Cài đặt ngày sinh
Cài đặt ngày sinh (DL), giới tính để xem được nhanh nhất

Soi bát tự dự đoán tình cảm của cặp đôi Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy

Thứ Tư, 23/12/2015 14:30 (GMT+07)

Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy không chỉ trở nên nổi tiếng hơn mà còn nên duyên sau khi tham gia bộ phim Tân Thần Điêu Đại Hiệp. Cùng xem bát tự của cặp đôi này để biết họ có thể duy trì tình cảm lâu dài được hay không nhé.


Soi bat tu doan tinh cam cua Tran Hieu va Tran Nghien Hy  hinh anh
Cặp đôi Tân Thần Điêu Đại Hiệp vừa chính thức thông báo thông tin sẽ kết hôn vào năm 2016. Đây là tin vui đối với người hâm mộ mối tình chị em của hai diễn viên đang trên đà phát triển sự nghiệp này.
Nhưng người xưa vẫn nói, vợ chồng là phải có duyên, trước đó cả hai cũng có những mối tình hết sức ngọt ngào nhưng kết quả không đi tới đâu. Vậy hãy cùng xem bát tự của cặp đôi xem liệu họ có thực sự là bến đỗ của đời nhau không nhé.
Bát tự của Trần Hiểu là sinh ngày Ất Mão, tháng Bính Ngọ, năm Đinh Mão. Đại vận gồm 10 tuổi Ất Tỵ, 20 tuổi Giáp Thìn, 30 tuổi Quý Mão, 40 tuổi Nhâm Dần. Bát tự của Trần Nghiên Hy sinh ngày Kỷ Mùi, tháng Đinh Tỵ, năm Quý Hợi.
Hiện tại ở vào năm thứ nhất đại vận Tân Dậu, thuộc loại vận khí có thực thần phát tài. Về mặt sự nghiệp mà nói, vận khí Trần Nghiên Hy trong đại vận này vẫn tốt, có thực thương dẫn đường, sinh sôi tài tinh, phải dựa vào chính mình cố gắng, đối với người làm nghệ thuật có không gian phô diễn tài năng.
Nhưng mặt hôn nhân của “Cô cô” lại chịu ảnh hưởng của đại vận thực thần, sinh ra khó khăn hoặc tính chất không xác định trong hôn nhân, tình cảm có phần không chắc chắn. Nguyên nhân là Thái Tuế cùng đại vận Kim Mộc giao tranh, Ất Mộc – Tân Kim bất hòa, sợ rằng cô nàng chưa thực sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm với chàng “Quá nhi” Trần Hiểu.
Lại thêm, luận theo bát tự của Trần Hiểu thì đoạn tình cảm này cũng không thể duy trì được bao lâu. Trần Hiểu sinh vào nguyệt lệnh thực thương, ngày Ất Mão tuy có Tỷ Kiếp căn khí nhưng không phải cách cục thực thương phát tiết mà thuộc phụ thuộc cách cục, Trần Hiểu bị tiêu hao, phải quỵ lụy.
Nếu dùng cách cục Thủy Mộc thì giờ sinh phải nằm được ngũ hành Thủy Mộc giúp đỡ, tức sinh giờ Đinh Hợi hoặc Bính Tý. Vì chàng diễn viên sinh vào ngày Mão Mộc, nên được Hợi, Tý mang ngũ hành Thủy bồi dưỡng, vun đắp. Còn bằng không, phải sinh vào giờ Nhâm Ngọ và Quý Mùi, giờ hư lộ Thủy, là sương khói nên tác dụng yếu, được ví như là Mộc Hỏa phụ thuộc, suốt đời phải chăm lo, lo lắng cho người kia.

Phạm Hương - con giáp kém may mắn nhất Miss Universe 2015
Dù là một ứng cử viên nặng ký cho ngôi vị Hoa Hậu Hoàn Vũ, nhưng Phạm Hương đã không có mặt trong top 15 từ giây phút đầu tiên để lại niềm tiếc nuối cho hàng

Nếu dựa vào vận mệnh, mệnh cách tiến vào giai đoạn tà đạo. Khi bước vào tuổi 30, Quý Mão đại vận, đối với Trần Hiểu là giai đoạn hết sức khó khăn, thanh danh bất lợi, sự nghiệp rời rạc. Bát tự không kị Mão Mộc nhưng cũng chẳng có gì đáng mừng với Quý Thủy, nên Kiêu Ấn đoạt thực, thị phi võ mồm vây quanh.
Năm 2016 và 2017 đều là thiên can Bính Hỏa thực thương cùng đại vận Quý Thủy bất hòa, địa chi Thân Dậu Kim cùng Mão Mộc xung khắc, sợ là trước mắt tình cảm với Trần Nghiên Hy tuy lưu luyến nhưng mang lại nhiều rắc rối cho Trần Hiểu, bị mọi người bàn tán.
Mặt khác, theo tình hình trước mắt, tình cảm của đôi bên cũng không phải quá mạnh mẽ. Đối với Trần Nghiên Hy, việc lập gia đình hơi khó khăn. Trần Hiểu trên phương diện này đại vận phóng khoáng, tính tình vẫn còn trẻ con, chưa đủ trưởng thành. Nói cách khác, Trần Nghiên Hy có thể thay tâm đổi tính của chàng diễn viên điển trai hay không, vẫn còn chưa rõ ràng.
Nếu trong năm sau, năm Bính Thân, Thái Tuế cùng đại vận Tân Kim phùng hợp, tính đến chuyện kết hôn nghiêm túc thì mới có thể đến được với nhau, nhưng cũng không quá dài lâu. Lại thêm, năm sau bát tự của Trần Hiểu có Thái Tuế bất hòa với đại vận, xúc phạm cung Phu Thê, chỉ sợ Trần Nghiên Hy chưa có ý định kết hôn, Trần Hiểu cũng chưa muốn bước vào cuộc sống gia đình. Cho nên tình cảm kiên trì được đến qua năm hay không rất khó nói.
Trần Hiểu và Trần Nghiên Hy đang trong giai đoạn tình cảm mặn nồng, việc kết hôn hay không vẫn còn là ẩn số. Nhưng số mệnh an bài, đôi bên không có duyên tương phùng, phần còn lại còn phải dựa vào nỗ lực của chính chủ.

Bói tình yêu theo ngày tháng năm sinh để biết hai bạn có hợp nhau không

Trần Hồng (Theo 14944)

Đăng ký kênh Youtube Lịch Ngày Tốt - để không bỏ lỡ những Video HAY và HẤP DẪN nhất TẠI ĐÂY!

Tin cùng chuyên mục

X