Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Ai là con giáp có sức hấp dẫn trời sinh, người khác giới xếp hàng dài theo đuổi?

Thứ Ba, 03/08/2021 14:55 (GMT+07)
(Lichngaytot.com) Xem sức hấp dẫn của 12 con giáp để biết ai là người thu hút được sự chú ý của nhiều người khác giới nhất và điểm mạnh của họ nằm ở đâu.
 

1. Tuổi Tý: 85%

 
Xem sức hấp dẫn của 12 con giáp thấy rằng trời sinh người tuổi Tý đã có sức hút ngoại hình. Bạn rất giỏi trong việc thu hút sự chú ý của người khác thông qua vẻ bề ngoài, cho dù là trong lần gặp gỡ đầu tiên đi chăng nữa.

sức hấp dẫn của 12 con giáp
 
Lại thêm cái tài giỏi ăn nói, bạn có thể nhanh chóng dùng lời nói lấy lòng người khác, khiến mọi người đều dễ dàng nảy sinh thiện cảm với mình.

Khả năng quan sát tinh tế cũng góp phần giúp bạn cảm nhận bầu không khí, để bạn hiểu rõ mình nên hành xử như thế nào mới không làm mất lòng người khác.
 

2. Tuổi Sửu: 5%

 
Người tuổi Sửu có tính cách trầm lặng thường không giỏi thu hút sự chú ý của người khác. Trong một tập thể, chính bạn cũng là người phải mất rất nhiều thời gian mới có thể thả lỏng bản thân, làm quen với người khác.

Tuy nhiên, may mắn là các mối quan hệ của bạn đều rất bền vững, bởi thời gian lâu dài sẽ giúp bạn nhận ra ai là người xứng đáng để kết giao, đồng thời cũng giúp mọi người xung quanh hiểu rõ bạn là người như thế nào.

Những ai quyết định đến với bạn đều sẽ trở thành bạn bè chí cốt hoặc người yêu tiêu chuẩn, bạn rất ít phải chịu tổn thương.

Xem thêm: Lưu ý khi hẹn hò với 12 con giáp nam.
 

3. Tuổi Dần: 75%

 
Người tuổi Dần luôn đứng ở vị thế cao trong tập thể, cho dù mọi người xung quanh có phản đối, bạn vẫn có thể giữ vững nguyên tắc và mục tiêu của mình, không dễ dàng lui bước và thỏa hiệp.

Chính sự mạnh mẽ ấy sẽ gây ấn tượng đặc biệt sâu sắc cho mọi người xung quanh, trở thành sức hút chí mệnh của bạn.

Không những vậy, bạn cũng sẽ luôn là người chiếm thế chủ động trong các mối quan hệ, thậm chí có khả năng thao túng nửa kia của mình. 
 

4. Tuổi Mão: 90%

 
Tuổi Mão cũng là con giáp có sức hấp dẫn trời sinh. Vẻ ngoài ngây thơ và lương thiện của bạn luôn rất dễ dàng tạo thiện cảm với người khác.

Ở bên bạn, mọi người luôn cảm thấy thoải mái, dễ chịu, sẵn sàng tâm sự với bạn mọi điều trong cuộc sống.

Bạn cũng là người rất biết cách đối nhân xử thế, chẳng bao giờ đẩy những cuộc đối thoại trở nên gay gắt, luôn rất biết cách giữ quan hệ với mọi người. Trong tình yêu, bạn luôn biết cách để dung hòa với người ấy, sự dịu dàng của bạn chính là yếu tố khiến nửa kia không thể rời xa.
 

5. Tuổi Thìn: 20%

 
Xem sức hấp dẫn của 12 con giáp thấy người tuổi Thìn vô cùng kiêu ngạo, dù có yêu tha thiết thì bạn vẫn muốn giữ sự độc lập và sĩ diện của mình.

sức hút của 12 con giáp
 
Với bản tính nóng nảy, bạn thường nổi giận với đối phương, trên thực tế, bạn cố tình làm vậy là để đối phương có thể quan tâm và dịu dàng hơn với mình.

Tuy nhiên, tính cách ấy của bạn lại khiến người khác giới cảm thấy khá dè dặt khi tiếp cận, khiến sự hấp dẫn của bạn bị giảm đi rất nhiều. Muốn được nhiều người chú ý hơn, bạn cần học cách đối xử ôn hòa với mọi người, đặc biệt là không nên nổi nóng vô duyên vô cớ.
 

6. Tuổi Tị: 10%

 
Người tuổi Tị rất lạnh lùng và xa cách. Bạn luôn giữ một khoảng cách nhất định với mọi người xung quanh, chính vì vậy mà dù có yêu mến bạn lắm, người ta cũng vẫn sẽ cảm thấy ngập ngừng khi tiếp cận.

Bạn cũng thích sống trong thế giới của riêng mình, không thích mở rộng quan hệ với người khác. Bạn chỉ cảm thấy thoải mái khi được ở một mình cũng như rất khó đặt lòng tin vào mọi người xung quanh.

Con giáp này thường không thích bộc lộ sức hấp dẫn cũng như không quá đặt nặng vấn đề tình yêu.
 

7. Tuổi Ngọ: 80%

 
Ở người tuổi Ngọ luôn toát lên sự lạc quan và cởi mở. Bạn thích theo đuổi những điều mới mẻ, cho dù bao nhiêu tuổi đi chăng nữa cũng không bị tuổi tác trói buộc.

Khi ở giữa đám đông, bạn sẽ trở thành một trong những người nổi bật nhất, bởi bạn luôn biết cách khuấy động bầu không khí, đem lại niềm vui cho mọi người xung quanh.

Mọi người không chỉ muốn duy trì mối quan hệ bạn bè thân thiết với bạn mà còn muốn tiến thêm một bước nữa, trở thành người thân thiết nhất với bạn. Sức hấp dẫn của bạn nằm ở tính cách, hoàn toàn không phụ thuộc vào ngoại hình.

Bạn có biết: Cách 12 con giáp vượng phu là gì?
 

8. Tuổi Mùi: 65%

 
Người tuổi Mùi luôn có một phong cách rất đặc biệt không lẫn vào đâu được. Bạn sẽ tạo ra cho người khác ấn tượng sâu sắc dựa vào cách ăn nói và những cử chỉ rất có học thức của mình.

Bạn thích dùng văn chương để bày tỏ cảm xúc, suy nghĩ, coi văn chương hoặc ca nhạc như một cách để bày tỏ sự hấp dẫn của mình.

Khi ở giữa một đám đông, bạn không quá nổi bật nhưng bạn luôn có cách khiến cho một bộ phận chú ý đến mình, ấn tượng sâu sắc với mình.
 

9. Tuổi Thân: 30%

 
Người tuổi Thân luôn có những mối quan hệ rất rộng rãi. Tính cách cởi mở và hài hước khiến ai cũng muốn làm bạn với bạn, song dường như điều đó lại không phát huy quá nhiều tác dụng trong chuyện tình yêu.

sức hấp dẫn 12 con giáp
 
Nguyên nhân chủ yếu nằm ở cách cư xử của bạn với mọi người xung quanh. Dù là nam hay nữ, muốn gây thiện cảm với ai, bạn cần quan tâm và đối xử với người ấy dịu dàng hơn những người khác, đừng nói chuyện với đối phương một cách quá bỗ bã như giữa những người bạn.

Nếu hành xử quá thoải mái, đối phương sẽ chẳng cảm nhận được tình cảm đặc biệt của bạn đâu.
 

10. Tuổi Dậu: 15%

 
Thực chất, tuổi Dậu là con giáp rất kiêu ngạo. Dù là trong tình yêu hay trong cuộc sống, bạn luôn muốn tỏ ra mình là người mạnh mẽ, chẳng muốn dựa dẫm hoặc phụ thuộc vào bất cứ ai.

Bạn không thể hiện điểm yếu cho bất cứ ai được biết, cứ như thể bạn có thể hoàn toàn sống một mình trong thế giới này vậy.

Khi phải lòng ai, bạn cho rằng việc mình chủ động trò chuyện hoặc quyến rũ đối phương là một hành động bày tỏ sự yếu thế, vì thế mà bạn luôn tỏ vẻ lạnh lùng với tất cả mọi người.

Người khác giới thường cảm thấy sự lạnh lùng của bạn như một bức tường chắn, không muốn lại gần tiếp xúc với bạn.
 

11. Tuổi Tuất: 10%
 

Người tuổi Tuất không thích những hành động nũng nịu trong tình yêu. Bạn luôn bày tỏ tình cảm của mình rất thẳng thắn và trực tiếp. 

Tuy nhiên, bạn có biết rằng lứa đôi yêu nhau vẫn rất những cử chỉ dựa dẫm, nũng nịu hay không? Chính những hành động đó khiến bạn trở nên thu hút hơn trong mắt bạn khác giới đấy.

Nếu bạn cứ luôn bộc trực như bây giờ, mọi người sẽ cảm thấy bạn quá khô khan, chẳng hấp dẫn chút nào. Hãy thử thay đổi cách giao tiếp của mình, bạn sẽ thấy hiệu quả khác biệt ngay.
 

12. Tuổi Hợi: 95%

 
Người tuổi Hợi rất giỏi trong việc phát hiện ra những điều đẹp đẽ trong cuộc sống. Hơn nữa, bản tính hiền hòa và vui vẻ cũng khiến bạn không ngừng đưa ra những lời khen ngợi và cổ vũ mọi người xung quanh.

Sức hấp dẫn của bạn có thể không bộc lộ trực tiếp thông qua vẻ ngoài, nhưng chắc chắn chỉ cần giao tiếp với bạn, mọi người đều sẽ cảm thấy ấn tượng khó phai. Đây chính là lý do khiến bạn luôn có nhân duyên rất vượng, không thiếu người theo đuổi.

Xem các bài viết khác:
 
Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X