Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Sự nghiệp trắc trở với lá số tử vi Phá Quân lâm cung Tài Bạch

Thứ Ba, 24/11/2015 10:53 (GMT+07)

(Lichngaytot.com) Phá Quân lâm cung Tài Bạch là lá số của người trắc trở về đường sự nghiệp, tiền bạc, phải nỗ lực nhiều mới có thành công.


Su nghiep trac tro voi la so tu vi Pha Quan lam cung Tai Bach hinh anh
 
Tý – Ngọ hai cung hội chiếu cát diệu Hóa Lộc, Lộc Tồn, Hóa Quyền, chủ giàu có, phát đạt.
 
Thiên la địa võng Thìn – Tuất hai cung cũng lá số của người có tiền của, hoặc được thừa hưởng sản nghiệp của tổ tiên.
 
Cùng Vũ Khúc đồng cung tại cung Tỵ - Hợi thì tài đến rồi tài đi, có tiền rồi lại mất tiền, không giữ được của. Cổ nhân nói: "Phá Quân Vũ Khúc nhập tài hương, đông khuynh tây bại" là thế. Tử Vi đồng cung, chủ đắc ý vì tiền tài, nhưng trong phúc có họa, trong may có rủi, cẩn thận tai kiếp đến bất ngờ. Lộc Tồn đồng cung, dù tiết kiệm cũng chẳng tích góp được gì.
 
Liêm Trinh đồng cung ở hai cung Dần – Thân, cả đời nghèo khổ đa đoan, tổ nghiệp khuynh bại. Không Kiếp đồng cung tại Mão lại gặp Kình Dương, Hỏa Linh, Hoành Đắc, Hoành Thất, Đà La, Đại Hao, chủ tranh cãi, phiền não, bị bóc lột, tinh thần suy kiệt, tài sản hao mòn.
 
Cổ nhân có câu: “Phá Quân lâm cung Tài Bạch như thang kiêu tuyết”, tức là Phá Quân mà đến cung tiền tài thì sự nghiệp chẳng đâu vào đâu, nghề nghiệp thay đi đổi lại, không có nghề chuyên chính.
 
Đây là sao xấu đối với cung Tài Bạch, Phá Quân tọa Dần – Thân lạc hãm, dù có thêm cát diệu vẫn chủ phá hỏng phương hướng sự nghiệp, nên chẳng những tổ nghiệp thất bại mà cuộc đời, sự nghiệp của bản thân cũng tiêu hao.
 
Trường hợp này phải gần bốn cung Tý – Ngọ - Thìn – Tuất, thêm Hóa Lộc, Hóa Quyền, Lộc Tồn đồng hội, không có Tứ Sát hoặc gặp sát diệu thì mới có thể giàu có.
 
Phá Quân tọa cung Tài Bạch có Hóa Lộc, chủ phát triển hai hướng, hai nghề.
 
► Lichngaytot.com cung cấp công cụ tra cứu lá số tử vi của mỗi người chuẩn xác

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X