi sai không đáng có, thậm chí phải dùng tiền của mình để đền bù thiệt hại.
 
Tuy nhiên, chỉ cần cẩn trọng khi làm việc, bạn có thể tránh được nhiều nguy cơ tiềm ẩn. Thậm chí đến cuối tháng, bạn còn được quý nhân cầm tay chỉ việc, chạm được vào một cơ hội kiếm tiền triển vọng.
 

2. Tài lộc của tuổi Sửu

 
Chuyện hợp tác làm ăn của người tuổi Sửu tiến triển thuận lợi, nhờ vậy mà túi tiền trở nên rủng rỉnh hơn, bạn có thể khắc phục được những khó khăn trước đó và không phải lo lắng gì nhiều về lĩnh vực chi tiêu.
 
Người làm ăn giữ được chữ tín thì sẽ khiến nhiều người cảm thấy tin tưởng, quyết định hợp tác lâu dài hoặc giới thiệu thêm những mối làm ăn mới.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm cách xem tuổi hợp làm ăn để đưa ra lựa chọn đối tác chính xác.
 
Người làm công ăn lương cũng có thể hưởng một khoản tiền lương, tiền thưởng kha khá cho những cố gắng trong công việc. Đó là khoản tiền khích lệ của lãnh đạo đối với bạn, để bạn có thêm động lực tiếp tục cống hiến.
 
Tuy nhiên, dù phấn đấu làm giàu nhưng bạn vẫn cần phải chú ý đến cách ứng xử với mọi người xung quanh, đừng nên có những hành động quá nóng nảy, bốc đồng trong quá trình giành giật cơ hội.
 

3. Tài lộc của tuổi Dần

 
Chuyện làm ăn của con giáp này chưa có nhiều tiến triển đáng kể bởi bạn quá đắc ý, chủ quan, thậm chí làm việc “đầu voi đuôi chuột” nên dễ bỏ lỡ cơ hội, khiến khách hàng, đối tác cảm thấy mất lòng tin.
 
Tai loc 12 con giap
 
Một số người sẽ phải bon chen, giành giật nếu muốn chiếm thị trường cho mình. Những lúc như vậy, bạn cần tự thúc đẩy mình cố gắng, đồng thời học hỏi kinh nghiệm từ mọi người xung quanh để tìm ra cách giải quyết vấn đề phù hợp nhất.
 
Trong quá trình giao tiếp, cư xử với mọi người, bản mệnh cần hạn chế hành động nông nổi, nói năng mất kiểm soát. Nếu bạn vô tình gây hấn với kẻ tiểu nhân hoặc người có quyền cao chức trọng thì dễ phải dùng tiền và mất thời gian mới khiến mọi việc lắng xuống được.
 
Cơ hội do cát tinh mang tới chỉ đến với những người luôn chăm chỉ, tháo vát, tập trung vào nhiệm vụ của mình. Bạn đừng ngại học hỏi thêm những điều mới mẻ, xin ý kiến của những người đi trước.
 

4. Tài lộc của tuổi Mão

 
Trong quá trình làm ăn kinh doanh, người tuổi Mão cần cẩn trọng hơn trong quá trình kết giao với người khác, bởi không phải ai nhiệt tình, vui vẻ với bạn cũng là những người đáng tin cậy. 
 
Đó có thể là kẻ tiểu nhân đang tìm cách kéo gần khoảng cách với bạn để lừa lọc bạn, khiến tiền bạc đầu tư của bạn đổ sông đổ bể.
 
Người làm lãnh đạo hoặc người còn trẻ tuổi cần có cái nhìn thực tế hơn về tình hình trước mắt. Nếu cứ không ngừng cố gắng vì một cái đích không tưởng thì đến một lúc nào đó, bạn sẽ cảm thấy kiệt sức và muốn bỏ cuộc.
 
Tuy nhiên, bạn vẫn có cơ hội kiếm tiền nếu chú ý hơn trong cách cư xử. Người làm ăn kiềm chế bản tính nóng nảy của mình thì vẫn duy trì được mối làm ăn với khách hàng, đối tác. Người làm công ăn lương không đắc tội với kẻ tiểu nhân thì vẫn hoàn thành những nhiệm vụ quen thuộc, lương thưởng ổn định.
 

5. Tài lộc của tuổi Thìn

 
Nhiều cơ hội làm ăn mở ra với người tuổi Thìn trong khoảng thời gian này, vì thế, bạn cần luôn chăm chỉ, quyết tâm, đừng vội bỏ cuộc giữa chừng khi thấy kết quả chưa như ý.
 
Tai loc cua 12 con giap
 
Do có Tam Hợp trợ lực, bạn có thể gặp gỡ được với những đối tác, khách hàng triển vọng. Một vài người sẽ tiếp tục giới thiệu cho bạn những khách hàng mới hoặc những mối làm ăn mới, giúp bạn nhanh chóng mở rộng thị trường
 
Chuyện đầu tư diễn ra vào khoảng thời gian này cũng khá thuận lợi, tuy nhiên lợi nhuận chưa đổ về túi của bạn nhanh chóng. Bản mệnh cần kiên định với định hướng của bản thân, đừng nóng vội khi chưa nhận được lợi nhuận. 
 
Người làm công ăn lương luôn cần cù, chăm chỉ, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình cũng sẽ nhận được lời khen ngợi của cấp trên với một mức thưởng tương xứng. Mọi công sức của bạn rồi sẽ được trả giá xứng đáng trong tương lai.
 

6. Tài lộc của tuổi Tị

 
Con đường tài lộc khá rộng mở đối với người tuổi Tị. Những thành công trong công việc giúp bạn được nhận một khoản tiền lương, tiền thưởng kha khá.
 
Người làm ăn kinh doanh có cơ hội mở rộng các mối quan hệ với khách hàng, đối tác, đem về nguồn lợi nhuận khả quan hơn. Quý nhân xuất hiện có thể giới thiệu cho bạn những cơ hội đầu tư, làm ăn hiếm có.
 
Lúc này, bạn nên tự tin hơn nữa để có thể chấp nhận cơ hội, chấp nhận thử thách, đừng chần chừ do dự kẻo cơ hội trôi qua mất. Khi băn khoăn trước quá nhiều sự lựa chọn, bạn không nên giấu kín trong lòng mà nên tâm sự với những người giàu kinh nghiệm hơn mình. 
 
Bạn có biết mình còn là con giáp giỏi tích góp cuối năm 2021?
 

7. Tài lộc của tuổi Ngọ

 
Tháng 12 này, người tuổi Ngọ chớ nên vội vàng, nóng vội khi đưa ra quyết định để tránh sa vào bẫy của kẻ tiểu nhân, bởi kẻ tiểu nhân gian trá có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Càng là những kẻ thường xuyên nịnh hót, nói lời bùi tai lại càng là người dễ tìm thời cơ để đâm sau lưng bạn hơn.
 
Tai loc thang 12/2021
 
Với người làm công ăn lương, bạn thường xuyên mâu thuẫn với đồng nghiệp, đối tác, khiến chuyện làm ăn trở nên dang dở. Bạn làm việc gì cũng phải có chủ kiến của mình, song cũng cần tỉnh táo để lắng nghe góp ý của người khác.
 
Người trẻ tuổi chớ nên vội vàng làm giàu trong khoảng thời gian này. Có lẽ bạn cần tiếp tục bồi dưỡng nâng cao năng lực cho mình hơn là chạy theo bước chân của người khác. 
 
Trên phương diện chi tiêu, bạn dễ chi tiêu tốn kém vào những việc không thực sự cần thiết. Hãy cân nhắc kĩ lưỡng hơn trước khi mở hầu bao mua sắm, tránh tốn tiền cho những vật dụng không cần thiết.
 

8. Tài lộc của tuổi Mùi

 
Theo tài lộc 12 con giáp tháng 12/2021, người tuổi Mùi không đưa ra được nhiều quyết định chính xác, cộng với việc phải chi tiêu tốn kém nên vận trình tài lộc khó có dấu hiệu khởi sắc. 
 
Người làm ăn kinh doanh cần hết sức cẩn trọng trong việc giao thiệp, hợp tác với các mối khách hàng, đối tác của mình. Bạn chớ nên nhẹ dạ cả tin, nghe theo lời rủ rê, dụ dỗ của người khác khi chưa kiểm chứng thông tin. 
 
Người làm công ăn lương cũng sẽ phải trải qua một tháng với nhiều vất vả. Bạn làm nhiều nhưng được hưởng ít, thậm chí còn bị kẻ khác hãm hại nẫng tay trên công lao. Do đó, bạn cần phải cẩn thận trong mọi việc, chớ chủ quan lơ là ngay cả trong những công việc quen thuộc nhất. 
 
Ngoài ra, Tiểu Hao còn khuyên bạn nên chi tiêu tiết kiệm hơn. Khi đồng tiền không mấy dư dả, bạn cũng cần giảm bớt các nhu cầu không thực sự cần thiết của mình. Hãy luôn có một khoản tiền để dành dự phòng cho những tình huống không mong muốn xảy ra.
 

9. Tài lộc của tuổi Thân

 
Tháng 12 này là lúc thích hợp để bạn kí kết hợp đồng với đối tác. Chắc hẳn đôi bên có thể hỗ trợ nhau, khiến kế hoạch làm ăn thuận lợi hơn, đem về nguồn lợi nhuận khả quan.
 
Tai loc thang 12
 
Người làm ăn kinh doanh nhận được sự tin tưởng của khách hàng nên có những bước phát triển vững chắc. Thậm chí, bạn còn được khách hàng cũ giới thiệu cho những mối làm ăn mới đầy triển vọng. 
 
Một số người có con mắt tinh đời và đầu óc sáng tạo có thể nhanh chóng mở lối đi riêng, là người tiên phong cho một trào lưu mới. Chính vì là người dẫn đầu nên bạn thu về lợi nhuận nhanh chóng hơn hẳn các đối thủ.
 
Những người trẻ tuổi còn thiếu kinh nghiệm làm ăn thì lại cần đề phòng kẻ xấu có thể xuất hiện bất cứ lúc nào. Bạn chớ nên vội vàng nghe theo những lời dụ dỗ bùi tai, đổ tài sản vào những mối đầu tư “không có làm mà vẫn có ăn”.
 
Người làm công ăn lương cũng sẽ được hưởng mức lương thưởng triển vọng. Công lao của bạn từ trước đến nay đã được lãnh đạo công nhận và dành cho bạn một phần thưởng xứng đáng. 
 

10. Tài lộc của tuổi Dậu

 
Người tuổi Dậu cần nâng cao tinh thần cảnh giác mọi lúc mọi nơi, chớ nên lơ là để xảy ra sự cố đáng tiếc, phải dùng tiền mới có thể bù đắp được.
 
Người làm công ăn lương cần coi chừng kẻ tiểu nhân hãm hại sẽ khiến bạn dễ mắc lỗi sai trong công việc, thậm chí gây ảnh hưởng đến lương, thưởng của bạn.
 
Người làm ăn kinh doanh không nên vội vàng kí kết hợp đồng hoặc dồn hết tiền cho một lĩnh vực nào đó khi chưa kiểm chứng thông tin một cách rõ ràng. Nếu vội vàng kiếm lợi cho mình, bạn sẽ dễ vướng phải cái bẫy mà kẻ xấu đã giăng sẵn từ trước.
 
Tuy nhiên, dù khó khăn có xuất hiện trước mắt, bạn cũng chớ nên quá mức lo ngại, bi quan, bởi chỉ cần chịu chăm chỉ, cố gắng, hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình thì đến cuối tháng, bạn vẫn sẽ gặt hái được những thành tích tốt, đảm bảo lương thưởng như trước đây.
 
Xem thêm: Xếp hạng tài lộc 12 con giáp cuối năm 2021.
 

11. Tài lộc của tuổi Tuất

 
Người tuổi Tuất không có ý chí phấn đấu cũng như không thích cạnh tranh nên thường nhường cơ hội kiếm tiền vào tay người khác.
 
Tu vi tai loc
 
Sự lo lắng, thiếu tự tin, thiếu định hướng khiến bạn thường chần chừ, do dự khi đứng trước các cơ hội. Bạn cần tin tưởng hơn vào khả năng của chính mình, chỉ khi bắt tay vào làm, bạn mới biết khả năng của mình đến đâu.
 
Tuy nhiên, trên thực tế thì bản mệnh cũng không phải chịu tác động quá lớn của hung tinh nên dù tiền bạc không đổ vào túi ồ ạt thì cũng không đến nỗi bị kẻ xấu lừa gạt gây tổn hao quá lớn.
 
Nếu chăm chỉ, quyết tâm hơn trong công việc, Dịch Mã cho thấy bạn vẫn có cơ hội kiếm được đồng ra đồng vào, không phải lo lắng chuyện chi tiêu. Người làm công ăn lương nếu muốn kiếm thêm thu nhập, nâng cao chất lượng cuộc sống thì có thể bắt tay vào làm thêm.
 

12. Tài lộc của tuổi Hợi

 
Theo tài lộc 12 con giáp tháng 12/2021, người tuổi Hợi thường có thái độ thờ ơ, được chăng hay chớ, không thực sự tích cực trong công việc nên không thu được khoản lời lãi đáng kể nào.

Cũng may, bản mệnh thường sống dựa vào những khoản thu nhập đều đều hoặc những khoản tiết kiệm từ trước đó nên không thực sự cảm thấy thiếu thốn. 
 
Người làm đầu tư kinh doanh cần cẩn thận hơn trong việc kí kết hợp đồng hoặc hợp tác với đối tác, khách hàng trong khoảng thời gian này. Sự mệt mỏi, thiếu minh mẫn có thể khiến bạn để sót những lỗi sai không đáng có, gây ra tổn thất cho công ty, doanh nghiệp.
 
Người làm công ăn lương nên nhắc nhở bản thân mình chớ lười biếng. Nếu công việc không bận rộn, bạn có thể nhận các công việc làm thêm góp phần cải thiện thu nhập.
 
Tháng này, bản mệnh nên chú ý chi tiêu tiết kiệm hơn, bởi bạn có thể tốn tiền cho các vấn đề sức khỏe của mình. Đừng nghĩ rằng những căn bệnh vặt không tốn của bạn bao nhiêu tiền, bởi nếu tình hình cứ kéo dài, bạn sẽ nhận thấy túi tiền của mình cạn kiệt nhanh chóng.
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X